Linh ứng - Sự trở lại ấn tượng của Nguyễn Mạnh Tuấn

Nguyễn Mạnh Tuấn xuất hiện trở lại với tiểu thuyết Linh ứng, một cuốn sách đồ sộ đáng nể về độ dày và bút lực - một sự trở lại ấn tượng, trước hết là lao động nhà văn.

Linh ứng - Nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn và câu chuyện đi tìm người anh liệt sĩ sau 40 năm

Đối với độc giả Việt Nam, nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn là tên tuổi quen thuộc, ông còn là nhà biên kịch với những tác phẩm đình đám: Cù lao tràm, Đứng trước biển..., nhưng câu chuyện về người anh liệt sĩ của ông thì rất... bí mật.

Linh ứng - Thế giới tâm linh qua câu chuyện có thật của nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn

"Linh ứng" của nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn là câu chuyện về thế giới tâm linh kỳ lạ mà ông tiếp cận được trong hành trình đi tìm mộ người anh trai hy sinh trong chiến tranh.

Linh ứng

Tìm kiếm người thân thất lạc sau chiến tranh vẫn luôn là câu chuyện day dứt của biết bao gia đình.

Nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn và Linh ứng, hành trình tâm linh của kẻ siêu vô thần

Mở đầu hành trình tìm mộ liệt sỹ bằng phương pháp ngoại cảm, nhưng "Linh ứng" của Nguyễn Mạnh Tuấn không chỉ là câu chuyện tâm linh mà nó còn giàu chất văn học, và mang tính lịch sử về một thời kỳ hào hùng của dân tộc.

VIDEO: Hoài Linh giải trình về số tiền hơn 14 tỉ đồng, nhận lỗi và xin lỗi công chúng

Danh hài Hoài Linh đã có giải trình về số tiền từ thiện hơn 14 tỉ đồng và đưa ra lời xin lỗi với công chúng cũng như các nhà hảo tâm.

NS Hoài Linh đã giải ngân xong 15,2 tỷ, kết thúc chuyến từ thiện cứu trợ miền Trung bão lũ giữa mùa hè

Đoàn từ thiện đại diện cho NS Hoài Linh và mạnh thường quân khắp cả nước đã ghé thăm những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề do bão lũ.

Sau khi bị chỉ trích, Hoài Linh giải ngân tiền cứu trợ giữa dịch COVID-19

Đoàn từ thiện của Hoài Linh đã trao khoảng 3,5 tỉ đồng ở Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị và 2,5 tỉ đồng cho tỉnh Quảng Ngãi.

Hoài Linh: Từ việc tự bỏ tiền xây nhà thờ tộc đến sóng gió tiền từ thiện

Nghệ sĩ hài Hoài Linh hiện đang vướng vào vụ lùm xùm tiền từ thiện, nhưng chúng ta hãy thử nhìn Linh ở một thời điểm khác để có thêm thông tin về một nghệ sĩ.

HieuPC nói về việc hacker tự ý lấy thông tin cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh đăng lên mạng

Sự "nghĩa hiệp" của một anh chàng IT đã giúp bà Phương Hằng phanh phui sự việc nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển khoản 14 tỷ đồng từ thiện đã khiến dư luận tranh cãi nhiều ngày qua.

TP.HCM chưa nhận đơn đòi thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh

Đơn đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh được gửi đến Bộ VH-TT-DL, tuy nhiên phía Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết cơ quan này chưa nhận đơn đề nghị này.

Đại diện Bộ Văn hóa lên tiếng về việc đề nghị thu hồi danh hiệu của nghệ sĩ Hoài Linh

Nhiều người đã lên tiếng đề nghị thu hồi danh hiệu của nghệ sĩ Hoài Linh khi ông vướng lùm xùm về việc không đi từ thiện miền Trung khi được ủy quyền.

Đã đến lúc các nghệ sĩ nên nhìn lại cách làm từ thiện của mình

Nghệ sĩ cứu trợ mà đủng đỉnh, thích thì trao, quên thì xin lỗi, khó mà chấp nhận. Cộng đồng, khán giả thừa khả năng đánh giá.

Tâm thư ông Đoàn Ngọc Hải gửi NS Hoài Linh: Nếu chúng ta không tha lỗi và liên tục sỉ vả thì chắc chắn sẽ đẩy anh ấy đến "đường cùng"

Là một người hoạt động năng nổ trong lĩnh vực thiện nguyện, hơn ai hết, ông Đoàn Ngọc Hải hiểu và thông cảm được cho những khó khăn của Hoài Linh hiện tại.

Đã xác định được nhân viên MB để lộ sao kê tài khoản của nghệ sĩ Hoài Linh

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa phát đi thông tin cho biết đã tìm ra một cá nhân làm việc tại ngân hàng làm lộ sao kê tài khoản của nghệ sĩ Hoài Linh.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 22/01/2022