Làm xuyên Tết Muôn kiếp nhân sinh 2

28/02/2021 08:30
Làm xuyên Tết Muôn kiếp nhân sinh 2

Ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc nhà sách First News - Trí Việt cho biết, ê kíp thực hiện cuốn Muôn kiếp nhân sinh phần 2 đã làm việc quên cả Tết để cuốn sách kịp đến với bạn đọc đang mong mỏi vào tháng 3. Toàn bộ ê kíp gồm 5 người và tác giả cuốn sách, GS John Vũ (Nguyên Phong) đã bỏ thời gian gần một tháng qua để làm việc.

Muôn kiếp nhân sinh phần 1 của GS John Vũ ra đời năm 2020, trở thành hiện tượng trong làng sách Việt, vừa xuất bản đã được tái bản nhiều lần, số lượng in lên tới gần 250 ngàn bản. Nội dung của Muôn kiếp nhân sinh được nhiều người trích dẫn để lý giải cho sự bất thường của thế giới trong đại dịch COVID. Những diễn giải về luật nhân quả, về sự tha thứ và lòng bao dung, cách để vượt qua khó khăn và sự thay đổi bản thân… Cuốn sách nhận rất nhiều ý kiến đồng tình cũng như trái chiều, tạo thành làn sóng tranh luận mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Văn Phước cho biết, ngay sau khi hoàn thiện bản thảo Muôn kiếp nhân sinh phần 1, GS John Vũ bắt tay vào viết phần tiếp theo của cuốn sách. Trong thời gian GS đang viết, đã có biến động lớn trên toàn thế giới khi đại dịch COVID xảy ra. Những lý giải, những giải mã trong cuốn Muôn kiếp nhân sinh dường như đã cho thấy cái nhìn xuyên tâm, thấu đáo của tác giả để lý giải sự bất thường của cuộc sống đã và đang xảy ra. GS John Vũ viết phần 2 trong cả năm 2020 và chỉ mới hoàn tất bản thảo.

Làm xuyên Tết Muôn kiếp nhân sinh 2 - ảnh 1Bìa cuốn Muôn kiếp nhân sinh phần 2

Trong suốt thời gian ê kíp thực hiện công tác biên tập, GS John Vũ tham gia trao đổi cụ thể từng trang, thậm chí nhiều đêm ông không ngủ để cùng ê kíp chỉnh lý, bổ sung nhiều vấn đề. “Mong mỏi của giáo sư là phần 2 Muôn kiếp nhân sinh tiếp tục mang đến cho bạn đọc sự thức tỉnh mới. Cuốn sách có những thông tin còn sốc hơn cuốn 1, nhiều dữ kiện quan trọng, những sự thật đang diễn ra và đan xen hiện thực với quá khứ sẽ làm rùng mình bất kỳ ai khi khám phá ra những điều này. Những biến động, những chuyện tương đồng mà người đọc trăn trở, từng nêu thắc mắc sẽ được lý giải. Câu hỏi lớn nhất của mỗi người trong cuộc đời là đi tìm bản thể của mình sẽ được lý giải khá cụ thể”, ông Phước nói.

Biên tập viên cuốn sách, thạc sỹ Nguyễn Hậu cho biết, trong Muôn kiếp nhân sinh phần 2, hành trình của nhân vật Thomas sẽ dẫn dắt người đọc đến với cõi giới vô hình gắn chặt với thế giới hữu hình của con người thông qua sự vận động của giáo lý nhân quả.

Làm xuyên Tết Muôn kiếp nhân sinh 2 - ảnh 2GS John Vũ

“Vạn vật trên thế giới như cỏ cây, hoa lá, côn trùng, thú vật và con người tuy bề ngoài có vẻ khác biệt nhưng tinh hoa bên trong vẫn là một, đó là sự sống hay năng lượng uyên nguyên. Tinh hoa đó như là Nước, còn vạn vật chỉ là Sóng. Sóng muôn trùng, lớn, nhỏ… nhưng vẫn chỉ là nước. Nếu chân ngã là đại dương thì bản ngã chỉ là nước chứa đựng trong cái chén. Vấn đề là làm sao phá vỡ cái chén để nước trở về với đại dương và đó cũng chính là hành trình của Thomas, từ một doanh nhân với niềm tin duy vật hoàn toàn đã từng bước giác ngộ, thức tỉnh để khám phá về luân hồi, nhân quả, chuyển hóa nghiệp quả, chuyển đổi tâm thức và gửi gắm những thông điệp nhân sinh tốt đẹp đến độc giả”, Nguyễn Hậu viết.

Được biết, cho đến ngày mồng 7 Tết, ê kíp thực hiện Muôn kiếp nhân sinh phần 2 đã hoàn thành khoảng 90% và chuẩn bị để cuốn sách kịp ra mắt bạn đọc trong tháng 3 tới.

Vấn đề là làm sao phá vỡ cái chén để nước trở về với đại dương và đó cũng chính là hành trình của Thomas, từ một doanh nhân với niềm tin duy vật hoàn toàn đã từng bước giác ngộ, thức tỉnh để khám phá về luân hồi, nhân quả, chuyển hóa nghiệp quả, chuyển đổi tâm thức và gửi gắm những thông điệp nhân sinh tốt đẹp đến độc giả”, Nguyễn Hậu viết.


Gửi bình luận
(0) Bình luận