Kylie Jenner kiếm được 600 triệu USD nhờ bán 51% cổ phần công ty mỹ phẩm

19/11/2019 08:13
Kylie Jenner kiếm được 600 triệu USD nhờ bán 51% cổ phần công ty mỹ phẩm

Đây là một trong những thương vụ mua bán đình đám nhất ngành công nghiệp mỹ phẩm trong năm nay.

Ngày 18.11 (giờ địa phương), công ty Coty đã tuyên bố mua lại 51% tổng số cổ phần của công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics với giá 600 triệu USD. Theo đó, Coty sẽ có toàn quyền quyết định mọi việc trong khi Kylie Jenner và đội ngũ của cô tiếp tục đảm nhận vai trò sáng tạo và truyền thông.

Thành lập vào năm 2015, Kylie Cosmetic ban đầu có tên Kylie Lip Kits và chỉ bán son môi. Nó nhanh chóng gặt hái thành công lớn và doanh số tăng chóng mặt trong thời gian ngắn nhờ vào phương pháp tiếp thị trên mạng xã hội. Sau khi đổi tên vào năm 2016, công ty này dần đa dạng hóa sản phẩm của mình và mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc da.

Đầu năm nay, tạp chí Forbes ước tính Kylie Cosmetic trị giá khoảng 900 triệu USD và hoàn toàn thuộc sở hữu của Kylie Jenner - cô con gái út của nhà Kardashian/Jenner. Chính vì thế, Kylie đã được gán cho danh hiệu “Nữ tỉ phú tự thân trẻ nhất trong lịch sử” bất chấp nhận định này còn gây ra nhiều tranh cãi.

“Tôi rất vui mừng được hợp tác với Coty để tiếp cận thêm nhiều người hâm mộ hơn nữa của Kylie Cosmetics và Kylie Skin trên toàn thế giới. Tôi mong muốn có thể tiếp tục sự sáng tạo mà tôi đã dành cho mỗi bộ sưu tập. Sự hợp tác này sẽ cho phép tôi và nhóm của mình tập trung vào việc sáng tạo và phát triển từng sản phẩm trong khi xây dựng công ty thành một thương hiệu mỹ phẩm quốc tế hàng đầu”, Kylie Jenner viết trong thông cáo gửi cho truyền thông.

Coty là công ty mẹ của 77 thương hiệu đình đám, ví dụ như nước hoa Calvin Klein, nước hoa Hugo Boss, nước hoa Burberry, Covergirl, Rimmel và Max Factor. Theo Coty, Kylie Cosmetic đã lãi 177 triệu USD trong 12 tháng qua. Năm 2018, công ty này cũng đã đạt tổng doanh thu khổng lồ là 360 triệu USD.

Các sản phẩm của Kylie Cosmetic hiện đang được bày bán rộng rãi trên khắp nước Mỹ thông qua hệ thống Sephora và đặt hàng online.

Coty cho biết việc cộng tác lần này sẽ giúp doanh thu của công ty tăng 1% mỗi năm trong 3 năm tới. “Chúng tôi vui mừng chào đón Kylie vào công ty và gia đình của chúng tôi”, Pierre Laubies - giám đốc điều hành của Coty - nói.

“Kết hợp tầm nhìn sáng tạo của Kylie Jenner với chuyên môn và sự lãnh đạo của Coty là một bước đi thú vị trong quá trình chuyển đổi của chúng tôi. Bên cạnh đó, tận dụng thế mạnh của chúng tôi về lĩnh vực nước hoa, mỹ phẩm và chăm sóc da sẽ giúp Kylie Cosmetic phát huy hết tiềm năng của nó”, ông nói thêm.

Mai Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 3: Nội các Dương Văn Minh và tuyên bố đầu hàng

Việc đầu tiên đại tướng Dương Văn Minh làm trên cương vị tổng thống là ông đã giao cho Phó tổng thống Nguyễn Văn Huyền thông báo với phía Mỹ về việc “không phản đối việc Mỹ phải ra đi trong 24 giờ”.
2

TP.HCM: Bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước

Tối 19.4.2025, TP.HCM bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước bằng chương trình trình diễn ánh sáng 3D trước trụ sở UBND thành phố, thu hút đông đảo người dân.
3

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 2: Chính quyền Sài Gòn thay người vác cờ trắng đầu hàng

Đầu tháng 4.1975, sau khi mất Tây Nguyên và Phước Long, chế độ Sài Gòn đứng trước sự suy yếu về mọi mặt và khả năng sụp đổ hoàn toàn. Lúc này, ông Dương Văn Minh và nhóm ủng hộ ông “chính thức công bố ý định thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.
4

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 1: Ông Dương Văn Minh và con đường công danh, binh nghiệp

Nhân ngày kỷ niệm trọng đại, Một Thế Giới giới thiệu loạt bài của TS Vũ Trung Kiên về những con người liên quan đến sự kiện lịch sử vĩ đại của dân tộc diễn ra 50 năm trước.
5

TP.HCM tổ chức trình diễn nghệ thuật 3D mapping dịp lễ 30.4

Chiều 17.4, ông Nguyễn Tấn Kiệt, Trưởng phòng Nghệ thuật, Sở VH-TT TP.HCM đã thông tin về chuỗi các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025).

Dừng không thời hạn phiên phúc thẩm vụ kiện vở diễn 'Ngày xưa' giữa Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú

Tòa án nhân dân cấp cao Hà Nội đã không đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ đối với vở diễn "Ngày xưa" với lý do cần thời gian để xem xét một cách thận trọng hơn.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy 'Nhảy! Vì sự tử tế' với hàng ngàn sinh viên

Hoa hậu Tiểu Vy cùng hàng ngàn sinh viên Thành phố Đà Nẵng đã tham gia một chương trình ý nghĩa ngoài trời với các hoạt động như nhảy flashmob, dân vũ để lan tỏa thông điệp vì cộng đồng.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Terry O'Neill qua đời ở tuổi 81

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Anh, Terry O’Neill – người chuyên thực hiện những bức ảnh các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng thế giới vừa qua đời ở tuổi 81.

Vợ bỏ, lang thang nuôi con nhỏ, vị tỷ phú này đã vươn lên với triết lý sống "đừng dừng lại khi chưa thành công"

Nếu bạn mong một bữa trưa miễn phí, bạn không thể đi xa và mọi thứ sẽ rất nhàm chán. Hãy bước ra ngoài và làm cái gì đó. Hãy tự thân vận động", tỷ phú DeJoria cảnh báo các bạn trẻ.

Cô gái 21 tuổi Bùi Kim Quyên đăng quang Người đẹp xứ Dừa 2019

Trải qua gần 1 tháng hành trình, vượt qua những đối thủ nặng ký nhất, thí sinh Bùi Kim Quyên đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2019, nhận tổng giá trị giải thưởng 300 triệu đồng.

'Song Lang' được chiếu tại tuần phim Queer quốc tế Hà Nội

Tuần phim Queer Quốc tế Hà Nội là một sự kiện thường niên được mong chờ trong cộng đồng LGBTQ (đồng tính, song tính, chuyển giới và khác).

Trấn Thành và đông đảo nghệ sĩ vui hết cỡ trong đám cưới con gái danh hài Trung Dân

Tối 17.1, nghệ sĩ hài Trung Dân đã tổ chức tiệc cưới cho con gái lớn Thảo Nguyên và chú rể James Paker. Dù là ngày cuối tuần kẹt show diễn nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn đến chia vui cùng anh.

Việt Trinh mừng tuổi mới bằng việc giúp 200 người nghèo mổ mắt

Ngày 16.11, Việt Trinh đến bệnh viện Nguyễn Trãi TP HCM, trao số tiền 200 triệu đồng cho các bệnh nhân.

Hệ thống giáo dục

Blog GS John VU - GS John Vu - 23/04/2025 13:00
Có ba kiểu hệ thồng giáo dục tồn tại ngày nay, giáo dục truyền thống, giáo dục thời đại công nghiệp, và giáo dục thời đại thông tin.

Kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước Kỳ 4: Chính phủ Dương Văn Minh với việc kết thúc chiến tranh

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 23/04/2025 12:00
Trong "Hồi ký không tên", Lý Quý Chung cho biết, khi nhóm ông Dương Văn Minh bàn việc thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu thì hầu như mọi người đều khẳng định việc thay thế Nguyễn Văn Thiệu chỉ là thay người cầm cờ trắng đầu hàng.

Hướng dẫn tạo bức ảnh chụp chung giữa bạn và người nổi tiếng bằng ChatGPT

Kỹ năng - Quang Huy - 23/04/2025 11:00
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để tạo ra những bức ảnh chụp chung giữa bạn và một người nổi tiếng bất kỳ nhờ công cụ AI ChatGPT.

'Sống như con chuột trong cống', lựa chọn của nhiều người trẻ Trung Quốc

Phong cách sống - Nhật Thùy - 23/04/2025 10:00
Những thanh niên Trung Quốc theo đuổi lối sống ít năng lượng, tránh xa thành công tự gọi mình là “người chuột” - từ lóng thu hút hơn 2 tỷ lượt tìm kiếm trực tuyến.

Xem phim "Sex Education", tôi nhận ra mối quan hệ nào cũng cần điều này, tiếc là không phải ai cũng biết

Điện ảnh - Trà My - 23/04/2025 09:00
Sau khi xem phim "Sex Education", một nhà văn nhận ra một bài học rất quan trọng cho các mối quan hệ trong cuộc sống, đặc biệt là mối quan hệ lãng mạn.

Hạt giống tâm hồn 8 - Quyển sách và giỏ đựng than

Từ sách - Phim - Quìn - 23/04/2025 08:00
Tại một trang trại nhỏ ở miền núi xa xôi thuộc miền Đông bang Kentucky, có hai ông cháu sống cùng nhau. Mỗi sáng, người ông thường dậy rất sớm để đọc sách.

TP.HCM: Bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước

Giải trí - Song Phạm - 22/04/2025 13:00
Tối 19.4.2025, TP.HCM bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước bằng chương trình trình diễn ánh sáng 3D trước trụ sở UBND thành phố, thu hút đông đảo người dân.

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 3: Nội các Dương Văn Minh và tuyên bố đầu hàng

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 22/04/2025 12:00
Việc đầu tiên đại tướng Dương Văn Minh làm trên cương vị tổng thống là ông đã giao cho Phó tổng thống Nguyễn Văn Huyền thông báo với phía Mỹ về việc “không phản đối việc Mỹ phải ra đi trong 24 giờ”.

Sẽ rất tiếc nếu sử dụng Zalo mà bạn không biết các tính năng này

Kỹ năng - Nhật Hạ - 22/04/2025 11:00
Zalo thường xuyên cập nhật cho người dùng các chức năng, tùy chọn mới giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn

Xem mạng xã hội gần đây, tôi chợt nhớ đến phim Sex Education: Hãy dạy con điều này càng sớm càng tốt

Điện ảnh - Thanh Hương - 22/04/2025 10:00
Tôi đã lo lắng đến mất ăn mất ngủ, nghĩ rất nhiều về chuyện dạy con.

Giữa làn sóng AI, thứ giết chết con người không phải Chat GPT, DeepSeek,... mà là lối tư duy này

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 22/04/2025 09:00
DeepSeek giống như cần sa, nó có tác dụng giảm đau. Nhưng một khi bạn bị nghiện, nó sẽ chỉ gây tổn hại đến não và khiến bạn hoàn toàn mất khả năng suy nghĩ.

Lời hứa 20 năm của Larry Berman với 'điệp viên hoàn hảo' Phạm Xuân Ẩn

Từ sách - Phim - Trần Thường - VNN - 22/04/2025 08:00
Khi viết về Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn, Giáo sư, nhà sử học Larry Berman đã hứa không sử dụng những thông tin có thể làm tổn thương đến nhiều người. Sau gần 20 năm, lời hứa đó vẫn còn.

Infographic hoạt động văn hóa nghệ thuật du lịch kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước

Giải trí - TTXVN - 21/04/2025 13:00
TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.

Facebook cập nhật tính năng mới, nhiều người Việt "bị ảnh hưởng": từ nay thôi khỏi xem lén, hết thời stalk!

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 21/04/2025 12:00
Giờ đây, ngoài bạn bè, bạn có thể thấy cả những người theo dõi và không theo dõi trong danh sách người xem", thông báo của Facebook cho biết.

Rùng mình với robot cơ bắp sinh học co giật như người thật

Thư giãn - Hoàng Vũ - 21/04/2025 11:00
Một video mới vừa được Clone Robotics công bố đã khiến cộng đồng mạng và giới công nghệ rúng động: robot hình người “Protoclone” uốn cong cơ bắp, co giật tay chân và nhún vai như một sinh vật sống thật sự.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 24/04/2025