Hoa hậu Hòa bình thế giới 2020: Ngọc Thảo gây ấn tượng với clip hô vang Việt Nam, hồi hộp chờ thi bikini

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC20/03/2021 13:00
Hoa hậu Hòa bình thế giới 2020: Ngọc Thảo gây ấn tượng với clip hô vang Việt Nam, hồi hộp chờ thi bikini

Á hậu Ngọc Thảo đang gây chú ý trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2020 diễn ra tại Thái Lan.

Tối 19.3, 63 người đẹp tham gia cuộc thi Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình thế giới 2020) tại Bangkok, Thái Lan đã họp báo ra mắt truyền thông và khán giả. Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo gây chú ý với thiết kế đầm dạ hội vàng quyến rũ và hô vang 2 tiếng "Việt Nam" đầy tự hào.

Trong ngày thứ 5 tại Miss Grand International 2021, sau buổi họp báo vào buổi sáng, Á hậu Ngọc Thảo đã thay trang phục để chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo. Lần này, đại diện Việt Nam chọn bộ jumpsuit màu tím cắt xẻ cực kỳ táo bạo và nổi bật.

160215854_309876043840859_2402433183619948750_o_izlz.jpg
Cô diện váy dạ hội màu vàng sang chảnh, cắt xẻ cực kỳ nóng bỏng và tự tin hô vang hai tiếng "Việt Nam" khiến fan Việt rất ủng hộ

Trước đó 1 ngày, khoảnh khắc clip Ngọc Thảo hô vang tiếng "Việt Nam" này đang được người hâm mộ chia sẻ dày đặc trên các diễn đàn mạng xã hội. Sau khi tạo nên "cơn bão" like từ cộng đồng fan Việt và quốc tế với thiết kế lục sắc ở phần thi chụp ảnh chân dung, mỹ nhân sinh năm 2000 lại tiếp tục thể hiện cho công chúng thấy sự thông minh trong lựa chọn trang phục.Với thể hình đẹp, Ngọc Thảo xuất hiện trong trang phục tôn vinh triệt để những đường cong mướt mắt của mình.

Chiếc đầm dạ hội sắc vàng kết hợp với ánh kim lấp lánh đã giúp Ngọc Thảo khoe trọn vòng eo thon và đôi chân dài 1,1m qua đường cắt xẻ táo bạo ở phần eo và chân váy.

Hôm nay 20.3, Miss Grand International 2020 bước vào phần thi bikini. Với kỹ năng và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Thảo được đánh giá cao tại phần thi này.Á hậu Ngọc Thảo hiện là sinh viên Trường đại học Công nghệ TP.HCM. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp biển.Ngọc Thảo sở hữu thần thái kiêu kỳ, sắc sảo cùng hình thể săn chắc "bỏng mắt" bằng số đo 3 vòng chuẩn quốc tế. Gương mặt xinh đẹp, ánh mắt "sắc lạnh" kèm kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, cô luôn gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lễ hội và những góc khuất xấu xí

Theo thống kê của Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, cả nước có 7.966 lễ hội. Số liệu này công bố từ năm 2008, hiện chưa được cập nhật lại. Trung bình mỗi ngày diễn ra 22 lễ hội...

'Mỹ nhân cosplay' Nhật Bản khoe dáng nuột nà, quyến rũ mọi ánh nhìn

Enako đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản nổi tiếng với những hình ảnh cosplay ấn tượng. Cô gái này thu hút đến hơn 1,4 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân Instagram.

Chi Bảo lấy vợ mới kém 16 tuổi: Toàn đại gia kinh doanh "ngầm", sở hữu khối bất động sản lớn

Hiện tại, Chi Bảo đang có cuộc sống viên mãn: sự nghiệp diễn xuất thành công, việc kinh doanh mở rộng và một người vợ giỏi giang, xinh đẹp.

HBSO trở lại với khán giả sau COVID-19

Nhà Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM (HBSO) sẽ trở lại phục vụ công chúng bằng chương trình nhạc kịch Pháp đặc sắc.

Straight Outta Ulaanbaatar: Góc nhìn về văn hóa và nhạc hip-hop dưới chân tượng Thành Cát Tư Hãn

Tugsjargal Munkherdene, một trong những MC nổi tiếng nhất, là gương mặt thường xuyên trên truyền hình. Người đàn ông 37 tuổi xăm trổ kín người, lái xe thể thao chính là ngôi sao hip-hop giàu có ở thành phố Ulaanbaatar, Mông Cổ.

NSND Thu Hà: "Khi đọc kịch bản, tôi té ngửa ra, sợ và hoang mang lắm"

Hóa trang xong, tôi thấy mình già thật, khiếp quá! Cả đời tôi chưa bao giờ búi ngược tóc lên như thế, mắt mũi cũng bị nói là long sòng sọc", "Bạch Cúc" phim "Hướng dương ngược nắng" chia sẻ.

NSƯT Lê Hằng - Giai nhân trong những tình khúc say đắm của Đoàn Chuẩn qua đời

NSƯT Lê Hằng, ngôi sao ca nhạc nức tiếng Hà Thành một thời, nàng thơ trong những tình khúc bất hủ của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn như "Tà áo xanh", "Vàng phai mấy lá", "Lá đổ muôn chiều"... vừa qua đời.

'Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60'

Người mẫu Kathy Jacobs tâm niệm "không có gì phải ngượng" khi bà vẫn quyến rũ, vẫn tự tin mặc bikini xuất hiện trên tạp chí dù tuổi đã gần 60.

Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ qua đời

Giải trí - Tiểu Vũ - 29/03/2025 13:37
Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, một trong những cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam đã tạ thế vào ngày 29.3. Ông đã để lại một di sản âm nhạc vô giá gắn liền với lịch sử văn hóa đất nước.

Xem xét 17 gia đình có con bị bắt cóc, tôi nhận ra rằng họ đều bỏ qua 5 lỗ hổng chết người sau

Kỹ năng - Hiểu Đan - 29/03/2025 13:00
Đến tận bây giờ, vẫn còn nhiều gia đình đang đau đáu tìm kiếm con mình. Nhiều phụ huynh khóc lóc, hối hận vô cùng vì bỏ qua những lổ hổng này!

"Mẹ ơi, chúng ta không được đi khoang hạng nhất vì nghèo sao?" - Câu trả lời của bà mẹ xứng đáng đưa vào sách giáo khoa

Suy ngẫm - Hiểu Đan - 29/03/2025 12:00
Trên chuyến bay trở về nhà sau dịp Tết Nguyên đán, đứa trẻ hỏi 1 câu khiến bà mẹ có phần lúng túng.

Nhà địa tâm lý học giải thích: Tại sao sân bay cũng được coi là địa điểm tâm linh?

Thư giãn - Thanh Long - 29/03/2025 11:00
Một số chuyến bay từ múi giờ cao về múi giờ thấp có thể hạ cánh trước cả giờ khởi hành. Điều này rõ ràng đem lại cảm giác bạn đang du hành ngược trở về quá khứ.

Cha đẻ phần mềm Unikey: Từng nhận bão dư luận khi ra mắt ‘‘bộ gõ quốc dân’’

Phong cách sống - Khuê Hiền - 29/03/2025 10:00
Tại thời điểm Unikey mới được ra mắt, ông Phạm Kim Long đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi cung cấp phần mềm này miễn phí.

Xem lại Na Tra: Số mệnh chưa bao giờ là điều không thể thay đổi!

Điện ảnh - Đông - 29/03/2025 09:00
Người cha nghiệm ra được triết lý đáng suy ngẫm này.

Đường vào Thiền - Osho lật ngược khái niệm Thiền: Bạn đã hiểu sai như thế nào?

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 29/03/2025 08:00
Đường vào thiền không đưa ra các kỹ thuật cụ thể để người đọc làm theo một cách máy móc. Thay vào đó, Osho hé mở một cánh cửa để chúng ta bước vào hành trình khám phá chính mình thông qua những câu chuyện, chỉ dẫn gần gũi và thiết thực.

Chi phí hẹn hò ngày càng cao, nhiều người “quay xe” quen búp bê người lớn

Suy ngẫm - Trang Đào - 28/03/2025 12:00
Chi phí tương tác ngoài đời thực ngày càng cao cũng là lý do khiến cho "bạn gái AI" đã trở thành lựa chọn tiết kiệm. Một nhà đầu tư thẳng thắn nói: "Những gì chúng tôi bán không phải là silicon, mà là thuốc giảm đau để chống lại sự cô đơn".

ChatGPT thêm tính năng chỉnh sửa ảnh dễ hơn, tạo biểu đồ và infographic cho công việc tốt hơn

Kỹ năng - Sơn Vân - 28/03/2025 11:00
Các tính năng mới này có sẵn cho cả người dùng ChatGPT miễn phí và trả phí thông qua mô hình GPT-4o của OpenAI.

Vì sao có nhiều cô gái biết tình yêu độc hại, "red flag" tứ tung vẫn "đâm đầu" vào bằng được để chịu tổn thương?

Phong cách sống - Chi Chi - 28/03/2025 10:00
Tình yêu và cách con người yêu từ lâu vẫn là một bài toán không thể giải mã hoàn toàn.

10 lời thoại nhói lòng trong "Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt": Ai rồi cũng sống như trẻ mồ côi...

Điện ảnh - Van Nguyen - 28/03/2025 09:00
Góp phần làm nên thành công của Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt chính là những câu thoại đầy cảm xúc!

Podcast: Đường vào thiền - Yêu là con đường sử dụng tình dục một cách sáng tạo

Từ sách - Phim - 28/03/2025 08:30
Quá trình chuyển hóa, thăng hoa năng lượng tình dục chỉ có thể xảy ra thông qua tình yêu. Đây là lý do tại sao thật vô ích khi cố kìm nén tình dục. Nếu kìm nén, năng lượng tình dục bị kìm nén sẽ gây nên tình trạng mất trí; nó sẽ gây ra các chứng bệnh tâm thần.

Đường vào thiền - Yêu là cho đi, điều gì bạn nhận được đều là phúc lành

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 28/03/2025 08:00
Trên thế gian chỉ có hai kiểu người: những người đau khổ vì tình dục và những người biến năng lượng tình dục thành tình yêu.

Chủ tịch Alibaba nêu những thứ siêu AI không thể có, hoài nghi về robot hình người

Suy ngẫm - Sơn Vân - 27/03/2025 15:00
Phát biểu tại sự kiện Jumpstarter của gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba ở Hồng Kông (Trung Quốc), Chủ tịch Thái Sùng Tín cho rằng phần lớn những giá trị con người trân trọng không được phản ánh trong dữ liệu huấn luyện AI.

Sống an vui - Liệu có cách nào để tìm thấy bình yên giữa cuộc đời?

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 27/03/2025 14:00
“Sống an vui” của Khangser Rinpoche xuất hiện như một người bạn đồng hành, giúp ta tìm lại sự bình an trong tâm hồn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 30/03/2025