Xuân Bắc ‘mắng’ người chê Táo quân là ‘ăn cháo đá bát’?

Xuân Bắc vừa đăng tải một ‘truyện ngụ ngôn’ thời hiện đại có tên ‘Cái tát của mẹ’ với ngụ ý mắng những người chê Táo quân giống như người con trai không biết gói bánh chưng nhưng năm nào cũng chê bánh chưng mẹ mình gói, dù vẫn ăn ‘tụt lưỡi’.

Hé lộ hình ảnh dàn nghệ sĩ thức đêm, tập Táo Quân trong giá rét

Mặc dù thời tiết miền Bắc đang trong đợt rét đậm nhưng các nghệ sĩ đã bắt tay tập chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" cho kịp ghi hình và phát sóng vào đêm 30 Tết Tân Sửu.

Tết 2021 sẽ có Táo Quân phiên bản mới?

Theo nghệ sĩ Vân Dung, Táo Quân vừa dừng lại một năm nhưng chưa chắc đã dừng lại mãi mãi. Vì thế, chúng ta có quyền hy vọng và chờ đợi về một phiên bản mới đầy bùng nổ của chương trình này.

Xuân Bắc tiết lộ lý do vắng mặt ở chương trình thay thế 'Táo quân'

Không xuất hiện ở những buổi diễn tập tại chương trình thay thế Táo quân, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết anh đang bận rộn làm sân khấu với 100 ông già Noel để đón chào các em nhỏ tới vui chơi tại sân khấu này.

Táo quân vi hành thay cho chương trình Táo quân được chiếu vào 23 Tết

Thông tin Táo quân vi hành sẽ thay thế cho chương trình Táo quân đã dừng phát sóng đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau trong dư luận.

Đài truyền hình Việt Nam: 'Dừng Táo quân để thay thế chương trình khác hấp dẫn hơn'

Đại diện VFC - Đài truyền hình Việt Nam đã ra thông cáo chính thức sau 16 năm sản xuất, chương trình Táo quân đã chính thức dừng lại, thay thế vào đó là một chương trình khác.

Xuân Bắc, Công Lý và nhiều nghệ sĩ hẫng hụt vì 'Táo quân' dừng sản xuất

Ngay sau khi thông tin Táo quân sẽ dừng phát sóng và thay thế bằng một chương trình mới sau 16 năm sản xuất, nhiều khán giả thậm chí cả diễn viên trong chương trình cũng đã bày tỏ sự bất ngờ, buồn bã.

VTV khẳng định dừng sản xuất 'Táo quân' sau 16 năm

Trung tâm Sản xuất phim truyền hình sẽ không sản xuất chương trình Táo quân 2020, thay vào đó là một chương trình mới, theo thông tin từ đại diện VFC.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 07/02/2023