'Bản sao Hồ Ngọc Hà' trở lại âm nhạc sau khi kết hôn

19/09/2018 09:19
'Bản sao Hồ Ngọc Hà' trở lại âm nhạc sau khi kết hôn

Hồi tháng 7 vừa qua, Trương Kiều Diễm đính hôn với bạn trai khiến khán giả bất ngờ. Mới đây, nữ ca sĩ tung teaser MV về chuyện tình tay ba, đánh tiếng trở lại Vpop sau hơn 2 tháng kết hôn.

Cách đây 2 năm, Trương Kiều Diễm từng thu hút nhiều sự chú ý khi tham gia cuộc thi X-Factor. Với chiều cao 1m76 và ngoại hình sáng sân khấu, cô được giám khảo Hồ Quỳnh Hương khen là có “đôi chân dài như Hồ Ngọc Hà và hát hay giống Mỹ Tâm”.

Tuy thường xuyên bị khán giả gọi là “bản sao” của người khác, nhưng Kiều Diễm không hề chối bỏ danh xưng đó. Cô cho biết, Mỹ Tâm và Hà Hồ đều là những đàn chị đáng để cô ngưỡng mộ và học hỏi.

Nhiều người nhận định phong cách âm nhạc của Trương Kiều Diễm tương đồng với Mỹ Tâm

Tối 18.9, Trương Kiều Diễm đã chính thức tung bản teaser MV ca khúc Thư từ người thương cũ, thay cho lời tuyên bố sẽ trở lại âm nhạc sau một thời gian dài vắng bóng. Với 16 giây ngắn ngủi và sự xuất hiện của một người con trai, hai người con gái trong cùng một khung hình, kèm lời đề tựa: “Có bao giờ anh bỏ mặc em đâu” đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc về nội dung MV mà cô muốn mang tới trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Theo hé lộ của Trương Kiều Diễm, Thư từ người thương cũ là một ca khúc được phổ nhạc từ bài thơ viết về chuyện tình có thật cách đây 10 năm do người quản lý của cô sáng tác, phối hợp với ê kíp Hàn Quốc để hoàn thiện toàn bộ phần âm nhạc.

Cô khẳng định sẽ thay đổi hình ảnh trong lần trở lại âm nhạc này

Từ trước đến nay, cô luôn thể hiện những ca khúc do chính mình viết lời nên với sản phẩm này, Trương Kiều Diễm ví như một sự nhượng bộ khá lớn của bản thân, vì đã hát một ca khúc được viết lời từ người khác.

Tuy nhiên, chính nội dung và cảm xúc mà ca khúc mang lại đã giúp Trương Kiều Diễm có thêm nhiều cảm hứng hơn để thực hiện, hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng mong đợi trong lần tái xuất Vpop.

Ngoài ra, Thư từ người thương cũ cũng là sản phẩm mở đầu cho các dự án âm nhạc sẽ ra trong trong thời gian tới của cô. Trương Kiều Diễm cho biết ngoài phong cách âm nhạc thì hình ảnh mà cô muốn gửi tới khán giả trong tương lai cũng mới mẻ hơn trước rất nhiều. Qua đó, cô cũng khẳng định quyết tâm từ bỏ mác “bản sao Hà Hồ và Mỹ Tâm” mà khán giả ưu ái dành cho cô trước đây.

MV “Thư từ người yêu cũ” sẽ ra mắt khán giả vào tối 22.9 tới

Trương Kiều Diễm sinh năm 1992 tại Quảng Nam. Cô từng giành danh hiệu á khoa thanh nhạc - Nhạc viện TP.HCM. Kiều Diễm đoạt giải nhì cuộc thi "Nhân tố bí ẩn" hồi tháng 8.2016. Cô được giám khảo Hồ Quỳnh Hương đánh giá là "hát hay như Mỹ Tâm, đẹp như Hà Hồ". Hồi tháng 1, Trương Kiều Diễm lọt vào chung kết "Sing my song". Cô theo đuổi dòng nhạc pop - ballad.

Sơn Phạm - Ảnh: Bếp


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hoàng Hiệp tiết lộ lời tiên tri vận vào đời nhạc sĩ Lam Phương qua ca khúc ‘Một mình’

Tiếp tục chuỗi dự án Lam Phương - The Gift, ca sĩ Hoàng Hiệp vừa ra mắt ca khúc 'Một mình', đồng thời tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh sáng tác nổi tiếng này của nhạc sĩ Lam Phương.

'Game of Thrones' đại thắng lễ trao giải Emmy

Sau một năm vắng bóng, Game of Thrones đã quay trở lại với giải Emmy danh giá và đại thắng.

Sức hút HLV Park Hang Seo qua từng trang sách

Thành tích vượt trội của U.23 và Olympic Việt Nam trên đấu trường châu lục dưới thời của HLV Park Hang Seo vừa qua là niềm cảm hứng bất tận cho những người cầm bút. Một cuộc giao lưu để chia sẻ những triết lý, bí quyết thành công của vị HLV này đã đươc tổ chức tại TP.HCM.

NSND Đoàn Dũng qua đời ở tuổi 79

NSND Đoàn Dũng ra đi ở tuổi 79 trong niềm thương tiếc của gia đình đồng nghiệp và người yêu quý ông.

Vẻ đẹp đời thường cuốn hút của Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy đã chính thức trở thành tân Hoa hậu Việt Nam năm 2018, chính thức khép lại hành trình kéo dài nhiều tháng qua để tìm kiếm cô gái xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp lâu đời và uy tín nhất Việt Nam.

Hà Thu xúc động khi lần đầu song ca bolero cùng Mạnh Quỳnh

Góp mặt trong minishow của ca sĩ Mạnh Quỳnh với vai trò khách mời, quán quân Tình Bolero 2017 chinh phục khán giả bởi giọng hát ngọt ngào cùng phong cách trình diễn duyên dáng. Lần đầu song ca cùng đàn anh, Hà Thu không giấu niềm vui và cả sự xúc động.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng bất ngờ qua đời ở tuổi 63 vì đột quỵ

Chia sẻ với phóng viên, một người bạn thân của đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết ông vừa bị đột quỵ khi đang ăn cơm cùng với gia đình, mặc dù đã đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng ông không qua khỏi ở tuổi 63.

Mây Trắng – 18 năm cho một thương hiệu band girl lâu nhất Vbiz​

Ngọc Châu – trưởng nhóm Mây Trắng khẳng định: “Thời hoàng kim của Mây Trắng đã qua nhưng chúng tôi giờ là thương hiệu”.

Xem ‘Sex Education’, tôi ân hận vì nói với con: ‘Chuyện này không dành cho con nít’

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 30/05/2025 13:00
Tôi từng né tránh chuyện tình yêu, giới tính để bảo vệ con.

Vợ u não sống thực vật, chồng hát, nhảy mỗi ngày để đánh thức và phép màu xảy ra

Truyền cảm hứng - Nhật Thùy - 30/05/2025 12:00
Bác sỹ khuyên từ bỏ khi người vợ u não chuyển sang sống thực vật, tiền đã cạn, nhưng phép màu đã xảy ra sau nhiều tháng Deng nhảy và hát để cố gắng đánh thức cô.

Lotus Chat - ứng dụng vừa vượt Zalo, Messenger về lượt tải: Người dùng đánh giá gì?

Kỹ năng - Phan Trang - 30/05/2025 11:00
Lotus Chat - ứng dụng nhắn tin của người Việt đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng.

Chuyện tình của Tổng thống Pháp cùng Phu nhân: Từ mối tình tuổi 15 với cô giáo đến hành trình khiến nước Pháp ngưỡng mộ

Phong cách sống - Phạm Trang - 30/05/2025 10:00
Từ những định kiến, ngờ vực, họ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình hiếm có vượt thời gian.

Đường vào thiền - Osho: Đừng tự làm khổ mình vì những lỗi lầm đã qua

Từ sách - Phim - Quìn - 30/05/2025 09:00
Có những đêm nằm trằn trọc vì một lỗi lầm đã qua, một lời nói khiến ai đó tổn thương, hay một lựa chọn sai lầm đổi cả cuộc đời. Quá khứ vẫn còn đó không thể xoá đi, nhưng bạn hoàn toàn có thể bước ra khỏi nó.

Khám phá vật liệu quanh ta – Gieo mầm tri thức từ những điều gần gũi

Từ sách - Phim - Quìn - 30/05/2025 08:00
Làm mẹ, ai cũng muốn con lớn lên vừa tò mò, vừa hiểu biết. Nhưng bạn có từng ngạc nhiên khi con hỏi: "Sao cái bàn gỗ cứng thế?", "Nhựa đến từ đâu?", hay "Tại sao cao su lại co giãn được?"

Tại sao con thứ thường thông minh hơn con cả? Sự thật khiến nhiều phụ huynh chạnh lòng...

Suy ngẫm - Hiểu Đan - 29/05/2025 13:00
Chính môi trường và trải nghiệm sống khác nhau đã tạo nên những "kiểu thông minh" khác nhau ở mỗi người.

Lotus Chat vượt Zalo, Messenger, lọt top 3 app chat được tải nhiều nhất tại Việt Nam

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 29/05/2025 11:00
Giữa một rừng ứng dụng nhắn tin trong và ngoài nước, Lotus Chat bất ngờ vươn lên trở thành từ khóa đột phá trên Google thời gian gần đây.

Cô gái Phú Thọ mất tay chân, 'hồi sinh' nhờ tình yêu của mẹ

Truyền cảm hứng - Thanh Minh - VNN - 29/05/2025 10:00
Người mẹ Phú Thọ như sinh con ra một lần nữa nhưng lần này, hành trình làm mẹ của bà gian nan và nhiều nước mắt hơn.

Cách mạng - Emmanuel Macron: Hành trình đột phá từ người vô danh đến ông chủ Điện Elysée

Từ sách - Phim - Quìn - 29/05/2025 09:00
Vào một buổi chiều tháng 5/2017, cả nước Pháp chứng kiến một khoảnh khắc chưa từng có: một người đàn ông 39 tuổi, chưa từng giữ vị trí dân cử đã chính thức bước vào Điện Elysée với tư cách là Tổng thống Pháp.

Con đường chuyển hóa – Chìa khóa đưa bạn đến bình an nội tâm

Từ sách - Phim - Quìn - 29/05/2025 08:00
Trong cuộc sống ngày càng hối hả và nhiều bộn bề lo toan, thật dễ hiểu khi tâm hồn chúng ta thường xuyên rối bời, mất phương hướng. Nhưng bạn biết không, chỉ cần giữ được sự tĩnh lặng bên trong, mỗi ngày chúng ta đều có thể tìm thấy bình an.

Xem Sex Education, tôi nhớ lại tuổi thơ đầy cay đắng, đến giờ tôi vẫn chẳng muốn về nhà

Điện ảnh - Thanh Hương - 28/05/2025 13:00
Tôi quyết tâm không bao giờ lặp sai lầm này lên 2 đứa con của mình.

‘Cô gái quá xinh khi khóc’ kêu cứu vì bị lạm dụng ảnh trên nhiều trang web đen

Kỹ năng - Sơn Vân - 28/05/2025 12:00
Nữ sinh viên 19 tuổi được khen là “quá xinh khi khóc” đang tìm cách đòi lại công bằng cho bản thân. Cô không biết mình đã làm gì sai.

Tại sao sân bay bổ nhiệm hai chú chó làm giám đốc?

Thư giãn - Huy Hoàng - 28/05/2025 11:00
Theo lý giải của giới chức thành phố Odate (Nhật Bản), 2 chú chó giống Akita được bổ nhiệm làm giám đốc sân bay để kỷ niệm hành trình 10 năm loài chó này đóng vai trò chào đón du khách.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 30/05/2025