Bạn muốn hẹn hò - Cô gái từng mất trí nhớ, vừa gặp đã muốn kiểm tra điện thoại bạn trai?

10/11/2021 16:30
Bạn muốn hẹn hò - Cô gái từng mất trí nhớ, vừa gặp đã muốn kiểm tra điện thoại bạn trai?

Đi hẹn hò, cô gái gây “sốc” khi tiết lộ từng mất trí nhớ, có chiêu thả thính cực ngọt, vừa gặp đã muốn kiểm tra điện thoại bạn trai ngay trong lần đầu gặp mặt.

Tập 741 "Bạn muốn hẹn hò?" lên sóng đánh dấu cột mốc MC Ngọc Lan chính thức trở thành người mai mối sau khi kế nhiệm NSND Hồng Vân. Dù là lần đầu se duyên nhưng bà mối Ngọc Lan rất nghiêm túc, thể hiện “mai mối có tâm” khi giúp bạn gái tìm được người bạn trai lý tưởng, khiến ông mai Quyền Linh cũng bất ngờ. 

Cụ thể, ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan đã có màn ghép đôi cho chàng nhân viên kinh doanh Lê Văn Đại (28 tuổi) với nữ diễn viên Trần Thị Hoàng Ngân (27 tuổi). “Thả thính” liên hồi, Hoàng Ngân khiến bạn trai “đổ gục” dù chưa gặp mặt; được hứa hẹn lời yêu nhưng lại “bắt bẻ” chuyện tình cũ khiến anh chàng vội đưa điện thoại “kiểm tra” cho nhà gái để chứng minh.

Chưa cần bạn trai giới thiệu, Hoàng Ngân đã tự tin “tung thính” bằng bản tình ca ngọt ngào gây ấn tượng mạnh. Đến cả phần tiết lộ ưu điểm, cô nàng cũng thể hiện rõ sự cá tính: “Ưu điểm của em là mạnh mẽ, nấu ăn ngon, độc lập tài chính. Chỉ có khuyết điểm là buồn thì nhậu, vui cũng nhậu. Em tự nhận là người luôn sống tử tế và có một trái tim lương thiện, tất cả còn lại thì xấu".

Vốn không đặt tiêu chí nào cho mẫu bạn gái lý tưởng, Văn Đại đã rung động thực sự với Hoàng Ngân dù chưa được gặp mặt, khẳng định cô rất đúng với những gì mình mong đợi khiến nhà gái cũng “giật mình” trước sự vội vàng của anh chàng: “Em thích kiểu cá tính như vậy, hiền quá thì cuộc sống sẽ ảm đạm”. Đến khi lắng nghe câu chuyện tình sử và biến cố kinh hoàng Hoàng Ngân đã trải qua, Văn Đại lại càng muốn cô mở lòng cho anh cơ hội hẹn hò và bù đắp quá khứ tổn thương đó.

Khi được bà mối Ngọc Lan hỏi về tình trường, Hoàng Ngân tiết lộ: “Em chỉ nhớ được mối tình gần nhất thôi vì năm 2017 em bị tai nạn giao thông và mất trí nhớ. Em bị mất trí nhớ hoàn toàn trong hai tuần nằm viện, sau đó 2 tháng em bị mất trí nhớ tạm thời, còn bây giờ thì nhớ mập mờ. Em chỉ nhờ người gần đây nhất chia tay đã 3 năm, bạn đó là người Đài Loan, sau khi cãi nhau bạn lấy lý do không hợp đồ ăn với khí hậu Việt Nam rồi chia tay. Em không cần người hoàn hảo, người thật tâm yêu sẽ làm những điều hoàn hảo cho em”.

Câu chuyện của Hoàng Ngân khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan không khỏi bất ngờ. Trong khi đó, Văn Đại vẫn một lòng bày tỏ tình cảm với Hoàng Ngân, còn đặc biệt tận tay làm món bún chả Hà Nội cho cô trải nghiệm tài nấu ăn của mình. 

Dù bạn trai nhiệt tình là vậy, Hoàng Ngân vẫn có chút dè chừng khi anh tiết lộ tật xấu là nóng tính, và vừa trải qua một mối tình với bạn gái người Hàn nhưng chia tay sau khi người đó về nước, và bị kẹt do dịch nên không quay lại. Đó là lý do, khi được gặp mặt bạn trai, cô nàng đặt thẳng vấn đề nếu một ngày “tình cũ không rủ cũng đến” thì làm sao. 

Không muốn mất cơ hội hẹn hò với bạn gái, Văn Đại khẳng định chắc chắn: “Nếu em không ngại một người con trai cũng đang lập nghiệp như em, chưa có gì trong tay, anh hứa sẽ cùng em đi đến chặng đường cuối và làm em hạnh phúc như bao người con gái khác. Những người cũ đã là quá khứ, có quay lại thì cũng không còn tình cảm huống chi người đó có người mới rồi.” Trước đề nghị kiểm tra điện thoại xem có còn lưu lại vết tích của người cũ của nhà gái, Văn Đại cũng nhiệt tình lấy ngay điện thoại ra để chứng minh. 

Sự thật thà, nhiệt thành của Văn Đại đã gây ấn tượng mạnh ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan, thực sự khiến Hoàng Ngân rung động, quyết định trao anh chàng cơ hội hẹn hò. Giây phút hai mảnh ghép trái tim cùng sáng đèn, hai MC như vỡ òa chúc mừng cho đôi trẻ và sự “ra quân” thuận lợi của bà mối Ngọc Lan./.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Rap Việt tập 4: MC Trấn Thành lại... "rơi nước mắt"

Dù không được công chiếu như thường lệ mà chỉ phát sóng trên ứng dụng song tập 4 của Rap Việt mùa 2 vẫn gây ấn tượng với những màn trình diễn cảm xúc, bùng nổ của thí sinh.

Cơ hội cho ai? Cách xây dựng đội ngũ và giữ nhân tài của TGĐ Dh Foods Nguyễn Trung Dũng

Không dựa trên những nguyên tắc hay kỷ luật hà khắc, chính cái tâm của người lãnh đạo Dh Foods Nguyễn Trung Dũng đã khiến nhân viên tin tưởng và cống hiến hết mình cho công ty.

Lộ tin nhắn ê-kíp Rap Việt đàm phán hậu bị tố đạo nhái, nhắn thế nào mà khiến designer Việt bức xúc đòi làm căng?

Ê-kíp Rap Việt đã cử đại diện liên lạc với bên tố. Tuy nhiên, tình hình có vẻ ngày càng căng thẳng.

Phía ekip Rap Việt chính thức lên tiếng về ồn ào bị tố "xài chùa" poster trái phép!

Sau những ồn ào nghi vấn sao chép poster, phía ekip Rap Việt đã có lời lên tiếng chính thức.

23 năm chưa một lần yêu, chàng nghệ sĩ xiếc quyết tâm cưa đổ bạn gái bằng tiết mục đặc biệt

Sở hữu thành tích tầm cỡ quốc tế nhưng Thái Vũ - chàng nghệ sĩ xiếc vẫn “ế” 23 năm phải nhờ MC Cát Tường mai mối trong chương trình "Ghép đôi thần tốc - kết đôi như ý".

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố gái đẹp gái xấu xăm gì cũng xấu

Diễn viên Hứa Minh Đạt khiến Lê Hoàng & Quang Tuấn cười ná thở khi chỉ ra lý do khuyên các bạn trẻ không nên xăm hình người yêu lên cơ thể. Nghe qua tưởng vô lý nhưng lại cực kì thuyết phục.

Show truyền hình Trung Quốc bị phản ứng vì nghi đạo nhái 'Trò chơi con mực'

Một chương trình truyền hình mới của Trung Quốc mang tên "Chiến thắng của con mực" bị tố đạo nhái bộ phim sinh tồn gây sốt toàn cầu của Hàn Quốc "Trò chơi con mực".

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp

Nam đạo diễn đã tạo nên một làn sóng tranh cãi vì nhận xét những người phụ nữ có nghề nghiệp như thợ làm móng hay bán hàng online sẽ khiến chồng khổ, gia đình không hạnh phúc vì học vấn thấp.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.

'Sức mạnh của Đạo' - khi người bận rộn học cách không cản đường chính mình

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 30/07/2026 08:00
Có những cuốn sách đổi đời người ta không phải bằng một chân lý lớn, mà bằng một tai nạn nhỏ. Với Max Landsberg, đó là một mảnh gỗ nhỏ mắc trong cổ họng vào một tối thứ Sáu — và ba mươi năm để hiểu vì sao mình lại ngồi ăn pizza kiểu ấy.

Lập kế hoạch dự án phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 29/07/2026 11:00
Một người phát triển phần mềm tới gặp tôi: “Tôi được đề bạt làm quản lí một dự án nhỏ. Ông chủ của tôi bảo tôi hội tụ vào viết mã chứ KHÔNG lập kế hoạch bởi vì lập kế hoạch là phí thời gian. Viết mã sẽ cho tổ nhiều thời gian hơn để hoàn thành dự án. Câu hỏi của tôi là làm sao lập kế hoạch cho dự án mà không phí thời gian và vẫn đạt tới thành công?”

Vì sao người Mỹ vẫn yêu quý Phạm Xuân Ẩn

Phong cách sống - Tô Giang - 29/07/2026 09:00
Giáo sư Larry Berman là tác giả "Perfect Spy", cuốn sách được độc giả Việt Nam biết đến với tên gọi "X6 - Điệp viên hoàn hảo" viết về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS