Người mẫu 22 tuổi bị bắn chết ngay trên đường phố

30/09/2018 11:00
Người mẫu 22 tuổi bị bắn chết ngay trên đường phố

Cái chết của người mẫu Tara Fares chỉ đến một ngày sau khi cô được bình chọn là một trong những ngôi sao truyền thông xã hội nổi tiếng nhất của Iraq.

Ngày 27.9, người mẫu trẻ của Iraq và ngôi sao truyền thông xã hội đã bị tấn công ở khu phố Kam Sara, Baghdad. Cô là nạn nhân nữ mới nhất của một loạt vụ giết người trên toàn quốc tuần này.

Theo báo chí Iraq, Tara Fares là một người đẹp với gần ba triệu người theo dõi trên Instagram, đã bị bắn chết trong xe của cô ở Baghdad hôm qua ở khu phố Kam Sara của thành phố. Hiện Bộ nội vụ Iraq mở cuộc điều tra về cái chết của người mẫu 22 tuổi này.

Theo camera quay lại tại hiện trường, Tara Fares bị những kẻ lạ mặt tấn công ngay trên phố khi đang lái xe. Thi thể được đưa tới bệnh viện Sheikh Zaid ở Baghdad vào sáng sớm. Các bác sĩ xác nhận nạn nhân chết sau khi trúng ba viên đạn.

Người mẫu Tara Fares sống ở Kurdistan nhưng thường xuyên đi về Baghdad. Cô được bầu là Nữ hoàng sắc đẹp của Baghdad năm 2015. Từ lâu, Tara Fares luôn là nhà hoạt động đòi bình đẳng cho phụ nữ.

Cảnh sát chưa có kết luận về hung thủ nhưng nhiều người tin rằng Tara Fares là nạn nhân của những người cuồng tín, muốn ngăn chặn phụ nữ tự do thể hiện ý kiến. “Bất cứ ai - tìm lý do bênh vực kẻ giết cô ấy chỉ vì cô quyết định sống như hầu hết phụ nữ khác trên hành tinh này - đều là kẻ đồng loã”, một người tên Ahmad al-Basheer viết.

Gần đây, Iraq chấn động bởi những vụ giết người. Trước cái chết của người mẫu Tara Fares, Suad al-ali - nhà hoạt động nhân quyền nước này - cũng bị bắn ở thành phố Basra. Hồi tháng 8, hai người chủ một trung tâm làm đẹp ở Baghdad cũng chết bí ẩn.

T.Nguyên


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nữ diva hàng đầu Hàn Quốc So Hyang biểu diễn cùng các nghệ sĩ Việt

Với chất giọng nội lực, cao vút của mình, So Hyang hứa hẹn sẽ đem tới tiết mục trình diễn đẳng cấp, hòa quyện nhịp nhàng cùng dàn nhạc Maius Philharmonic và các nghệ sĩ Việt vào ngày 30.9 tới đây trong chương trình "Vietnam Concert 2018".

Hillary Clinton bất ngờ vào vai phụ trong phim truyền hình

Có vẻ như sự nghiệp diễn xuất của bà Hillary Clinton đã bắt đầu phát triển khi mùa thu này bà tham gia đến tận 2 phim truyền hình.

8 chỗ tuyệt nhất để thưởng thức cuốn tiểu thuyết ưa thích của bạn

Không gian nuôi dưỡng cảm xúc và đôi khi nó còn tạo ra một sự khác biệt rất lớn trong việc thưởng thức những tác phẩm hay.

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên lấy đề tài phong trào #MeToo có gì lạ?

'His Favorite' của nhà văn Kate Walbert là cuốn tiểu thuyết hư cấu đầu tiên lấy cảm hứng từ phong trào #MeToo.

Tranh lụa giá 3.000 USD không phải của cố hoạ sĩ Vũ Giáng Hương

Chiều 28.9, nhà đấu giá Chọn đã gửi thông báo thừa nhận bức tranh lụa tại Lot 21 phiên đấu giá số 15 không phải là tranh của cố hoạ sĩ Vũ Giáng Hương đồng thời chính thức loại bỏ tư cách Lot đấu 21 phiên đấu giá số 15 trong lịch sử giao dịch của mình.

Nghệ sĩ Duy Phương bật khóc trong phiên hòa giải vụ kiện 'Sau ánh hào quang'

Sự việc nghệ sĩ Duy Phương kiện đài truyền hình HTV, nhà sản xuất chương trình “Sau ánh hào quang” vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa giữa các bên.

Hậu Ben Affleck, Jennifer Garner trở lại đầy mạnh mẽ với Peppermint

Peppermint' là bộ phim đầu tiên Jennifer Garner đóng chính sau khi ly hôn với Ben Affleck vào đầu năm nay. Thế nhưng dường như đây không phải là sự lựa chọn khôn ngoan của cô.

Cuộc hội thoại thú vị của tỷ phú Elon Musk – Hoá ra đây là tư duy của người giàu, biến nguy thành cơ

Phong cách sống - Ứng Hà Chi - 03/09/2025 13:00
Đây đều là bí quyết giúp Elon Musk làm được những điều vĩ đại.

Xem Sex Education, tôi bật khóc khi nghĩ tới người bạn thân: Thật sai lầm khi đã im lặng!

Điện ảnh - Lam Chi - 03/09/2025 12:00
Xem phim “Sex Education” giúp tôi rút ra được những bài học cho cuộc sống.

Nếu có 1 cậu con trai thuộc Gen Alpha, bố mẹ nên nuôi dạy con thế nào?

Kỹ năng - Mạn Ngọc - 03/09/2025 11:00
Đây là thế hệ “công dân số” thực thụ, thông minh, nhạy bén nhưng cũng dễ chịu tác động từ môi trường xung quanh. Vì vậy, bố mẹ cần định hướng thật khéo léo để con phát triển toàn diện.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm đặt tay lên ngực áo, hát về Tổ quốc ở đại lễ 2/9 gây sốt

Truyền cảm hứng - Quỳnh Tâm - 03/09/2025 10:24
Giữa Quảng trường Ba Đình lịch sử, Mỹ Tâm đặt tay lên ngực áo, cất vang tiếng hát đầy tự hào. Khoảnh khắc này nhanh chóng lan tỏa trong đại lễ Quốc khánh 2/9.

Cô gái 9x miệt mài 6 năm lặn lội sông suối tìm cách khôi phục nghề cổ 500 năm

Phong cách sống - Diệp Anh - 03/09/2025 10:00
Từ bỏ cuộc sống công sở, không kết hôn cũng chẳng giao thiệp nhiều, Giang Hân (sinh năm 1992) dấn thân vào hành trình phục dựng những tuyệt tác gốm sứ cổ.

Thuyết Mặc kệ họ - Liệu có phải là chìa khóa đến bình yên tuyệt đối trong thế giới đầy áp lực?

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 03/09/2025 09:00
Mỗi ngày mạng xã hội không ngừng "nạp" vào tâm trí bạn những hình ảnh về sự hoàn hảo, thành công, và hạnh phúc. Để rồi bạn thường xuyên bị cuốn vào một vòng xoáy so sánh, lo âu và áp lực phải đáp ứng những kỳ vọng từ bên ngoài...

X6 Điệp viên hoàn hảo - Tình yêu và giấc mơ của một nhà báo, tình báo huyền thoại

Từ sách - Phim - Thu An - 03/09/2025 08:00
“X6 Điệp viên hoàn hảo”- thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn - có lẽ không quá xa lạ trong sự hiểu biết của nhiều người. Nhưng chắc rằng, chưa ai có thể hiểu được tận cùng con người và cuộc đời hoạt động tình báo huyền thoại của ông.

Đan Mạch miễn thuế sách vì 1/4 học sinh 15 tuổi ‘yếu’ khả năng đọc hiểu văn bản đơn giản

Suy ngẫm - Băng Băng - 02/09/2025 13:00
Từng là nước áp mức thuế VAT với sách cao nhất Châu Âu, Đan Mạch đang phải thay đổi vì khủng hoảng đọc ở giới trẻ.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Không gì có thể ngăn chúng ta vươn tới hòa bình, thịnh vượng

Suy ngẫm - NLĐ - 02/09/2025 12:19
Tại Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh, Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định không gì có thể ngăn chúng ta vươn tới hòa bình, thịnh vượng, dân tộc ta trường tồn, phát triển

Tại sao người lớn trong Doraemon luôn mờ nhạt? - Tiết lộ của tác giả có thể sẽ khiến bạn bất ngờ

Điện ảnh - Trang Vũ - 02/09/2025 12:00
Không chỉ là bộ truyện của trẻ con, Doraemon còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa khác.

AI thay đổi cách con người lên kế hoạch du lịch như thế nào?

Kỹ năng - Nhật Hạ - 02/09/2025 11:00
Ngành du lịch toàn cầu đang chứng kiến một sự chuyển mình mạnh mẽ, nơi công nghệ không chỉ là công cụ hỗ trợ mà định hình hành trình khám phá thế giới của mỗi du khách.

Tiến sĩ Mai Liêm Trực và 'cái vỗ vai' và quyết định lịch sử đưa Internet vào Việt Nam

Truyền cảm hứng - Nam Đoàn, Thế Anh - Dân Trí - 02/09/2025 10:00
Việc chính thức kết nối Internet toàn cầu vào năm 1997 được xem là một trong những dấu mốc quan trọng nhất trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

X6 Điệp viên hoàn hảo – Giải mã những bí ẩn về người hùng thầm lặng Phạm Xuân Ẩn

Từ sách - Phim - Nguyễn Hoa - Bookademy - 02/09/2025 09:00
Trong dòng chảy của lịch sử Việt Nam, có những câu chuyện, những con người mãi mãi trở thành huyền thoại, định hình nên bản sắc và tinh thần của dân tộc. Một trong số đó là Phạm Xuân Ẩn, điệp viên hoàn hảo mang mật danh X6.

Chân trần Chí thép – Khi sức mạnh không chỉ đến từ vũ khí tối tân

Từ sách - Phim - Quìn - 02/09/2025 08:00
Có những cuốn sách không chỉ để đọc, mà còn để sống cùng tinh thần mà nó khơi gợi. Chân Trần, Chí Thép của James G. Zumwalt chính là một tác phẩm như vậy.

Để trở thành người mẹ tốt, hi sinh không phải là cách duy nhất để yêu thương

Phong cách sống - Tích Thành - 01/09/2025 13:00
Trong hành trình làm mẹ, nhiều phụ nữ đánh mất chính mình vì nghĩ rằng hi sinh là điều hiển nhiên. Nhưng sự thật là: Mẹ hạnh phúc thì gia đình mới hạnh phúc. Và điều đó bắt đầu từ việc biết giữ lại chính mình.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 04/09/2025