Yêu - Osho: Ba điều cần lưu ý trong tình yêu

Để trưởng thành trong tình yêu, bạn không cần đến sự hoàn hảo. Một người đang yêu chỉ đơn giản là yêu thôi, giống như người sống sẽ hít thở, ăn, uống và ngủ.

Yêu - Osho : Tác phẩm kinh điển về tình yêu

Trong cuốn sách Yêu (Being in love) của tác giả Osho - người được tôn vinh là một trong 1.000 người kiến tạo của thế kỷ 20 - chỉ cho bạn cách trải nghiệm tình yêu đích thực.

Yêu - Osho: Hãy luôn yêu bản thân

Một mối quan hệ không quan trọng bằng việc bạn được hạnh phúc. Và nếu bạn hạnh phúc, sao phải bận tâm về một mối quan hệ?

Yêu - Osho: Sống và trưởng thành trong tình yêu

Một chỉ dẫn “yêu không sợ hãi” đầy ngạc nhiên từ bậc thầy tâm linh Osho. “Yêu” – là cuốn sách giúp bạn được sống và trưởng thành trong tình yêu, không phụ thuộc, không chi phối. Style tổng hợp lại dưới đây là 4 lời khuyên từ Osho gửi tới các đôi đang yêu.

Yêu - Osho: Hãy để tình yêu mang đến niềm vui bất tận trong cuộc sống của bạn

Sự buồn chán và bất an có liên quan sâu sắc với nhau. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán, bạn cũng cảm thấy bất an. Sự bất an chính là hệ lụy không tránh khỏi của sự buồn chán.

Yêu - Osho: Hành trình hướng tới tình yêu

Có người hỏi: “Chúng ta bắt đầu hành trình hướng tới tình yêu bằng cách nào?”. Một khi bạn hỏi như thế, hành trình đó đã bắt đầu.

Yêu - Osho: Sách về triết lý yêu của Osho

Trong tác phẩm "Yêu", Osho cho rằng tình yêu như dòng sông, luôn chuyển động - đòi hỏi con người mở lòng để nhìn thấy vùng đất mới.

5 bí mật về phụ nữ hiện đại: Tự chủ tài chính, nghĩ giàu làm giàu mới mong hạnh phúc bền vững...

Ngày 8/3, điều phụ nữ cần nhất không phải là hoa, quà hay một bữa ăn từ người đàn ông, mà điều họ cần chính trang bị cho mình những tư duy độc lập, làm chủ tài chính.

Yêu - Osho: lời nhắn nhủ của bậc đạo sư Osho để tránh khổ đau

Tác phẩm Yêu của Osho mang đến sự hiểu biết trọn vẹn về tình yêu. Và chính những hiểu biết này sẽ giúp chúng ta “giải thoát” khỏi nỗi sợ vô nghĩa, từ đó trải nghiệm được tình yêu đích thực, điều mà cuốn sách muốn gởi gắm.

Yêu Osho - Tại sao chúng ta cảm thấy bất an trong tình yêu?

Để nói về “Tình yêu", mỗi người đều có những định nghĩa khác nhau và hành trình trải nghiệm tình yêu theo cách của riêng mỗi người. Tình yêu xuất hiện trong muôn mặt của đời sống. Yêu một người có thể không phải việc khó nhưng làm sao để duy trì tình yêu lành mạnh và khiến bạn hạnh phúc khi yêu lại là một chuyện khác.

Yêu - Osho - Yêu trong tỉnh thức, gắn bó trong niềm tin

Trong cuốn sách “Yêu" (Tựa gốc: Being in Love), Đạo sư Osho đã phá vỡ những quan niệm cố hữu về Tình yêu. Bằng giọng văn cuốn hút, tác giả khai mở cho độc giả thế giới của tình yêu thực sự - một thứ tình yêu không có tính chiếm hữu và ghen tuông.

Yêu - Osho: Đừng nghĩ rằng có thể học cách yêu, mà phải đúng là loại bỏ những cách đánh mất tình yêu

Tình yêu không thể nào là thứ phải đạt được, nó không thể là thứ có thể vun trồng. Tình yêu được vun trồng không thể nào là tình yêu.

Yêu - Osho - Gạt bỏ những quan điểm sai lầm về tình yêu

Trong “Yêu”, Osho giới thiệu hay đúng hơn là dẫn dắt chúng ta quay về với thứ tình yêu không vị kỷ, không chiếm hữu, không ghen ghét, điều luôn có sẵn bên trong mỗi người.

Yêu - Osho :5 quan niệm tình yêu sai lầm có thể khiến bạn tiếp tục FA đến hết năm 2021

Thiền sư Osho từng nói: "Điều bạn cần làm không phải là học cách yêu, mà là loại bỏ những cách đánh mất tình yêu". Chỉ khi có những hiểu biết đúng đắn về tình yêu, bạn mới có thể vượt qua những rào cản và có được cơ hội yêu thương một cách trọn vẹn nhất.

7 tựa sách không thể thiếu cho một mùa Valentine trọn vẹn

Tình yêu là một bông hoa mong manh. Tình yêu cần được bảo vệ, được chăm bón; chỉ có như vậy tình yêu mới trở nên mạnh mẽ", thiền sư Osho từng chia sẻ.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 15/04/2021