Vợ chồng son - Phát hiện bí mật vợ nổi cơn ghen, bắt chồng đi bộ về giữa trời mưa

PV09/03/2024 12:00
Vợ chồng son - Phát hiện bí mật vợ nổi cơn ghen, bắt chồng đi bộ về giữa trời mưa

Trước hành động của vợ, Hoàng Huy cảm thấy vừa bực bội, vừa tủi thân.

Xuất hiện trên chương trình Vợ chồng son, Phạm Hoàng Huy cho biết, ấn tượng đầu tiên của anh về vợ Đặng Tú Uyên là hình ảnh cô gái sang chảnh. Ở độ tuổi còn rất trẻ, cô đã lái ô tô tới dự một buổi tiệc sinh nhật.

Huy (28 tuổi) và Uyên (28 tuổi) học chung trường cấp 3, không quen biết nhau nhưng đều chơi cùng một người bạn. Trong ngày sinh nhật con của người bạn chung, Hoàng Huy - Tú Uyên đều đến tham dự. Nhờ bạn mai mối, họ mới quen nhau.

Ấn tượng thứ hai của Huy về vợ là họ có cùng ngày, tháng, năm sinh. Trước buổi tiệc đó, chàng trai đã chủ động kết bạn với Uyên trên mạng xã hội. Tú Uyên thấy người này có trùng sinh nhật và nhiều bạn chung. Khi đến buổi tiệc, cô chỉ thấy Huy quen nhưng không để tâm vì đang tìm hiểu người khác.

Vợ "phát" ghen vì phát hiện chồng lên mạng xem ảnh cô gái khác.

Thời điểm đó, Hoàng Huy biết cô bạn đang bán hàng online (trực tuyến) nên nhắn tin mua hàng ủng hộ. Sau đó, anh hẹn Uyên đi uống cà phê. Khi trò chuyện, cả hai phát hiện ra rằng, những mối tình trước của họ đều gần giống nhau.

Thời điểm quen nhau (năm 2019), Tú Uyên và Hoàng Huy cùng thích một bài hát nổi tiếng, có chủ đề về tỏ tình. Mượn bài hát và bối cảnh tương tự trong ca khúc, Huy quyết định tỏ tình với Uyên. Từ đó, hai người chính thức trở thành một cặp.

Sau thời gian quen nhau, Hoàng Huy - Tú Uyên quyết định về chung một nhà vào năm 2021. Chia sẻ trên truyền hình, cô gái cho biết, có không ít lần họ trải qua những trắc trở.

Phát hiện bí mật này, vợ nổi cơn ghen và bắt chồng đi bộ về giữa trời mưa - 1

Hiện tại, Tú Uyên làm người mẫu ảnh và diễn viên tự do, còn Hoàng Huy làm lập trình viên (Ảnh: Chụp màn hình).

Một lần, trong khi Huy lái xe, Uyên cầm điện thoại của chồng để truy cập vào nền tảng chia sẻ video. Khi ấy, cô phát hiện trên bảng tin của chồng xuất hiện toàn hình ảnh của những cô gái xinh đẹp.

Tú Uyên nói: "Chỉ có ai hay xem hình ảnh cô gái xinh đẹp thì mới được đề xuất". Uyên thừa nhận lúc đó, cô rất giận và ghen tuông.

Vừa đi đường, hai người vừa cãi nhau qua lại. Sau đó, Hoàng Huy vứt điện thoại qua cửa kính ô tô. Một lúc sau, anh mới dừng xe, xuống tìm lại điện thoại. Ngay khi chồng vừa đi, Tú Uyên chuyển qua ghế lái, lái xe về nhà trước, để chồng đi bộ về giữa trời mưa.

"Lúc đó, cảm xúc của con lẫn lộn lắm. Con vừa bực bội trong người, vừa buồn, tủi thân. Sau đó, còn phải đi sửa điện thoại nữa", Hoàng Huy chia sẻ.

Phát hiện bí mật này, vợ nổi cơn ghen và bắt chồng đi bộ về giữa trời mưa - 2

Hoàng Huy và Tú Uyên mong muốn sớm có thêm thành viên đến với gia đình (Ảnh: Chụp màn hình).

Tối hôm đó, chàng trai có bữa hẹn ăn tối với sếp. Người sếp này tư vấn Hoàng Huy nên mua hoa tặng vợ để làm lành. Trước đây, anh thường mua những món quà có tính thực dụng cao và có giá trị.

Song lần này, anh quyết định làm theo lời gợi ý của sếp. Đây cũng là lần đầu tiên anh mua hoa tặng vợ. Hôm sau, cặp vợ chồng cùng nói chuyện và hiểu nhau hơn. Hoàng Huy cải thiện vấn đề bằng cách không sử dụng nền tảng chia sẻ video đó nữa.

Đến cuối chương trình, Tú Uyên mong chồng có thể sắp xếp thời gian làm việc và dành cho gia đình. Còn Hoàng Huy muốn vợ kiên trì đi theo đam mê của mình, không nên thay đổi khi gặp khó khăn. Sau đó, cặp vợ chồng dành những lời chúc ngọt ngào gửi tới nửa kia.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Màn chinh phục nữ đồng nghiệp kém 10 tuổi xinh đẹp, có bạn trai và cái kết

Với sự kiên nhẫn và dịu dàng, Nguyễn Văn Chiến đã có được cảm tình từ cô đồng nghiệp Trần Thị Như Ngọc.

Vợ chồng son - Sợ bị "bóc phốt", quản lý quán bún đậu ở Cần Thơ cưới luôn nữ thực khách

Chuyện quản lý Mạc Văn Khoa và vợ nên duyên từ quán bún đậu đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trò chuyện với phóng viên , cặp đôi hé lộ câu chuyện phía sau cuộc gặp gỡ định mệnh.

Bạn muốn hẹn hò - Mẹ đơn thân bán cháo vịt hẹn hò với người đàn ông U50 làm chăn nuôi

Hoàng Liên Hải (SN 1982) và Nguyễn Thị Ngân (SN 1982) đều từng trải qua hôn nhân đổ vỡ, mong muốn tìm người bầu bạn khi về già.

Bạn muốn hẹn hò - Người phụ nữ U50 chưa từng yêu ai nên duyên với chàng thợ mộc 51 tuổi

Trước khi bấm nút hẹn hò, Trần Văn Khang (51 tuổi) và Trần Điềm Mỹ (44 tuổi) đều thể hiện cảm xúc của mình về người kia.

Bạn muốn hẹn hò - Mẹ đơn thân làm lao công đồng ý hẹn hò với người đàn ông kinh doanh bao bì

Sau thời gian chia sẻ, Đỗ Thị Hoài và Nguyễn Văn Hà đều muốn tìm hiểu sâu thêm về đối phương hậu chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Vợ chồng son - Bất chấp gièm pha, cặp vợ chồng khiếm thị quyết tâm tổ chức đám cưới

Đến với chương trình "Vợ chồng son", Nguyễn Minh Hải (28 tuổi) và Bùi Thị Dung (30 tuổi) mang theo câu chuyện tình nỗ lực vượt qua rào cản để gắn bó với nhau.

Câu chuyện cuộc sống - Ứng xử văn hóa khi tham quan, chụp ảnh Tết

Ứng xử văn hóa, văn minh nơi công cộng là câu chuyện thường xuyên được nhắc đến nhất là khi Tết đến xuân về.

Câu chuyện cuộc sống - Họp lớp dịp Tết sao cho ý nghĩa?

Họp lớp ngày Tết là một hoạt động ý nghĩa để ôn lại kỷ niệm đẹp thời đi học và gắn kết bạn bè sau khoảng thời gian ra trường đi làm, hay thậm chí đã nghỉ hưu.

Kim Dung giải thích vì sao Kiều Phong 1 chưởng đánh Vô Danh Thần Tăng gãy xương mà không giết nổi con hổ?

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 22/06/2025 11:00
Sự khác biệt về thực lực của Kiều Phong được giải thích thế nào?

Nước mắt "thánh nữ" Maria Ozawa: "Người ta chỉ nhìn thấy tôi trên màn ảnh, nhưng không biết tôi là ai khi tắt máy quay"

Giải trí - Nguyễn Phượng - 22/06/2025 10:00
Trên khuôn mặt trái xoan là cái mũi dọc dừa và đôi mắt ma mị. Maria Ozawa có thể “giết chết” trái tim đàn ông chỉ bằng một ánh mắt. Nhưng phía sau máy quay, chẳng ai tin "nữ hoàng" cũng phải khóc.

Đường vào thiền - Nhờ mối phân tâm này mà bạn không nhìn thấy nỗi đau bên trong

Từ sách - Phim - FN - 22/06/2025 09:00
Hãy nhìn vào những gì bạn đang làm: bạn có tìm cách quên đi nỗi đau không? Nếu tất cả cách thức mà bạn đang sử dụng để quên đi nỗi đau đó bị tước mất, bạn sẽ càng đau khổ hơn.

Vượt lên nghịch cảnh – Chiến thắng con quỷ bên trong chính mình

Từ sách - Phim - Quìn - 22/06/2025 08:00
Trong cuốn sách "Chiến thắng con Quỷ bên trong" (Outwitting the Devil: The Secret to Freedom and Success), Napoleon Hill không chỉ vạch trần những nỗi sợ hãi vô hình mà còn chỉ ra một sự thật sâu sắc: nghịch cảnh không phải là kẻ thù, mà là người thầy vĩ đại nhất.

Tôi đọc người đọc mỗi ngày - Làm báo chân chính là cần đối thoại với người đọc mỗi ngày

Từ sách - Phim - Đan Thanh - 21/06/2025 14:00
"Tôi đọc người đọc mỗi ngày" là một câu chuyện nghề nghiệp, tinh lọc từ sổ tay biên tập của nhà báo Huỳnh Sơn Phước, sau 40 năm hành nghề tại báo Tuổi Trẻ.

Hàng chục nghìn webcam kết nối Internet đang vô tình 'phản chủ'

Kỹ năng - Anh Tú - 21/06/2025 13:00
Theo một nghiên cứu mới từ công ty an ninh mạng Bitsight, hơn 40.000 webcam trên toàn thế giới đang ở trong tình trạng có thể truy cập công khai qua Internet – thường là mà chủ nhân không hề hay biết.

Xem "Sex Education", tôi bẽ bàng nhận ra lý do con luôn quý bạn hơn quý mẹ

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 21/06/2025 12:00
Tôi cố hết sức để gần gũi, tâm sự với con. Nhưng đáp lại, con chỉ thích đi chơi với bạn.

Kiếm hiệp Kim Dung: Cao thủ duy nhất chết vì võ công do chính mình tạo ra

Thư giãn - Quốc Tiệp - 21/06/2025 11:00
Nhậm Ngã Hành là một nhân vật nổi bật trong tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ của cố nhà văn Kim Dung, đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả.

Gemini phát triển tính năng tóm tắt nội dung PDF trong Google Drive

Kỹ năng - Anh Tú - 21/06/2025 10:00
Google đang mở rộng khả năng của Gemini bằng cách sử dụng trợ lý AI này để tóm tắt nội dung PDF trong Google Drive. Đặc biệt là lần này, tính năng không chỉ đơn thuần dừng ở việc tạo bản tóm tắt.

Xuất hiện ‘người chuột chũi’ dưới lòng thành phố làm rúng động cõi mạng

Phong cách sống - Anh Dũng - 21/06/2025 09:00
Câu chuyện về người phụ nữ xuất hiện tại miêng cống thoát nước đã lan truyền khắp mạng xã hội thời gian qua. Đằng sau những hình ảnh không ngờ ấy lại là thực trạng đáng buồn của cả một cộng đồng dân cư.

Giáo dục đích thực của 'Hạnh phúc tuổi trẻ'

Từ sách - Phim - Hồ lam - 21/06/2025 08:00
Theo triết gia J. Krishnamurti, việc so sánh bản thân với người khác, với con người mình nên là, với ai đó may mắn hơn sẽ làm giảm giá trị, sai lệch quan điểm, bản sắc của mỗi cá nhân.

Chân dung kẻ "sống lỗi"

Suy ngẫm - S.A - 20/06/2025 13:00
Bạn luôn cảm thấy người khác làm sai với mình, nhưng đã bao giờ tự thấy mình đối xử với bản thân cũng không ra gì chưa?

Xem "Sex Education", tôi xấu hổ nhận ra chính mình đang đẩy con trai ra khỏi nhà

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 20/06/2025 12:00
Tôi luôn nghĩ rằng mọi thứ mình làm là vì tốt cho con. Bởi tôi quá yêu con mà thôi.

ChatGPT nâng cấp giọng nói, tạo cảm giác như trò chuyện với người thực

Kỹ năng - Anh Tú - 20/06/2025 11:00
OpenAI đã cải tiến chế độ giọng nói của ChatGPT, nhằm giúp người dùng có cảm giác như đang nói chuyện với một người thật.

Dịch vụ cho thuê "người lắng nghe không phán xét" nở rộ ở TP.HCM, Hà Nội

Phong cách sống - S.A - 20/06/2025 10:00
Người cung cấp dịch vụ chỉ nghe - không đưa ra phán xét, không tư vấn tâm lý. Người tìm đến chỉ cần trút sạch tâm sự, không sợ ai bàn tán chuyện của mình. Thế là 2 bên đều vui.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 22/06/2025