An lạc và tỉnh thức trước những biến cố cuộc đời nhờ 3 mẹo thiền của Eckhart Tolle

Trạng thái thiền định không khó để đạt tới như quan niệm của đa số. Điều ta cần chỉ là một chỉ dẫn đơn giản và một cách thức phù hợp với bản thân.

Thức tỉnh mục đích sống - Thức tỉnh cho những người đã sẵn sàng để tỉnh thức

Bây giờ thì nhân loại đã sẵn sàng để chuyển hóa chưa? Tại sao lúc này mới thực là thời cơ? Bạn có thể làm gì để thúc đẩy quá trình chuyển hóa nội tại này?

Thức tỉnh mục đích sống – Chuyện gì rồi cũng qua đi

Ngày xưa ở Trung Đông có vị vua luôn cảm thấy khổ sở vì những cảm xúc vui buồn thất thường trong lòng. Một điều nhỏ nhặt nhất cũng làm cho nhà vua cảm thấy quá thất vọng. Một ngày kia, khi đã quá mệt mỏi, nhà vua cố gắng tìm cách thoát khỏi tình trạng đó.

Thức tỉnh mục đích sống - Nếu con vịt có đầu óc như con người, điều gì sẽ xảy ra?

Hai con vịt sau một hồi đánh nhau, chúng tách ra và bơi đi. Rồi chúng vỗ cánh rất mạnh, như để giải tỏa nguồn năng lượng thừa sau trận đấu...

Thức tỉnh mục đích sống - Cuốn sách có thể thay đổi một đời người

“A New Earth” tựa tiếng Việt: Thức tỉnh mục đích sống của tác giả bậc thầy Eckhart Tolle – người đứng đầu danh sách bình chọn của 100 nhân vật còn sống có tầm ảnh hưởng tâm linh lớn nhất trên thế giới hiện nay – vừa được xuất bản độc quyền tại Việt Nam.

72 tuổi nhạc sĩ Đức Huy vẫn dành 1 tiếng mỗi ngày đọc sách

Nhạc sĩ Đức Huy giới thiệu những cuốn sách quý giúp anh có cuộc sống đơn giản nhưng hạnh phúc.

4 cuốn sách khám phá sức mạnh nội tại của bạn trong mùa dịch bệnh

Đây là những cuốn sách hữu ích đối với ai đang gặp khó khăn trong đời sống, muốn tìm kiếm sự đồng cảm về tâm hồn, cũng như đang trên con đường đi tìm những chỉ dẫn để có được hạnh phúc...

Thức tỉnh mục đích sống

Bây giờ thì nhân loại đã sẵn sàng để chuyển hóa chưa? Tại sao lúc này mới thực là thời cơ? Bạn có thể làm gì để thúc đẩy quá trình chuyển hóa nội tại này?

14 cuốn sách nền tảng sẽ thay đổi và theo bạn cả đời

Một trong những cách để tăng hiểu biết cho mình là đọc tất cả mọi thứ, kể cả những cuốn sách mà bạn không quan tâm. 14 cuốn sách nền tảng bạn cần phải đọc dưới đây đều là những cuốn sách mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ và mang đến với bạn. 
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 13/06/2021