'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo

27/09/2020 10:30
'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo

Nguyễn Thu Trang hiện đang là học sinh lớp 12D3 trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội). 2 năm trước, nữ sinh từng gây bão mạng xã hội với loạt ảnh đồng phục xinh đẹp, mong manh như thiên thần.

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 1

Nguyễn Thu Trang hiện đang là học sinh lớp 12D3 trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội). Cô từng được cư dân mạng mệnh danh là “nữ thần đồng phục” với loạt ảnh giản dị, mộc mạc nhưng khoe trọn vẹn nét đẹp trong trẻo tuổi học trò.

Chỉ với những khoảnh khắc trong bộ áo dài trắng tinh khôi, Nguyễn Thu Trang vẫn nổi bật với vẻ đẹp giản dị, trong sáng. Cô gái sinh năm 2003 “gây thương nhớ” cho biết bao nhiêu người với nụ cười duyên dáng, mái tóc đen xõa ngang vai.

Trang chia sẻ: “Khi đăng tải những hình ảnh của mình lên trang cá nhân, em cũng không nghĩ mình lại nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người như vậy.

Hồi đó em mới vào trường cấp 3, giờ em cũng năm cuối rồi. Em có thêm khá nhiều trải nghiệm ngoài việc làm người mẫu ảnh, như có cơ hội trở thành một MC tự do, trải nghiệm, đánh giá (reviewer) công nghệ, sản phẩm. Em thấy mình trưởng thành hơn trước nhiều từ những trải nghiệm này”.

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 2

Bất ngờ được cư dân mạng biết đến và khen ngợi, Thu Trang có nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ như trở thành người mẫu ảnh, làm người dẫn chương trình, youtuber…

Thu Trang đang tập trung thời gian để trau dồi kiến thức thật tốt. Nữ sinh định hướng thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân do được gia đình định hướng, hoặc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, bởi cô đã yêu thích nghề báo từ khi còn rất nhỏ.

“Rất may mắn là những công việc em làm bây giờ đều là những công việc ưa thích, và đều kiếm ra thu nhập nên em có thể tiết kiệm và không cần xin tiền bố mẹ cho những sở thích cá nhân của mình nữa.

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 3

Có cơ duyên trở thành một MC tự do, reviewer công nghệ, review sản phẩm, Thu Trang định hướng cho bản thân sẽ thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền, theo đuổi ước mơ trở thành một nhà báo

Ngoài ra, những công việc này cũng mang lại cho em rất nhiều mối quan hệ, có thêm những người anh chị giúp đỡ trong cuộc sống. Có lẽ được va vấp từ độ tuổi khá sớm, có nhiều trải nghiệm hơn bạn bè đồng trang lứa nên em có phần già dặn hơn về cả hình thức lẫn suy nghĩ.

Đôi khi suy nghĩ và quan điểm của em khá khác so với các bạn, thế nên việc chia sẻ tâm sự cũng khó khăn hơn 1 chút. Thế nhưng em tin đây sẽ là những trải nghiệm mang lại sự trưởng thành và sâu sắc trong tương lai.”, nữ sinh tâm sự.

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 4

Bên cạnh đó, nữ sinh vẫn trau dồi kiến thức, ôn tập chăm chỉ để xét tuyển vào ĐH Kinh tế quốc dân theo định hướng của gia đình.

Ngoài thời gian học tập ở trường, Thu Trang tham gia các hoạt động thiện nguyện, tập luyện các kỹ năng mềm, cô cũng sắp xếp làm mẫu ảnh nghệ thuật và đàn hát.

Cuộc sống của cô gái 17 tuổi luôn bận rộn, sôi nổi với nhiều hoạt động, trải nghiệm khác nhau: “Em rất thích trải nghiệm nên có khá nhiều công việc khác nhau. Thời gian một ngày cho em là không bao giờ đủ, thế nhưng em vẫn cố gắng cân bằng và đặt việc học lên hàng đầu.

Em sẽ đảm bảo thời gian đi học, thời gian rảnh sẽ để sắp xếp những job phù hợp, còn buổi tối thì em dành thời gian với gia đình và làm bài tập”, Thu Trang cho biết.

Nữ sinh này luôn nhắn nhủ bản thân rằng: “Hãy luôn là chính mình, làm những gì mình thích và đặc biệt không được ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bên cạnh đó cần rèn luyện bản thân qua các hoạt động xã hội, luôn cố gắng phấn đấu cho ước mơ và tương lai”.

Thành tích và hoạt động tiêu biểu của Thu Trang

Tham gia IELTS Face off của vtv7, là thí sinh của Voice of the week

Cùng các bạn đạt giải Nhất cuộc thi hát Tiếng Anh cấp thành phố năm học tiểu học

Giải Nhất Giai điệu Tuổi hồng cấp thành phố năm THCS

Giải Nhất Giai điệu Tuổi hồng cấp quận năm lớp 10

Giải Nhì cuộc thi Kella idol, cuộc thi Tiếng Anh dành cho các trường trong thành phố Hà Nội.

Là founder và leader của CLB Tình nguyện của trường THPT Lê Quý Đôn.

Tham gia cuộc thi The next MC 2018 (cuộc thi người dẫn chương trình dành cho học sinh, sinh viên) và đạt top 6

Tham gia cộng tác với VTV trong 1 số chương trình với tư cách là MC: chương trình Hoà ca, khách mời chương trình Không thì thầm của VTV7.

Là 1 reviewer công nghệ, quay review các sản phẩm công nghệ ở trên kênh youtube Vật Vờ Studio

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 5

Ngoài thời gian học tập ở trường, Thu Trang tham gia các hoạt động thiện nguyện, tập luyện các kỹ năng mềm để trở nên đa năng hơn

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 6

Cuộc sống của cô gái 17 tuổi luôn bận rộn, sôi nổi với nhiều hoạt động, trải nghiệm khác nhau

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 7

Dù tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, làm thêm, nữ sinh 17 tuổi vẫn luôn giữ vững thành tích học tập tốt, đặc biệt là các môn Toán - Ngữ Văn – Ngoại ngữ

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 8

Nữ sinh từng tham gia nhiều cuộc thi tiếng Anh do đài truyền hình tổ chức, và giành vị trí cao

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 9

Tự nhận xét về mình, nữ sinh cho rằng bản thân là người hòa đồng, ham học hỏi và có phần già dặn trước tuổi.

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 10

Quan điểm sống của Thu Trang là: Hãy luôn là chính mình, làm những gì mình thích, luôn cố gắng phấn đấu cho ước mơ và tương lai

“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 11
“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo - 12

Hồng Minh

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lòng tốt cần có giới hạn và nguyên tắc, ấy là bậc khôn ngoan

Hành thiện cũng phải lý trí và sắc bén, nếu chỉ luôn đóng vai trò bỏ ra, cho đi, thứ bạn giúp sẽ chỉ là lòng tham, là kẻ thù, là sự vô ơn.

5 bí quyết dạy con của bà mẹ Hà Nội có 2 con gái đỗ Harvard: Sách vở làm nên con người!

Chính chị Lã Hà nhận định, dạy con khó lắm. Nhưng qua năm tháng, bằng sự kiên nhẫn của chính mình, thành tích học tập của hai cô con gái chính là “trái ngọt” trời ban dành cho hai vợ chồng chị.

Cảm xúc phải KHỐNG, dục vọng phải GIẢM, khó khăn phải VƯỢT, tâm thái phải DUNG, đời sống phải GIẢN

Nửa đời sau, phương thức sống tốt nhất, không phải là có bao nhiêu của cải, danh tiếng cao quý ra sao, mà là làm sao qua mỗi một ngày, chúng ta đều là chính mình, giữ được cái tâm ban đầu của mình.

Ngồi 10 phút trên xe để lấy 100 đô la tưởng 'dễ ăn', nhưng hầu hết mọi người đều thất bại

Những người tham gia thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, cả nam lẫn nữ, có thể trạng tốt, nhưng đều không thể vượt qua thử thách 100 đô la tưởng như dễ dàng này.

Kỷ luật tự giác: Thành công không phải chuyện sớm chiều, không bỏ ra thì làm sao thu hoạch lại

Nhìn thấy người khác thành công, chúng ta cũng cảm thấy có phần nào đó cuống quýt bất an, rồi khát vọng một đêm thoát xác, nhưng rồi lại chẳng thể kiên trì được bao lâu. Tự giác kỉ luật là một quá trình dài, cũng giống như cuộc đời, phải đi từng bước từng bước một.

Tiền đặt sai chỗ sẽ biến thành rác, nhân tài sai vị trí sẽ thành kẻ vô dụng

Thay vì nỗ lực mù quáng, hãy thực hiện đúng phương pháp.

Sống ở đời: Bớt quản, bớt nói, bớt nghĩ - Ấy chính là phúc!

Trong kinh Phật có câu: "Bệnh tật từ miệng mà ra, tai họa cũng từ miệng mà ra." Hãy thận trọng trong từng lời nói và việc làm của mình. Đừng để cái miệng ngăn cản phước lành của bạn.

Việt Nam là điểm sáng châu Á nhưng thách thức lớn nhất ở phía trước

Kinh tế - Anh Tú (dịch) - 26/10/2020 19:30
Trang techwireasia nhận định: Mặc dù không tránh khỏi tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu, nhưng Việt Nam là điểm sáng châu Á.

Album ‘Folklore’ của Taylor Swift lập thành tích xuất sắc

Giải trí - Đan Thuỳ - 26/10/2020 19:00
Trước đó, album "Lover" của Taylor Swift cũng là album duy nhất bán được một triệu bản ở Mỹ vào năm 2019.

Nhà Trắng coi COVID-19 như "cúm mùa", đảng Dân chủ phản pháo

Thế giới - Hoàng Vũ - 26/10/2020 18:30
Chánh văn phòng Nhà Trắng cho biết chính quyền Trump không có ý định "kiểm soát đại dịch" vì nó là mầm bệnh truyền nhiễm “giống như cúm mùa”.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn trồng 1.800 cây rừng giúp chống lũ

Giải trí - Đan Thuỳ - 26/10/2020 18:00
Sau một năm khởi động, dự án ‘Rừng Việt Nam’ của Hà Anh Tuấn cùng các đơn vị hỗ trợ đã chính thức hoàn thành.

Những khoảnh khắc xoay chuyển cuộc đua tranh cử Tổng thống Mỹ

Thế giới - Cẩm Bình - 26/10/2020 17:30
Tranh cử Tổng thống Mỹ luôn là cuộc đua đầy kịch tích. Yếu tố tác động lớn nhất đến cuộc đua năm nay chính là đại dịch toàn cầu COVID-19.

Thủ tướng chỉ đạo triển khai ứng phó khẩn cấp bão số 9

Thời sự - 26/10/2020 17:28
Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương liên quan triển khai ứng phó khẩn cấp với bão Molave (bão số 9).

Thủ tướng: Bão số 9 rất mạnh, cần sẵn sàng cả xe tăng, trực thăng giúp dân

Thời sự - 26/10/2020 17:21
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các địa phương được dự báo nằm trong vùng ảnh hưởng của bão số 9 dừng các cuộc họp (trừ các cuộc họp đặc biệt cần thiết) để chủ động ứng phó với bão số 9.

Chiều nay, cường độ bão số 9 ở cấp 12, giật cấp 15 - mức 'cuồng phong'

Thời sự - 26/10/2020 17:15
Thông tin cơn bão số 9 mới nhất: Theo ông Trần Quang Năng, cơn bão số 9 được coi là cơn bão mạnh nhất, lớn nhất trong mùa mưa bão năm nay và đến chiều nay, cường độ của bão ở cấp 12, giật cấp 15.

Kế hoạch Made in China 2025 bị Mỹ bóp nghẹt, Trung Quốc đổi chiến lược phát triển kinh tế

Thế giới - Nhân Hoàng - 26/10/2020 17:00
Các quan chức Trung Quốc tập trung tại Bắc Kinh trong tuần này để vạch ra giai đoạn phát triển kinh tế tiếp theo, chỉ vài ngày trước cuộc bầu cử để chọn ra Tổng thống Mỹ cố chống lại sự tăng trưởng của Trung Quốc dù ông Trump hay Biden đắc cử.

Ca sĩ Thủy Tiên, 150 tỉ đồng và chuyện sửa nghị định 64

Thời sự - Lưu Nhi Dũ - 26/10/2020 16:30
Trường hợp của ca sĩ Thủy Tiên, đã cho Chính phủ, các cơ quan chức thấy được một kênh huy động cứu trợ dân khi thiên tai, dịch họa rất nhanh chóng...

Nhạc sĩ Văn Ký qua đời ở tuổi 92

Giải trí - Đan Thuỳ - 26/10/2020 16:00
Nhạc sĩ Văn Ký, tác giả của "Bài ca hy vọng" đã vừa trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội), hưởng thọ 92 tuổi.

Có thể phải sơ tán gần 1,3 triệu dân do bão số 9

Thời sự - Lam Thanh - 26/10/2020 15:30
Tổng cục Phòng chống thiên tai cho biết theo kịch bản, phải sơ tán gần 1,3 triệu dân trong 7 tỉnh ven bờ miền Trung do bão số 9.

NASA sắp công bố phát hiện mới thú vị về Mặt trăng

Công nghệ - Long Hải - 26/10/2020 15:00
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ công bố phát hiện mới thú vị về Mặt trăng từ dữ liệu của Đài quan sát Thiên văn Hồng ngoại ở tầng bình lưu (SOFIA) trong buổi họp báo vào ngày mai.

Thành lập Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam

Doanh nghiệp - B.S.A - 26/10/2020 14:30
Hiệp hội Nước mắm Truyền thống Việt Nam sẽ ra mắt vào ngày 27/10 tại thủ đô Hà Nội với 117 hội viên.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giải trình với Quốc hội về sách giáo khoa lớp 1

Giáo dục - Dạ Thảo - 26/10/2020 14:00
Bộ GD-ĐT sẽ chấn chỉnh việc các trường lạm dụng ép phụ huynh mua sách tham khảo.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 26/10/2020