Spider-Man chính thức trở về vũ trụ điện ảnh Marvel sau lùm xùm giữa Disney và Sony

28/09/2019 12:44
Spider-Man chính thức trở về vũ trụ điện ảnh Marvel sau lùm xùm giữa Disney và Sony

Không chỉ cho phép Spider-Man quay về MCU, Sony còn công bố ngày ra mắt phim mới về nhân vật siêu anh hùng này.

Cách đây vài giờ, Sony và Disney đã cùng lúc thông báo Marvel Studio sẽ phụ trách sản xuất bộ phim thứ 3 về nhân vật Spider-Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Ngày ra mắt cũng đã được ấn định là 16.7.2021. Bên cạnh đó, thỏa thuận cũng ghi rõ Spider-Man sẽ tiếp tục xuất hiện trong những bộ phim tiếp theo của MCU.

“Tôi rất vui khi cuộc phiêu lưu của Spider-Man ở MCU vẫn tiếp tục”, Kevin Feige – giám đốc của Marvel Studio – cho biết. “Spider-Man là một hình tượng nổi tiếng, một siêu anh hùng có sức ảnh hưởng lên mọi lứa tuổi và hàng triệu khán giả trên toàn cầu. Spider-Man cũng là siêu anh hùng duy nhất có năng lực đi xuyên các vũ trụ điện ảnh. Chính vì thế, nếu Sony tự phát triển câu chuyện về Spider-Man theo cách của họ thì bạn sẽ chẳng đoán được chuyện gì sẽ xảy ra đâu”.

Tháng 8 năm nay, Disney và Sony quyết định chia tay sau khi không thể đạt được thỏa thuận về mặt lợi nhuận/đầu tư cho các bộ phim tương lai về Spider-Man. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ thất vọng bởi Spider-Man sau Avengers: Endgame đã trở thành một thành viên quan trọng của biệt đội Avengers và có nhiệm vụ dẫn dắt câu chuyện.

Các điều khoản của thỏa thuận mới không được tiết lộ. Sony từ chối bình luận nhưng cho biết: “Chúng tôi đã có một sự hợp tác tuyệt vời trong 4 năm qua do đó mong muốn mọi thứ có thể tiếp diễn của chúng tôi cũng ngang bằng với người hâm mộ”. Đại diện cho Marvel cũng từ chối bình luận thêm.

Theo một nguồn tin thân cận chia sẻ với Buzzfeed News, Disney sẽ cùng chi tiền sản xuất bộ phim Spider-Man tiếp theo với Sony và nhận về 25% lợi nhuận từ phim.

“Tôi nghĩ đây là một tin tức tuyệt vời cho người hâm mộ của Spider-Man lẫn MCU”, Erik Davis - biên tập viên của trang bán vé trực tuyến Fandango - cho biết. “Điều này mang đến cho Marvel cơ hội giải quyết những câu hỏi họ đã đặt ra ở cuối phim ‘Far From Home’. Chưa hết, nó còn giúp Spider-Man xuất hiện thêm trong một phim MCU nữa nhằm giới thiệu thêm các nhân vật mà Disney vừa mua lại từ FOX, ví dụ như Fantastic Four”.

Nam diễn viên Tom Holland - người thủ vai Spider-Man - đã thể hiện sự vui mừng của anh bằng cách đăng tải một đoạn clip hài hước lên Instagram.

Mai Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

10 lời thoại nhói lòng trong "Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt": Ai rồi cũng sống như trẻ mồ côi...

Góp phần làm nên thành công của Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt chính là những câu thoại đầy cảm xúc!
2

Xem Địa đạo: 'Tôi phát khóc khi nghĩ đến những người du kích, tuổi trẻ thời ấy khủng khiếp'

Các bạn trẻ ơi, các bạn có thể nghĩ phim này khó coi. Không phải đâu. Phim này rất hấp dẫn vì chân thật chưa từng thấy! Nghệ sĩ Cao Minh nói trong buổi ra mắt phim Địa đạo.
3

Xem Sex Education, con gái tôi bật khóc và thú nhận với mẹ 1 việc làm sai trái của mình

Khi tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì con gõ cửa phòng và bật khóc... thú tội.
4

Xem phim "Sex Education", tôi biết cách dạy con dù tuổi dậy thì nổi loạn cũng không lầm đường lạc lối!

Bộ phim đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ trong việc dạy con, từ đó cải thiện mối quan hệ mẹ con và hỗ trợ con trưởng thành tốt hơn.
5

Xem phim "Sex Education", tôi ngậm ngùi rơi nước mắt rồi chạy sang ôm lấy mẹ

Nhờ bộ phim 'Sex Education" mà tôi đã nhận ra lỗi sai của mình.

Robert Pattinson nhận được bao nhiêu tiền cho vai Batman?

Điều thú vị là Robert Pattinson chỉ nhận được thù lao bằng phân nửa số tiền trả cho Jonah Hill - người thủ vai phản diện.

Người thân các nạn nhân bị xả súng lo ngại về phim ‘Joker’ sắp ra mắt

Vài tuần trước khi phim "Joker" được công chiếu, người thân của các nạn nhân trong vụ xả súng đẫm máu tại buổi chiếu phim "The Dark Knight Rises" cách đây 7 năm đã bày tỏ sự lo ngại của họ tới hãng Warner Bros – đơn vị sản xuất cả 2 bộ phim.

Vì sao phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tham dự sơ tuyển giải Oscar?

Bộ phim Hai Phượng của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân sẽ được gửi đi dự vòng sơ tuyển mục Phim truyện quốc tế. Đây là bộ phim Việt tạo được kỳ tích doanh thu sau công chiếu tại Việt Nam, Mỹ và Canada với mốc 200 tỉ đồng dù bị giới hạn độ tuổi xem phim.

Phần 4 thu gần 120 tỉ, Lý Hải hào hứng làm tiếp phim 'Lật mặt 5'

Sau thành công của 4 phần trong series phim ‘Lật mặt’, NXS Lý Hải - Minh Hà tiếp tục khởi động dự án ‘Lật mặt 5’. Về tiêu chí chọn diễn viên, Lý Hải cho biết anh sẽ tạo cơ hội cho những gương mặt mới.

Vũ nữ thoát y dọa kiện phim ‘Hustlers’ của Jennifer Lopez vì không trả tiền bản quyền

Trong lúc câu chuyện về cuộc đời mình đang được kể trên màn ảnh rộng, Samantha Barbash lại không nhận được đồng nào từ phía nhà sản xuất của phim ‘Hustlers’.

Chiến thắng của ‘Game of Thrones’ tại Emmy 2019 gây tranh cãi

Tại lễ trao giải Primetime Emmy 2019, Game of Thrones đã chiến thắng hạng mục quan trọng nhất là “Loạt phim chính kịch xuất sắc nhất”. Tuy nhiên, việc này gây nhiều tranh cãi do Game of Thrones mùa 8 bị nhận xét là “tệ nhất” trong tất cả các mùa.

Phim cổ trang Anh quốc ‘Downton Abbey’ đánh bại Brad Pitt và thống trị phòng vé Bắc Mỹ

Mặc dù phải “đấu” với Brad Pitt và Sylvester Stallone trên chính sân nhà của họ, ‘Downton Abbey’ với dàn diễn viên gạo cội của Anh đã đại thắng trên đất Mỹ.

5 bộ phim đặc sắc về thế giới thời trang tại Fashion Week 2019

5 bộ phim tài liệu đặc sắc của đạo diễn nổi tiếng Loïc Prigent về thế giới thời trang hứa hẹn đem lại cho người xem những trải nghiệm đặc sắc cũng như những góc nhìn mới hơn, chân thực hơn về làng model thế giới.

TP.HCM: Bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước

Giải trí - Song Phạm - 22/04/2025 13:00
Tối 19.4.2025, TP.HCM bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước bằng chương trình trình diễn ánh sáng 3D trước trụ sở UBND thành phố, thu hút đông đảo người dân.

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 3: Nội các Dương Văn Minh và tuyên bố đầu hàng

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 22/04/2025 12:00
Việc đầu tiên đại tướng Dương Văn Minh làm trên cương vị tổng thống là ông đã giao cho Phó tổng thống Nguyễn Văn Huyền thông báo với phía Mỹ về việc “không phản đối việc Mỹ phải ra đi trong 24 giờ”.

Sẽ rất tiếc nếu sử dụng Zalo mà bạn không biết các tính năng này

Kỹ năng - Nhật Hạ - 22/04/2025 11:00
Zalo thường xuyên cập nhật cho người dùng các chức năng, tùy chọn mới giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn

Xem mạng xã hội gần đây, tôi chợt nhớ đến phim Sex Education: Hãy dạy con điều này càng sớm càng tốt

Điện ảnh - Thanh Hương - 22/04/2025 10:00
Tôi đã lo lắng đến mất ăn mất ngủ, nghĩ rất nhiều về chuyện dạy con.

Giữa làn sóng AI, thứ giết chết con người không phải Chat GPT, DeepSeek,... mà là lối tư duy này

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 22/04/2025 09:00
DeepSeek giống như cần sa, nó có tác dụng giảm đau. Nhưng một khi bạn bị nghiện, nó sẽ chỉ gây tổn hại đến não và khiến bạn hoàn toàn mất khả năng suy nghĩ.

Lời hứa 20 năm của Larry Berman với 'điệp viên hoàn hảo' Phạm Xuân Ẩn

Từ sách - Phim - Trần Thường - VNN - 22/04/2025 08:00
Khi viết về Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn, Giáo sư, nhà sử học Larry Berman đã hứa không sử dụng những thông tin có thể làm tổn thương đến nhiều người. Sau gần 20 năm, lời hứa đó vẫn còn.

Infographic hoạt động văn hóa nghệ thuật du lịch kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước

Giải trí - TTXVN - 21/04/2025 13:00
TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.

Facebook cập nhật tính năng mới, nhiều người Việt "bị ảnh hưởng": từ nay thôi khỏi xem lén, hết thời stalk!

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 21/04/2025 12:00
Giờ đây, ngoài bạn bè, bạn có thể thấy cả những người theo dõi và không theo dõi trong danh sách người xem", thông báo của Facebook cho biết.

Rùng mình với robot cơ bắp sinh học co giật như người thật

Thư giãn - Hoàng Vũ - 21/04/2025 11:00
Một video mới vừa được Clone Robotics công bố đã khiến cộng đồng mạng và giới công nghệ rúng động: robot hình người “Protoclone” uốn cong cơ bắp, co giật tay chân và nhún vai như một sinh vật sống thật sự.

Sức mạnh của đói nghèo: Mẹ mù chữ, bại liệt nhưng nuôi dạy con trai trở thành sinh viên giỏi nhất

Truyền cảm hứng - Trang Đào - 21/04/2025 10:00
Không quan trọng bạn có xuất thân từ gia đình nghèo khó hay không, những điều kì diệu luôn xảy ra.

Xem 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt', tôi nhận ra mình toàn tặng con "quả quýt" có vị chua chát và đắng ngắt

Điện ảnh - Đông - 21/04/2025 09:00
Hóa ra tôi chỉ đưa cho con những "quả quýt chua", đầy thử thách và nỗi niềm mà có lẽ tôi đã không nhận ra.

Con đường chuyển hoá - Tâm càng rộng, thế giới càng mở

Từ sách - Phim - Quìn - 21/04/2025 08:00
Mỗi người có một cách nhìn cuộc sống riêng. Có người nhìn bằng lòng bao dung, có người lại nhìn bằng sự khó chịu, phán xét. Một câu chuyện, người thấy thương có kẻ lại thấy ghét. Nhưng khác biệt không nằm ở câu chuyện, mà nằm ở cái tâm.

Đạo diễn Lý Hải - người dẫn dắt 'hiện tượng mạng xã hội' lên màn ảnh

Điện ảnh - Tiểu Vũ - 20/04/2025 13:00
Lý Hải là một trong số ít đạo diễn của Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh qua việc dẫn dắt các nhân vật "hiện tượng mạng xã hội" (MXH) thành diễn viên chuyên nghiệp.

Kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước Kỳ 2: Chính quyền Sài Gòn thay người vác cờ trắng đầu hàng

Giải trí - Vũ Trung Kiên - 20/04/2025 12:00
Đầu tháng 4.1975, sau khi mất Tây Nguyên và Phước Long, chế độ Sài Gòn đứng trước sự suy yếu về mọi mặt và khả năng sụp đổ hoàn toàn. Lúc này, ông Dương Văn Minh và nhóm ủng hộ ông “chính thức công bố ý định thay thế Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”.

Quách Tĩnh không làm phò mã mà nhất mực lấy Hoàng Dung: Câu trả lời chỉ Dương Quá biết

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 20/04/2025 11:00
Quách Tĩnh và Hoa Tranh vốn là thanh mai trúc mã, vậy tại sao chàng lại quyết định kết duyên cùng Hoàng Dung?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 22/04/2025