Sốc với danh tính thực sự của hot girl mạng xã hội

01/05/2021 11:30
Sốc với danh tính thực sự của hot girl mạng xã hội

Một "hot girl" nổi tiếng mạng xã hội, với hơn 13 ngàn người theo dõi trên Instagram và hơn 7 ngàn lượt theo dõi trên Twitter, thực chất là một người đàn ông 53 tuổi.

Sốc với danh tính thực sự của hot girl mạng xã hội - 1

Sở hữu gương mặt đáng yêu và mái tóc dài, ít ai ngờ rằng zaitaku_iyada thực chất là một người đàn ông ở độ tuổi 50.

Tài khoản Instagram có tên zaitaku_iyada, với hơn 13,7 ngàn người theo dõi, thường xuyên đăng tải hình ảnh selfie của một cô gái xinh đẹp ở độ tuổi 20. Với đôi mắt to, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu và mái tóc dài, những hình ảnh do zaitaku_iyada đăng tải thu hút hàng trăm đến hàng ngàn lượt thích từ người dùng mạng xã hội.

Tuy nhiên, trên thực tế, zaitaku_iyada không phải là một cô gái trẻ xinh đẹp như nhiều người vẫn tưởng, mà đây là một người đàn ông 53 tuổi, hiện sống tại Nhật Bản. Người này thường xuyên chụp ảnh selfie, sau đó dùng ứng dụng FaceApp trên smartphone để làm trẻ hóa và thay đổi giới tính cho gương mặt của mình, giúp biến bản thân thành một cô gái xinh đẹp và trẻ trung, rồi đăng tải các bức ảnh selfie này lên mạng xã hội.

"Tôi là một ông chú ở độ tuổi 50, thường xuyên làm việc tại nhà. Tôi nghiện sử dụng FaceApp và đăng tải những hình ảnh selfie của mình với cách biến hóa đáng yêu lên mạng xã hội", zaitaku_iyada cho biết trên trang Instagram cá nhân.

Người đàn ông này cho biết, ban đầu ông chỉ dùng FaceApp để đùa nghịch với các bức ảnh selfie của bản thân, nhưng rồi cảm thấy hứng thú với kết quả tạo ra. Cuối cùng, ông đã quyết định lập tài khoản Instagram và Twitter để chia sẻ những bức ảnh đã "chuyển đổi giới tính" của mình, nhưng không ngờ lại được nhiều người biết đến và trở nên nổi tiếng.

Điều đáng nói, không chỉ sử dụng FaceApp để "biến hóa" gương mặt từ nam thành nữ và từ già thành trẻ, zaitaku_iyada còn thường xuyên mặc trang phục nữ trong những bức ảnh selfie của mình, càng khiến cho dân mạng khó có thể nhận ra được giới tính thực của người có trong bức ảnh.

Sốc với danh tính thực sự của hot girl mạng xã hội - 2

zaitaku_iyada thường xuyên mặc trang phục nữ để chụp ảnh, càng khiến dân mạng khó nhận ra được giới tính thực.

Dù đã tiết lộ giới tính và độ tuổi thật của mình, nhiều cư dân mạng tại Nhật Bản vẫn không tin rằng những bức ảnh selfie của cô gái đáng yêu trên mạng xã hội lại thuộc về một người đàn ông 53 tuổi. Nhiều người cho biết họ đã thực sự sốc khi biết được sự thật, trong khi đó, không ít người lại ca ngợi khả năng xử lý và sự kiên trì của người đàn ông này, khi kiên nhẫn lựa chọn các hiệu ứng trên FaceApp, để tạo nên một gương mặt hoàn toàn khác biệt.

FaceApp là ứng dụng xử lý ảnh phổ biến trên nền tảng Android và iOS, tích hợp trí tuệ nhân tạo, có khả năng xử lý gương mặt trên bức ảnh chân dung để giúp gương mặt trở nên già đi hoặc trẻ hơn; tạo thêm tóc, râu lên gương mặt hoặc thậm chí "chuyển đổi giới tính" cho người có trong bức ảnh…

Đây không phải là lần đầu tiên một "hot girl mạng xã hội" tại Nhật Bản lộ danh tính thật là đàn ông. Hồi đầu tháng 4 vừa qua, một nữ Youtuber nổi tiếng xinh đẹp và "nóng bỏng", với hơn 20.000 người đăng ký theo dõi, cũng đã khiến dân mạng phải sốc khi tiết lộ rằng mình thực chất là một người đàn ông.

T.Thủy
Theo SoMag/NDTV

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

18 tuổi quyết không vào Đại học, 20 tuổi Trưởng phòng kinh doanh: Tôi đang tận hưởng đường đua của mình

Mặc dù không nhận 100% sự ủng hộ của gia đình về quyết định không học Đại học nhưng Đặng Thụy Thảo Vy chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình. Thậm chí, cô gái 20 tuổi luôn tin tưởng vào lựa chọn của bản thân.

Bí mật giúp Michael Jordan 20 năm trước đi bán quần áo, 20 năm sau tên tuổi vang vọng thế giới

Đến một cách áo cũ cũng có thể có cách để nó trở nên quý giá hơn, cớ gì tôi phải coi thường bản thân mình như vậy!”, đó là những gì Michael Jordan rút ra được sau những lần đi bán áo của mình.

Đàn ông muốn làm giàu, kiếm nhiều tiền nên bắt đầu từ việc im lặng

Âm thanh đẹp nhất trên đời có đôi khi lại chính là sự im lặng, giống như mặt nước êm đềm. Khi con người đạt đến cảnh giới khôn ngoan, họ sẽ luôn biết tĩnh lặng có công dụng lớn thế nào. Càng từng trải, càng trưởng thành, càng thích sống im lặng!

Thiếu nữ Hà Nam sở hữu ánh mắt sắc sảo, hút hồn người đối diện

Ngô Hồng Hảo là gương mặt mới nổi được nhiều bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội. Hồng Hảo tự tin thể hiện cá tính và thu hút với nhan sắc khả ái.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Nhật Bản: Ăn riêng, ngủ riêng, đeo nhẫn cưới khác nhau

Thậm chí, vợ làm việc nhà - chồng phải trả tiền. Các hóa đơn, sinh hoạt phí, cặp đôi kì lạ này cũng "chia đôi".

Đăng ảnh thời chưa dậy thì, hot girl Lâm Đồng khiến dân mạng thốt lên "không tin nổi"

Khó có thể tin, một cô gái sexy và nóng bỏng như Bảo Hân cũng có thời da đen mắt cận, thân hình ốm nhom ốm nhách như vậy.

Mê mẩn vóc dáng bốc lửa của 'hot girl xăm trổ' Trung Quốc

Kilig Kira được mệnh danh là "hot girl xăm trổ", cô sở hữu vóc dáng bốc lửa vô cùng quyến rũ, thu hút sự theo dõi của nhiều người.

HieuPC - Hacker 3 triệu đô, 7 năm tù trên đất Mỹ lần đầu tiên nói về tình yêu và cảm giác bất hiếu

Những chia sẻ của Hiếu PC trong bài phỏng vấn cho bạn thấy những góc khác về cuộc sống riêng, bên cạnh câu chuyện hoàn lương quá đặc biệt, ngoạn mục và đầy tính thức tỉnh của Hiếu.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS