‘Xoay chuyển tình hình Biển Đông’ - Tiếng còi báo động cho sự sụt giảm nghề cá

Sự sụt giảm của nghề cá tại Biển Đông không chỉ ảnh hưởng đến sinh kế của nhiều ngư dân khu vực mà còn đe dọa đến an ninh lương thực của thế giới.

Fan ABBA "nước mắt giàn giụa" khi nghe ca khúc mới Just a Notion

Các fan của ABBA vô cùng phấn khích khi nhóm nhạc cho ra mắt ca khúc mới "Just a Notion". Có fan chia sẻ rằng họ không ngừng nghe đi nghe lại và "nước mắt giàn giụa".

Nghe ca khúc 'Thằng Cuội', thèm những mùa trăng không phải rước đèn online!

Chưa bao giờ con trẻ lại đón một mùa trăng đặc biệt thế này. Dù Trung thu không thể trọn vẹn như những năm trước, nhưng có lẽ chỉ cần ca khúc "Thằng Cuội" vang lên, sẽ thấy niềm vui trong mắt trẻ thơ.

Những ca khúc ý nghĩa đáng nghe trong dịp Tết

Happy New Year có lẽ là ca khúc không thể thiếu vào các dịp năm mới. Bên cạnh đó là nhiều bài hát Việt đong đầy cảm xúc hoặc mang tinh thần vui tươi rất đáng nghe vào dịp Tết.

Những ca khúc bất hủ nên nghe đêm Giao thừa

Đêm Giao thừa là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, tiễn vui buồn trong năm cũ đi và chào đón năm mới với nhiều kỳ vọng. Trong thời khắc này, âm nhạc sẽ mang lại cho người nghe những cảm xúc vui vẻ và phấn khởi.

Nhắm mắt nhìn sao - Xúc động nghe ca khúc truyền cảm hứng của người nhạc sĩ mù

Ca khúc "Khát vọng tâm hồn" truyền cảm hứng cho người trẻ của nhạc sĩ mù Hà Chương được viết bằng ánh sáng tình người qua cảm nhận của hơi thở, khối óc và trái tim.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 10/12/2023