Missosology phỏng vấn Minh Tú vì quá nổi tiếng trên cộng đồng fan quốc tế

21/11/2018 11:08
Missosology phỏng vấn Minh Tú vì quá nổi tiếng trên cộng đồng fan quốc tế

Sự gần gũi, hoà đồng, chủ động và hiệu ứng trước đó giúp đại diện Việt Nam nhanh chóng tạo được sự chú ý ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chiều 20.11 (giờ Việt Nam), ban tổ chức Miss Supranational 2018 cùng đương kim hoa hậu Jenny Kim, có buổi gặp gỡ, giao lưu với nhóm thí sinh đầu tiên khi các người đẹp chính thức có mặt tại Ba Lan để bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá. Những hình ảnh về hoạt động này cũng được Missosology cập nhật ngay đến người hâm mộ sắc đẹp toàn thế giới thông qua phần livestream trên fanpage chính thức của họ.

Theo người đảm nhận phần livestream từ Missosology, lý do chuyên trang này chọn Minh Tú là một trong những gương mặt để phỏng vấn riêng là vì người đẹp quá nổi tiếng trên cộng đồng fan quốc tế và có rất nhiều theo dõi, ủng hộ, lẫn gọi tên cô hay Việt Nam.

Phản hồi lại thắc mắc trên, Minh Tú khiêm tốn chia sẻ cô vốn không nổi tiếng đến vậy, bản thân chỉ là một cô gái bình thường. Và chắc mọi người - đặc biệt là khán giả quê nhà yêu thương cô nên theo dõi mọi hoạt động của mình.

Minh Tú được Missosology phỏng vấn riêng

Khi được hỏi về lý do tham dự đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay, huấn luyện viên Asia's Next Top Model 2018 cho hay: "Có hai lý do để tôi có mặt ở cuộc thi. Thứ nhất, đây là một trong những giấc mơ của tôi khi còn nhỏ, và nó cũng là cơ hội giúp tôi có thể gặp gỡ, giao lưu với mọi người vì bản thân không có nhiều cơ hội tham gia các đấu trường hoa hậu quốc tế.

Thứ hai, tôi tham gia là vì đất nước tôi. Khi tham gia, tôi muốn vượt qua mọi thử thách, giới hạn của bản thân. Và bạn biết không, cuộc thi hoa hậu khác nhiều so với người mẫu! Tôi phải cố gắng và thay đổi rất nhiều thứ để tham gia cuộc thi lần này".

Ở đoạn livestream từ Missosology, Minh Tú cũng ghi điểm khi chủ động để có vị trí đẹp trong lúc chụp ảnh lưu niệm cùng đương kim hoa hậu Jenny Kim và các thí sinh khác. Cụ thể, cựu huấn luyện viên The Face Vietnam đứng hàng đầu, đồng thời diện chiếc đầm đen với điểm nhấn là phần cổ áo gam màu trắng đối lập.

Trong đoạn livestream trên trang cá nhân sau đó ít phút, Minh Tú lại khiến các fan "mát lòng" khi thể hiện hình ảnh đại diện Việt Nam thân thiện, hoà đồng hết cỡ bên cạnh những đối thủ khác. Người đẹp vui vẻ hướng dẫn thí sinh Thuỵ Điển nói tên quốc gia của cô ấy và "xin chào" bằng tiếng Việt Nam, hay dạy đại diện Brazil nói một số từ tiếng Anh đơn giản.

Minh Tú nhận xét thí sinh Brazil tuy không thể giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng cô ấy rất dễ thương. Chưa dừng lại ở đó, "nàng thơ" của NTK Chung Thanh Phong còn ghi điểm khi thân thiết với các người đẹp Nhật Bản, Indonesia, New Zealand, Australia, Ukraine…

Các thí sinh đầu tiên có mặt tại cuộc thi

Minh Tú nói thêm khí hậu Ba Lan lúc này rất lạnh, dưới 0 độ C và có tuyết rơi. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến hoa hậu Hải Dương - Giám đốc quốc gia của Miss Supranational tại Việt Nam vì đã chu đáo tặng áo ấm cho mình.

Về phía đại diện Lào, khi trả lời phỏng vấn với Missosology, cô bộc bạch rằng mình ấn tượng với đại diện Việt Nam. Bởi lẽ, Minh Tú là người đầu tiên cô gặp khi đến đây và hai quốc gia Việt Nam - Lào vốn tình thân như anh em.

Trong khi đấy, một số thí sinh khác cho hay họ biết tới Minh Tú từ trước, thông qua sức ảnh hưởng của cô trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram...

Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 10 bắt đầu từ ngày 19.11. Chủ nhân của vương miện danh giá sẽ lộ diện trong đêm chung kết vào tối 7.12.


Minh Anh - Ảnh NVCC


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Vợ cố nhạc sĩ Y Vân không ghen khi ông lấy nghệ danh từ tên cô gái khác

Vợ nhạc sĩ “60 năm cuộc đời” cho biết bà vẫn giữ thư tình của người khác viết cho chồng mình, thậm chí bà còn ngưỡng mộ những cuộc tình của ông.

Katy Perry đứng đầu 10 nữ ca sĩ có thu nhập cao nhất thế giới năm 2018

Bất chấp những lời chê bai, Katy Perry đã chứng minh cô vẫn là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp giải trí.

Gellert Grindelwald và Voldemort: Ai mới là phù thuỷ hắc ám hùng mạnh nhất trong 'Harry Potter'?

Trong bộ tiểu thuyết Harry Potter, danh hiệu 'Phù thuỷ hắc ám nguy hiểm nhất mọi thời đại' thuộc về Voldemort thế nhưng với những gì J.K Rowling vừa tiết lộ trong 'Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald' xem ra đây không phải là một nhận định chính xác.

Bức Tête d’Arlequin của Picasso vừa tìm được lại là tranh giả mạo

Người tìm ra bức tranh Tête d’Arlequin của Picasso bị đánh cắp trong một vụ “trộm nghệ thuật thế kỷ” vừa cho biết, cô là nạn nhân của một “trò đùa công khai".

Giám đốc sáng tạo của Moschino thích thú trước hình ảnh của nam người mẫu Việt

Sau những cái tên đình đám của làng thời trang như Châu Bùi, Kelbin Lei... hoặc nữ hoàng giải trí như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên thì nay chàng trai Việt đầu tiên xuất hiện trên Instagram của Moschino là người mẫu Nguyễn Duy Hải.

Nghễ sĩ hài Chiến Thắng lên tiếng việc khán giả tố cáo anh thuê vệ sĩ đánh người

Đêm 18.11, trên các trang mạng xã hội đưa một loạt hình ảnh một người dân máu me bê bết lên tố cáo đích danh nghệ sĩ hài Chiến Thắng thuê vệ sĩ đánh đập người hâm mộ khi người này đòi lên chụp hình chung.

Hoa hậu Tiểu Vy mặc bikini khoe eo thon tại Miss World 2018

Trong một hoạt động ghi hình ngoài biển của Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã diện bikini 2 mảnh, tự tin khoe body săn chắc, nóng bỏng.

Sau 'scandal tình ái’ với An Nguy, Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu cho nhà sản xuất

Trước nguy cơ có thể bị kiện, diễn viên Kiều Minh Tuấn đã trả lại 900 triệu đồng tiền cát-sê đóng phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con’ cho nhà sản xuất (NSX).

Không khóc giữa nhân gian: Gặp lại chính mình trong vô lượng khổ đau

"Không khóc giữa Nhân gian" không phải là một quyển sách chữa lành, mà là lời nhắn nhủ chánh niệm rằng chúng ta đừng sợ nỗi buồn. Nỗi buồn không đáng sợ, cái đáng sợ là hiểu sai và có thái độ chưa đúng với nỗi buồn mình đang trải qua.

Không khóc giữa nhân gian: Gặp lại chính mình trong vô lượng khổ đau

Từ sách - Phim - TĐ - 13/07/2026 08:00
"Không khóc giữa Nhân gian" không phải là một quyển sách chữa lành, mà là lời nhắn nhủ chánh niệm rằng chúng ta đừng sợ nỗi buồn. Nỗi buồn không đáng sợ, cái đáng sợ là hiểu sai và có thái độ chưa đúng với nỗi buồn mình đang trải qua.

Một dòng mã

Blog GS John VU - GS John Vu - 12/07/2026 10:00
Khi tôi là sinh viên khoa học máy tính, tôi chưa bao giờ học về Quản lí cấu hình phần mềm Software Configuration Management (SCM).

10 câu trích dẫn giúp bạn khi lạc lối

Suy ngẫm - Trinh Quang - 12/07/2026 09:00
Một khi đã đánh mất điều gì đó, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Có những việc, nếu bạn không làm ngay bây giờ, bạn sẽ không bao giờ làm lại được nữa.

Không khóc giữa nhân gian - Làm sao để hết khổ?

Từ sách - Phim - FN - 12/07/2026 08:00
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?

Cách đo và độ đo

Blog GS John VU - GS John Vu - 11/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email người gửi viết: “Cái gì là khác biệt giữa cách đo và độ đo và có bao nhiêu cách đo hay độ đo phần mềm?”

Không thích ai đó, cách khéo léo để xử lý việc này là thông qua "Phương pháp Sedona"

Suy ngẫm - PV - 11/07/2026 10:00
Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp những người mình không thích: đó có thể là một đồng nghiệp luôn nhắm vào bạn ở nơi làm việc, một người quen giả tạo và hay buôn chuyện, hoặc một người lạ có giá trị sống trái ngược với bạn và bạn không thể hòa hợp.

Mẹ tỷ phú Elon Musk chỉ cách nuôi dạy con thành tài: điều tuyệt đối không nên làm

Phong cách sống - Hân Ly - 11/07/2026 09:00
Mẹ của người giàu nhất thế giới cho rằng việc nuôi dạy con không nằm ở sự áp đặt, mà ở điều này cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Sắp phát hành: Hồi ký của hy vọng

Tủ sách - PV - 11/07/2026 08:00
Hồi ký của hy vọng (Saving Five: A Memoir of Hope) thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế không chỉ bởi câu chuyện có thật của Amanda Ngọc Nguyễn, mà còn bởi cách cô kể lại cuộc đời mình vượt ra ngoài khuôn mẫu của một hồi ký về sang chấn.

Bạn không cần thêm thành tựu đâu, điều bạn cần là nghỉ ngơi

Suy ngẫm - TĐ - 10/07/2026 11:00
 Có những người dành cả tuổi trẻ để thoát khỏi nghèo khó, nhưng rồi khi đã bước ra khỏi nó, họ lại không biết làm thế nào để dừng việc “sống sót”.

Thành công ở đại học

Blog GS John VU - GS John Vu - 10/07/2026 10:00
Thành công nghĩa là đạt tới mục đích của bạn, dù chúng là bất kì cái gì.

Cuộc sống bình dị thích mặc đồ cũ, ăn cơm bụi của 'tượng đài điện ảnh' Châu Nhuận Phát

Phong cách sống - Ngọc Thanh - 10/07/2026 09:00
Dù nắm trong tay khối tài sản khổng lồ, tài tử Châu Nhuận Phát vẫn giữ lối sống giản dị đến mức khó tin.

‘Không khóc giữa nhân gian’ - Học cách bình yên đi qua nỗi buồn

Từ sách - Phim - FN - 10/07/2026 08:00
​​​​​​​Chúng ta lầm tưởng rằng sở hữu càng nhiều thì càng hạnh phúc, nhưng đâu ngờ càng nắm chặt, càng mong cầu thì khổ lụy càng chất chồng.

Cách đo

Blog GS John VU - 09/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email từ một sinh viên: “Tại sao chúng ta phải đo công việc của mình? Đo là khó và phí thời gian vì nó không cung cấp cho tôi giá trị. Nếu chúng ta có lỗi, chúng ta có thể sửa chúng về sau bất kể chúng có bao nhiêu. Tôi không biết tại sao chúng ta cần đo?”

Bạn không cần phải hòa hợp với tất cả mọi người

Suy ngẫm - PV - 09/07/2026 10:00
Bạn không cần phải hòa hợp với tất cả mọi người, và thậm chí bạn cũng không cần phải chú ý đến hầu hết mọi người.

Khương Bình, người từng được ca ngợi là "thiên tài toán học" và điều đáng để suy ngẫm

Phong cách sống - PV - 09/07/2026 09:00
Không có tin vui nhận giải, cũng chẳng có tranh cãi mới, chỉ một đoạn video ghi lại cảnh doanh nghiệp địa phương đến tận nhà thăm hỏi đã một lần nữa kéo cô gái từng đứng nơi đầu sóng ngọn gió dư luận này quay trở lại trong tầm mắt của công chúng.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS