Mai Phương trở lại công việc sau hơn 3 tháng chống chọi bệnh ung thư

08/11/2018 15:00
Mai Phương trở lại công việc sau hơn 3 tháng chống chọi bệnh ung thư

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương bất ngờ chia sẻ những hình ảnh cô tham gia một chương trình với hình ảnh rạng rỡ và vui vẻ cùng bạn bè đồng nghiệp.

Theo chia sẻ của Mai Phương, cô chỉ tham gia cho vui và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, vì sức khoẻ không tốt nên cô cũng gặp nhiều mệt mỏi. "Xong Show thì cũng là lúc rã rời.. Đừng ai la, đừng ai trách sao em liều, sao em cố gắng quá .. sợ em mệt. Nhưng mọi người thông cảm cho em nhé... đã là công việc , là đam mê thì khi bước lên sân khấu thì chỉ có “cháy” thôi, lửa nhỏ, lửa to, lửa hiu hiu... lửa nào cũng phải cháy...", nữ diễn viên chia sẻ.

Sau khi thông báo với mọi người, Mai Phương cũng đã cập nhật tình hình sức khoẻ của mình và khẳng định thời gian này cô vẫn dành thời gian cho việc chữa trị và dưỡng bệnh:

"Và tất nhiên là sáng nay hậu quả cũng đã có... Đau chân, mỏi vai, mỏi lưng, đau cánh tay, da mặt đang mẫn cảm hôm qua trang điểm nên hôm nay cũng nổi mụn nhiều hơn rùi. Nhưng đó chỉ là những triệu chứng tức thời bên ngoài thôi ạ (vì người bình thường mà còn đuối huống chi em..) Chứ tinh hình u trong phổi và mọi thứ vẫn đảm bảo ah.. nên cả nhà an tâm nhé.. Chiều nay em đi tái khám sẽ cập nhật tình trạng của cả nhà biết ah...".

Trước đó, thông tin Mai Phương phải điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay khi biết tin, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã cùng chung tay kêu góp để giúp đỡ Mai Phương giảm bớt gánh nặng viện phí. Sau một thời gian tích cực điều trị, Mai Phương đã được cho xuất viện khi bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm.

XVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Những gì bạn cần biết về Victoria’s Secret Fashion Show năm nay

Chỉ còn một ngày nữa là sẽ diễn ra Victoria's Secret Fashion Show 2018 - sự kiện thời trang nội y lớn nhất trên sóng truyền hình Mỹ.

Họa sĩ tuổi 83 vẫn miệt mài vẽ và triển lãm tranh

Ở tuổi 83, Nguyễn Thị Tâm, họa sĩ tranh lụa nổi tiếng và cao tuổi nhất làng hội họa Việt vẫn miệt mài sáng tác. Bà vừa xong một cuộc triển lãm chung với con trai và học trò cách đây gần 3 tháng, nay lại tiếp tục một cuộc triển lãm nữa, mang tên Hiện thực và Tâm thức sẽ diễn ra cuối tuần này.

Tiểu thuyết của Kim Dung đột nhiên bán chạy gấp hơn 350 lần sau khi ông qua đời

Sau khi nhà văn kiếm hiệp Kim Dung qua đời, doanh số tiêu thụ tiểu thuyết của ông được thống kê tăng hơn 350 lần so với trước đây.

Freddie Mercury và tầm ảnh hưởng to lớn của người nổi tiếng với nạn dịch AIDS - phần 2

Di sản của Freddie Mercury để lại nhiều hơn là sự nghiệp âm nhạc đồ sộ với hơn 300 triệu bản thu âm được bán ra trên toàn cầu. Đó chính là anh đã góp phần gióng lên hồi chuông cảnh báo cho một đại dịch đang đe dọa cướp đi mạng sống của hàng triệu người khác.

Con gái cố danh hài Kim Ngọc: 'Tôi là đứa con lưu lạc trở về'

Kim Ngân là con gái của cố danh hài Kim Ngọc, là chị gái cùng mẹ khác cha với diễn viên hài Hiếu Hiền. Mặc dù có mẹ, cha ruột - kép Hoàng Long, và em trai đều là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng khán giả không biết Kim Ngân là ai.

Mai Phương khoe ảnh khoẻ mạnh, hạnh phúc bên con gái sau hơn 3 tháng chống chọi bệnh ung thư

Sau gần 2 tháng xuất viện để điều trị ngoại trú căn bệnh ung thư phổi, đến hiện tại, sức khoẻ của Mai Phương đã dần ổn định và có tiến triển rất tốt.

Lê Hiếu: ‘Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu’

Tại buổi livestream giao lưu với độc giả của Duyên dáng Việt Nam, khi được hỏi về chuyện tình cảm, nam ca sĩ cho biết anh hiện tại đang yêu và sẽ tính đến chuyện kết hôn trong tương lai gần.

Angelina Jolie và Brad Pitt phải đối mặt nhau tại toà để phân chia quyền nuôi con

Sau hơn 2 năm nộp đơn xin ly hôn và mọi thủ tục đều giao cho luật sư giải quyết nhưng cuối cùng dù muốn hay không cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie cũng phải gặp nhau tại toà để phân định cuối cùng về quyền nuôi con.

Tiệm bánh nửa đêm

Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS