Kiều Thanh - Trà 'Cave' khẳng định mình là 'người thứ 3 tử tế'

30/07/2019 15:32
Kiều Thanh - Trà 'Cave' khẳng định mình là 'người thứ 3 tử tế'

Mới đây, diễn viên Kiều Thanh khiến nhiều người không khỏi “sốc” khi lần đầu thừa nhận mình là "người thứ ba" và cô cho rằng bản thân vốn là người tử tế chứ không phải ghê gớm.

Diễn viên Kiều Thanh nổi tiếng khi tham gia các bộ phim: Gái nhảy, Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về, Những giấc mơ dài, Hai phía chân trời... Cách đây 20 năm, Kiều Thanh ghi dấu ấn với khán giả nhờ vai Trà "Cave" trong bộ phim Phía trước là bầu trời. Thời điểm đó, cô được đánh giá là một diễn viên sở hữu cả tài năng và nhan sắc trên màn ảnh nhỏ. Trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng với bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Kiều Thanh vẫn cho thấy vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà dù đã là mẹ một con.

Khi trả lời phỏng vấn báo chí, Kiều Thanh gây sốc khi khẳng định bản thân cô vốn dĩ là người thứ 3 và cô được cả vợ cả cùng gia đình nhà chồng rất tôn trọng và yêu thương nhau. Kiều Thanh cho biết: "Tôi đã từng mặc áo dài in chữ hỉ ra mắt nhà chồng, nhưng quy mô hẹp thôi. Người thân trong gia đình đều chứng kiến cả, chỉ không công bố ra ngoài thôi. Mà có đám cưới hay không với tôi cũng không quan trọng bằng việc vợ chồng sống hằng ngày với nhau như thế nào. Trước kia mọi người bảo tôi là bà mẹ đơn thân nhưng không phải đâu. Tôi sống với chồng, với cha đứa bé từ khi nó sinh ra đến giờ. Gia đình rất hạnh phúc, yêu thương nhau. Có thể khi con lớn rồi vợ chồng Thanh sẽ làm một đám cưới thật thơ, thật đẹp và thật khác. Nếu tổ chức thì Thanh muốn làm ấn tượng hoành tráng chứ không chỉ đơn giản là một đám cưới bình thường để thông báo với công chúng".

Lương Thanh, Kiều Thanh (giữa) và Diệu Hương trong buổi họp báo ra mắt phim mới chiều 29.7

Theo Kiều Thanh, hiện tại mối quan hệ của chị với vợ trước của chồng và các con riêng rất tốt đẹp. Họ có thể thoải mái đi du lịch cùng nhau, mua quà tặng nhau. "Chị ấy vẫn là vợ của chồng tôi, vẫn làm tròn bổn phận nghĩa vụ của con dâu trong gia đình chồng nhưng anh ấy là của riêng tôi. Các con của chúng tôi rất vui vẻ hoà thuận. Thậm chí cậu cả còn sẵn sàng ngồi 3 tiếng đồng hồ nghe tôi "xả" những chuyện ức chế trong cuộc sống. Tôi nghĩ nếu không đủ yêu thương, thì 5 phút ngồi cùng nói chuyện thôi nó cũng không chịu được".

Khi được hỏi về việc tại sao không yêu cầu chồng dứt khoát ly hôn với vợ cũ để cô có một "danh phận rõ ràng" thì Kiều Thanh cho rằng: "Một người đàn ông có trách nhiệm với vợ con mới là người đàn ông khiến mình tôn trọng. Nếu anh ấy bỏ vợ, cũng sẽ bỏ mình, nên chưa bao giờ tôi nói với chồng anh phải dứt khoát với chị ấy đi. Ngược lại, tôi còn bảo anh về với vợ con sẽ tốt hơn. Hai con của chị rất yêu quý tôi, con tôi đẻ ra lại rất giống chị ấy cơ. Chị ấy cũng không có nhu cầu đến với một người đàn ông khác. Mối quan hệ giữa 3 người chúng tôi vẫn đang rất tốt như thế, sao phải đưa nhau ra toà?".

Theo Kiều Thanh, năm xưa, chính người vợ cả đã nói với cô rằng: "Chị không cấm em đến với chồng chị, chồng chị đi chán rồi sẽ về với chị. Từ bây giờ chị giao chồng cho em". "Chị giao thì tôi nhận!" - Kiều Thanh thẳng thắn nói.

Kiều Thanh hạnh phúc với cuộc sống làm người thứ 3 của mình

"Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nghĩa vụ với gia đình chồng Thanh, nhưng thực ra chồng là của riêng Thanh, anh chị ấy chỉ là trên danh nghĩa thôi, không ly dị nhưng chị ở một nhà, Thanh ở một nhà. Chồng ở hẳn với Thanh, làm thế cũng vì giữ lại hình ảnh cho các con, chứ không có chuyện chung chồng, vì khó lắm, mà Thanh cũng không chấp nhận như thế." - cô chia sẻ.

Không quá ngại ngùng khi chia sẻ về bản thân khi được hỏi, Kiều Thanh cho biết hiện tại cô sống rất thoải mái và vui vẻ, chứ không nghĩ mình là người phá hoại hạnh phúc của bất cứ ai. "Tôi là người thứ 3 nhưng mà tôi vẫn lành và không có tai tiếng gì, không có cuộc đánh ghen hay dư luận không hay về tôi vì tôi đến với anh ấy có nguyên nhân, lý do, chứ không phải tôi tranh cướp của ai. Tôi không ngoan, không hư nhưng tôi biết điều. Ngoan quá thì thành đần, mà sắc sảo quá cũng là khôn, mình đừng ngoan quá để thành khôn dại, cũng đừng dại quá để thành dại khôn" - cô khẳng định.

Khi được hỏi tại sao luôn giữ kín mọi chuyện suốt bao nhiêu năm, nhưng lại bất ngờ công bố mọi chuyện liên quan đến quá khứ, tình cảm, hôn nhân, gia đình mình vào đúng ngày ra mắt phim mới, Kiều Thanh chia sẻ ý định này chỉ mới "nảy số" trong đầu cô ngay thời điểm được các phóng viên hỏi, chứ không hề lên kế hoạch từ trước. "Thanh không mù quáng như những người đàn bà khác, cách giữ chồng tốt nhất là phải thả ra. Cứ thả ra, nếu là của mình sẽ là của mình. Nếu không phải của mình thì mình cũng đừng giữ làm gì cả. Thanh không thích cuộc sống là trách nhiệm nghĩa vụ hay cơm áo gạo tiền, Thanh quản lý ngọn lửa đam mê, quản lý trái tim và cái dạ dày của người đàn ông chứ không quản lý con người".

Bên cạnh đấy, cô cũng cho rằng cô chưa bao giờ không thừa nhận mình là người thứ 3 - nhưng lại là một người thứ 3 tử tế: "Đúng, tôi là "con giáp thứ 13" đấy nhưng các bạn hãy là "con giáp thứ 13" như tôi đi, được vợ cả yêu quý đi. Tôi muốn là người đi tiên phong, để mọi người xóa bỏ cái định kiến về người thứ 3 là xấu đi. Bởi vì như tôi dù là người thứ 3 nhưng vẫn đem lại hạnh phúc cho gia đình chồng. Cả gia đình nhà chồng cám ơn tôi, vợ người ta cám ơn tôi, các con người ta yêu quý tôi, thì mọi người hãy nhìn tôi mà học. Mọi người luôn có định kiến với người thứ 3 nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó và mỗi gia đình một hoàn cảnh cho nên đừng so sánh, áp đặt".

Kiều Thanh bảo chị đã có khoảng thời gian dài hy sinh và được ghi nhận nên bây giờ chị tự tin nói chuyện của mình trước truyền thông. Hiện tại, gia đình chị rất vui vẻ, thậm chí Kiều Thanh khẳng định: "4 bên đều đã vui vẻ, không còn áp lực gì cả". Câu chuyện về hôn nhân của Kiều Thanh hiện đang gây ra những ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng nếu câu chuyện Kiều Thanh kể là thật, trong đó chồng và vợ cũ của nữ diễn viên chưa ly hôn với vợ cũ, nhưng vẫn sống với cô như vợ chồng nếu nhìn theo góc độ quy phạm pháp luật cũng như quan niệm truyền thống là không phù hợp.

Dạ Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lương Thanh bất ngờ tái xuất với vai 'tiểu tam'

Diễn viên Lương Thanh, thủ vai Mai trong "Những cô gái trong thành phố" tái xuất với hình ảnh sexy khó nhận ra khi cô đóng vai "tiểu tam" trong bộ phim mới mang tên "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ được phát sóng trên VTV3 thời gian tới đây.

Phim truyền hình về Loki lấy bối cảnh ngược về quá khứ

Marvel Studios dự kiến sẽ làm phim về Loki, người xem sẽ được trở về quá khứ khi bối cảnh phim là thập niên 1970.

Kim Tử Long: Cải lương chưa bao giờ chết, nếu không tôi đã không thể tồn tại đến hôm nay ​

Khẳng định cải lương chưa bao giờ chết, vì vậy NSƯT Kim Tử Long luôn mơ ước sẽ có một sân khấu cải lương riêng để tạo sân chơi dành cho các nghệ sĩ cải lương trẻ và cũng như duy trì và phát triển bộ môn nghệ thuật truyền thống này.

Phía sau những cảnh ân ái gây sốc và câu thoại bẩn của phim giáo dục giới tính 'Sex Education'

"Sex Education" có lẽ sẽ là một cú sốc văn hóa dành cho những bậc phụ huynh bấy lâu nay vẫn nghĩ giáo dục giới tính là "vẽ đường cho hươu chạy", trò chuyện công khai về tình dục là dơ bẩn, xấu xa.​

NSX ‘Bạn muốn hẹn hò?' giải thích việc để Nam Thư làm 'bà mối'

Do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình 'Bạn muốn hẹn hò?' tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới, nhà sản xuất đã quyết định mời thêm một 'bà mối' mới.”

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung?

Từng thề không nhìn mặt danh ca Phương Dung sau mâu thuẫn cách đây hơn 20 năm, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đụng mặt danh ca gạo cội khi cùng ngồi ghế nóng chương trình ca nhạc.

Ca sĩ Thu Phương lên tiếng về thông tin nhạt nhòa vì nhẵn mặt gameshow

Đảm nhận vai trò giám khảo tại Trời sinh một cặp mùa 3, Thu Phương lần đầu lên tiếng trước ý kiến về việc cô nhẵn mặt sân khấu gameshow với vị trí của một giám khảo, huấn luyên viên.

Chết lặng khi nghe hậu duệ gia đình 4 đời hát bội cất giọng hát

Nối tiếp thành công của 3 mùa trước, Sao nối ngôi mùa 4 là cuộc tranh tài kịch tính của những hậu duệ người nổi tiếng với những tiết mục hoành tráng, công phu, những câu chuyện về hành trình nghệ thuật đầy hấp dẫn của các sao nối ngôi trong 13 tập phát sóng.

Nghề nghiệp và việc làm

Blog GS John VU - GS John Vu - 23/06/2026 12:00
"Em hiểu rằng giáo dục đại học là quan trọng nhưng em vẫn bị lẫn lộn về chọn lựa của em khi kết thúc giáo dục bậc đại học rồi đi làm cùng việc làm như mọi người có sáu tháng đào tạo lập trình..."

Điều doanh nghiệp cần biết về GPT - “bộ não” phía sau chatbot AI

Kỹ năng - Vân Anh - 23/06/2026 11:00
GPT, viết tắt của Generative Pre-trained Transformer, là một lớp mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh có khả năng tạo ra văn bản, tóm tắt tài liệu, viết email, trả lời câu hỏi, hỗ trợ lập trình hoặc phân tích dữ liệu theo yêu cầu bằng ngôn ngữ tự nhiên. Nói đơn giản, GPT giống như “bộ não ngôn ngữ” đứng sau nhiều chatbot AI nổi tiếng hiện nay, bao gồm Chat GPT.

Không phải nghèo hay xấu xí: 3 kiểu đàn ông này mới là “án tử xã hội”

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 23/06/2026 10:00
Đàn ông có những vấn đề này không chỉ là lỗi hành vi, mà phản ánh sự rối loạn ở tầng nhận thức, khả năng tự kiểm soát và phán đoán cốt lõi.

Việt Nam có một nhà văn sở hữu tác phẩm được dịch ra ít nhất 3 thứ tiếng, là tài liệu nghiên cứu, giảng dạy tại Havard, Stanford, Oxford

Phong cách sống - Nhật Linh - 23/06/2026 09:00
Không chỉ là cây bút lớn của văn học Việt Nam hiện đại, nhà văn này còn là tác giả sở hữu tác phẩm có sức sống vượt ra khỏi biên giới quốc gia.

 'Để hiểu một người' - Chúng ta đang sống trong thời đại khủng hoảng kết nối 

Từ sách - Phim - TĐ - 23/06/2026 08:00
Thứ chúng ta cần nhất là các mối quan hệ, và thứ mà chúng ta xử lý vụng về nhất dường như cũng là các mối quan hệ.

Tính toán mây

Blog GS John VU - GS John Vu - 22/06/2026 12:00
Một người quản lí hỏi: “Tác động của tính toán mây là gì? Công ti tôi được coi như dùng dịch vụ tính toán mây từ Microsoft. Điều gì sẽ xảy ra cho những người làm việc trong nhóm công nghệ thông tin hỗ trợ cho công ti?”

Thất nghiệp đừng vội hoảng: 5 kỹ năng "hái ra tiền" tự học miễn phí giúp bạn lật ngược thế cờ

Kỹ năng - Kiều Dương - 22/06/2026 11:00
Thay vì lo âu khi CV gửi đi chưa có phản hồi, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang bị 5 kỹ năng hữu ích hoàn toàn miễn phí trên mạng.

Tỷ phú Elon Musk và 5 lời khuyên: Chỉ cần làm được 1 điều, cơ hội thành công sẽ tăng vọt

Suy ngẫm - Phương Anh - 22/06/2026 10:00
Vị tỷ phú này cho rằng, để đạt được thành công, mỗi người cần phải mạnh mẽ và nỗ lực thực hiện những điều sau.

Câu chuyện đằng sau tấm ảnh sét đánh đỉnh Landmark 81 thu hút "bão like"

Phong cách sống - Vũ Thanh Bình - 22/06/2026 09:00
Sau 7 năm theo dõi hiện tượng giông sét, tác giả bức ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc sét đánh trúng đỉnh tòa nhà Landmark 81 trong cơn mưa lớn tại TPHCM.

Biến tiềm năng thành tài năng - Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa tôn thờ tài năng thiên bẩm

Từ sách - Phim - TĐ - 22/06/2026 08:00
 Adam Grant cho rằng tiềm năng không nằm ở nơi bạn bắt đầu, mà nằm ở quãng đường bạn có thể đi được.

Công nghiệp công nghệ thông tin ở Nga

Blog GS John VU - GS John Vu - 21/06/2026 12:00
Khi lần đầu tiên tôi tới thăm Nga năm 1996 để tiến hành nghiên cứu về xu hướng phần mềm, tôi đã bị ấn tượng về lực lượng lao động kĩ năng cao quãng vài nghìn người phát triển phần mềm, nhiều người có bằng tiến sĩ và thạc sĩ với đào tạo chuyên sâu về toán học và vật lí.

Vì sao quẹt thẻ ngân hàng thanh toán đúng chỗ nhưng bạn không được hoàn tiền như quảng cáo?

Kỹ năng - Thu Thủy - 21/06/2026 11:00
Bạn nghĩ mình đã quẹt thẻ tại đúng nhà hàng, đúng chương trình ưu đãi nhưng vẫn không nhận được hoàn tiền như kỳ vọng. Trong khi đó, người khác chi tiêu tương tự lại được hưởng đầy đủ. Sự khác biệt nằm một mã 4 chữ số ít ai để ý.

Sau 30 tuổi, bạn biết mình có thể làm khác đi, nhưng chưa dám

Suy ngẫm - Hà Nguyên - 21/06/2026 10:00
Không phải không muốn cố gắng, mà là không biết cố vào lúc nào.

Từng bị smartphone "khai tử", Gen Z bất ngờ hồi sinh dòng máy ảnh 20 năm tuổi

Phong cách sống - Minh Ngọc - 21/06/2026 09:00
Bị smartphone 'khai tử' suốt hơn 10 năm, máy ảnh compact bất ngờ hồi sinh: Gen Z đang săn lùng thứ công nghệ lỗi thời này vì điều gì?

Cô đơn ở đỉnh cao

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 21/06/2026 08:00
Có một câu hỏi mà nhiều lãnh đạo tự hỏi mình sau một cuộc họp dài, khi căn phòng đã vắng hết người: tại sao mình lại cô đơn đến vậy?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS