Hoa hậu Hàn Quốc 2019 vừa được khen ngợi lại gây tranh cãi vì có cha sắp đi tù tội bạo hành gây chấn động

12/07/2019 14:22
Hoa hậu Hàn Quốc 2019 vừa được khen ngợi lại gây tranh cãi vì có cha sắp đi tù tội bạo hành gây chấn động

Ngay sau khi đăng quang Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2019 Kim Sae Yeon bị phát hiện cô chính là con gái rượu của CEO Kim Chang Hwan - nhân vật trung tâm trong vụ bạo hành boygroup The East Light chấn động Hàn Quốc.

Tối qua (11.7), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2019 đã diễn ra tại Grand Peace Hall thuộc Trường Đại học Kyunghee, Seoul, thu hút sự chú ý lớn nhờ những màn đọ tài sắc cực gay cấn và chủ nhân của vương miện mới. Lâu lắm rồi nhan sắc của Tân Hoa hậu được công chúng khen ngợi nhiều đến mức này. Người đẹp đoạt vương miện Hoa hậu Hàn Quốc 2019 là Kim Sae Yeon, 2 danh hiệu Á hậu 1 và 4 danh hiệu Á hậu 2 cũng trao về tay các thí sinh xuất sắc.

Mỹ nhân Kim Sae Yeon, 20 tuổi, đến từ Mỹ đăng quang ngôi vị cao nhất, được đánh giá cao cả về ngoại hình và tài năng. Kim Sae Yeon sở hữu thân hình khá, gương mặt được nhận xét là tự nhiên và có nét duyên dáng khó tìm giống Hoa hậu Honey Lee. Theo truyền thông Hàn Quốc, lâu lắm rồi mới có một Hoa hậu được công chúng khen ngợi nhiều đến vậy.

Tuy nhiên, sáng nay (12.7), tin tức về gương mặt mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu khiến công chúng vô cùng tò mò. Kim Sae Yeon sinh năm 1999, năm nay 20 tuổi, cao 171,3 cm, nặng 54,4 kg. Trong lý lịch khai, tân Hoa hậu khai là đến từ Mỹ và trên thực tế cô đã có thời gian dài sống ở nước ngoài vì việc học hành và đã tốt nghiệp cử nhân ngành Thiết kế đồ họa tại trường ArtCenter College of Design, Mỹ. Nhưng vừa đội lên vương miện danh giá, Kim Sae Yeon đã leo thẳng lên top tìm kiếm hot nhất xứ Hàn và gây tranh cãi lớn vì xuất thân.

Theo tờ Hankyung, Kim Sae Yeon chính là con gái rượu của CEO Kim Chang Hwan - nhân vật trung tâm trong vụ bạo hành boygroup The East Light chấn động Hàn Quốc. Đáng nói, khi bố ruột đang phải đối mặt với mức án 8 tháng tù treo, 2 năm quản chế và 40 giờ giáo dục về vấn đề tiếp tay cho hành vi lạm dụng trẻ em, thì con gái lại đi thi và ngồi lên ngôi vị Hoa hậu.

Được biết, Kim Chang Hwan từng đăng tải hình ảnh của Tân Hoa hậu cùng DJ tại một bữa tiệc liên quan đến idol Kpop và khoe rằng cô là con gái. Thông tin này được giữ kín mãi cho đến tận khi Kim Sae Yeon đăng quang.

Vào tháng 10 năm ngoái, trưởng nhóm Lee Seokcheol của "nhóm nhạc thiếu niên" The East Light đã bất ngờ tổ chức một cuộc họp báo, tiết lộ gây sốc về việc các thành viên bị CEO, nhà sản xuất bạo hành và lạm dụng trong suốt hơn 3 năm hoạt động. Vụ boygroup Kpop bị bạo hành chưa từng có tiền lệ trong Kpop, chính vì vậy nó đã gây chấn động và nhận được sự chú ý rất lớn từ dư luận.

Lee Seokcheol đã tiết lộ trong chương trình thời sự nổi tiếng "News Room" về những giây phút đau đớn mà mình cùng các thành viên phải trải qua, công bố bức ảnh đầu chảy máu, cơ thể bầm tím vì bị bạo hành. "Không phải vì chúng tôi mắc lỗi lớn... Đó là khi tôi bỏ lỡ một ghi chú hoặc không theo kịp, ông ấy sẽ quấn dây đàn guitar vào cổ tôi và khiến tôi khó thở... ", Seokcheol tiết lộ. Theo đoạn ghi âm, CEO Kim Chang Hwan đã đe dọa Lee Seokcheol khi phát hiện nam idol này định tố cáo mình: "Nếu mày đã tin tưởng giao phó cuộc sống của mày cho tao, mày sẽ phải để mặc kể cả khi tao đánh mày tới chết".

Hiện CEO Kim Chang Hwan vẫn đang kháng cáo và chật vật với vụ bê bối bạo hành, trong khi đó con gái của ông lại đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Công chúng hiện đang tranh cãi nảy lửa vì Tân Hoa hậu Hàn Quốc vừa nhận vương miện nhưng bị bị lộ thông tin có người bố tai tiếng.

O.F (Tổng hợp, theo Helino)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nam diễn viên phim 'Thưa mẹ con đi': 'Call me by your name' là nguồn cảm hứng lớn

'Call me by your name' của đạo diễn người Ý Luca Guadagnino từng là hiện tượng tại LHP Sundance 2017 và sau đó đã được đề cử Oscar hạng mục 'Phim hay nhất'.

60 phút rực rỡ: Mẹ Thanh Thảo khen chồng Việt kiều của con gái

Trong chương trình nói về hành trình gắn liền với tên tuổi 20 năm sự nghiệp của Thanh Thảo, chồng của nữ ca sĩ còn kể chuyện tình yêu sét đánh, mới gặp đã quyết cưới.

Hé lộ mối tình đồng tính đầy lãng mạn của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ

Ngay từ cuối thế kỷ 19, Mỹ đã có một Đệ nhất phu nhân là người đồng tính và không ngần ngại theo đuổi tình yêu của mình với một phụ nữ khác.

Hiền Hồ gây tranh cãi với MV mang tên dễ nhầm với loại chất cấm gây nghiện 'Cần xa'

MV mang tên "Cần xa" của ca sĩ Hiền Hồ mới phát hành đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi chính tên MV của cô khi đọc lên giống một loại chất gây nghiện bị cấm - điều này dễ ảnh hưởng tới suy nghĩ và lối sống của giới trẻ.

Song Hye Kyo gây ngạc nhiên vì quá gợi cảm hậu ly dị

Sau vụ ly hôn thế kỷ với chồng Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã trở lại hoạt động giải trí như bình thường. Mới đây nữ minh tinh đình đám tiếp tục tham dự một sự kiện của nhãn hàng ở Monaco, thu hút sự chú ý vì diện mạo sexy, táo bạo hiếm có.

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt top Forbes, Taylor Swift khẳng định vị thế số 1

Sau những thành công rực rỡ đã gặt hái được, BTS vinh dự được Forbes xếp hạng là một trong 100 nghệ sĩ biểu diễn thu nhập cao nhất năm qua.

Nhìn lại hành trình Lễ hội carnival đường phố DIFF 2019

Trong hơn 1 tháng hè diễn ra Lễ hội pháo hoa, Đà Nẵng mỗi tối Chủ Nhật lại cuồng nhiệt với Carnival đường phố. Đêm cuối cùng của Carnival hôm 7.7, một sự tiếc nuối trên những gương mặt khán giả, khi phải chờ tới năm sau họ mới được tiếp tục tận hưởng món ăn tinh thần thú vị này.

MC Đại Nghĩa tố cáo 2 chương trình nợ cát-xê quá lâu

Mới đây, MC Đại Nghĩa vừa gây xôn xao khi đăng đàn chia sẻ về câu chuyện bị 2 chương trình tồn nợ cát-xê quá lâu khiến anh bực mình phải thông báo "nếu không trả sẽ không đến nữa".

Làm chủ AI - Khi AI gánh giùm sự mệt mỏi của con người

"Làm chủ AI” không dạy bạn cách dùng AI để nhào nặn cơ thể cho khớp với những tiêu chuẩn hoàn hảo mà giúp chúng ta cởi bỏ cái vỏ bọc tháo vát hàng ngày, được phép lười biếng, hoang mang và cả ốm yếu.

Dịch giả Nhật Bản thông thạo 8 ngoại ngữ dù mới học từ tuổi 49, sở hữu 5 bằng đại học

Truyền cảm hứng - Nhật Linh - 03/06/2026 09:00
Bắt đầu học ngoại ngữ ở tuổi gần 50, một dịch giả người Nhật đã chinh phục tới 8 ngoại ngữ, chứng minh rằng việc học không bị giới hạn bởi tuổi tác.

Làm chủ AI - Khi AI gánh giùm sự mệt mỏi của con người

Từ sách - Phim - Linh Chi - 03/06/2026 08:00
"Làm chủ AI” không dạy bạn cách dùng AI để nhào nặn cơ thể cho khớp với những tiêu chuẩn hoàn hảo mà giúp chúng ta cởi bỏ cái vỏ bọc tháo vát hàng ngày, được phép lười biếng, hoang mang và cả ốm yếu.

Giáo dục và toàn cầu hoá

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/06/2026 12:00
Trong năm mươi năm qua, các nước đã phát triển chi phối kinh tế thế giới, đóng góp quãng hai phần ba GDP toàn cầu nhưng ngày nay nó tụt xuống còn một nửa.

1% người dùng biết quy tắc ngầm này để biến AI thành siêu trợ lý toàn năng

Kỹ năng - Lê Thảo - 02/06/2026 11:00
Phía sau hậu trường, các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) đã âm thầm chèn thêm hàng nghìn từ hướng dẫn vào mỗi cuộc hội thoại để điều hướng hành vi của chatbot.

Kiểu tình bạn rất phổ biến sau tuổi 25: Không xuất hiện thường xuyên nhưng vẫn luôn có mặt khi cần

Suy ngẫm - S.A - 02/06/2026 10:00
Tình bạn của người trưởng thành có thể mang nhiều hình dạng khác nhau.

Céline Nhã Nguyễn: Từ những cuộc đấu trí trong nghề luật đến trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên chinh phục Everest

Truyền cảm hứng - Yên Yên - 02/06/2026 09:00
Céline Nhã Nguyễn là người phụ nữ mà bạn không bao giờ đoán được sẽ xuất hiện ở đâu tiếp theo.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Từ sách - Phim - Thu An - 02/06/2026 08:00
Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Bài học từ khoán ngoài

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/06/2026 12:00
Khi tôi ở Trung Quốc tháng trước, tôi thấy điều gì đó mà tôi chưa bao giờ trông chờ: Việc đóng cửa một số nơi chế tạo ở Thượng Hải và Shenzheng.

Zalo ra mắt tính năng phụ đề cuộc gọi video

Kỹ năng - Nhật Hạ - 01/06/2026 11:00
Zalo vừa tung ra một tính năng AI mới vô cùng hữu ích giúp người dùng chuyển lời nói thành chữ theo thời gian thực ngay trên màn hình.

12 triệu người nghe Võ Hà Linh nói về điều hối hận nhất tuổi 34

Phong cách sống - Nguyễn Phượng - 01/06/2026 09:00
"Stress thì mua matcha latte, socola đá xay mà uống cho mát ruột chứ đi xăm gì cho cực", Võ Hà Linh nói.

Làm chủ AI - 90.000 giờ lao động và cỗ máy vô hình: Giữ lại phẩm giá trong đời đi làm

Từ sách - Phim - Quang Anh - 01/06/2026 08:00
Sau giai đoạn hào hứng ban đầu với AI tạo sinh, nhiều người bắt đầu nhìn thấy một mặt khác của nó. Công việc không hẳn nhẹ đi. Áp lực cũng chưa chắc giảm xuống. Có khi, mọi thứ còn trở nên dày hơn.

Thị trường việc làm ngày nay

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/05/2026 12:00
Theo tin tức mới nhất, phần lớn các công ti đều tin tưởng về phục hồi kinh tế và bắt đầu thuê người.

Giờ tôi mới phát hiện Google Maps có tính năng chỉ đường hay đến vậy

Kỹ năng - Quốc Vinh - 31/05/2026 11:00
Google Maps không chỉ là xem bản đồ mà có vô vàn các tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Cú điện thoại theo hướng dẫn của ChatGPT và sự nghiệp đổ sập của huyền thoại bóng chày Nhật Bản

Suy ngẫm - Đồng An - 31/05/2026 10:00
Một cuộc cãi vã trong bữa tối, một cú nhấc cổ áo, một câu hỏi gõ vội cho ChatGPT - và 25 năm sự nghiệp của Shinnosuke Abe, huyền thoại đội Yomiuri Giants, kết thúc trong nước mắt giữa buổi họp báo từ chức. Cô con gái 18 tuổi, người đã vô tình kích hoạt chuỗi sự kiện đó, sau này thú nhận: "Người sốc nhất khi cảnh sát đến chính là tôi."
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS