Dàn diễn viên U60 nhận thù lao 10 triệu USD để đóng phim Sex and the City

14/01/2021 13:30
Dàn diễn viên U60 nhận thù lao 10 triệu USD để đóng phim Sex and the City

Mới đây, dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình Mỹ "Sex and the City" (Chuyện ấy là chuyện nhỏ) đã khẳng định về việc sẽ tham gia phần phim mới, hiện tại, họ đều đã ở tuổi U60.

Dàn diễn viên U60 nhận thù lao 10 triệu USD để đóng phim Sex and the City - 1

Dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình Mỹ "Sex and the City" (Chuyện ấy là chuyện nhỏ)

Bộ phim truyền hình nói về "chuyện ấy" trở lại màn ảnh nhỏ

Mới đây, dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình Mỹ "Sex and the City" (Chuyện ấy là chuyện nhỏ) đã khẳng định về việc phần phim mới sẽ được được thực hiện với tên gọi "And Just Like That..." (Và như thế...). Loạt phim mới này sẽ vẫn bao gồm dàn nữ diễn viên cũ, ngoại trừ nữ diễn viên Kim Cattrall sẽ không tham gia trở lại.

Hiện tại, nhà sản xuất - HBO Max cũng đã khẳng định việc sẽ thực hiện phần phim mới này. Trong 4 diễn viên chính của sê-ri phim nguyên gốc, sẽ có 3 nữ diễn viên quay trở lại trong sê-ri mới, gồm Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon, và Kristin Davis. Các nữ diễn viên này đã đồng loạt chia sẻ clip giới thiệu về dự án làm phim này.

Sê-ri mới sẽ vẫn giữ nguyên những yếu tố cơ bản của sê-ri phim nguyên gốc, đó là một chút phù phiếm trong phong cách sống của những người phụ nữ, sự chân thật thẳng thắn của họ khi nói về công việc, cuộc sống và đặc biệt là đời sống tình cảm.

Dù vậy, việc nữ diễn viên Kim Cattrall, người từng vào vai Samantha - một thành viên trong nhóm bạn bộ tứ, sẽ không xuất hiện trở lại trong sê-ri mới khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Dàn diễn viên U60 nhận thù lao 10 triệu USD để đóng phim Sex and the City - 2

Nữ diễn viên Kim Cattrall (trái), người từng vào vai Samantha - một thành viên trong nhóm bạn bộ tứ, sẽ không xuất hiện trở lại

Từ lâu đã có những tin đồn về mối bất hòa xảy ra giữa một số diễn viên tham gia phim. Hai năm trước, nữ diễn viên Kim Cattrall đã chia sẻ rõ ràng rằng cô thấy sự gắn bó của mình đối với sê-ri phim nổi tiếng này đã thực sự kết thúc.

Khi ấy, Kim Cattrall nói rõ: "Tôi đã vượt quá giới hạn của bản thân trong việc nhập vai Samantha Jones chỉ bởi tôi yêu thích sê-ri phim 'Sex and the City'. Tôi thấy mình thật may mắn xét ở nhiều khía cạnh khi được tham gia vào sê-ri phim này, nhưng giờ tôi cảm thấy mình đã thực sự chán ngấy.

"Tôi không hiểu nổi tại sao người ta không tìm cách thay thế tôi bằng một nữ diễn viên khác, mà cứ tốn thời gian để xảy ra chuyện bất hòa và bắt nạt nhau. Giờ câu trả lời của tôi là: Không là không".

Lần đầu tiên lên sóng hồi năm 1998, bộ phim truyền hình "Sex and the City" xoay quanh cuộc sống của nữ nhà báo chuyên viết về chuyện tình yêu - giới tính - cô Carrie Bradshaw (Parker) và 3 người bạn nữ giới của cô, gồm Miranda (Nixon), Charlotte (Davis) và Samantha (Cattrall).

Bộ phim đã được thực hiện qua 6 phần, lên sóng từ năm 1998 - 2004, giành được 7 giải Emmy và 8 giải Quả Cầu Vàng, những giải thưởng danh giá trong nền công nghiệp làm phim của Mỹ.

Dàn diễn viên U60 nhận thù lao 10 triệu USD để đóng phim Sex and the City - 3

Chuyện phim dựa trên tác phẩm của nhà văn Candace Bushnell và được chuyển thể bởi biên kịch Darren Star

Chuyện phim dựa trên tác phẩm của nhà văn Candace Bushnell và được chuyển thể bởi biên kịch Darren Star, sê-ri phim truyền hình "Sex and the City" từng được khen ngợi và tạo được sức hấp dẫn bởi sự thẳng thắn trong cách đề cập chuyện tình yêu - tình dục trong đời sống phụ nữ.

Hai bộ phim điện ảnh theo sau sê-ri phim truyền hình, gồm "Sex and the City" (2008) và "Sex and the City 2" (2010), cùng được biên kịch và đạo diễn bởi Michael Patrick King, cả hai bộ phim này đã đạt được thành công về mặt thương mại ngoài phòng vé, nhưng không được giới phê bình đánh giá cao.

Hiện tại, chuyện phim của "And Just Like That..." (Và như thế...) vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, mới chỉ xuất hiện những thông tin khái quát cho biết rằng sê-ri mới sẽ "xoay quanh cuộc sống của các nhân vật Carrie, Miranda và Charlotte, khi những người phụ nữ này tiếp tục cuộc hành trình thú vị của mình với những câu chuyện mới, đầy tính chân thực, cho thấy sự phức tạp của cuộc sống, tình bạn, tình yêu...".

Hành trình thời gian của sê-ri phim từ "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" cho tới "Và như thế..." sẽ theo chân những người phụ nữ này từ khi họ mới ở tuổi ngoài 30, cho tới khi họ đã ở tuổi ngoài 50, nhưng ngay cả lúc này, các vấn đề trong cuộc sống của họ vẫn không kém phần phức tạp và... nóng bỏng.

Dàn diễn viên U60 nhận thù lao 10 triệu USD để đóng phim Sex and the City - 4

Việc thực hiện lại những sê-ri phim đình đám một thời là việc không xa lạ trong giới làm phim

Việc thực hiện lại những sê-ri phim đình đám một thời là việc không xa lạ trong giới làm phim. Kế hoạch kéo dài sê-ri phim "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" dù nhận được sự quan tâm của truyền thông - công chúng, nhưng không phải không có những ý kiến cho rằng sê-ri này hiện đã có phần lỗi thời so với bối cảnh đời sống hiện tại.

Sê-ri mới sẽ bao gồm 10 tập phim, mỗi tập kéo dài khoảng nửa giờ, kế hoạch làm phim được dự kiến bắt đầu từ cuối mùa xuân năm 2021 tại thành phố New York, Mỹ.

Clip giới thiệu dự án "And Just Like That..." (Và như thế...)

Dàn diễn viên U60 nhận thù lao hơn 1 triệu USD mỗi tập

Dàn diễn viên U60 nhận thù lao 10 triệu USD để đóng phim Sex and the City - 5

Sê-ri phim "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" có sức ảnh hưởng đối với văn hóa đại chúng và với các biên kịch ở Hollywood

3 nữ diễn viên chính tham gia phim hiện đều đang ở độ tuổi từ 54-55, theo nhiều chuyên trang phim ảnh, mức thù lao mà dàn nữ diễn viên chính nhận được sẽ ở mức hơn 1 triệu USD/tập (hơn 23 tỷ đồng). Với sê-ri chuẩn bị được thực hiện lần này, sẽ có 10 tập phim được sản xuất, như vậy, mỗi nữ chính sẽ nhận được hơn 10 triệu USD thù lao (hơn 230 tỷ đồng).

Cả 3 nữ chính còn đóng vai trò giám đốc sản xuất, như vậy, họ sẽ còn được trả thêm thù lao sản xuất phim. Đồng hành cùng họ là nhà làm phim Michael Patrick King, người vốn đã gắn bó với sê-ri phim truyền hình và điện ảnh "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" từ trước đến nay.

Dàn diễn viên U60 nhận thù lao 10 triệu USD để đóng phim Sex and the City - 6

Phong cách thời trang trong "Sex and the City" đã từng rất hấp dẫn khán giả nữ

Dự án "And Just Like That..." (Và như thế...) nhận được sự đầu tư lớn, được truyền thông - công chúng quan tâm, nên mức thù lao cao trả cho dàn diễn viên chính không phải là điều gây bất ngờ.

Thực tế, mức thù lao hơn 1 triệu USD/tập phim truyền hình trả cho những diễn viên chính tham gia các sê-ri phim được đầu tư đã trở nên quen thuộc trong giới làm phim từ vài năm trở lại đây. Những diễn viên hạng A khi tham gia phim truyền hình hầu hết đều nhận được mức thù lao như vậy.

Sê-ri phim "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" có sức ảnh hưởng đối với văn hóa đại chúng và với các biên kịch ở Hollywood, phim cho thấy cách khắc họa mới mẻ và táo bạo về các khía cạnh của đời sống phụ nữ hiện đại.

Sex And The City (2008) - Trailer
Sex And The City 2 (2010) - Trailer

Bích Ngọc
Theo Variety/The Guardian


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn cho ‘Nomadland - ứng cử viên hàng đầu cho Oscar 2021’?

Tác phẩm "Nomadland" của nữ đạo diễn Chloé Zhao đã gặt hái được thêm nhiều thành công đáng nể, trở thành ứng viên hàng đầu cho giải Oscar 2021.

Điện ảnh Việt có một cuộc đua "đốt tiền để kiếm tiền": nhiều cái tên ngã ngựa đau điếng

Tưởng như điện ảnh Việt đang được đà phát triển mạnh mẽ, thế nhưng chỉ trong vài tháng vừa qua đã có khá nhiều cái tên thất bại dù được quảng bá rầm rộ.

Vì sao phim 'Võ sinh đại chiến' bất ngờ rút khỏi rạp chiếu?

Sáng 6/1, nhà sản xuất "Võ sinh đại chiến" tuyên bố rút phim khỏi hệ thống rạp chiếu của đơn vị phát hành sau 6 ngày ra rạp (từ 1/1).

Những vai diễn hay nhất của tài tử 'Điệp viên 007' Daniel Craig

Nói đến sự nghiệp của Daniel Craig chắc chắn không thể không nhắc tới vai diễn điệp viên James Bond. Với vẻ thâm trầm và gai góc, Craig đã thể hiện sắc sảo chân dung điệp viên tối mật của Anh.

Những bộ phim được mong chờ nhất trong năm 2021

No Time To Die", "Black Widow"… là những bộ phim được mong chờ hàng đầu trong năm 2021 và hứa hẹn sẽ khôi phục lại nền công nghiệp điện ảnh thế giới.

Điểm lại một số bộ phim gây tiếng vang lớn trong năm 2020

Mặc dù dịch bệnh gây ảnh hưởng nặng nề đến nền điện ảnh thế giới nhưng trong năm 2020 khán giả vẫn được thưởng thức những bộ phim chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung cho đến kỹ xảo.

Tác giả Thần Đồng Đất Việt gay gắt phản đối phim Trạng Tí của Ngô Thanh Vân: "Tiền bản quyền cũng sẽ lại tuôn vào túi bọn ác"

Tác giả Lê Linh đã lên tiếng phản đối bộ phim Trạng Tí sắp ra mắt, làm dấy lên phong trào tẩy chay phim của cộng đồng mạng.

‘Wonder Woman 1984’ đạt doanh thu 'khủng' ở khu vực Bắc Mỹ

Bộ phim Wonder Woman 1984 đã đạt doanh thu “khủng” tại Bắc Mỹ trong dịp Giáng sinh với 16,7 triệu USD.

Wowy và MV Hướng Dương truyền động cho giới trẻ

Giải trí - T.N.L - 19/01/2021 14:30
MV “Hướng Dương” chạm tới trái tim người nghe bởi năng lượng tích cực, thúc đẩy giới trẻ nỗ lực để thực hiện khát vọng lớn, thay đổi cuộc đời mình và góp phần cống hiến cho đất nước.

Nam thanh niên 20 tuổi bị gãy dương vật vì cương cứng giữa đường

Sức khỏe - Hồ Quang - 19/01/2021 14:00
Đang đi đường, bỗng dưng chàng trai trẻ bất ngờ cương cứng dương vật, cùng lúc đó bị một xe máy tông vào khiến anh gặp nạn.

Bị Google, Apple và Amazon tẩy chay, mạng xã hội cho fan Trump hồi sinh nhờ hãng công nghệ Nga

Công nghệ - Nhân Hoàng - 19/01/2021 13:30
Parler, trang web và ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến với người ủng hộ ông Trump, đã trở lại trực tuyến một phần với sự trợ giúp của công ty công nghệ Nga.

Trung Quốc thúc giục Philippines gác lại tranh chấp trên Biển Đông, thúc đẩy thăm dò dầu khí chung

Thế giới - Hoàng Vũ (theo SCMP) - 19/01/2021 13:00
Ngoại trưởng Trung Quốc - Vương Nghị đã thúc giục Philippines không nên bị phân tâm bởi các tranh chấp hàng hải ở Biển Đông mà nên đẩy mạnh hợp tác về dầu khí.

FBI điều tra cô gái nghi trộm laptop của Chủ tịch Hạ viện Mỹ bán cho người Nga

Thế giới - Cẩm Bình - 19/01/2021 12:30
Cơ quan chức năng Mỹ đang điều tra cô gái bị nghi lấy cắp laptop hoặc ổ ứng từ văn phòng của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, sau đó tìm cách bán cho phía Nga.

TP.HCM: ‘Chạy đua' hàng Tết, vẫn siết chặt kiểm tra an toàn thực phẩm

Thời sự - Bài và ảnh: Phan Diệu - 19/01/2021 12:00
Trước thềm Tết Nguyên đán 2021, nhiều chợ đầu mối ở TP.HCM đã chuẩn bị đầy đủ nguồn hàng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân.

Đảng Cộng hòa trước quyết định khó khăn: Giữ hay loại ông Trump?

Thế giới - Cẩm Bình - 19/01/2021 11:30
Tỷ lệ ủng hộ dành cho Tổng thống Donald Trump giảm đáng kể từ sau cuộc bạo loạn hôm 6.1.

Nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc khi bị đồn qua đời

Giải trí - 19/01/2021 11:26
Tác giả ca khúc "Mặt trời bé con" bày tỏ nỗi bức xúc khi bản thân bị đồn qua đời.

Biden sẽ đảo ngược nhiều chính sách của Trump ngay trong tháng 1

Thời sự - Đức Thanh - 19/01/2021 11:00
Sau khi Joe Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ vào ngày 20.1.2021, sẽ lập tức hành động đảo ngược nhiều chính sách gây tranh cãi của chính quyền Donald Trump.

Mừng Tết Tân sửu 2021, TP.HCM tổ chức hàng loạt hoạt động văn hóa nghệ thuật

Giải trí - Phan Diệu - 19/01/2021 10:30
Vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật… phục vụ người dân và du khách.

Windows 10X chính thức lộ diện: Một hệ điều hành “thuần khiết” của Microsoft

Máy tính - 19/01/2021 10:00
Microsoft đã thay đổi chiến lược và phát triển Windows 10X cho những chiếc máy tính một màn hình giá rẻ, thay vì các thiết bị hai màn hình như trước đây.

Ông Trump ký lệnh loại bỏ máy bay không người lái Trung Quốc khỏi các hạm đội Mỹ

Công nghệ - Nhân Hoàng - 19/01/2021 09:45
Tổng thống Donald Trump hôm 18.1 đã ký lệnh hành pháp chỉ đạo các cơ quan Mỹ ưu tiên loại bỏ các máy bay không người lái do Trung Quốc sản xuất khỏi các hạm đội của Chính phủ Mỹ và đánh giá bất kỳ rủi ro an ninh nào.

Pence ca ngợi thành tích chính quyền Trump, Điện Capitol bị phong tỏa vì đám cháy gây hoang mang

Thế giới - Nhân Hoàng - 19/01/2021 09:29
Không giống chính quyền trước đây, đã triển khai lực lượng Mỹ ở một số khu vực trên thế giới trong suốt 8 năm, nội các của ông Trump đã chọn giảm dần sự hiện diện quân sự của Mỹ trên toàn cầu. Tổng thống Trump cũng cam kết sẽ kết thúc triển khai ở một số quốc gia, nhưng đã ngừng thực hiện lời hứa đó.

Ô nhiễm không khí gia tăng cả về quy mô, mức độ

Sức khỏe - Lam Thanh - 19/01/2021 09:00
Thời gian qua, ô nhiễm không khí tại nhiều địa phương vẫn có chiều hướng gia tăng cả về quy mô, mức độ, Thủ tướng đã ra chỉ thị về tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí.

Sếp của Einstein - Bí quyết để trở thành nhà lãnh đạo của các thiên tài?

Sách - 19/01/2021 08:30
Cuốn sách "Sếp của Einstein" giúp bạn khám phá 10 nguyên tắc để lãnh đạo những người xuất chúng.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 19/01/2021