Đời bi thảm và bí ẩn chưa có lời giải đáp quanh cái chết của Marilyn Monroe

Nhiều năm trôi qua, những bí ẩn quanh cái chết của minh tinh thế giới Marilyn Monroe vẫn chứa đựng nhiều uẩn khúc chưa có lời giải. Bà mất ở tuổi 36 và được kết luận là tự vẫn.

Cái chết nhiều bí ẩn ở tuổi 32 của huyền thoại phim võ thuật Lý Tiểu Long

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long đột ngột qua đời ở tuổi 32 hồi mùa hè năm 1973. Sự ra đi của Lý Tiểu Long cho tới giờ vẫn tạo nên nhiều giả thuyết.

Sau cái chết của Lý Tiểu Long, người vợ tiết lộ "đối thủ anh sợ nhất" chỉ trong 1 câu nói

Lý Tiểu Long từng đánh bại nhiều người nhưng đối thủ nào làm anh sợ nhất?

Lẽ sống – Mặc cho thử thách cam go và cái chết, con người vẫn có thể tin yêu cuộc sống

Nếu bạn biết tác giả Viktor E.Frankl, là một người đàn ông từng đối diện thời khắc tuyệt vọng nhất, đã sống sót trở về từ trại tập trung của Đức quốc xã, bạn sẽ muốn đọc ngay cuốn sách “Lẽ sống” (Yes to life) và trân trọng những điều mà Frankl nhắn gởi.

Những đứa trẻ nhớ được tiền kiếp - Sự sống sau cái chết là thứ có thể hình dung được

Vũ trụ có ít nhất hai cõi: một cõi vật chất và một cõi tinh thần (hoặc tâm linh), và khi không còn bị cơ thể vật lý cản trở, chúng ta sẽ tồn tại trong cõi tinh thần.

Những đứa trẻ nhớ được tiền kiếp - Có cuộc sống sau cái chết không?

Tiến sĩ, Bác sĩ y khoa Ian Stevenson đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu và xác minh gần 3.000 trường hợp trẻ em có ký ức về những trải nghiệm ở kiếp trước. Đây là công trình nghiên cứu nổi tiếng của ông về hiện tượng luân hồi.

Giấc mơ trường sinh và cái chết bí ẩn của Tần Thủy Hoàng

Luôn ám ảnh về cái chết, Tần Thủy Hoàng luôn khao khát tìm kiếm một phương thuốc trường sinh. Tuy nhiên, khao khát này dường như lại khiến vị hoàng đế Trung Quốc sớm trở về thế giới bên kia.

Cái chết bàng hoàng của nhiếp ảnh gia trên đường phố Paris tấp nập

Cái chết của nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ - René Robert trên đường phố đông đúc của thành phố Paris, Pháp, đang gây chấn động. "Cái chết xảy ra vì sự thờ ơ" là điều người ta đang nói đến.

Dịch hạch - Bí ẩn 'cái chết đen', một trong những thảm họa tồi tệ nhất lịch sử

Năm 1347, trận dịch tồi tệ nhất trong lịch sử được ghi nhận đã hoành hành khắp châu Âu - bệnh dịch hạch, còn được gọi là “cái chết đen”, đã cướp đi sinh mạng 155 - 200 triệu người, giết chết 60% dân số châu Âu và 33% dân số nước Anh.

Lật lại những giả thuyết về cái chết của Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long đột ngột qua đời ở tuổi 33 dù vốn được xem là ngôi sao võ thuật có thể lực tráng kiện, điều này thoạt tiên đã khiến rất nhiều người không tin nổi đó là sự thật.

Dấu chân trên cát - Câu chuyện về vị Pharaoh nổi loạn và cái chết của thần Mặt trời

Cuốn sách Dấu chân trên cát được tác giả Nguyên Phong phóng tác theo  cuốn tiểu thuyết đầu tay và duy nhất The Egyptian của nhà soạn kịch nổi tiếng Mika Waltari.

Những lá thư hé lộ nguyên nhân cái chết của Lý Tiểu Long

Khi ngôi sao phim võ thuật Lý Tiểu Long đột ngột qua đời ở tuổi 32, nhiều giả thuyết đã lan truyền, nhưng cho tới giờ, sự ra đi ấy vẫn là một bí ẩn. Dù vậy, một số lá thư viết tay vừa xuất hiện...

Bí ẩn cái chết vì một pha cướp cò ở phim trường của con trai Lý Tiểu Long

Năm 1993, một pha bóp cò ở cự ly gần đã cướp đi mạng sống của Lý Quốc Hào (Brandon Lee), con trai của huyền thoại Kungfu - Lý Tiểu Long tại trường quay bộ phim "The Crow". Khi đó, anh mới 28 tuổi.

10 năm ngày mất của Steve Jobs: 'Cái chết là phát minh vĩ đại nhất của sự sống'

Chúng ta đều biết Steve Jobs đã phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, như ung thư tuyến tụy, cấy ghép gan... Tuy nhiên, cái chết của Jobs vẫn là một cú sốc, đặc biệt là với hàng triệu người yêu thích công nghệ trên khắp thế giới.

Những bí ẩn về cái chết của trùm phát xít Hitler

Theo nhà văn Elena Syanova, người nghiên cứu tiểu sử của Hitler, chỉ có thể nói một điều về cái chết của trùm phát xít: Hitler chết ở Berlin ngày 30/4/1945; còn lại là những giả thuyết ít nhiều hợp lý dựa trên những lời khai rất khó tin của những người được coi là nhân chứng.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email: triviet@firstnews.com.vn
  • Giấy phép số 496/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
  • Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Phước
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Fax: (+8428) 38224560
  • Thỏa thuận cung cấp dịch vụ mạng xã hội Hạt giống tâm hồn
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 14/07/2024