Bí mật của may mắn - May mắn có đến với những kẻ lười biếng?

Có người luôn so bì là tại sao may mắn lại đến với người này, người khác mà không mỉm cười với họ. Họ quên rằng chính những người đó đã tạo nên những tiền đề, điều kiện từ rất lâu để may mắn có thể đến được, còn họ thì đã không nhận ra để làm điều đó.

Bí mật của may mắn – Kỳ 2: May mắn có thể mỉm cười nếu chúng ta làm một “điều gì đó”

Sau khi đã tạo ra tất cả những điều kiện cần thiết thì hãy nhẫn nại, đừng vội từ bỏ. Để đạt được may mắn, bạn phải có niềm tin và lòng kiên trì.

Bí mật của may mắn – Kỳ 1: Biết chia sẻ, cho đi nghĩa là đang nhận về

Tìm kiếm những điều kiện tạo nên sự may mắn không có nghĩa là chỉ nhằm vào lợi ích của riêng mình. Khi bạn cho đi nghĩa là bạn đang nhận về.

Bí mật của may mắn - Đời bạn đen như mực: Làm sao để vận may đến với mình?

Vậy may mắn là gì? May mắn được định nghĩa bởi sự thành công hay thất bại, hay được tạo ra bởi sự ngẫu nhiên? Nó có vẻ như là một sự ngẫu nhiên vì hiếm khi ta thấy được những yếu tố tạo nên may mắn?

Hậu bị lộ số dư tài khoản gây "sốc", Shark Hưng bất ngờ nói về việc trúng số độc đắc

Trong khi dân tình còn chưa hết xôn xao về số dư tài khoản thấp không tưởng của vị "cá mập" đình đám thì mới đây chia sẻ của Shark Hưng về việc trúng số khiến nhiều người bất ngờ.

Bí mật của may mắn - Làm thế nào để tạo ra may mắn?

May mắn là một thứ gì đó con người luôn muốn có được, họ luôn thầm cầu mong ông trời sẽ ban may mắn cho mình. Nhưng có một quy luật tự nhiên đó là cuộc sống không cho ai bất kỳ một thứ gì miễn phí cả.

Bí mật của may mắn - khổ nhỏ

May mắn là một khái niệm trừu tượng, nhưng rất gần gũi với cuộc sống và  được coi như một tác nhân bí ẩn góp phần vào các mặt hoạt động của con người.

Bí mật của may mắn

May mắn là một khái niệm trừu tượng, nhưng rất gần gữi với cuộc sống và được coi như một tác nhân bí ẩn góp phần vào các mặt hoạt động của con người.
1

Victor Hugo giấu hết quần áo vào rương để tập trung sáng tác 'Thằng gù Nhà thờ Đức Bà' trong 6 tháng

Và cách mà bạn có thể áp dụng nó để tăng năng suất công việc của mình
2

Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi lệch tuổi vợ 62 - chồng 26 tuổi ngày càng hạnh phúc

Chị Thu Sao hạnh phúc khoe, càng lúc chị càng được chồng chiều chuộng hơn. Không chỉ thế, bố mẹ chồng cũng rất thương quý con dâu.
3

Gặp nữ thủ khoa mật mã Hà Nội nhận thưởng 10.000 USD khi "săn" 9 lỗ hổng bảo mật thông tin

Trong 3 năm, Mỹ Quỳnh đã "săn" thành công 9 lỗ hổng bảo mật thông tin của tập đoàn công nghệ Mỹ, được nhận thưởng 10.000 USD.
4

'Tôi cởi bỏ mặc cảm, để phụ nữ khác thấy sự tự tin của mình'

Những chia sẻ về quá trình vươn lên, tự thay đổi chính mình của nữ nhà văn khuyết tật Trần Trà My - người vừa thực hiện bộ ảnh khỏa thân hiếm có.
5

Bài học đi xin việc từ màn ứng xử xuất sắc của Hoa hậu Thùy Tiên, H'Hen Niê, Nguyễn Phương Khánh

Những câu trả lời xuất sắc của 5 nàng hậu đều có một điểm đặc biệt nào đó mà bạn có thể áp dụng như một bí kíp khi tham gia các cuộc phỏng vấn. Đây là những bí quyết sinh viên nên biết.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 08/12/2021