Á quân Solo cùng Bolero 2018 tung ảnh cưới cùng người tình đồng giới

22/06/2019 16:37
Á quân Solo cùng Bolero 2018 tung ảnh cưới cùng người tình đồng giới

Nữ ca sĩ Tú Tri - Á quân Solo cùng Bolero 2018 sau thời gian hẹn hò cùng “đạo diễn triệu view” Yun Bin đã chính thức về chung một nhà bằng việc ấn định lễ cưới diễn ra tại TP.HCM vào cuối tháng 7 này.

Cặp đôi cũng vừa thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn tại cầu Vàng Đà Nẵng. Quen biết và hẹn hò với nhau từ lần gặp gỡ đầu tiên, Á quân Solo cùng Bolero 2018 và “đạo diễn triệu view” Yun Bin khiến cộng đồng LGBT không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị vì những khoảnh khắc hạnh phúc mà cả hai dành cho nhau trong suốt thời gian qua. Cặp đôi là một chứng minh rằng với người đồng giới - họ sẽ luôn có tình yêu ngọt ngào, chân thành khi biết quý trọng.

Và kết lại hành trình ấy, cả hai nghệ sĩ đã quyết định về chung một nhà sau thời gian tìm hiểu, thử thách nhau. Cặp đôi đã thực hiện chuyến bay ra Đà Nẵng - quê ngoại của nữ ca sĩ Tú Tri để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn.

Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi

Ba địa điểm chính được cặp đôi lựa chọn là TP. Đà Nẵng, Hội An và Bà Nà Hills. Trong album ảnh cưới, cặp đôi được nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, say đắm. Cả hai trao nhau nụ hôn giữa khung trời Đà Nẵng nên thơ với biển, núi, phố cổ, thánh đường…

Đặc biệt, với cảm hứng từ câu chuyện “nắm tay nhau đi khắp thế gian”, cả hai mong ước rằng họ sẽ là một chỗ dựa tinh thần cho nhau và cùng nhau bước qua những khó khăn gian khó trong cuộc sống.

“Ngay từ ngày đầu đặt chân đến nơi này, em đã thầm nguyện sau này sẽ được chụp ảnh cưới ở đây. Và hôm nay em gần như đã đãt được mong muốn đó”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo tiết lộ của cặp đôi, hôn lễ của họ sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 này. “May mắn thay, hôn lễ này được sự ủng hộ từ cả hai bên gia đình. Ngay từ đầu đến với nhau, gia đình Tri đã hoàn toàn đón nhận em nên cũng không có khó khăn gì cho lễ cưới. Và em nghĩ đây chính là sự hỗ trợ lớn nhất của chúng em”, đạo diễn Yun Bin kể lại.

Trước đây, cặp đôi từng vấp phải định kiến về việc kết hôn, công khai yêu nhau ảnh hưởng đến sự nghiệp. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua những định kiến trong xã hội để đến với nhau trong sự chúc phúc của cộng đồng LGBT.

Khi đặt câu hỏi với nữ ca sĩ, liệu rằng nếu cho lựa chọn lại, có chọn cách giấu kín tình cảm hay không, Á quân Solo cùng Bolero cho biết: “Tất nhiên nếu được lựa chọn một lần nữa, em vẫn sẽ công khai mối quan hệ này. Ông bà ta luôn có câu “Đẹp khoe, xấu che”. Chuyện tình cảm của em, em cảm thấy nó đẹp, rất đẹp và em tin phần lớn các khán giả của mình cũng cảm nhận giống mình.

Chính vì vậy em không có lý do gì để che giấu nó cả. Với những quan điểm cho rằng em công khai mối quan hệ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, thì em cùng Bin vẫn đang cố gắng từng ngày chứng minh cho những ý kiến đó rằng họ đã sai. Quan trọng hơn tất cả là em hài lòng và vô cùng hạnh phúc với những gì bản thân đang có”.

Tiết lộ về kế hoạch chuẩn bị cho lễ cưới, cặp đôi nghệ sĩ cho biết từ giờ cho đến thời điểm kết hôn, họ sẽ dồn hết tâm huyết vào các khâu chuẩn bị. Tuy nhiên bên cạnh đó, cả hai vẫn không bỏ bê nghệ thuật và trong thời gian tới Tú Tri tiếp tục ra mắt MV ca nhạc phục vụ khán giả để khán giả.

Yun Bin là một đạo diễn và diễn viên chuyển giới nổi tiếng, Yun Bin (tên thật là Nguyễn Dương, sinh năm 1992. Năm 2015, bộ phim Trái Cấm của Yun Bin ra mắt, bất ngờ trở thành cái tên gây sốt trên mạng với hàng chục triệu view. Từ đó, khán giả ưu ái gọi anh với biệt danh “Đạo diễn triệu view”.

Sơn Phạm - Ảnh Quốc Thắng


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lịch sử lý thú của cờ ‘cầu vồng’ LGBT - biểu tượng toàn cầu cho tháng Tự hào đồng tính

Được phất lên lần đầu năm 1978, nhân sự kiện Ngày Tự hào Đồng tính ở San Francisco, Mỹ, giờ đây, lá cờ rực sắc cầu vồng đã trở thành biểu trưng đẹp giúp hợp nhất cộng đồng LGBT khắp thế giới.

Tiểu thuyết gia lãng mạn Nicholas Sparks bị kiện vì kỳ thị người đồng tính

Vụ kiện tụng giữa cựu hiệu trưởng trường Epiphany School - Saul Benjamin và tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ Nicholas Sparks vẫn còn tiếp diễn.

Tố My bắt tay Hamlet Trương ra mắt ‘Lan và Điệp 5’

Tố My vừa tung ra tập 2 với một sáng tác mới của ca nhạc sĩ Hamlet Trương mang tên "Lan và Điệp 5". Vẫn là chuyện tình bất hủ của Lan và Điệp nhưng với góc nhìn của Lan đã khiến nhiều khán giả liên tưởng đến ca khúc "Độ ta không độ nàng" gây tranh cãi vừa qua.

Vợ Việt Anh, 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga và nhân vật chính cùng lên tiếng giãi bày

Những ngày qua, thông tin diễn viên Việt Anh đã hoàn tất mọi thủ tục ly hôn vợ khoảng một tháng trước gây xôn xao dư luận. Mọi vấn đề xoay quanh nam diễn viên và vợ cũ trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Pháo hoa Trung Quốc kể chuyện phiêu lưu, Anh gây choáng với số lượng pháo nước lớn nhất

Câu chuyện hé lộ trước đêm trình diễn 22.6 của hai đội pháo hoa cuối cùng thi đấu tham dự DIFF 2019 khiến khán giả “nín thở” chờ ngày khai hỏa.

Rộ tin nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào ly hôn sau hơn 20 năm chung sống

Làng showbiz và người hâm mộ đang xôn xao bàn tán về mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi nghệ sĩ hài nổi tiếng Quang Minh - Hồng Đào, nhiều thông tin cho rằng họ đã ly hôn sau 20 năm chung sống với nhau?

Phạm Quỳnh Anh gợi cảm bên 'người tình sân khấu' Ưng Hoàng Phúc

Là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc Hong Kong Night tại TP.HCM, Ưng Hoàng Phúc cùng nữ đồng nghiệp thân thiết song ca loạt ca khúc đã làm nên tên tuổi của cả hai.

Diễm My giới thiệu điện ảnh Việt bằng tiếng Anh trong Tuần lễ phim tại Ba Lan

Nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X vừa mới có chuyến công tác sang Ba Lan để tham dự Tuần lễ phim Việt Nam diễn ra tại đây.

Làm chủ AI - Khi AI gánh giùm sự mệt mỏi của con người

"Làm chủ AI” không dạy bạn cách dùng AI để nhào nặn cơ thể cho khớp với những tiêu chuẩn hoàn hảo mà giúp chúng ta cởi bỏ cái vỏ bọc tháo vát hàng ngày, được phép lười biếng, hoang mang và cả ốm yếu.

Cuộc chiến về tài năng

Blog GS John VU - GS John Vu - 03/06/2026 12:00
Các công ty ở Thung lũng Silicon (San Jose) đang cạnh tranh về những kỹ sư phần mềm có kỹ năng với lương cao đáng kể và nhiều thưởng lớn.

Cảnh báo cho những ai thích nhắn tin "trêu lại lừa đảo": Tưởng vui nhưng sau đó phải hối hận

Kỹ năng - Quốc Vinh - 03/06/2026 11:00
Trông thì có vẻ vô hại, nhưng bạn không thể biết điều gì đang diễn ra ở phía sau hậu trường đâu.

Cha đẻ của bài kiểm tra IQ đầu tiên đã đúng

Suy ngẫm - Thiên An - 03/06/2026 10:00
Thay vì đóng khung năng lực của con bằng những điểm số ngắn hạn, cha mẹ cần nuôi dưỡng tư duy phát triển để giúp những đứa trẻ "nở muộn" có cơ hội bứt phá.

Dịch giả Nhật Bản thông thạo 8 ngoại ngữ dù mới học từ tuổi 49, sở hữu 5 bằng đại học

Truyền cảm hứng - Nhật Linh - 03/06/2026 09:00
Bắt đầu học ngoại ngữ ở tuổi gần 50, một dịch giả người Nhật đã chinh phục tới 8 ngoại ngữ, chứng minh rằng việc học không bị giới hạn bởi tuổi tác.

Làm chủ AI - Khi AI gánh giùm sự mệt mỏi của con người

Từ sách - Phim - Linh Chi - 03/06/2026 08:00
"Làm chủ AI” không dạy bạn cách dùng AI để nhào nặn cơ thể cho khớp với những tiêu chuẩn hoàn hảo mà giúp chúng ta cởi bỏ cái vỏ bọc tháo vát hàng ngày, được phép lười biếng, hoang mang và cả ốm yếu.

Giáo dục và toàn cầu hoá

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/06/2026 12:00
Trong năm mươi năm qua, các nước đã phát triển chi phối kinh tế thế giới, đóng góp quãng hai phần ba GDP toàn cầu nhưng ngày nay nó tụt xuống còn một nửa.

1% người dùng biết quy tắc ngầm này để biến AI thành siêu trợ lý toàn năng

Kỹ năng - Lê Thảo - 02/06/2026 11:00
Phía sau hậu trường, các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) đã âm thầm chèn thêm hàng nghìn từ hướng dẫn vào mỗi cuộc hội thoại để điều hướng hành vi của chatbot.

Kiểu tình bạn rất phổ biến sau tuổi 25: Không xuất hiện thường xuyên nhưng vẫn luôn có mặt khi cần

Suy ngẫm - S.A - 02/06/2026 10:00
Tình bạn của người trưởng thành có thể mang nhiều hình dạng khác nhau.

Céline Nhã Nguyễn: Từ những cuộc đấu trí trong nghề luật đến trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên chinh phục Everest

Truyền cảm hứng - Yên Yên - 02/06/2026 09:00
Céline Nhã Nguyễn là người phụ nữ mà bạn không bao giờ đoán được sẽ xuất hiện ở đâu tiếp theo.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Từ sách - Phim - Thu An - 02/06/2026 08:00
Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Bài học từ khoán ngoài

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/06/2026 12:00
Khi tôi ở Trung Quốc tháng trước, tôi thấy điều gì đó mà tôi chưa bao giờ trông chờ: Việc đóng cửa một số nơi chế tạo ở Thượng Hải và Shenzheng.

Zalo ra mắt tính năng phụ đề cuộc gọi video

Kỹ năng - Nhật Hạ - 01/06/2026 11:00
Zalo vừa tung ra một tính năng AI mới vô cùng hữu ích giúp người dùng chuyển lời nói thành chữ theo thời gian thực ngay trên màn hình.

12 triệu người nghe Võ Hà Linh nói về điều hối hận nhất tuổi 34

Phong cách sống - Nguyễn Phượng - 01/06/2026 09:00
"Stress thì mua matcha latte, socola đá xay mà uống cho mát ruột chứ đi xăm gì cho cực", Võ Hà Linh nói.

Làm chủ AI - 90.000 giờ lao động và cỗ máy vô hình: Giữ lại phẩm giá trong đời đi làm

Từ sách - Phim - Quang Anh - 01/06/2026 08:00
Sau giai đoạn hào hứng ban đầu với AI tạo sinh, nhiều người bắt đầu nhìn thấy một mặt khác của nó. Công việc không hẳn nhẹ đi. Áp lực cũng chưa chắc giảm xuống. Có khi, mọi thứ còn trở nên dày hơn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS