Vì sao Jennifer Garner được chọn là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới' ở tuổi 47?

26/04/2019 10:13
Vì sao Jennifer Garner được chọn là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới' ở tuổi 47?

Hai lần ly hôn với 3 con, Jennifer Garner lần đầu được gán cho danh hiệu "Người đàn bà đẹp nhất thế giới" - điều mà ngay lúc trẻ cô đã không làm được. Nguyên nhân là do đâu?

Có nhiều tạp chí sở hữu bình chọn nhan sắc thường niên như Cosmospolitan, Maxim hay FHM. Tuy nhiên, danh hiệu “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới” của tạp chí People được đánh giá là đặc biệt nhất do tiêu chí lựa chọn không chỉ bao gồm vẻ đẹp ngoại hình mà còn nhiều yếu tố khác.

Trước đây, Jodie Foster và Pink từng bị nhận xét là “quá nam tính” thế nhưng sức hút của họ còn phát ra từ cách sống, một sự nghiệp lừng lẫy cũng như cống hiến cho xã hội.

Mới đây, Jennifer Garner đã được People xướng là “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2019”. Ở độ tuổi 47, cô đã qua thời kỳ hoàng kim của nhan sắc và từng 2 lần ly hôn với 3 con nhỏ. Thế nhưng, quyết định của People không khiến nhiều người ngạc nhiên ngoại trừ chính Jennifer. Bởi vì cô chưa từng nghĩ mình xinh đẹp đến mức để được ca ngợi như thế.

Jennifer cho biết việc sinh trưởng tại tiểu bang West Virginia đã khiến cô đi theo phong cách “band geek-chic” đơn giản ngay từ nhỏ. “Ngoại hình không phải là chủ đề gia đình tôi quan tâm. Cha mẹ hình như cũng chưa từng khen con cái xinh đẹp cho nên tôi chẳng nghĩ quá nhiều về nó”, Jennifer nói.

Khác với nhiều nữ đồng nghiệp, Jennifer không thường xuyên tham gia các bữa tiệc xa hoa, đình đám của Hollywood. Cô chuộng quần jean áo thun cho mọi hoạt động trong cuộc sống thường nhật. “Đôi lúc, tôi trở về nhà với trang phục lộng lẫy, bọn nhỏ liền nhìn tôi và nói, ‘Mẹ có thể rửa mặt không? Mẹ có thể để tóc theo kiểu đuôi ngựa và đeo kính và đổ mồ hôi không?”, Jennifer hồi tưởng lại. “Tôi nghĩ đó là lời khen. Đám nhóc chỉ muốn tôi trông giống mẹ thôi”.

Công tâm nhận xét, Jennifer khó có thể so bì về độ “nóng bỏng” hay “gương mặt đẹp không tì vết” với những nữ diễn viên trẻ như Jennifer Lawrence, Margot Robbie, Dakota Johnson… nhưng nụ cười của cô tỏa sáng như ánh mặt trời ban mai. Jennifer trông như cô hàng xóm xinh xắn hay cười mà bất kỳ ai cũng yêu mến.

Chưa hết, trải qua 3 lần lâm bồn và đang ở cuối độ tuổi U50 nhưng gương mặt của Jennifer không thay đổi nhiều kể từ lúc cô tham gia phim truyền hình Alias (2001-2006). Thân hình của cô vẫn săn chắc như độ tuổi 20. Bí quyết nằm ở chế độ tập luyện cực lực mà boxing là môn chủ đạo. “Tập luyện thể thao cũng là một phần công việc của tôi”, cô nói.

Jennifer từng hai lần kết hôn nhưng đều chia tay. Lần đầu với doanh nhân John Miller và vừa hoàn tất thủ tục ly dị với nam diễn viên Ben Affleck vào năm ngoái. Trong bối cảnh những vụ ly dị không hòa bình diễn ra liên tục, Jennifer đã xử lý chuyện cá nhân của mình hết sức khéo léo. Thay vì trách móc Ben, cô vẫn ủng hộ chồng cũ trong việc cai nghiện và cùng anh nuôi dạy con cái.

Bên cạnh đó, Jennifer cũng không đau buồn hay ăn mày quá khứ. Cô thể hiện tính độc lập của mình bằng cách sáng lập công ty Once Upon A Farm chuyên cung cấp thức ăn cho trẻ em có nguồn gốc thiên nhiên vào năm 2017. Công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi và hiện cô đã có tới hàng ngàn cửa hàng trên khắp nước Mỹ.

Năm 2018, Jennifer tham gia 2 phim: Love, Simon Peppermint. Cả hai đều có doanh thu phòng vé lý tưởng.

Bây giờ, Jennifer không muốn bàn đến những người đàn ông đã đi qua đời mình nữa. Thay vào đó, cô cảm thấy hạnh phúc với từng ngày được sống và mong muốn có thể mang đến những điều tốt nhất cho con.

Mai Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình diễn biến xấu, gia đình xin không nhận tiền giúp đỡ nữa

Sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình trong những ngày qua đang có diễn biến rất xấu, ông bị sốt cao và mê sảng khiến cho người thân vô cùng lo lắng.

Sẽ xử lý vụ chụp ảnh nude ở Đà Lạt

Theo thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng, cơ quan đang phối hợp với Sở TTTT Hà Nội tiến hành xác định danh tính những người thực hiện bộ ảnh nude và đưa hình ảnh phản cảm lên trang mạng xã hội để xử lý.

Chuyện hát chèo

Hồi còn ở Bắc, những năm chiến tranh và thuở đầu bao cấp, sống khó khăn, thiếu thốn, cực nhọc, vất vả, đời sống tinh thần nghèo nàn, nhưng đám trẻ nông thôn chúng tôi vẫn ít nhiều được nghe danh những đoàn chèo nổi tiếng.

Trịnh Kim Chi không muốn con gái vào showbiz

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ chị và chồng không muốn con gái vào showbiz bởi quá vất vả và phức tạp. Tuy nhiên, bản thân chị lại rất "máu lửa" với nghề và từng bị người khác chửi “khùng” khi thừa nhận chuyện kinh doanh sân khấu kịch lỗ vốn.

Sao Việt tiếc thương người mẫu Như Hương qua đời ở tuổi 37 vì ung thư dạ dày

Hàng loạt sao Việt đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của người mẫu Như Hương vì ung thư ở tuổi 37, độ tuổi còn quá trẻ, đầy hoài bão.

Hoa hậu Thùy Dung bất ngờ xuất hiện cuốn hút cạnh Thanh Hằng

Khá kín tiếng và ít xuất hiện nhưng hôm qua 24.4, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thuỳ Dung có mặt trong buổi ra mắt chương trình thời trang Long Kan đưa giới mộ điệu ‘Lạc giữa kỳ quan’ - Lost in wonder' tại vịnh Hạ Long - của đạo diễn Long Kan

Bị đánh cắp ở Pháp, bức tranh trị giá 1,5 triệu euro được tìm thấy ở Ukraine

Bức tranh sơn dầu nổi tiếng có giá đến 1,68 triệu USD của họa sĩ người Pháp Paul Signac bị đánh cắp năm ngoái đã được tìm thấy ở Ukraine.

Sao Việt quay lại showbiz sau scandal sex chao đảo sự nghiệp

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, một vài bóng hồng của làng giải trí Việt Nam lại bị vướng vào những scandal tình ái hết sức nhạy cảm khiến sự nghiệp của họ lao dốc không phanh.

Bài học từ khoán ngoài

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/06/2026 12:00
Khi tôi ở Trung Quốc tháng trước, tôi thấy điều gì đó mà tôi chưa bao giờ trông chờ: Việc đóng cửa một số nơi chế tạo ở Thượng Hải và Shenzheng.

Zalo ra mắt tính năng phụ đề cuộc gọi video

Kỹ năng - Nhật Hạ - 01/06/2026 11:00
Zalo vừa tung ra một tính năng AI mới vô cùng hữu ích giúp người dùng chuyển lời nói thành chữ theo thời gian thực ngay trên màn hình.

12 triệu người nghe Võ Hà Linh nói về điều hối hận nhất tuổi 34

Phong cách sống - Nguyễn Phượng - 01/06/2026 09:00
"Stress thì mua matcha latte, socola đá xay mà uống cho mát ruột chứ đi xăm gì cho cực", Võ Hà Linh nói.

Làm chủ AI - 90.000 giờ lao động và cỗ máy vô hình: Giữ lại phẩm giá trong đời đi làm

Từ sách - Phim - Quang Anh - 01/06/2026 08:00
Sau giai đoạn hào hứng ban đầu với AI tạo sinh, nhiều người bắt đầu nhìn thấy một mặt khác của nó. Công việc không hẳn nhẹ đi. Áp lực cũng chưa chắc giảm xuống. Có khi, mọi thứ còn trở nên dày hơn.

Thị trường việc làm ngày nay

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/05/2026 12:00
Theo tin tức mới nhất, phần lớn các công ti đều tin tưởng về phục hồi kinh tế và bắt đầu thuê người.

Giờ tôi mới phát hiện Google Maps có tính năng chỉ đường hay đến vậy

Kỹ năng - Quốc Vinh - 31/05/2026 11:00
Google Maps không chỉ là xem bản đồ mà có vô vàn các tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Cú điện thoại theo hướng dẫn của ChatGPT và sự nghiệp đổ sập của huyền thoại bóng chày Nhật Bản

Suy ngẫm - Đồng An - 31/05/2026 10:00
Một cuộc cãi vã trong bữa tối, một cú nhấc cổ áo, một câu hỏi gõ vội cho ChatGPT - và 25 năm sự nghiệp của Shinnosuke Abe, huyền thoại đội Yomiuri Giants, kết thúc trong nước mắt giữa buổi họp báo từ chức. Cô con gái 18 tuổi, người đã vô tình kích hoạt chuỗi sự kiện đó, sau này thú nhận: "Người sốc nhất khi cảnh sát đến chính là tôi."

Trào lưu Birdwatching khiến giới trẻ Trung Quốc dõi theo, kéo cả các thương hiệu lớn vào cuộc

Phong cách sống - Yên Yên - 31/05/2026 09:00
Từ một trào lưu 820 triệu lượt xem trên Xiaohongshu, birdwatching (ngắm chim) đang đặt ra câu hỏi thực sự cho các thương hiệu: Làm sao tiếp cận một thế hệ chủ động thoát khỏi vòng lặp nội dung?

“Sách xa hoa” trở thành cơn sốt mới: Khi độc giả chi hàng nghìn USD để săn các ấn bản đặc biệt

Từ sách - Phim - TĐ - 31/05/2026 08:00
Những cuốn sách với cạnh in màu, bìa dập nổi, minh họa độc quyền và thiết kế cầu kỳ đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng yêu sách toàn cầu. Từ một thị trường ngách dành cho người sưu tầm, các “special edition” (ấn bản đặc biệt) giờ đây đã trở thành xu hướng bùng nổ, đặc biệt trong dòng sách romance và fantasy.

Một số sự kiện về cách tiếp cận Agile

Blog GS John VU - GS John Vu - 30/05/2026 12:00
Một sinh viên hỏi tôi: “Nếu Agile là cách tiếp cận tốt để phát triển phần mềm thì tại sao chúng ta phải học cách tiếp cận khác?”

Anthropic ra mắt "trợ lý AI ngành luật", thu hút hơn 20.000 người đăng ký

Kỹ năng - Lại Dịu - 30/05/2026 11:00
Anthropic đang biến Claude thành “trợ lý pháp lý AI” có thể kết nối trực tiếp với các phần mềm luật chuyên dụng, làm nóng thêm cuộc đua AI trong ngành pháp lý.

“Thần kinh doanh” Kazuo Inamori: Nếu không tài năng, cần biết 1 con đường “lợi hại” này để làm giàu

Suy ngẫm - Kim Linh - 30/05/2026 10:00
Theo tỷ phú Nhật Bản Inamori Kazuo, muốn trở thành một người giàu có và thành công cần có sự kiên nhẫn phi thường trong công việc.

Từ chiếc máy tính cũ, nam sinh Bách khoa thắng lớn với “Tiệm phở anh Hai”

Truyền cảm hứng - Mỹ Hà - 30/05/2026 09:00
Từ chiếc máy tính cũ và những dự án trò chơi âm thầm suốt nhiều năm, nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội tạo nên “cơn sốt” với “Tiệm phở anh Hai”, đồng thời thắng lớn hai giải thưởng.

Làm chủ ai -  Sách dành cho người muốn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo

Từ sách - Phim - Thu An - 30/05/2026 08:00
Kể từ khi ChatGPT ra mắt, dường như ngày nào chúng ta cũng nghe nhắc đến AI và cách nó làm thay đổi thế giới xung quanh. Vậy rốt cuộc những công cụ này hoạt động ra sao? Và một người bình thường có thể sử dụng AI như thế nào? Quyển sách này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS