Tuyển tập những cuốn sách đáng chú ý của Dale Carnegie

10/12/2020 08:30
Tuyển tập những cuốn sách đáng chú ý của Dale Carnegie

Dale Carnegie được biết đến như một chuyên gia về nghệ thuật giao tiếp ứng xử và phát triển bản thân. Những cuốn sách của Dale Carnegie ngày nay vẫn tạo ảnh hưởng rộng rãi, đặc biệt là quyển Đắc Nhân Tâm được đánh giá là quyển sách gây ảnh hưởng nhất thế giới.

Đắc Nhân Tâm

 

Quyển sách đưa ra những lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy tập suy nghĩ kỹ càng trước khi nói, hãy thử đặt mình vào vai trò của người đối diện để có thể hiểu và biết cần nói gì làm gì. Dù đã ra mắt lần đầu cách đây hơn 80 năm, Đắc Nhân Tâm vẫn luôn là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ, những ai luôn muốn hoàn thiện mình để có được những mối quan hệ tốt vươn tới thành công.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù  bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

 

Hầu hết chúng ta tự hủy hoại cuộc sống vì những nỗi lo vô lý đôi khi không hề xảy đến hoặc khả năng xảy ra rất thấp. Và việc lo lắng cũng không hề giúp khó khăn đó biến mất hay giải quyết việc gì, vì vậy Dale Carnegie đã đưa lời khuyên vàng về quyên tắc sống hạnh phúc “Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống”. Giữ một cái đầu tỉnh táo, tâm trí thanh thản bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện lo lắng của mình là vô lý, và đôi khi bạn đủ minh mẫn để phát hiện cách thức giải quyết nỗi lo lắng hiện thời.

Bằng cách chia sẻ với người khác, tập trung tìm cách giải quyết vấn đề, dẹp bỏ những nỗi lo ngoài tầm tay… Hãy cố gắng áp dụng những nguyên tắc này hằng ngày, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ thành công, dù có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.

Thuật Hùng Biện – Tăng Khả Năng Nói Trước Đám Đông

 

Một đặc điểm chung dễ nhận biết của những người thành công chính là họ luôn biết cách diễn đạt ý muốn, tầm nhìn tham vọng của mình đến mọi người. Chắc hẳn chúng ta không ít lần “đóng băng”, tay chân run rẩy, đổ mồ hôi khi đứng trước đám đông đến nỗi không thốt nên lời. Với quyển sách này, bạn sẽ tăng sự tự tin và khả năng nói trước đám đông, dù ban đầu sẽ khó khăn nhưng cứ kiên trì tiếp tục tập luyện bạn sẽ làm chủ buổi thuyết trình và được sự ủng hộ của người nghe.

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

 

Bạn sinh ra với một tài năng thiên phú ngủ quên. Việc bạn phát huy nó tối đa chính là yếu tố quyết định bạn có thành công hay thất bại. Dale Carnegie luôn quan tâm đến việc khám phá và giúp mọi người phát huy tôi đa tiềm năng của mình bằng những lời khuyên và nghiên cứu áp dụng trong thực tế. Những lời khuyên của Dale là những nguyên tắc rất cơ bản và dễ hiệu, không đòi hỏi kỹ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu. Chỉ cần có tinh thần học hỏi và luyện tập thường xuyên là được.

Cuốn sách này làm cho người ta biết phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả – món quà mà ai sinh ra cũng có – dễ dàng và đơn giản. Đây là cuốn sách rất cần thiết cho những người làm kinh doanh ngày nay, những người muốn biến sự mạo hiểm thành sự thành công trong công việc

Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống

 

Dale Carnegie đã viết cuốn sách này để chứng minh rằng cuộc đời chính là sản phẩm của chính bạn. Nếu bạn biết cách chấp nhận bản thân, biết cách để nhận ra quanh bạn vô vàn điều tốt đẹp, và quyết tâm thực hiện bằng được những mục tiêu của cuộc đời, thì khi đó chắc chắn bạn sẽ chẳng cần phải phí thời gian và sức lực mà lo lắng nữa.

Bằng cách xác định rõ thế mạnh của mình và mình thật sự muốn gì. Bạn đã có một mục tiêu cuộc đời nhưng vẫn chưa đủ để có thể hạnh phúc. Mà bạn phải quyết tâm thực hiện mục tiêu đó, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn để càng ngày bạn càng tiến gần mục tiêu, thì khi đó bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa của từng ngày được sống và cảm thấy hạnh phúc hơn khi mục tiêu ngày càng gần đích đến.

 

Ưu Thế Về Bán Hàng – Cách Có Được Khách Hàng, Giữ Khách Hàng Và Bán Nhiều Sản Phẩm

 

Hai câu hỏi quan trọng trong bán hàng chính là: “Làm thế nào để người mua tiếp tục mua hàng của mình vào những lần sau? Cần làm gì để người mua ít từ chối mua hàng?” Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực huấn luyện bán hàng và nghệ thuật ứng xử trong giao tiếp, Dale Carnegie rút ra câu trả lời rất đơn giản chính là bạn phải học cách bán hàng.

Đây chắc chắc không phải là câu trả lời nhiều người muốn nghe nhưng lại là câu trả lời chính xác và duy nhất. Dù rất muốn nhưng chúng ta không thể tìm ra phương pháp thần ký nào để người mua ít từ chối mua hàng hay làm tăng tỉ lệ người tiếp tục mua hàng lần sau. Khắc phục việc khách hàng từ chối mua hàng và có được sự trung thành của khách hàng là những kết quả hợp lý của một quá trình kinh doanh thành công.

Vui Sống Và Làm Việc

 

Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy tinh thần đi xuống và mọi thứ dường như trở nên nhàm chán dù trước đó bạn đã nổ lực phấn đầu để đạt được công việc yêu thích hay một mục tiêu nào đó. Dale Carnegie sẽ tiết lộ với bạn bí quyết để làm cho mỗi ngày trong cuộc sống trở nên thú vị và ý nghĩa hơn, được tinh lọc từ 2 quyển sách nổi tiếng nhất của ông Đắc Nhân Tâm  Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống. Cuốn sách sẽ giúp bạn hình thành hướng tiếp cận mới với cuộc sống và con người, đồng thời đánh thức những tiềm năng mà chính bạn cũng không hề biết là mình đang sở hữu. Hãy bắt đầu phát huy sức mạnh và khả năng thiên bẩm của bạn. Hãy bắt tay vào việc làm phong phú cuộc sống của bạn.

Nguồn ST

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận