“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19”

13/05/2020 18:00
“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19”

Trong hoàn cảnh mới, khi người dân ở tại nhiều quốc gia học cách sống chung với nguy cơ đến từ dịch bệnh Covid-19, nhiều chị em đã nghĩ tới kỳ nghỉ hè của mình theo một phong cách khác.

Từ “bikini”, nhiều chị em giờ đây chuyển sang “trikini”. “Trikini” là một mẫu bikini có thêm khẩu trang đồng bộ về mặt màu sắc đối với bộ đồ bơi. Thiết kế này hiện đang gây sốt với nhiều chị em nữ giới dù ban đầu đó là một ý tưởng thiết kế có phần hài hước, nảy sinh khi một nhà thiết kế đồ bơi người Ý phải ở nhà để cách ly xã hội, cô đã nghĩ ra “trikini” để… giải sầu.

Trong thời gian “ngồi không” đó, giống như nhiều người khác đang cố gắng nghĩ ra những phong cách thời trang hài hước để mặc lên mình rồi chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn ấy trên mạng xã hội, nhà thiết kế thời trang đồ bơi người Ý Tiziana Scaramuzzo đã nghĩ đến “trikini” như một trò đùa.

Ý tưởng thời trang “trikini” thoạt tiên không phải một ý tưởng nghiêm túc, nhưng giờ đây, nhà thiết kế Tiziana Scaramuzzo, chủ sở hữu của thương hiệu thời trang đồ bơi Elexa, đã nhận được nhiều đơn đặt hàng những bộ “trikini”.

“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 1

Nhà thiết kế Tiziana đến từ Senigallia, thuộc miền trung nước Ý thoạt tiên nghĩ ra ý tưởng về "trikini" như một... trò đùa.

Trong giai đoạn cách ly xã hội trước đây, cô Tiziana mong muốn làm điều gì đó giúp lên tinh thần cho người thân, bạn bè của mình, cô đã thực hiện những bộ “trikini” rồi nhờ các cô con gái mặc lên để chụp hình.

Thoạt tiên, những bộ đồ này giống như một trò vui của mấy mẹ con, nhưng rồi khi chia sẻ trên mạng xã hội, ý tưởng này đã bất ngờ thu hút được sự chú ý lớn. Giờ đây, nhà thiết kế Tiziana đang nhận được nhiều đơn đặt hàng những bộ “trikini”.

Tiziana chia sẻ rằng cô không thể tin nổi ý tưởng hài hước ban đầu của mình lại hấp dẫn nhiều khách hàng đến thế. Hiện tại, lệnh cách ly xã hội đã được nới lỏng tại Ý, người dân đã bắt đầu được tới công viên, bãi biển.

“Trikini” - Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19”:

“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 2
“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 3
“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 4
“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 5
“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 6

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ca sĩ Miko Lan Trinh thắng kiện

Ca sĩ Nguyễn Võ Lan Trinh bị công ty ông bầu khởi kiện đòi hơn 450 triệu đồng vì cho rằng vi phạm hợp đồng, song không được tòa chấp nhận.

Hoàng Rob cùng nhạc sĩ Khắc Hưng tạo nên những chuyến viễn du đáng nhớ

Là chàng hoàng tử đầy chất lãng mạn trong nghệ thuật cũng như niềm đam mê tiếng đàn violin từ nhỏ, Hoàng Rob đã thật sự tạo ra cho mình một lối đi riêng với tâm hồn bay bổng, lãng du trong từng chuyến bay trên bầu trời với MV "Mưa bóng mây".

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn cùng thắng giải Cánh Diều Vàng 2020

Tại giải thưởng Cánh Diều Vàng 2019, cặp đôi nghệ sĩ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn được trao giải Diễn viên chính xuất sắc hạng mục Phim điện ảnh.

Hoa hậu Anh chia sẻ về sự vất vả của các y bác sĩ chống dịch COVID-19

Hoa hậu Bhasha Mukherjee tỏ ra cảm thông với các y bác sĩ và sẵn sàng cởi bỏ vương miện để trở về quê nhà tham gia chống dịch.

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trải lòng về cuộc sống hạnh phúc bên vợ người mẫu và con trai út 5 tuổi

Nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết, anh không thích chia sẻ chuyện riêng tư trên báo chí. Vì thế, nam nghệ sĩ rất ít khi xuất hiện ở chốn đông người. Đây cũng là lần hiếm hoi anh chia sẻ về chuyện gia đình cùng cậu con trai út hơn 5 tuổi.

Nhiều sân khấu kịch chuẩn bị hoạt động trở lại

Từ ngày 21.5, các sân khấu kịch nói, cải lương tại TP.HCM sẽ bắt đầu những suất diễn đầu tiên sau hai tháng ngưng hoạt động vì dịch COVID-19.

Ảnh gợi cảm của Angelina Jolie năm 16 tuổi gây sốt

Những bức ảnh khi mới vào nghề làm người mẫu của Angelina Jolie vừa được hé lộ.

Hồng Ngọc lần đầu tiết lộ sức khoẻ sau khi bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi

Ca sĩ Hồng Ngọc cho biết tình trạng sức khoẻ của mình đã ổn hơn, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm trong những ngày qua.

Tiệm bánh nửa đêm

Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS