Thái Lan: Tranh cãi việc nhận các toa tàu cũ của Nhật Bản phục vụ du lịch

Cộng đồng mạng Thái Lan hồi tháng 9 đã tranh cãi về việc công ty đường sắt nước này nhận 17 toa tàu đã qua sử dụng do Nhật Bản tặng để phục vụ hoạt động du lịch.

Sợ du khách mang theo vi rút, nhiều người Thái Lan phản đối mở cửa biên giới

Theo kế hoạch, Thái Lan sẽ miễn cách ly đối với khách du lịch bằng đường hàng không đã được tiêm chủng đầy đủ từ 5 quốc gia.

Hàn Quốc tặng Việt Nam 1,1 triệu liều vắc xin AstraZeneca và Thái Lan 470.000 liều

Hàn Quốc sẽ tặng 1,1 triệu liều vắc xin COVID-19 của AstraZeneca cho Việt Nam và 470.000 liều cho Thái Lan, Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết hôm 12.10.

Sau Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan đàm phán mua thuốc uống điều trị COVID-19

Chính phủ Thái Lan đang đàm phán với Merck & Co (Mỹ) để mua 200.000 viên thuốc kháng vi rút SARS-CoV-2 thử nghiệm của nhà sản xuất dược phẩm này để điều trị COVID-19.

Du lịch sau COVID-19: Phú Quốc mở cửa sẽ khác "Hộp cát Phuket" của Thái Lan thế nào?

Thái Lan vào tháng 7 trước đã mạo hiểm mở cửa đảo nghỉ dưỡng Phuket đón khách nước ngoài, trong bối cảnh Đông Nam Á đang hứng chịu đợt bùng phát COVID-19 nặng nề.

Bangkok Post: Mỹ chỉ trích Thái Lan trì hoãn nhận 1 triệu liều Pfizer

Chính phủ Thái Lan đã phủ nhận việc trì hoãn quá trình nhận thêm 1 triệu liều vắc-xin Pfizer do Mỹ viện trợ.

Thái Lan tiêm vắc xin COVID-19 dưới da: '1 liều dùng cho 4-5 người, tạo đáp ứng miễn dịch tương tự'

Hôm 20.9, các bác sĩ Thái Lan được cho đã bắt đầu tiêm mũi vắc xin tăng cường COVID-19 dưới da thay vì bắp tay, trong nỗ lực tăng cường khả năng miễn dịch và kéo dài nguồn cung cấp vắc xin.

'Bông hồng phương Bắc' Thái Lan sẽ mở cửa vào tháng 10

Sau Phuket, Koh Samui, Thái Lan đang sốt sắng tìm đường mở cửa trở lại ngành du lịch và điểm tiếp theo là tỉnh Chiang Mai.

Thái Lan mở cửa thủ đô với người đã tiêm vắc xin

Ngày 10.9, các quan chức Thái Lan cho biết nước này đang lên kế hoạch mở cửa trở lại thủ đô Bangkok và một số tỉnh du lịch nổi tiếng đối với người đã tiêm phòng đủ liều vắc xin ngừa COVID-19, trong nỗ lực phục hồi ngành du lịch.

Thái Lan: Được ăn nhà hàng từ 1-10 nếu tiêm vắc-xin Covid-19 đầy đủ

Bắt đầu từ ngày 1-10, chỉ những người đã tiêm vắc-xin Covid-19 đầy đủ hoặc có kết quả xét nghiệm kháng nguyên âm tính mới được phép dùng bữa tại nhà hàng ở các tỉnh "vùng đỏ" của Thái Lan.

Những người nghèo nhất sống sót qua đợt dịch COVID-19 tồi tệ nhất Thái Lan nhờ tình nguyện viên

Trong hai tháng, thợ mộc Tun Nye đã không thể gửi bất kỳ khoản tiền nào về nhà cho cha mẹ anh ở Myanmar để giúp họ chăm sóc cậu con trai 11 tuổi của mình, sau khi chính quyền Thái Lan đóng cửa công trường xây dựng vì lo ngại COVID-19.

Dù COVID-19 diễn biến phức tạp, Thái Lan vẫn nỗ lực mở cửa du lịch quốc tế

Thái Lan đang nỗ lực thực hiện kế hoạch mở cửa du lịch quốc tế, mặc dù dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến rất phức tạp. Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan Phiphat Ratchakitprakarn cho biết, nước này vẫn sẽ mở cửa biên giới vào giữa tháng 10, với một số địa phương nhất định.

Số ca nhiễm ngày một tăng, du lịch 'hộp cát Phuket' của Thái Lan có nguy cơ sụp đổ

Các tổ chức du lịch địa phương đã kêu gọi nới lỏng các quy định kiểm soát dịch bệnh nhằm giúp du lịch phục hồi nhanh chóng, bất chấp các nhà chức trách đang phải vật lộn với số lượng ca nhiễm COVID-19 mới lên đến 200 ca mỗi ngày.

Thái Lan thử nghiệm 2 vắc xin COVID-19 dạng xịt, hé lộ sẽ nhận 32,5 triệu liều Pfizer năm nay

Hôm 11.8, một quan chức cho biết hai loại vắc xin COVID-19 được sử dụng bằng đường xịt mũi đang được phát triển ở Thái Lan và sẽ bắt đầu thử nghiệm trên người vào cuối năm nay, sau khi có kết quả đầy hứa hẹn trong các thử nghiệm liên quan đến chuột.

Số ca chết do COVID-19 cao kỷ lục, Thái Lan mua hàng chục triệu viên Favipiravir điều trị bệnh nhân

Thái Lan nhập thêm số lượng lớn thuốc Favipiravir khi số lượng bệnh nhân COVID-19 tăng đột biến.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 20/10/2021