Phương Thanh lấp lửng thừa nhận nôn nóng một đám cưới cho riêng mình

28/02/2019 16:55
Phương Thanh lấp lửng thừa nhận nôn nóng một đám cưới cho riêng mình

Phương Thanh lần đầu chia sẻ về nguyên tắc kỳ lạ 12 năm tiết lộ một bí mật cuộc đời và thừa nhận nôn nóng có một đám cưới cho riêng mình.

Trong chương trình Chuyện của sao sắp lên sóng vào ngày 2.3 trên VTV9, khán giả sẽ được gặp gỡ nữ ca sĩ – Phương Thanh. Xuất hiện với bộ đầm dạ hội đỏ rực rỡ, Phương Thanh mang đến một không khí tươi trẻ và rực rỡ cho chương trình.

Mở đầu talk show, Phương Thanh bị MC Minh Đức “bóc phốt” vì “tội” gây tò mò, bởi trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ nhiều lần nhắc đến chữ “duyên” trên trang cá nhân Facebook, khiến người hâm mộ tò mò về những câu chuyện đời tư vốn được chị “Chanh” giữ kín bấy lâu nay sẽ được công bố. Tuy nhiên, Phương Thanh chia sẻ: “Chữ duyên mà tôi hay nhắc đến có thể là nhân duyên trong tình yêu, cơ duyên trong công việc và những điều tốt đẹp dài lâu về sau mà tựu chung lại là bắt đầu từ một chữ duyên mà ra”.

Tại đây, Phương Thanh cũng thừa nhận rằng sau đám cưới của bạn thân Tiến Đạt vừa diễn ra vào cuối năm ngoái thì bản thân cô cũng nôn nóng có một “happy ending” như thế cho riêng mình. Phương Thanh úp mở cho biết: “Tôi cũng nôn có một đám cưới như mọi người chờ đợi nhưng hạnh phúc không dễ tìm, cứ mong, cứ mơ đi”.

Phương Thanh lấp lửng nói về một đám cưới trong tương lai

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hài lòng và chờ đợi một “tin vui” từ thần tượng bởi hơn ai hết những fan của chị “Chanh” đều biết bản tính “chắc ăn” thì mới chịu công khai của chị. Còn nhớ vào cuối năm 2016, Phương Thanh lần đầu công khai con gái là bé Gà và úp mở về cậu con trai thứ hai là bé Lợn nhưng đến nay vẫn được Phương Thanh giấu kín hình ảnh. Tại chương trình, Phương Thanh có những chia sẻ thật lòng: “Cái gì cũng phải có thời điểm nhất định, chờ hoàn thiện xong tôi mới nói chứ đang làm không nói đâu. Mọi bí mật của tôi cứ sau 12 năm hoàn thành tôi mới kể như chuyện có bé Gà, bố Gà chẳng hạn”. Tiếp tục thực hiện theo đúng nguyên tắc “12 năm” của mình, Phương Thanh cho biết: “Bây giờ câu chuyện với Minh Thuận và một số điều khác đã hoàn thành nhưng tôi vẫn đợi thêm vài năm sau sẽ công bố một lần”.

Đặc biệt trong buổi trò chuyện, Phương Thanh còn thẳng thắn bày tỏ quan niệm về việc gìn giữ bí mật đời tư của nghệ sĩ: “Đừng cho khán giả biết hết mọi thứ. Khi họ biết, 1 đồn thành 10, 10 đồn thành 100 thành ra hư cuộc đời mình”.

Phương Thanh là cái tên được khán giả ấn tượng về cá tính mạnh mẽ, quyết liệt và thẳng thắn nên đứng trước những biến động của showbiz nhiều người tò mò đợi chờ Phương Thanh lên tiếng. Tại Chuyện Của Sao, Phương Thanh cho biết: “Mọi người hay rình Facebook tôi viết về ai, đá động đến ai nhưng tôi không nói về ai hết. Tất cả những gì tôi viết chỉ là quan niệm cá nhân, kinh nghiệm cuộc sống tôi muốn chia sẻ, vô tình lại trùng hợp với vấn đề đang xảy ra trong lúc đó hoặc gần đó mà thôi, chứ thật sự mình không có quyền gì nói ai hết”.

Thành công trên con đường sự nghiệp và trở thành tượng đài âm nhạc trong lòng công chúng nhưng mỗi khi Phương Thanh xuất hiện lại mang một sự mới lạ cho khán giả. Chị “Chanh” biết cách làm mới mình mỗi ngày từ phong cách đến âm nhạc và những suy nghĩ táo bạo của bản thân. Gần đây nhất, Phương Thanh xuất hiện với cái tên “Nguyên Hương” đầy lạ lẫm và hóm hỉnh tự nhận bản thân là “ca sĩ trẻ triển vọng”. Chia sẻ về tên album lần này, Phương Thanh hào hứng bật mí: “Nguyên Hương là pháp danh của tôi, có ý nghĩa là dòng nước nhẹ nhàng. Cuộc sống của tôi quá nhiều sóng gió nên muốn bình an, nhẹ nhàng như cái tên của mình vậy nên tôi quyết định chọn tên “Ngược dòng Nguyên Hương” cho album. Một Phương Thanh mạnh mẽ sẽ chuyển sang một Nguyên Hương dịu dàng”.

Phan Phan


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hồ Quang Hiếu: Tôi và Bảo Anh trên cả tình bạn nhưng không còn là yêu

Trước những tin đồn về sự tái hợp, Hồ Quang Hiếu khẳng định: Bảo Anh chỉ là tri kỉ.

Danh ca người Nhật Kato sẽ hát 'Diễm xưa' và 'Ngủ đi con' trong 'Nhớ Trịnh Công Sơn 2019'

Chương trình "Nhớ Trịnh Công Sơn 2019" trong chuỗi hoạt động tưởng nhớ 18 năm ngày mất của ông sẽ được tổ chức tại Nhà hát TP.HCM vào ngày 2 và 3.4. Danh ca, nhà soạn nhạc Nhật Bản Tokiko Kato - người từng biểu diễn ca khúc "Diễm xưa" bằng tiếng Nhật - dự kiến góp mặt.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được Google vinh danh bằng biểu tượng Doodle nhân ngày sinh nhật

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trở thành nhân vật xuất hiện trên trang chủ tiếng Việt của công cụ tìm kiếm nhiều nhất thế giới Google nhân kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 80 của ông. Đây là lần đầu tiên Google Doodles vinh danh một người Việt Nam.

Ca sĩ Đức Tuấn hát ‘This is the moment’ mừng Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Nam ca sĩ Đức Tuấn vừa tung MV Lyrics This is the moment do chính anh thể hiện nhân Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam.

Irina Shayk mệt mỏi vì tin Bradley Cooper 'phim giả tình thật' với Lady Gaga

Tin đồn đã có từ lâu nhưng những cử chỉ và hành động của Lady Gaga và Bradley Cooper tại lễ trao giải Oscar khiến cho siêu mẫu Irina Shayk dù tin tưởng vào người yêu nhưng không thể nào thoải mái.

Hoàng Y Nhung chỉ mất một đêm để sáng tác ca khúc 'Nhiều tiền đề làm gì?'

Theo từ khoá “Tiền nhiều để làm gì” đang hot với dư luận, mới đây người đẹp Hoàng Y Nhung đã tung lên mạng ca khúc “Nhiều tiền để làm gì” và rất được mọi người đón nhận, chia sẻ.

Lệ Quyên lần đầu tiết lộ những mối tình trước khi quen ông xã

Mối tình giữa Lệ Quyên và ông xã Đức Huy đến giờ đã gần tròn một thập kỷ, đó cũng là quãng thời gian cô chuyển sang hát nhạc xưa và tìm thấy con đường đi không thể đúng hơn trong âm nhạc. Từ một ca sĩ nổi tiếng từ nhạc trẻ, giọng ca sinh năm 1981 vụt sáng trở thành ngôi sao hạng A trong làng nhạc Việt.

Seungri (Big Bang) bị tung bằng chứng là môi giới gái mại dâm cho đại gia

Loạt tin nhắn được cho là bằng chứng tố Seungri môi giới mại dâm cho đại gia tại club ở Gangnam vừa bị tung ra càng dấy thêm sự việc nam ca sĩ này có liên quan rất nhiều đến quán bar Burning Sun.

Làm chủ AI - Chatbot viết CV ứng tuyển việc làm

Khi để AI đồng hành trong hành trình phát triển sự nghiệp, bạn sẽ học được cách điều hướng tinh tế trong môi trường làm việc, từ đó từng bước thăng tiến trên nấc thang nghề nghiệp, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào hay giữ vai trò gì.

Việt Nam có một nhà văn sở hữu tác phẩm được dịch ra 7 thứ tiếng, từng lọt top những cuốn sách hay nhất năm tại Mỹ

Phong cách sống - Nhật Linh - 04/06/2026 09:00
Từ một chàng trai lớn lên trong nghèo khó giữa Hà Nội đầu thế kỷ XX, nhà văn này đã trở thành cái tên đặc biệt của văn học Việt Nam.

Làm chủ AI - Chatbot viết CV ứng tuyển việc làm

Từ sách - Phim - FN - 04/06/2026 08:00
Khi để AI đồng hành trong hành trình phát triển sự nghiệp, bạn sẽ học được cách điều hướng tinh tế trong môi trường làm việc, từ đó từng bước thăng tiến trên nấc thang nghề nghiệp, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào hay giữ vai trò gì.

Cuộc chiến về tài năng

Blog GS John VU - GS John Vu - 03/06/2026 12:00
Các công ty ở Thung lũng Silicon (San Jose) đang cạnh tranh về những kỹ sư phần mềm có kỹ năng với lương cao đáng kể và nhiều thưởng lớn.

Cảnh báo cho những ai thích nhắn tin "trêu lại lừa đảo": Tưởng vui nhưng sau đó phải hối hận

Kỹ năng - Quốc Vinh - 03/06/2026 11:00
Trông thì có vẻ vô hại, nhưng bạn không thể biết điều gì đang diễn ra ở phía sau hậu trường đâu.

Cha đẻ của bài kiểm tra IQ đầu tiên đã đúng

Suy ngẫm - Thiên An - 03/06/2026 10:00
Thay vì đóng khung năng lực của con bằng những điểm số ngắn hạn, cha mẹ cần nuôi dưỡng tư duy phát triển để giúp những đứa trẻ "nở muộn" có cơ hội bứt phá.

Dịch giả Nhật Bản thông thạo 8 ngoại ngữ dù mới học từ tuổi 49, sở hữu 5 bằng đại học

Truyền cảm hứng - Nhật Linh - 03/06/2026 09:00
Bắt đầu học ngoại ngữ ở tuổi gần 50, một dịch giả người Nhật đã chinh phục tới 8 ngoại ngữ, chứng minh rằng việc học không bị giới hạn bởi tuổi tác.

Làm chủ AI - Khi AI gánh giùm sự mệt mỏi của con người

Từ sách - Phim - Linh Chi - 03/06/2026 08:00
"Làm chủ AI” không dạy bạn cách dùng AI để nhào nặn cơ thể cho khớp với những tiêu chuẩn hoàn hảo mà giúp chúng ta cởi bỏ cái vỏ bọc tháo vát hàng ngày, được phép lười biếng, hoang mang và cả ốm yếu.

Giáo dục và toàn cầu hoá

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/06/2026 12:00
Trong năm mươi năm qua, các nước đã phát triển chi phối kinh tế thế giới, đóng góp quãng hai phần ba GDP toàn cầu nhưng ngày nay nó tụt xuống còn một nửa.

1% người dùng biết quy tắc ngầm này để biến AI thành siêu trợ lý toàn năng

Kỹ năng - Lê Thảo - 02/06/2026 11:00
Phía sau hậu trường, các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) đã âm thầm chèn thêm hàng nghìn từ hướng dẫn vào mỗi cuộc hội thoại để điều hướng hành vi của chatbot.

Kiểu tình bạn rất phổ biến sau tuổi 25: Không xuất hiện thường xuyên nhưng vẫn luôn có mặt khi cần

Suy ngẫm - S.A - 02/06/2026 10:00
Tình bạn của người trưởng thành có thể mang nhiều hình dạng khác nhau.

Céline Nhã Nguyễn: Từ những cuộc đấu trí trong nghề luật đến trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên chinh phục Everest

Truyền cảm hứng - Yên Yên - 02/06/2026 09:00
Céline Nhã Nguyễn là người phụ nữ mà bạn không bao giờ đoán được sẽ xuất hiện ở đâu tiếp theo.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Từ sách - Phim - Thu An - 02/06/2026 08:00
Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Bài học từ khoán ngoài

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/06/2026 12:00
Khi tôi ở Trung Quốc tháng trước, tôi thấy điều gì đó mà tôi chưa bao giờ trông chờ: Việc đóng cửa một số nơi chế tạo ở Thượng Hải và Shenzheng.

Zalo ra mắt tính năng phụ đề cuộc gọi video

Kỹ năng - Nhật Hạ - 01/06/2026 11:00
Zalo vừa tung ra một tính năng AI mới vô cùng hữu ích giúp người dùng chuyển lời nói thành chữ theo thời gian thực ngay trên màn hình.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS