Nghệ sĩ Vượng râu: Khó khăn vì COVID-19 vẫn mang Tết vạn lộc đến mọi nhà

Dạ Thảo14/12/2020 16:30
Nghệ sĩ Vượng râu: Khó khăn vì COVID-19 vẫn mang Tết vạn lộc đến mọi nhà

Nghệ sĩ Vượng râu cho biết dù năm qua khó khăn vì dịch COVID-19 nhưng anh vẫn muốn mang chương trình Tết vạn lộc đến với mọi người.

Đến hẹn lại lên, cứ độ Tết đến Xuân về chương trình Tết vạn lộc dưới sự đạo diễn của nghệ sĩ hài Vượng râu lại thu hút sự quan tâm của khán giả và các nghệ sĩ từ bắc tới nam.

Chương trình Tết vạn lộc 2021 với chủ đề Hai quê sẽ được diễn ra vào ngày 2.1.2021 tại Cung hữu nghị Việt Xô, Hà Nội - đây cũng là chương trình được chú ý nhất với dàn diễn viên khủng trong bối cảnh khó khăn chung vì dịch COVID-19.

Trao đổi với phóng viên trong buổi họp báo được tổ chức ngày 13.12, nghệ sĩ hài Vượng râu cho biết do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên việc kêu gọi tài trợ các đơn vị cho chương trình khá khó khăn. Tuy nhiên với mong muốn chương trình được diễn ra liên tục và thường niên nên anh vẫn cố gắng hết sức để thực hiện chương trình một cách hoàn chỉnh nhất.

a97i7549.jpg
Nghệ sĩ hài Vượng râu khẳng định dù có khó khăn vì dịch COVID-19 nhưng anh vẫn không muốn làm "lỗi nhịp" của Tết vạn lộc

"Năm 2020 ai cũng khó khăn riêng của mình nhưng tôi không muốn làm "lỗi nhịp" của Tết vạn lộc nên cần có sự quyết tâm với lời hứa của chính mình. Năm nay do tình hình dịch bệnh, ekip chương trình thực sự luôn đứng ngồi không yên bởi Tết vạn lộc là chương trình thường niên diễn ra vào dịp cuối năm, nó là món ăn tinh thần mà nhiều khán giả trong và ngoài nước đón chờ. Vấn đề kinh phí là câu chuyện muôn thủa của những người làm chương trình nhưng để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ tham gia biểu diễn, khán giả tới thưởng thức và đặc biệt là chất lượng của chương trình mới là mối quan tâm của ekip sản xuất. Không riêng tôi mà tất cả những người làm nghệ thuật có bổn phận là phải cố gắng, cống hiến hết mình. Chừng nào còn đứng trên sân khấu, còn làm nghệ thuật, tôi sẽ cố gắng đóng góp cống hiến tử tế và trọn vẹn" - nghệ sĩ Công Vượng chia sẻ.

a97i7646.jpg
Ca sĩ Quang Lê và nghệ sĩ Vượng râu

Lấy chủ đề Hai quê, Tết vạn lộc 2021 muốn nhắn gửi thông điệp rằng, mỗi người trong chúng ra đều có ít nhất hai quê: nơi mình sinh ra và nơi tạo môi trường cho mình được cống hiến, phát triển khả năng của mình. Dù ở đâu, thời gian sống nơi ấy ngắn hay dài nhưng chúng ta đã nỗ lực cống hiến thì nơi đó cũng sẽ trở thành quê hương nơi chúng ta gắn bó và có nhiều kỷ niệm. Năm nay, vì đại dịch khiến cho những người công tác ở đâu đó, không thể trở về quê hương của mình, họ ở đó một khoảng thời gian, vượt qua khó khăn... có thể nơi ấy cũng là một quê hương của chúng ta. 

Nghệ sĩ Vượng râu khẳng định anh chọn chủ đề Hai quê, vì muốn nhắn gửi, dù ở đâu, ngắn hay dài, khoảnh khắc nào đó, nhưng chúng ta có những nỗ lực cống hiến, gắn bó… nơi đó cũng là quê hương của chúng ta. "Hy vọng chủ đề Hai quê của Tết Vạn Lộc sẽ nhận được sự cộng hưởng, ủng hộ của khán giả. Hơn ai hết, thời điểm Tết đến Xuân về, trong lòng ai cũng có những xốn xang, bồi hồi, mong ngóng muốn được về quê hương, những người thân của mình".

a97i7619.jpg
Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trở lại chương trình ngay sau khi vừa li dị với Chế Phong

Xúc động tại buổi họp báo, ca sĩ Quang Lê cho biết anh đã nhận lời tham dự chương trình Tết vạn lộc 2021 vì anh cảm thấy ấm lòng khi chương trình hướng tới không chỉ khán giả quê nhà mà còn với những kiều bào ở xa, muốn về quê hương ăn tết nhưng vì dịch COVID-19, việc đi lại không còn thuận lợi nữa.

"Trong mùa dịch này, rất nhiều người muốn về Việt Nam đón Tết nên chủ đề này thật ý nghĩa. Nghe từ Hai quê thấy sung sướng vô cùng mà Quang Lê ồ lên khi biết đó là bài hát chủ đề, mười mấy năm rồi mới được làm lại. Năm nay, Quang Lê sẽ thể hiện một ca khúc "Về quê nội hoặc Về quê ngoại - để tỏ lòng với mọi người, dù đi đâu, quê hương vẫn là nơi để trở về".

Giải thích thêm về chương trình mang tên "Hai quê" nhưng lại không do ca sĩ Quang Lê thể hiện, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cho biết: "Bài "Hai quê" đúng là gắn với tên tuổi của Quang Lê, năm nay Tuấn Cường nhận trọng trách hát bài chủ đề của chương trình thì tôi nghĩ đó là áp lực nhưng cũng là hạnh phúc của Tuấn Cường. Tôi nghĩ Tuấn Cường hát sẽ có màu sắc khác, chắc chắn sẽ rất ấn tượng. Giọng hát Tuấn Cường rất ngọt ngào, hi vọng sẽ có dấu ấn đặc biệt cho chương trình Tết vạn lộc năm nay".

Chương trình Tết vạn lộc năm nay sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, Mr. Vượng Râu và sự “đổ bộ” của dàn nghệ sĩ hải ngoại như ca sĩ: Nguyễn Hưng, Đức Huy, Minh Tuyết, Quang Lê, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Nhung… Cùng với đó là các diễn viên hài: Bảo Chung, Tấn Hoàng, Xuân Nghĩa, Hiệp Vịt, Tuấn Kha, Lệ Mỹ... Dẫn dắt chương trình là MC Thảo Vân và Nguyễn Hữu Chiến Thắng.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Web Drama - Khi người làm phim phải trông chờ dân mạng

Web-drama đang ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình khi cho thấy sự cạnh tranh kịch liệt của nhiều nghệ sĩ Việt, gồm cả những gương mặt hài tiêu biểu của màn ảnh nhỏ…

Nghệ sĩ Công Lý công bố cưới vợ lần 4 với bạn gái Ngọc Hà

Nghệ sĩ hài Công Lý tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà tại Hà Nội vào ngày 2.1.2021.

Linh cữu cố danh hài Chí Tài được đưa về nhà quàn tại Mỹ, bà xã Phương Loan vẫn chưa được gặp

Vào sáng nay, linh cữu cố danh hài Chí Tài đã được đưa về đến sân bay Los Angeles, Mỹ và ca sĩ Phương Loan cũng chưa được trực tiếp nhìn mặt chồng lần cuối.

Người chuyển giới ở Trung Quốc: ‘Họ gọi tôi là đồ biến thái’

Việc come out như Elliot Page rất khó khăn ở Trung Quốc. Người chuyển giới ở quốc gia này thường xuyên bị gọi là “đồ biến thái, quái dị”.

Hàng trăm người mẫu tìm kiếm cơ hội tại Vietnam International Fashion Festival 2020

Vietnam International Fashion Festival 2020 (Lễ hội thời trang Quốc tế Việt Nam) là một sân chơi mới để các người mẫu trẻ, tài năng tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Ca sĩ Phương Loan thông báo chính thức về lễ tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ

Theo thông báo của ca sĩ Phương Loan thì lễ an táng nghệ sĩ Chí Tài bắt đầu vào 10g ngày 19.12 và buổi chiều cùng ngày sẽ đưa đi hỏa táng.

Lời tiễn biệt NS Hoài Linh gửi cố NS Chí Tài: "Giờ con chỉ xin rớt một giọt nước mắt để chào người anh của con ra đi không trở về nữa..."

Những lời tiễn biệt của NS Hoài Linh trước lúc di quan, đưa NS Chí Tài ra sân bay để về Mỹ khiến ai nấy xúc động, không kiềm được những giọt nước mắt

Nhan sắc Pháp hóa thân ngoạn mục thành biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe

Nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp Léa Seydoux đã vừa hóa thân thành nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe trong bộ ảnh thực hiện cho tạp chí Vogue (Pháp).

Kỹ năng của nhà doanh nghiệp

Blog GS John VU - GS John Vu - 14/07/2026 11:00
Tuần trước trong lớp, một sinh viên đã hỏi tôi: “Em muốn là một nhà doanh nghiệp như Steve Jobs hay Bill Gates và bắt đầu công ti riêng của em. Em cần làm gì để biết trước khi em tốt nghiệp?” Đột nhiên, vài sinh viên cũng muốn biết cách bắt đầu công ti riêng của họ. Dường như là mọi người đều muốn là ông chủ riêng của họ thay vì làm việc cho ai đó khác.

Những cải tiến quan trọng về AI và đồng bộ dữ liệu

Kỹ năng - 14/07/2026 10:00
Theo Zalo, các tính năng Dịch AI, AI Agent, đồng bộ dữ liệu hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng từ tháng 7 và sẽ sớm được phổ biến đến toàn bộ người dùng.

AI tranh việc, đất sống nào cho người làm nghề thiết kế?

Phong cách sống - Đoàn Thủy - Việt Anh - 14/07/2026 09:00
Mất dự án vì khách chọn AI, bị khách dùng AI nhận xét sản phẩm, đó là những gì người làm thiết kế đang đối mặt. Trước làn sóng công nghệ, người làm nghề phải tìm lời giải cho giá trị của chính mình.

Không khóc giữa nhân gian - Khổ đau chỉ là ảo tưởng do chính mình tạo

Từ sách - Phim - PV - 14/07/2026 08:00
Tất cả chúng ta, không ngoại trừ bất kỳ ai trong đời này, đều đang bước vào một kỳ thi tâm linh.

Ưu tiên cho người quản lý dự án phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 13/07/2026 11:00
Phần lớn những người quản lí dự án được đào tạo để hội tụ vào lịch biểu nhưng theo kinh nghiệm của tôi, có lẽ điều quan trọng nhất là về đặt ưu tiên dự án.

10 câu trích dẫn ý nghĩa dành cho những ai đang cảm thấy lạc lối

Suy ngẫm - Trinh Quang - 13/07/2026 10:00
Khi bạn không thích những người xung quanh, cách tốt nhất để thể hiện sự không thích đó không phải là tranh cãi với họ, mà là chủ động rời bỏ họ.

Bức ảnh bữa cơm gia đình của tỷ phú Jensen Huang khiến nhiều người suy ngẫm

Truyền cảm hứng - Mi Vân - 13/07/2026 09:00
Một bữa cơm gia đình giản dị của Jensen Huang - CEO Nvidia và là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới - đang khiến nhiều người suy ngẫm về giá trị của gia đình giữa cuộc sống hiện đại.

Không khóc giữa nhân gian: Gặp lại chính mình trong vô lượng khổ đau

Từ sách - Phim - TĐ - 13/07/2026 08:00
"Không khóc giữa Nhân gian" không phải là một quyển sách chữa lành, mà là lời nhắn nhủ chánh niệm rằng chúng ta đừng sợ nỗi buồn. Nỗi buồn không đáng sợ, cái đáng sợ là hiểu sai và có thái độ chưa đúng với nỗi buồn mình đang trải qua.

Một dòng mã

Blog GS John VU - GS John Vu - 12/07/2026 10:00
Khi tôi là sinh viên khoa học máy tính, tôi chưa bao giờ học về Quản lí cấu hình phần mềm Software Configuration Management (SCM).

10 câu trích dẫn giúp bạn khi lạc lối

Suy ngẫm - Trinh Quang - 12/07/2026 09:00
Một khi đã đánh mất điều gì đó, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Có những việc, nếu bạn không làm ngay bây giờ, bạn sẽ không bao giờ làm lại được nữa.

Không khóc giữa nhân gian - Làm sao để hết khổ?

Từ sách - Phim - FN - 12/07/2026 08:00
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?

Cách đo và độ đo

Blog GS John VU - GS John Vu - 11/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email người gửi viết: “Cái gì là khác biệt giữa cách đo và độ đo và có bao nhiêu cách đo hay độ đo phần mềm?”

Không thích ai đó, cách khéo léo để xử lý việc này là thông qua "Phương pháp Sedona"

Suy ngẫm - PV - 11/07/2026 10:00
Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp những người mình không thích: đó có thể là một đồng nghiệp luôn nhắm vào bạn ở nơi làm việc, một người quen giả tạo và hay buôn chuyện, hoặc một người lạ có giá trị sống trái ngược với bạn và bạn không thể hòa hợp.

Mẹ tỷ phú Elon Musk chỉ cách nuôi dạy con thành tài: điều tuyệt đối không nên làm

Phong cách sống - Hân Ly - 11/07/2026 09:00
Mẹ của người giàu nhất thế giới cho rằng việc nuôi dạy con không nằm ở sự áp đặt, mà ở điều này cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Sắp phát hành: Hồi ký của hy vọng

Tủ sách - PV - 11/07/2026 08:00
Hồi ký của hy vọng (Saving Five: A Memoir of Hope) thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế không chỉ bởi câu chuyện có thật của Amanda Ngọc Nguyễn, mà còn bởi cách cô kể lại cuộc đời mình vượt ra ngoài khuôn mẫu của một hồi ký về sang chấn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS