Muôn kiếp nhân sinh - Cuốn sách đầu tay của GS John Vũ - Nguyên Phong sắp phát hành

01/05/2020 08:00
Muôn kiếp nhân sinh - Cuốn sách đầu tay của GS John Vũ - Nguyên Phong sắp phát hành

Rất kỳ lạ, trong giai đoạn khó khăn, căng thẳng nhất trong đại dịch COVID-19 vừa qua, các cuốn sách của GS John Vũ - Nguyên Phong lại được mọi người tìm đọc nhiều nhất.

           

Sau hơn 5 tháng tập trung hoàn thiện với mức độ cẩn trọng kỹ lưỡng và khẩn trương nhất - tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh chứa đựng những tư liệu đồ sộ và những câu chuyện tiền kiếp kỳ lạ chưa từng có, minh chứng các kiếp sống luân hồi của con người sau khi chết là có thật - đã chuyển in chiều nay, nâng tủ sách khám phá tâm linh và cuộc sống của tác giả - dịch giả huyền thoại Nguyên Phong lên 15 cuốn.

Ai cũng có cảm nhận những cuốn sách của GS John Vu - Nguyên Phong sưởi ấm, tỏa sáng tâm hồn người đọc. Đọc sách mà như được trò chuyện với chính mình, khám phá những giá trị sống mà trước nay bươn chải bận rộn mưu sinh không có thời gian quan tâm đến.

Trong các thư email gửi về gần đây chuẩn bị cho Muôn kiếp nhân sinh ra đời, GS John Vũ - Nguyên Phong luôn quan tâm nhắc nhở và căn dặn 5 điều trong đại dịch, xin được tóm lượt các ý chính từ nhiều email luôn tiềm ẩn sự quan tâm yêu thương:

1. Mọi người luôn ghi nhớ gìn sức khỏe và cẩn trọng vì loại virus biến thể này không đơn giản, có thể tái phát bất kỳ lúc nào. Và sức khoẻ quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác trên đời - bao gồm cả sức khỏe tinh thần.

2. Đại dịch diễn ra mức độ sẽ không giống nhau từng quốc gia vì cộng nghiệp của mỗi quốc gia có khác nhau, tuỳ vào độ nhận thức, thay đổi của đa số người dân trong quốc gia đó có thể tác động chuyển đổi tai họa của thiên tai đại dịch, dù có thể khởi đầu là do nhân tạo.

3. Thế giới có thể sẽ không dừng lại với đại dịch COVID-19 này, mà có thể xảy ra nhiều thiên tai khác như động đất, sóng thần, lụt lội, núi lửa (do thiên nhiên bị tàn phá, vũ trụ tìm sự cân bằng mới, trái đất đang nóng dần lên, và băng tan mạnh ở hai đầu Bắc và Nam Cực nhiều năm nay)... Và cả chuyện chiến tranh khi một số quốc gia không từ bỏ tham vọng bành trướng bá quyền. Sau đại dịch sẽ là suy thoái kinh tế toàn cầu, nên mọi người nên tiết kiệm, chuẩn bị ứng phó lâu dài.

4. Đây là giai đoạn con người bớt hướng ra ngoài với những thói quen, nhu cầu trước đây - mà tập trung hướng vào nội tâm của mỗi người, khám phá, điều chỉnh và hoàn thiện mình. Và chọn đọc sách là một trong những điều nên trải nghiệm để thay đổi nhận thức, chuyển đổi tâm thức, nhất là giới trẻ, sinh viên học sinh và bất cứ ai muốn thay đổi tương lai tâm linh, nghiệp quả của chính mình.

5. Sự thay đổi tâm thức, nhìn nhận nghiêm túc lại, chuyển đổi điều chỉnh cách nghĩ, cách sống, thái độ sống, sự yêu thương chia sẻ con người và hướng về sự hoàn thiện bản thân là bước đầu tiên để chuyển đổi hướng cần đi, cũng có thể chuyển đổi được nhân quả của mỗi người mà bất kỳ ai đều có.

Sau hơn 5 tháng tập trung hoàn thiện với mức độ cẩn trọng kỹ lưỡng và khẩn trương nhất - tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh chứa đựng những tư liệu đồ sộ và những câu chuyện tiền kiếp kỳ lạ chưa từng có, minh chứng các kiếp sống luân hồi của con người sau khi chết là có thật - đã chuyển in cuối tháng 4.2020, nâng tủ sách khám phá tâm linh và cuộc sống của tác giả - dịch giả huyền thoại Nguyên Phong lên 15 cuốn....

Trí Việt


Gửi bình luận
(0) Bình luận