Lý Nhã Kỳ chọn 'im lặng' khi được hỏi chia tay bạn trai có phải vì 'người thứ ba'

25/10/2019 01:03
Lý Nhã Kỳ chọn 'im lặng' khi được hỏi chia tay bạn trai có phải vì 'người thứ ba'

Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo...".

Vào tối 22.10, trong một dòng trạng thái để công khai trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ tiết lộ "khoảng lặng" riêng tư của mình với công chúng. Trong đó có một chi tiết đáng chú ý là cô đã chia tay với người bạn trai tên Phúc sau 9 năm gắn bó.

"Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ" - Lý Nhã Kỳ bộc bạch.

Được cho là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên việc Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc chia tay bạn trai một cách công khai trên mạng xã hội khiến cho dư luận hết sức quan tâm lẫn tò mò.

Sau tuyên bố chia tay với bạn trai, ngày 24.10 trả lời báo chí về nguyên nhân cuộc chia tay Lý Nhã Kỳ cho biết: "Việc chia tay khi một trong hai người không còn tha thiết, hoặc tìm được niềm vui tự tại khác, thì đối diện nó là việc nên làm, muộn còn hơn tồn tại để tiếp tục tổn thương cho cả hai".

Lý Nhã Kỳ cũng đã chọn im lặng trước câu hỏi liệu việc chia tay của cô có liên quan đến "người thứ ba". Theo Lý Nhã Kỳ việc quyết định nói ra khi đã chia tay không phải là điều gì to tát, nhưng đối với cá nhân cô đó là một quyết định khó khăn, chỉ vì lo lắng mình sẽ tổn thương. "Giống như tiếng còi trong trận bóng, ai cũng hiểu nó sẽ phải sớm muộn cất lên ở phút 90+ nhưng tất thảy đều không muốn nghe thấy nếu như đội nhà đang ở thế bất lợi".

Lý Nhã Kỳ tuyên bố chia tay với bạn trai sau 9 năm bên nhau

Lý Nhã Kỳ thuộc thế hệ 8X tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, trong làng showbiz Việt cô xuất hiện với vai trò là một diễn viên thuộc loại giàu co khi dùng toàn hàng hiệu đắt tiền. Năm 2011 Lý Nhã Kỳ cũng tạo ra một cuộc tranh cãi khi cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Ngoài vai trò là diễn viên Lý Nhã Kỳ còn là một doanh nhân kinh doanh bất động sản kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp của Italia.

Năm 2016, Lý Nhã Kỳ được nhận tước vị Công chúa châu Á do hoàng đế tối cao Mangacop Unipa Saud Al Hadj đại diện cho Chính quyền Bộ tộc Mindanao của Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro Philippines phong tặng, sau đó, Tổng thống Philippines Rodrigo Roa Duterte chính thức gửi thư chúc mừng Hoàng gia Mindanao và Lý Nhã Kỳ nhân dịp được sắc phong tước vị này.

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ về "khoảng lặng"

Khoảng lặng !

Khoảng lặng, đã rất nhiều lần khi dừng lại những công việc đã thành thói quen nhiều năm, Kỳ bắt gặp khoảnh khắc này. Để bỗng xuất hiện nhiều suy nghĩ ngoài quán tính cũ đã bị lấp đi lúc nào bởi bận rộn. Kỳ nhớ đến cha rất nhiều, bởi đó là người đàn ông duy nhất chưa bao giờ biết ngưng lại bất kỳ hành động nào trong cuộc đời cho đến lúc đi xa, chỉ để cho con gái của ba thấy vui và hạnh phúc.

Kỳ chưa bao giờ làm sinh nhật khi còn nhỏ, cho đến lúc cô con gái của ba tròn 16 tuổi, ngày vô cùng quan trọng theo quan niệm của cô bé ngây ngô bỗng biết nhận thức được rằng đây là ngày vô cùng quan trọng, chỉ qua một tối thôi là chính thức trở thành thiếu nữ. Kỳ nói với ba những thứ chỉ có trong ước mơ, chiếc váy màu hồng và bánh gato có nhiều tầng để thổi nến. Đó là giấc mơ xa vời bởi cả nhà còn quá vất vả, miếng ăn ngon hay tấm áo mới cũng ráng đợi tới những ngày gần năm mới. Không biết bằng cách nào hôm đó, cha của Kỳ đã hiện thực hóa tất cả cho con gái. Khoảng lặng, kỷ niệm quá đẹp đó đóng băng trong ký ức, có thể vì vậy Kỳ luôn như một cô bé 16 tuổi của năm cũ ấy trong góc tư duy về ba, người đàn ông thực sự mọi lẽ trong đời.

Cha đã đi xa, bàn tay dắt con gái đã buông để Kỳ tự biết bước đi tiếp con đường cuộc sống phía trước, vất vả có, vui buồn có và thậm chí bước qua nhiều cản trở đến mức không tưởng, Kỳ đã trưởng thành. Và rồi xuất hiện một bàn tay đồng hành với Kỳ để biết cuộc sống cũng có những niềm vui. Kỳ có một quan điểm khá cứng nhắc về hạnh phúc, đó là bài toán “Thực Tế - Kì Vọng = Hạnh Phúc”. Nếu kì vọng lớn hơn thực tế thì phần còn lại sẽ là con số âm.

Kỳ chưa bao giờ đặt sự kì vọng lên cao, để được sờ - chạm vào điều đó theo cách của mình, bước theo cảm xúc. Nhưng đôi khi thấy rằng ‘thực tế’ thật ra lại rất dễ dãi biến đổi theo thời gian, đó là sự thật khó đối diện và chấp nhận.

9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kì vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay.

Trong một lúc tĩnh tâm , Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ.

Tiểu Nhị


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sau phần trình diễn bikini hấp dẫn, Kiều Loan có mặt trong top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất

Tối qua 23.10, Kiều Loan cùng các thí sinh bước vào phần thi trình diễn bikini và dạ hội tại vòng bán kết Miss Grand International. Trước đó một ngày, cô cũng có phần thi trang phục truyền thống ấn tượng

Cụ bà sở hữu vóc dáng không tưởng ở tuổi 75 gây sốt trong cuộc thi thể hình danh tiếng

Mới đây, một cụ bà 75 tuổi đã chiếm trọn cảm tình của internet khi giành vị trí thứ 2 tại cuộc thi thể hình danh tiếng ở Hàn Quốc.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo sẽ 'ngưng xuất hiện'

Ca sĩ Đàm Vĩnh vừa bất ngờ ra thông báo trong thời gian tới anh sẽ ngưng nhận show kinh doanh "trên toàn lãnh thổ Việt Nam".

Tranh cãi về khối tài sản 90 tỉ của Sulli để lại sau khi qua đời

Là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn, lại gia nhập làng giải trí từ sớm, Sulli nắm trong tay gia sản đáng mơ ước.

Ngắm ngôi nhà mộc mạc đầy hoa trái của 'đệ nhất Vlogger' Lý Tử Thất

Ngôi nhà gỗ truyền thống của ‘đệ nhất Vlogger Trung Quốc’ mộc mạc với những vật dụng đơn sơ nhưng khiến không ít người phải trầm trồ.

Những mẫu quốc phục đẹp của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Các trang phục hầu hết đều mang “hồn Việt”, lấy cảm hứng từ hình ảnh quen thuộc như hoa sen, phố cổ Hội An, ruộng bậc thang, cà phê phin sữa đá… mà các người đẹp mang đến đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Ảnh cưới, giấy kết hôn của Văn Mai Hương chỉ là chiêu PR

Sau nhiều lần úp mở tung ảnh cưới, cuối cùng Văn Mai Hương cũng cũng đã cho thấy đây chỉ là chiêu PR cho MV mới.

Văn Mai Hương hé lộ ảnh cưới giữa nghi vấn giấy kết hôn giả

Ca sĩ Văn Mai Hương khoe ảnh mặc váy cưới sau khi công bố đã đăng ký kết hôn.

Làm chủ AI - 90.000 giờ lao động và cỗ máy vô hình: Giữ lại phẩm giá trong đời đi làm

Từ sách - Phim - Quang Anh - 01/06/2026 08:00
Sau giai đoạn hào hứng ban đầu với AI tạo sinh, nhiều người bắt đầu nhìn thấy một mặt khác của nó. Công việc không hẳn nhẹ đi. Áp lực cũng chưa chắc giảm xuống. Có khi, mọi thứ còn trở nên dày hơn.

Thị trường việc làm ngày nay

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/05/2026 12:00
Theo tin tức mới nhất, phần lớn các công ti đều tin tưởng về phục hồi kinh tế và bắt đầu thuê người.

Giờ tôi mới phát hiện Google Maps có tính năng chỉ đường hay đến vậy

Kỹ năng - Quốc Vinh - 31/05/2026 11:00
Google Maps không chỉ là xem bản đồ mà có vô vàn các tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Cú điện thoại theo hướng dẫn của ChatGPT và sự nghiệp đổ sập của huyền thoại bóng chày Nhật Bản

Suy ngẫm - Đồng An - 31/05/2026 10:00
Một cuộc cãi vã trong bữa tối, một cú nhấc cổ áo, một câu hỏi gõ vội cho ChatGPT - và 25 năm sự nghiệp của Shinnosuke Abe, huyền thoại đội Yomiuri Giants, kết thúc trong nước mắt giữa buổi họp báo từ chức. Cô con gái 18 tuổi, người đã vô tình kích hoạt chuỗi sự kiện đó, sau này thú nhận: "Người sốc nhất khi cảnh sát đến chính là tôi."

Trào lưu Birdwatching khiến giới trẻ Trung Quốc dõi theo, kéo cả các thương hiệu lớn vào cuộc

Phong cách sống - Yên Yên - 31/05/2026 09:00
Từ một trào lưu 820 triệu lượt xem trên Xiaohongshu, birdwatching (ngắm chim) đang đặt ra câu hỏi thực sự cho các thương hiệu: Làm sao tiếp cận một thế hệ chủ động thoát khỏi vòng lặp nội dung?

“Sách xa hoa” trở thành cơn sốt mới: Khi độc giả chi hàng nghìn USD để săn các ấn bản đặc biệt

Từ sách - Phim - TĐ - 31/05/2026 08:00
Những cuốn sách với cạnh in màu, bìa dập nổi, minh họa độc quyền và thiết kế cầu kỳ đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng yêu sách toàn cầu. Từ một thị trường ngách dành cho người sưu tầm, các “special edition” (ấn bản đặc biệt) giờ đây đã trở thành xu hướng bùng nổ, đặc biệt trong dòng sách romance và fantasy.

Một số sự kiện về cách tiếp cận Agile

Blog GS John VU - GS John Vu - 30/05/2026 12:00
Một sinh viên hỏi tôi: “Nếu Agile là cách tiếp cận tốt để phát triển phần mềm thì tại sao chúng ta phải học cách tiếp cận khác?”

Anthropic ra mắt "trợ lý AI ngành luật", thu hút hơn 20.000 người đăng ký

Kỹ năng - Lại Dịu - 30/05/2026 11:00
Anthropic đang biến Claude thành “trợ lý pháp lý AI” có thể kết nối trực tiếp với các phần mềm luật chuyên dụng, làm nóng thêm cuộc đua AI trong ngành pháp lý.

“Thần kinh doanh” Kazuo Inamori: Nếu không tài năng, cần biết 1 con đường “lợi hại” này để làm giàu

Suy ngẫm - Kim Linh - 30/05/2026 10:00
Theo tỷ phú Nhật Bản Inamori Kazuo, muốn trở thành một người giàu có và thành công cần có sự kiên nhẫn phi thường trong công việc.

Từ chiếc máy tính cũ, nam sinh Bách khoa thắng lớn với “Tiệm phở anh Hai”

Truyền cảm hứng - Mỹ Hà - 30/05/2026 09:00
Từ chiếc máy tính cũ và những dự án trò chơi âm thầm suốt nhiều năm, nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội tạo nên “cơn sốt” với “Tiệm phở anh Hai”, đồng thời thắng lớn hai giải thưởng.

Làm chủ ai -  Sách dành cho người muốn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo

Từ sách - Phim - Thu An - 30/05/2026 08:00
Kể từ khi ChatGPT ra mắt, dường như ngày nào chúng ta cũng nghe nhắc đến AI và cách nó làm thay đổi thế giới xung quanh. Vậy rốt cuộc những công cụ này hoạt động ra sao? Và một người bình thường có thể sử dụng AI như thế nào? Quyển sách này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Hệ thống giáo dục mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 29/05/2026 12:00
Tôi để ba tuần giảng dạy ở Trung Quốc.

Lời khuyên cho tất cả những ai hay dùng ChatGPT tìm kiếm thông tin

Kỹ năng - Nhật Hạ - 29/05/2026 11:00
Để tận dụng AI hiệu quả mà vẫn an toàn, người dùng nên lưu ý một số điều dưới đây.

6 cách giúp bạn tăng cường từ trường cá nhân nhanh nhất, càng thực hiện đều may mắn đổ về càng nhiều

Suy ngẫm - Diêu Dương - 29/05/2026 10:00
Muốn gặp người tốt, cơ hội đẹp và chuyện thuận lợi hơn. Hãy bắt đầu bằng việc chỉnh lại từ trường cá nhân của chính mình. Sáu thói quen sau đây dễ làm, chi phí gần như bằng không nhưng hiệu quả thì thấy rõ từng ngày.

Hà Nội, một gia đình chi hơn 2 tỷ đồng làm “nhà di động” xuyên Việt 3-5 lần/năm

Phong cách sống - Mộc Khải - 29/05/2026 09:00
Năm 2022, khi mô hình du lịch bằng "nhà di động" còn khá mới ở Việt Nam, anh Nguyễn Ngọc Thắng (Hà Nội) đã bắt đầu tự cải tạo một chiếc xe 16 chỗ thành “nhà di động” đầu tiên của gia đình.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS