Kanye West ủng hộ học phí cho con gái George Floyd

06/06/2020 18:00
Kanye West ủng hộ học phí cho con gái George Floyd

Nam rapper Kanye West đã quyên góp 2 triệu USD để hỗ trợ các gia đình nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc là George Floyd, Ahmaud Arbery Breonna Taylor.

      Rapper Kanye West - Ảnh: Internet  

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ với CNN rằng nam ca sĩ Kanye West ủng hộ 2 triệu USD để giúp gia đình những nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc, trong đó có người đàn ông da màu George Floyd bị cảnh sát ghì đến chết hôm 25.5.

Nam rapper tiết lộ một phần trong gói 2 triệu USD đó được dùng để ủng hộ gia đình George Floyd và hai người da màu khác cũng bị giết hại là Ahmaud Arbery (bị bắn chết khi đang chạy bộ hồi tháng 2) và Breonna Taylor (bị bắn chết tại nhà riêng hồi tháng 3).

Vợ và con gái của George Floyd - Ảnh: Internet

Gói quỹ 2 triệu USD của phu quân của Kim Kardashian không chỉ được chuyển đến gia đình những nạn nhân trên mà còn dùng để giúp đỡ những doanh nghiệp sở hữu bởi người Mỹ gốc Phi đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ở thành phố Chicago, quê nhà của Kanye West. Bên cạnh việc chi tiền giúp đỡ những nạn nhân da màu, chủ nhân album Graduation còn xuống đường hòa vào dòng người biểu tình đòi quyền lợi cho cộng đồng da màu, theo TMZ.

Đặc biệt, đại diện của nam rapper cho biết thêm anh đã thiết lập kế hoạch giáo dục để trang trải hoàn toàn học phí đại học cho Gianna Floyd - cô con gái 6 tuổi của George Floyd.

Theo Harper's Bazaar, Kanye không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào liên quan đến đóng góp của mình và các chi tiết được tiết lộ cho báo chí thông qua một đại diện.

Rapper Kanye West tại một cuộc biểu tình hôm 4.6 - Ảnh: Internet

Kanye West mới đây được Forbes đánh giá là người nổi tiếng có thu nhập cao thứ 2 hàng năm, với con số 170 triệu USD. Xếp vị trí đầu tiên là em vợ Kylie Jenner với 590 triệu USD.

Trước đó, anh được tạp chí Mỹ gọi tên trong danh sách tỉ phú. Phần lớn số tiền giọng ca I Love It kiếm được là nhờ vào đế chế Yeezy lừng danh của mình.

Kanye West (sinh năm 1977) là rapper, ca sĩ và là nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Anh còn được biết đến với vai trò là chồng của "nữ hoàng giải trí" Kim Kardashian.

Bên cạnh sự nghiệp ca nhạc, Kanye gây tiếng vang từ nhãn hàng thời trang riêng của mình. Cuối năm 2013, anh bắt tay với adidas, cho ra dòng giày kết hợp adidas Yeezy. Nó được đánh giá là một trong những thương hiệu giày có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Đan Thuỳ


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ qua đời

Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, một trong những cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam đã tạ thế vào ngày 29.3. Ông đã để lại một di sản âm nhạc vô giá gắn liền với lịch sử văn hóa đất nước.

Nghệ sĩ múa Xuân Thảo - Đình Lộc rơi nước mắt vì từng nghĩ sẽ không thể có con

Xuân Thảo và Đình Lộc là cặp đôi vũ công nổi tiếng. Từ bạn thân đến bạn diễn rồi trở thành bạn đời sau hơn 9 năm yêu nhau, Xuân Thảo và Đình Lộc chinh phục mọi người không chỉ bằng những bước nhảy điêu luyện mà còn bởi câu chuyện tình yêu dễ thương.

Hyun Bin, Son Ye Jin được vinh danh tại giải Baeksang

Cặp đôi phim 'Hạ cánh nơi anh' Hyun Bin - Son Ye Jin cùng được xướng tên cho hạng mục Ngôi sao nổi tiếng nhất tại lễ trao giải Baeksang diễn ra vào hôm nay 5.6.

Bộ ảnh Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng diện trang phục của Công Trí trên xuất hiện tạp chí Vouge Pháp

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Thanh Hằng cùng xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Vogue Pháp, trong các thiết kế Thu Đông mới nhất của nhà mốt Nguyễn Công Trí.

Ý tưởng dịch COVID-19 được sử dụng vào trang phục dân tộc cho Khánh Vân ở Miss Universe

Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam ở Miss Universe nhận được nhiều bài thiết kế sáng tạo ngay từ lúc bắt đầu.

Hoàng Y Nhung uất nghẹn vì mất kênh Youtube đầu tư tiền tỉ

Trên facebook, ca sĩ Hoàng Y Nhung tiếp tục có những thông điệp thể hiện bức xúc trước việc mất kênh Youtube rất nổi tiếng mang tên mình. Theo Nhung, đây là kênh chứa nhiều sản phẩm âm nhạc mà cô đầu tư rất nhiều tâm huyết và tiền bạc mới gây dựng.

Công ty quản lý ca sĩ Jack lên tiếng về thông tin bôi nhọ và vu khống

Đơn vị quản lý của Jack vừa có tiếng nói chính thức về "thông tin không chính xác" liên quan đến nam ca sĩ.

Tuyết Mai mừng rơi nước mắt khi đăng quang ‘Hãy nghe tôi hát 2020'

Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 vừa chính thức kết thúc sau 17 tuần thi đấu với hàng loạt màn trình diễn hấp dẫn cùng những tuyệt phẩm tình ca tiêu biểu trong nền âm nhạc Việt Nam. Trong đó, đêm chung kết xếp hạng diễn ra đầy gay cấn với sự tranh tài của ba giọng hát Trương Diễm, Đăng Nguyên và Tuyết Mai.

Biến khuyết thành ưu, những người mẫu trở nên nổi tiếng nhờ vẻ ‘xấu lạ’

Sở hữu làn da bong tróc như rắn hay bị những đốm đen, bạch tạng hoặc loang lổ như bò sữa… hay đôi mắt lác, những người mẫu sau đều thành công trong sự nghiệp và trở nên nổi tiếng với vẻ “xấu lạ” đặc trưng riêng của mình.

Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ qua đời

Giải trí - Tiểu Vũ - 29/03/2025 13:37
Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, một trong những cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam đã tạ thế vào ngày 29.3. Ông đã để lại một di sản âm nhạc vô giá gắn liền với lịch sử văn hóa đất nước.

Xem xét 17 gia đình có con bị bắt cóc, tôi nhận ra rằng họ đều bỏ qua 5 lỗ hổng chết người sau

Kỹ năng - Hiểu Đan - 29/03/2025 13:00
Đến tận bây giờ, vẫn còn nhiều gia đình đang đau đáu tìm kiếm con mình. Nhiều phụ huynh khóc lóc, hối hận vô cùng vì bỏ qua những lổ hổng này!

"Mẹ ơi, chúng ta không được đi khoang hạng nhất vì nghèo sao?" - Câu trả lời của bà mẹ xứng đáng đưa vào sách giáo khoa

Suy ngẫm - Hiểu Đan - 29/03/2025 12:00
Trên chuyến bay trở về nhà sau dịp Tết Nguyên đán, đứa trẻ hỏi 1 câu khiến bà mẹ có phần lúng túng.

Nhà địa tâm lý học giải thích: Tại sao sân bay cũng được coi là địa điểm tâm linh?

Thư giãn - Thanh Long - 29/03/2025 11:00
Một số chuyến bay từ múi giờ cao về múi giờ thấp có thể hạ cánh trước cả giờ khởi hành. Điều này rõ ràng đem lại cảm giác bạn đang du hành ngược trở về quá khứ.

Cha đẻ phần mềm Unikey: Từng nhận bão dư luận khi ra mắt ‘‘bộ gõ quốc dân’’

Phong cách sống - Khuê Hiền - 29/03/2025 10:00
Tại thời điểm Unikey mới được ra mắt, ông Phạm Kim Long đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi cung cấp phần mềm này miễn phí.

Xem lại Na Tra: Số mệnh chưa bao giờ là điều không thể thay đổi!

Điện ảnh - Đông - 29/03/2025 09:00
Người cha nghiệm ra được triết lý đáng suy ngẫm này.

Đường vào Thiền - Osho lật ngược khái niệm Thiền: Bạn đã hiểu sai như thế nào?

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 29/03/2025 08:00
Đường vào thiền không đưa ra các kỹ thuật cụ thể để người đọc làm theo một cách máy móc. Thay vào đó, Osho hé mở một cánh cửa để chúng ta bước vào hành trình khám phá chính mình thông qua những câu chuyện, chỉ dẫn gần gũi và thiết thực.

Chi phí hẹn hò ngày càng cao, nhiều người “quay xe” quen búp bê người lớn

Suy ngẫm - Trang Đào - 28/03/2025 12:00
Chi phí tương tác ngoài đời thực ngày càng cao cũng là lý do khiến cho "bạn gái AI" đã trở thành lựa chọn tiết kiệm. Một nhà đầu tư thẳng thắn nói: "Những gì chúng tôi bán không phải là silicon, mà là thuốc giảm đau để chống lại sự cô đơn".

ChatGPT thêm tính năng chỉnh sửa ảnh dễ hơn, tạo biểu đồ và infographic cho công việc tốt hơn

Kỹ năng - Sơn Vân - 28/03/2025 11:00
Các tính năng mới này có sẵn cho cả người dùng ChatGPT miễn phí và trả phí thông qua mô hình GPT-4o của OpenAI.

Vì sao có nhiều cô gái biết tình yêu độc hại, "red flag" tứ tung vẫn "đâm đầu" vào bằng được để chịu tổn thương?

Phong cách sống - Chi Chi - 28/03/2025 10:00
Tình yêu và cách con người yêu từ lâu vẫn là một bài toán không thể giải mã hoàn toàn.

10 lời thoại nhói lòng trong "Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt": Ai rồi cũng sống như trẻ mồ côi...

Điện ảnh - Van Nguyen - 28/03/2025 09:00
Góp phần làm nên thành công của Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt chính là những câu thoại đầy cảm xúc!

Podcast: Đường vào thiền - Yêu là con đường sử dụng tình dục một cách sáng tạo

Từ sách - Phim - 28/03/2025 08:30
Quá trình chuyển hóa, thăng hoa năng lượng tình dục chỉ có thể xảy ra thông qua tình yêu. Đây là lý do tại sao thật vô ích khi cố kìm nén tình dục. Nếu kìm nén, năng lượng tình dục bị kìm nén sẽ gây nên tình trạng mất trí; nó sẽ gây ra các chứng bệnh tâm thần.

Đường vào thiền - Yêu là cho đi, điều gì bạn nhận được đều là phúc lành

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 28/03/2025 08:00
Trên thế gian chỉ có hai kiểu người: những người đau khổ vì tình dục và những người biến năng lượng tình dục thành tình yêu.

Chủ tịch Alibaba nêu những thứ siêu AI không thể có, hoài nghi về robot hình người

Suy ngẫm - Sơn Vân - 27/03/2025 15:00
Phát biểu tại sự kiện Jumpstarter của gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba ở Hồng Kông (Trung Quốc), Chủ tịch Thái Sùng Tín cho rằng phần lớn những giá trị con người trân trọng không được phản ánh trong dữ liệu huấn luyện AI.

Sống an vui - Liệu có cách nào để tìm thấy bình yên giữa cuộc đời?

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 27/03/2025 14:00
“Sống an vui” của Khangser Rinpoche xuất hiện như một người bạn đồng hành, giúp ta tìm lại sự bình an trong tâm hồn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 29/03/2025