Hoàng Y Nhung vào vai 'người thứ 3' trong phim ngắn đầu tay

12/11/2019 04:40
Hoàng Y Nhung vào vai 'người thứ 3' trong phim ngắn đầu tay

Hoàng Y Nhung vừa ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Nếu Kiếp Này Đã Lỡ và bài hát được dùng trong phim cũng là một sáng tác mới của cô.

Nội dung phim kể về một cô gái là bác sĩ (Hoàng Y Nhung đóng), đem lòng yêu một chàng trai (Thanh Bình đóng). Thế nhưng, khi trao hết tình yêu cho anh thì cô mới phát hiện anh đã có một người con gái khác (Khánh Hà đóng). Cô gái ấy cũng vì yêu mà hy sinh đôi mắt cho anh đồng thời bị suy tim thời kì cuối, sống cuộc đời thực vật. Khi biết cô gái kia cũng vì yêu mà hy sinh quá lớn, chàng trai cũng vì nghĩa mà nguyện chờ đợi cô gái kia, nhân vật do Hoàng Y Nhung đóng đã có quyết định đầy cao cả. Đó là hiến tim mình cho cô gái kia với nguyện vọng “nếu không thể ở bên nhau thì xem như trái tim em cũng đã được ở bên anh mãi mãi“. Trong phim cũng có sự xuất hiện của diễn viên Lê Trang trong vai y tá.

Hoàng Y Nhung chia sẻ rằng cô là người sống lạc quan tích cực vì vậy cô thích xây dựng các tính cách tốt của con người. Vô tình yêu phải một người đã có người yêu hoặc có vợ là điều không hiếm ở trong xã hội, tuy nhiên không vì sự ích kỉ mà phá vỡ hạnh phúc của người khác. Theo Hoàng Y Nhung, yêu chính là tìm ra người mình muốn cho đi và hy sinh.

Với bộ phim mang chủ đề ít khi được cảm thông “Người thứ ba“ nhưng lần này Hoàng Y Nhung đã làm mới với tư duy tích cực, chưa bao giờ người thứ ba lại đáng thương và đáng trân trọng đến thế. Có thể đây là một bộ phim về "người thứ ba" hiếm hoi mà không có vai phản diện.

Chia sẻ những dự định sắp tới, Hoàng Y Nhung cho hay sau sản phẩm này thì cô đang thực hiện một “siêu phẩm“ mang chất liệu ca trù. Hoàng Y Nhung cho biết sau này cô có lẽ sẽ không viết được ca khúc nào hay hơn thế và vì vậy, cô và ekip sẽ đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm kế tiếp với hy vọng sẽ kịp ra mắt trước tết!.

Nhi Nhi


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Người dân hào hứng chụp hình bên dàn pháo lễ được lắp đặt ở bến Bạch Đằng

Chiều 7-4, không khí tại khu vực công viên bến Bạch Đằng (quận 1, TPHCM) trở nên náo nhiệt khi hàng nghìn người dân và du khách quốc tế đổ về chiêm ngưỡng, chụp hình cùng dàn pháo lễ được lắp đặt tại đây.
2

TP.HCM bắn pháo hoa tại 30 điểm đêm 30.4

Ngoài 2 điểm tầm cao tại khu vực đường hầm sông Sài Gòn và Đền Bến Dược, TP.HCM còn tổ chức bắn pháo hoa tại 28 điểm khắp các quận, huyện trong đêm 30.4.
3

Hợp luyện diễu binh, diễu hành phục vụ lễ 30-4 tại sân bay Biên Hòa

Sáng 11.4, tại sân bay Biên Hòa, Tiểu ban diễu binh, diễu hành phục vụ Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã tổ chức chương trình hợp luyện diễu binh, diễu hành lần thứ nhất với sự tham gia của các khối quân đội, công an.
4

Thông tin cần biết khi xem diễu binh, diễu hành tại TP.HCM ngày 30-4

Lễ diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước sẽ diễn ra từ 6h30 ngày 30-4 trên đường Lê Duẩn (quận 1, TP.HCM) và tại lễ đài chính phía trước Hội trường Thống Nhất, cùng thời điểm chương trình lễ kỷ niệm.
5

Nhạc Trịnh Công Sơn: Khi ca từ không chỉ để hát mà còn là triết lý sống

Nhạc Trịnh Công Sơn không chỉ để hát để nghe mà còn là một cách sống, một hành trình tâm tưởng, nơi ca từ có thể đọc như thơ, nghĩ như triết và thấm như đời.

Váy cưới bồng xòe như công chúa trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, 6 tháng để thực hiện

Chiếc váy cưới "vedette" cô dâu Đông Nhi mặc trong ngày trọng đại của mình được thiết kế bồng xòe cổ điển mất 6 tháng để thực hiện.

Nhiều sao hạng A dời ‘đất diễn’ sang thị trường truyền hình và streaming

Từ Julia Roberts, Meryl Streep, đến mới đây nhất là Michael Douglas và Reese Witherspoon, hiện có ngày càng nhiều tên tuổi lớn thuộc giới giải trí Bắc Mỹ bị lôi cuốn bởi thị phần ‘màn ảnh nhỏ’ - nơi họ được trao cơ hội làm việc tốt hơn, xuất hiện thường xuyên hơn trước máy quay, cũng như thu về hậu đãi tài chính hấp dẫn hơn.

MC Hoàng Oanh sẽ kết hôn với bạn trai Tây vào ngày 1.12

MC Hoàng Oanh bất ngờ phát thiệp thông báo tổ chức hôn lễ với bạn trai Tây vào ngày 1/12 sắp tới sau 2 năm quen nhau. ​

Bộ Pyjama của Louis Vuitton có gì mà từ sao ngoại đến Vbiz đều 'mê mệt'

Với giá khoảng 5.500USD, bộ pyjama Catogram Motif Printed với màu sắc logo đặc trưng của Louis Vuitton được nhiều sao mê mệt, trong đó có rất nhiều sao ngoại và các người đẹp Vbiz.

Từ Thành Long nói chuyện về Châu Nhuận Phát

Tiền cũng không phải là của tôi. Tôi chỉ là người giữ chúng và tìm ai đó thích hợp để chuyển giao mà thôi. Giấc mơ từ nhỏ của tôi là một cuộc sống có ý nghĩa thực sự và hạnh phúc”.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nói lời hẹn ước trong giọt nước mắt hạnh phúc

Chiều nay 9.11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã làm lễ cưới tại Phú Quốc với sự tham dự của rất đông bạn bè, nghệ sĩ

Đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Cô dâu- chú rể đón khách, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà lỗi hẹn

Vào lúc 17 giờ ngày 9.11 hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức tạiPhú Quốc với sự tham gia của 500 khách mời trong đó có nhiều sao Việt, tuy nhiên sẽ không có mặt của Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà.

Dám Tha Thứ – Khi ta bắt đầu hiểu chính mình

Ai trong chúng ta cũng từng tổn thương. Có người mang nỗi buồn từ tuổi thơ, có người vẫn chưa quên một lời nói vụn vỡ, hay một người từng thân mà giờ đã hóa xa lạ. Nhưng điều khiến bạn mệt mỏi không phải là ký ức, mà là việc bạn phải ôm lấy nó mỗi ngày.

Tránh xa loại người này, bạn sẽ không rơi vào nghèo khó

Suy ngẫm - Nguyệt - 16/04/2025 13:00
Con người chịu ảnh hưởng rất lớn bởi các mối quan hệ xung quanh.

Chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Giải trí - P.V - 16/04/2025 12:00
Hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025), các đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ VH-TT-DL tổ chức chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc trên cả nước.

Vĩnh biệt "Copy/Paste", "AI/Regenerate" đang cách mạng hóa việc học tập của sinh viên

Kỹ năng - Thanh Long - 16/04/2025 11:00
"AI/Regenerate" được ví như Người Nhện, như thuốc thông minh, như người khuân vác kiến thức. Nhưng hãy coi chừng, AI cũng có thể gây nghiện.

Xem "Sex Education", tôi phát hiện lỗi sai nghiêm trọng khi dạy con, khiến đứa trẻ đánh mất chính mình

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 16/04/2025 09:00
Điều tốt nhất cha mẹ có thể làm không phải là dẫn dắt con từng bước, mà là để con tự do bay trên bầu trời của chính mình.

Dám Tha Thứ – Khi ta bắt đầu hiểu chính mình

Từ sách - Phim - Quìn - 16/04/2025 08:00
Ai trong chúng ta cũng từng tổn thương. Có người mang nỗi buồn từ tuổi thơ, có người vẫn chưa quên một lời nói vụn vỡ, hay một người từng thân mà giờ đã hóa xa lạ. Nhưng điều khiến bạn mệt mỏi không phải là ký ức, mà là việc bạn phải ôm lấy nó mỗi ngày.

Chàng trai đi xe đạp Thống Nhất từ Hà Nội vào TP.HCM để xem lễ diễu binh 30/4

Phong cách sống - Hải My - 15/04/2025 13:00
Hành trình đạp xe từ Hà Nội vào TP.HCM của anh chàng này thu hút cả triệu người theo dõi.

Sức khoẻ ở người trung niên là KPI quan trọng nhất, luôn có sẵn ‘plan B’ khi thất nghiệp

Suy ngẫm - Mini - 15/04/2025 12:00
Chiến lược của người trung niên không phải là "liều ăn nhiều", mà là "chắc từng bước, thắng từng chặng".

Phát triển nghề nghiệp

Blog GS John VU - GS John Vu - 15/04/2025 12:00
Mọi năm, tôi đều nhận được nhiều emails từ các sinh viên đã tốt nghiệp hỏi lời khuyên về nghề nghiệp của họ.

Nhóm nạn nhân đầu tiên của DeepSeek - Chuyên gia chỉ cách sống sót trong thời đại AI

Kỹ năng - Trang Đào - 15/04/2025 11:00
AI có thay thế công việc của chúng ta không?" - đó là câu hỏi đặt ra khi DeepSeek ra đời, đánh dấu bước tiến mới của công nghệ AI.

"Copy & Paste" sắp trở thành chuyện của quá khứ, Gen Alpha đang mở ra một kỷ nguyên mới

Phong cách sống - Trang Vũ - 15/04/2025 10:00
Thế hệ này hứa hẹn sẽ mang đến những sáng tạo đột phá.

Đường vào thiền - Hạt giống thuần khiết bên trong mỗi người sẽ nảy nở

Từ sách - Phim - Thu An - 15/04/2025 09:00
Có thể, nhiều người đã biết về thiền, tìm hiểu, trải nghiệm thiền. Nhưng nếu đọc “Đường vào thiền” của Osho, bạn sẽ nhận ra những chiều kích rất riêng, rất khác biệt, rất thâm sâu của Osho về thiền.

Xem phim 'Sex Education', tôi quyết dạy con 'Chọn bạn mà chơi'

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 15/04/2025 08:00
Tình bạn như một ngọn gió, có thể đưa con vươn xa hoặc cuốn con vào những lối mòn khó quay lại.

7 thói quen của nhiều người có thể "hạ đo ván" sức khỏe bất cứ lúc nào

Kỹ năng - Mỹ Diệu - 14/04/2025 13:00
Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn vô tình hình thành một số thói quen nhỏ và có thể bạn đang đắm chìm trong những thói quen đó. Nhưng những hành động nhỏ giúp bạn cảm thấy sảng khoái trong chốc lát thực chất có thể tiềm ẩn những rủi ro sức khỏe.

Choáng váng trước cơn bão sa thải, nhớ ‘xốc’ lại tinh thần với lời dặn của Tư Mã Ý

Suy ngẫm - Diệu Đan - 14/04/2025 12:00
Tư Mã Ý xác thực là một đời thành công, không còn gì có thể nghi ngờ nữa. Cuộc đời ông chính là minh chứng của câu nói: Người trụ tới cuối cùng, đứng trên vạn người, chính là người khôn ngoan nhất.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 16/04/2025