Hoa hậu H’Hen Niê giản dị trong những bộ váy trắng xuyên thấu

29/09/2020 16:30
Hoa hậu H’Hen Niê giản dị trong những bộ váy trắng xuyên thấu

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu H’Hen Niê đã hóa thân thành cô dâu trong những bộ váy tối giản nhưng quyến rũ.

         Hoa hậu H’Hen Niê trở thành 'nàng thơ' diện váy cưới cho NTK Nguyễn Phương Đông   

Được biết, cảm hứng để thực hiện những bộ trang phục này từ sự tối giản và thanh lịch trong những chiếc váy cưới của quý cô nước Pháp. Với chất liệu là ren, lụa, voan lưới và đặc biệt là tweed - chất liệu vải cao cấp dành cho giới thượng lưu nhưng còn khá mới mẻ đối với trang phục cưới.

Nét gợi cảm e ấp cùng ánh mắt hút hồn, bờ môi hờ hững của H’Hen Niê càng lột tả được hình ảnh người con gái đang chuẩn bị bước lên xe hoa. Bộ váy cưới mang họa tiết hoa xuyên thấu không chỉ tôn lên điểm nhấn của bộ váy mà càng làm cho người đẹp cuốn hút.

Các bộ váy từ vải tweed đều được dệt cẩn thận một cách thủ công và kiểm soát chặt chẽ. Tuy là chất liệu khá mới mẻ trong trang phục cưới nhưng NTK Nguyễn Phương Đông có những biến tấu đầy thú vị tạo nên chiếc váy dài thanh lịch làm toát lên được vẻ sang trọng và ấn tượng cho Hoa hậu H’Hen Niê.

Không chỉ sang trọng với chất vải tweed, gợi cảm trong chất liệu xuyên thấu, Hoa hậu H’Hen Niê càng trở nên thu hút với bộ váy được đính kết pha lê nổi bật. Trong bộ váy cưới trắng cùng phụ kiện cài tóc trên mái tóc ngắn thương hiệu đã tạo nên một tổng thể cô dâu H’Hen Niê hoàn hảo.

NTK Nguyễn Phương Đông chia sẻ: “Phụ nữ thường đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiếc váy cưới - chiếc váy cho khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời mình. Người phụ nữ sẽ đẹp nhất khi khoác lên chiếc váy khiến họ cảm thấy thoải mái và tự tin nhất. Khi đó, họ được là chính mình, ở phiên bản hoàn hảo, xinh đẹp, và hạnh phúc nhất.

Dạ Thảo - Ảnh: Milor Trần


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

'Say một đời vì em' không phải AI sáng tác, mà có nữ tác giả

Say một đời vì em” đang là một trong những hiện tượng âm nhạc gây chú ý nhất trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Bổ nhiệm ông Đỗ Thanh Hải làm Phó tổng giám đốc Đài THVN

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải sinh năm 1973, là đạo diễn của hàng loạt bộ phim truyền hình được yêu thích như Xin hãy tin em, Của để dành, Phía trước là bầu trời...

Tài tử ‘Joker’ hạnh phúc đón con trai đầu lòng

Tài tử đoạt giải Oscar Joaquin Phoenix và nữ diễn viên Rooney Mara vừa chào đón cậu con trai đầu lòng sau 4 năm hẹn hò.

Bên trong căn hộ sang trọng đang rao bán giảm giá của sao 'Game of Thrones'

Ngôi biệt thự theo phong cách đương đại nằm ở khu phố Nolita, Manhatan đắt đỏ đang được nữ diễn viên Sophie Turner cùng chồng rao bán trong tháng 9 này với giá 5.9 triệu USD.

Nghệ thuật cải lương Việt Nam được tôn vinh trên trang chủ Google

Nhân ngày giỗ Tổ nghiệp sân khấu của Việt Nam (12.8 âm lịch), Google đã đổi biểu tượng trang chủ Google tiếng Việt bằng hình ảnh trình diễn của sân khấu cái lương nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật này.

Sau COVID-19, dịch vụ dọn nhà khỏa thân thu hút khách ở Anh

Dịch vụ dọn nhà khỏa thân thu hút sự quan tâm của dư luận Anh sau thời gian “giãn cách xã hội”.

Chỉ trong hơn 2 tháng, 4 diễn viên nổi tiếng của Nhật tự tử

Sáng 27.9, showbiz Nhật đón thêm thông tin đau buồn là nữ diễn viên Yuko Takeuchi qua đời sau 8 tháng sinh con thứ 2. Đây là trường hợp thứ 4 diễn viên của xứ hoa anh đào tự tử trong 2 tháng gần đây.

Dịch vụ giúp du khách giải tỏa năng lượng ở Amsterdam: Đập nát xe hơi

Dịch vụ có tên CarSmash ở Amsterdam cho phép du khách đập nát hoàn toàn một chiếc xe hơi. Hành động này giúp giải tỏa năng lượng và giúp bạn trút bỏ những ưu phiền.

Đừng sống bằng ước mơ của người khác

Chương trình “Đánh thức khát vọng” đầu tiên với diễn giả Sơn Lâm và ca - nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương đã diễn ra sáng nay, 26.9 để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho thầy cô và các bạn học sinh trường THPT Gò Vấp (TP.HCM).

Nhiều năm sau, trẻ không nhớ bố mẹ từng mua cho mình món đồ chơi nào, nhưng chắc chắn nhớ điều này

Suy ngẫm - Thanh Hương - 04/10/2025 13:00
Một nghiên cứu của Đại học Harvard cho thấy: 75% những người thành công khi hồi tưởng về tuổi thơ của mình, điều họ nhớ đến đầu tiên không phải là những món quà từng nhận được, mà là những khoảnh khắc đặc biệt bên cha mẹ.

Quách Tĩnh có 7 truyền nhân: Một đạt cấp Ngũ Tuyệt, hai thủ lĩnh, ba phế nhân, người cuối là danh tướng

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 04/10/2025 11:00
Liệu có ai trong số 7 truyền nhân của Quách Tĩnh thực sự vượt qua được sư phụ mình?

Cô gái làm bánh trung thu mô hình tiệm tạp hoá thập niên 2000

Phong cách sống - Nguyễn Ngoan - 04/10/2025 10:00
Trong một lần trở về quê ở Tuyên Quang, đi ngang qua tiệm tạp hoá gắn liền với tuổi thơ, Thuỳ Dương chợt nảy ra ý tưởng đặc biệt, tái hiện lại cửa hàng ấy bằng chính nguyên liệu làm bánh trung thu.

Trở về từ cõi chết - Cuốn sách hơn 1 triệu bản khơi gợi hành trình sống đúng với bản chất yêu thương

Từ sách - Phim - Thu An - 04/10/2025 09:00
“Trở về từ cõi chết” (Dying to be me) là quyển sách đầu tay của Anita Moorjani, nhưng đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới, được dịch ra hơn 45 ngôn ngữ và được xem là một “kiệt tác đương đại”.

Nhẹ nhàng mà sống

Tủ sách - FN - 04/10/2025 08:00
“Nhẹ nhàng mà sống” (Lighter), yung pueblo – một tác giả, thiền giả nổi tiếng được hàng triệu độc giả toàn cầu yêu mến – đã dẫn dắt người đọc bước vào một hành trình vừa thân thuộc lại vừa táo bạo: hành trình đối diện với nỗi đau của bản thân để tìm thấy sự nhẹ nhõm đích thực.

'Say một đời vì em' không phải AI sáng tác, mà có nữ tác giả

Giải trí - Ngọc Thanh - 03/10/2025 13:00
Say một đời vì em” đang là một trong những hiện tượng âm nhạc gây chú ý nhất trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Xem Sex Education, tôi đem câu này dạy con: Nhìn sự thay đổi tích cực của con mà mừng!

Điện ảnh - Thanh Hương - 03/10/2025 12:00
Con ngơ ngác không hiểu hết ý, nhưng tôi thấy ánh mắt con sáng lên – như thể được công nhận.

Cách để bạn tăng thêm quyết tâm đọc sách

Kỹ năng - TĐ - 03/10/2025 11:00
Đối với những người yêu sách, việc có quyết tâm đọc thêm nhiều sách rất quan trọng. Vì vậy, nếu bạn yêu thích việc đọc sách và đang nghĩ đến việc đặt ra những mục tiêu trong việc đọc sách cho mình, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây nhé!

2 lần suýt chết, đây là những gì tôi nhìn thấy thế giới bên kia nơi cái chết cận kề

Suy ngẫm - Tuấn Khang - 03/10/2025 10:00
Qua 2 lần trải qua cận tử, người phụ nữ này đã chứng kiến những khung cảnh siêu nhiên mà cô không bao giờ có thể quên. Cô chia sẻ về những trải nghiệm lay động sâu sắc và những suy tư về cuộc sống, cái chết, và sự tồn tại vượt lên trên sự hiểu biết thông thường.

Taylor Swift và “Thuyết mặc kệ họ”, để sống thật với chính mình

Từ sách - Phim - Quìn - 03/10/2025 09:00
Ai cũng từng loay hoay vì ánh nhìn người khác. Taylor Swift cũng vậy, cho đến khi cô học cách buông bỏ và đặt câu hỏi: “Mình thực sự hạnh phúc vì điều gì?” Chính lúc ấy, hành trình “mặc kệ họ” đã mở ra kỷ nguyên rực rỡ nhất trong sự nghiệp của cô.

Cội nguồn của hạnh phúc

Tủ sách - FN - 03/10/2025 08:00
Từ xưa đến nay, nhân loại vẫn luôn đau đáu về những câu hỏi cơ bản như làm thế nào để có hạnh phúc, và cội nguồn của hạnh phúc là gì.

Tâm đắc 4 bài học Lưu Diệc Phi gửi gắm trong "Đi đến nơi có gió", phụ nữ càng nên nhớ

Điện ảnh - Tích Thành - 02/10/2025 12:00
Bộ phim "Đi đến nơi có gió" không chỉ là một thước phim đẹp mà còn là cuốn sách chỉ dẫn quý giá. 4 bài học từ nhân vật Hứa Hồng Đậu dưới đây sẽ giúp phụ nữ sống an nhiên, tự tại và mạnh mẽ hơn.

Người dùng điện thoại Android được cập nhật nhiều tính năng hữu ích

Kỹ năng - Nam Đoàn - 02/10/2025 11:00
Bản cập nhật mới nhất từ Google đã mang đến nhiều tính năng hữu ích nâng tầm trải nghiệm người dùng, nổi bật với bảo mật chống các cuộc tấn công mạng, cuộc gọi lừa đảo.

Câu chuyện sau bức ảnh kinh điển biến Marilyn Monroe thành ngôi sao

Phong cách sống - Mi Vân - DT - 02/10/2025 10:00
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe diện chiếc váy yếm trắng tung bay trên ga tàu điện trong phim “The Seven Year Itch” đã trở nên kinh điển trong nhiều thập kỷ.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 05/10/2025