Dự án nhân ái đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên sóng

Hải Yến06/11/2020 13:00
Dự án nhân ái đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên sóng

Ngày 5.11, chuỗi dự án “Người đẹp nhân ái” nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức được phát sóng với tập đầu tiên mang tên “Liều thuốc nhân ái”.

Tập đầu tiên của chuỗi dự án “Người đẹp nhân ái” đã được phát sóng với sự tham gia của đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Các thí sinh đã có một buổi họp cùng hoa hậu Tiểu Vy để chia nhóm, bốc thăm các dự án “Người đẹp nhân ái”, đánh dấu bước tiếp theo trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

nguoi-dep-nhan-ai-tap-1-12-.jpg
Các thí sinh trong phần thi "Người đẹp nhân ái"

Hành trình nhân ái đầu tiên bắt đầu bằng dự án “Liều thuốc yêu thương” với phương châm “sự đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người là sự tử tế và niềm yêu thương”. Trong tập này, các thí sinh ghé thăm thầy thuốc ưu tú Nguyễn Ngọc Điểu với cái tên thân thương là “ngoại Điểu” ở Vĩnh Long.

nguoi-dep-nhan-ai-tap-1-1-.jpg

Trong suốt 16 năm sau khi về hưu, bà Nguyễn Ngọc Điểu sử dụng lương hưu của mình lập cơ sở phục hồi chức năng cho trẻ bại não và chữa trị miễn phí cho các em. Sau khi tìm hiểu và bàn bạc để triển khai dự án, các thí sinh đã xuất phát từ TP.HCM đến Vĩnh Long để thực hiện hành trình của mình.

Bắt tay vào thực hiện dự án, các cô gái đã tới nơi điều trị và thăm các em với sự dẫn dắt của “ngoại Điểu”. Lần đầu tiên chứng kiến được những hoàn cảnh đáng thương này, các người đẹp đã vô cùng cảm động trước nghị lực của những thiên thần nhỏ.

nguoi-dep-nhan-ai-tap-1-29.1-.jpg
 

Với ý nghĩa đem đến “những liều thuốc yêu thương” cho các em, nhóm thí sinh đã thành công khi biến “ngôi nhà” này trở thành một khu vườn cổ tích đầy tình yêu, đầy tiếng cười.

Trong các cuộc thi về nhan sắc ở Việt Nam, “Người đẹp nhân ái” là phần thi mà chỉ có cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức, bắt đầu từ năm 2016.

Trừ cuộc thi năm 2016, khi mỗi thí sinh làm 1 dự án nhân ái (gần 40 dự án), trong hai cuộc thi 2018, 2020, thí sinh được phân thành nhóm để làm các dự án lớn hơn. Các dự án không chỉ mang lại lợi ích cho các đối tượng thụ hưởng mà còn có sức truyền cảm hứng, lan tỏa rất mạnh, tôn vinh cái thiện, cái đẹp. Đây là phần thi mà các thí sinh bộc lộ nhiều phẩm chất bên trong nhiều nhất.

Hoa hậu Việt Nam 2020 là năm chống COVID-19 nên nhiều dự án có liên quan đến ngành y. Các dự án được ghi thành các tập và phát sóng trên Đài TH Vĩnh Long 1.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ai được chọn vào vai Dao Ánh - người tình của Trịnh Công Sơn?

Dao Ánh - người tình nhỏ hơn Trịnh Công Sơn 8 tuổi mới là người phụ nữ đi xuyên suốt qua những cuộc tình của ông sẽ được diễn viên Hoàng Hà tái hiện lại trong phim “Em và Trịnh”

Vẻ đẹp của vũ công múa ballet từ trên không

Với những góc chụp từ trên không, nhiếp ảnh gia Brad Walls (Bradscanvas) đã mang đến cho người xem một góc nhìn mới về vẻ đẹp quyến rũ của ballet.

Giải Nhì tài năng múa bị tố “đạo nhái”: “Thí sinh không xin phép bản quyền”

Theo lãnh đạo Cục NTBD thì nhóm biên đạọ, diễn viên thể hiện tác phẩm “Số không” đã không xin phép bản quyền trước khi thi. Sau khi nhận được phản hồi của Dance Company, nhóm đã gửi thư xin lỗi…

Các nghệ sĩ Việt ở Mỹ bỏ phiếu cho ông Trump hay Biden?

Nhiều nghệ sĩ hải ngoại như Hương Lan, Khánh Hà, Carol Kim, Trần Bảo Sơn cho biết đều bỏ phiếu cho Tổng thống Donald Trump.

Đệ nhất phu nhân Mỹ mặc đầm Gucci, không đeo khẩu trang đi bầu cử tổng thống

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump thường mặc trang phục hàng hiệu mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Vì thế, việc bà mặc thiết kế của Gucci đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ cũng không là ngoại lệ.

Cây bị bão quật đổ trở thành tác phẩm nghệ thuật có giá 370 triệu đồng

Một cây cổ thụ bị bão quật đổ ở xứ Wales đã được nghệ sĩ Simon O’Rourke biến thành một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật có chiều cao lên tới hơn 15 mét.

Lady Gaga kêu gọi bỏ phiếu cho Joe Biden

Nữ ca sĩ Lady Gaga, một ngôi sao hạng A của Hollywood đã tham gia một cuộc vận động tranh cử kêu gọi bỏ phiếu cho ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden.

Hé lộ bức di thư sau cái chết của mẹ con diễn viên hài Park Ji Sun

Vào chiều 2.11, nữ diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ ruột được xác nhận qua đời tại nhà riêng và theo truyền thông Hàn Quốc thông tin vào sáng nay, một bức di thư đã được để lại tại hiện trường.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS