Lần đầu tiên hai nàng dâu của hoàng gia Anh cùng nhau xuất hiện trước công chúng. Cả hai công nương đã đi xem quần vợt của tay vợt nữ Serena Williams - một người bạn thân của Meghan Markle.
Cả hai nàng dâu của hoàng gia Anh trở thành tâm điểm của trận đấu quần vợt giữa Serena Williams và Angelique Kerber
Kate và Meghan rất vui vẻ trò chuyện cùng nhau khi xem quần vợt
Kể từ sau khi kết hôn với hoàng tử Harry, đây là lần đầu tiên cựu diễn viên Meghan xuất hiện cùng chị dâu Kate.
Công nương Kate rất được em chồng là hoàng tử Harry yêu quý, chính vì thế, khi hoàng từ Harry giới thiệu Meghan với Kate, cô rất ủng hộ cuộc tình này
Trong khi Kate chọn trang phục đầm chấm bi nhã nhặn thì Meghan chọn áo sơ mi tay dài cách điệu
Cả hai cùng xuống sân trò chuyện cùng các em nhỏ
Công nương Kate rất được công chúng Anh yêu thích
Dù là nàng dâu mới, Meghan cũng được được người dân nước Anh ủng hộ dù trước đây quá khứ của cựu diễn viên Mỹ cũng bị bàn tán một thời gian dài
Nữ diễn viên Emma Watson cũng có mặt xem trận banh này
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Hạt giống tâm hồn.
Sau phần đầu tiên vào năm 2015 mang về thành công lớn, phần tiếp theo của bộ phim điện ảnh Hàn Quốc ‘Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ’ vừa ra mắt tại Việt Nam tiếp tục chinh phục khán giả nhờ sự thông minh, hài hước và ‘siêu lầy’ của bộ ba nhân vật chính.
Vào tối qua (14.7), NSUT Quốc Nghiệp đã hộ tống bà xã là ca sĩ Ngọc Mai tham dự buổi chiêu đãi chính thức với các quan khách cấp cao Việt Nam của lãnh sự quán Pháp kỷ nhân niệm Ngày quốc khánh Pháp và 45 năm quan hệ Pháp - Việt. Ngọc Mai là ca sĩ duy nhất được mời tham dự sự kiện này.
Tuần rồi ra Hà Nội chụp được một số hình thích quá. Ngộ ghê, quê quán, nguyên quán, sinh quán của tôi đều ở miền Nam, sao mỗi lần ra Hà Nội lại có phần nào cảm giác về quê?
NSƯT Chí Trung sẽ đảm nhiệm vai trò MC trong suốt 26 số của chương trình mới có tên Siêu sao ẩm thực. “Táo giao thông” hứa hẹn mang đến nhiều yếu bất ngờ với những tình huống gây cười cho khán giả.
Gần đây, ca khúc của Thanh Hưng Idol - Sai người sai thời điểm bất ngờ hot trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Thanh Hưng bày tỏ bức xúc khi một số người cho rằng đã nhờ hiện tượng mạng Hoa Vinh cover.
Sau cáo buộc của Kong: Skull Island về vụ ông bị đánh ở TP.HCM hồi năm 2017 trên báo nước ngoài nhưng không được làm rõ, người phát ngôn Bộ VHTT - DL cho biết Bộ đã có công văn đề nghị UBND TP.HCM chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra sự việc.
Tình yêu tôi hát là một sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh, được xem là một trong những ca khúc song ca hay nhất thời điểm năm 2000. Đây cũng là bài hát hiếm hoi được tác giả chủ định sáng tác theo hình thức song ca ngay từ đầu, dành riêng cho 2 giọng hát Hồng Nhung - Lam Trường.
Tuần trước trong lớp, một sinh viên đã hỏi tôi: “Em muốn là một nhà doanh nghiệp như Steve Jobs hay Bill Gates và bắt đầu công ti riêng của em. Em cần làm gì để biết trước khi em tốt nghiệp?” Đột nhiên, vài sinh viên cũng muốn biết cách bắt đầu công ti riêng của họ. Dường như là mọi người đều muốn là ông chủ riêng của họ thay vì làm việc cho ai đó khác.
Theo Zalo, các tính năng Dịch AI, AI Agent, đồng bộ dữ liệu hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng từ tháng 7 và sẽ sớm được phổ biến đến toàn bộ người dùng.
Mất dự án vì khách chọn AI, bị khách dùng AI nhận xét sản phẩm, đó là những gì người làm thiết kế đang đối mặt. Trước làn sóng công nghệ, người làm nghề phải tìm lời giải cho giá trị của chính mình.
Phần lớn những người quản lí dự án được đào tạo để hội tụ vào lịch biểu nhưng theo kinh nghiệm của tôi, có lẽ điều quan trọng nhất là về đặt ưu tiên dự án.
Một bữa cơm gia đình giản dị của Jensen Huang - CEO Nvidia và là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới - đang khiến nhiều người suy ngẫm về giá trị của gia đình giữa cuộc sống hiện đại.
"Không khóc giữa Nhân gian" không phải là một quyển sách chữa lành, mà là lời nhắn nhủ chánh niệm rằng chúng ta đừng sợ nỗi buồn. Nỗi buồn không đáng sợ, cái đáng sợ là hiểu sai và có thái độ chưa đúng với nỗi buồn mình đang trải qua.
Một khi đã đánh mất điều gì đó, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Có những việc, nếu bạn không làm ngay bây giờ, bạn sẽ không bao giờ làm lại được nữa.
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?
Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp những người mình không thích: đó có thể là một đồng nghiệp luôn nhắm vào bạn ở nơi làm việc, một người quen giả tạo và hay buôn chuyện, hoặc một người lạ có giá trị sống trái ngược với bạn và bạn không thể hòa hợp.
Hồi ký của hy vọng (Saving Five: A Memoir of Hope) thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế không chỉ bởi câu chuyện có thật của Amanda Ngọc Nguyễn, mà còn bởi cách cô kể lại cuộc đời mình vượt ra ngoài khuôn mẫu của một hồi ký về sang chấn.