Chính thức phát hành 'sách nói' Muôn kiếp nhân sinh

18/08/2020 16:26
Chính thức phát hành 'sách nói' Muôn kiếp nhân sinh

Ngày 18.8, First News chính thức phát hành tác phẩm sách nói (audio book) “Muôn Kiếp Nhân Sinh” của GS. John Vu – Nguyên Phong trên ứng dụng Voiz FM.

           

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo bạn đọc ở Việt Nam và kiều bào ở Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Úc, Hàn Quốc Nhật Bản, Đài Loan..., sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày 18.8, First News chính thức phát hành tác phẩm sách nói (audio book) “Muôn Kiếp Nhân Sinh” của GS. John Vu – Nguyên Phong trên ứng dụng Voiz FM để bạn đọc trong nước và trên thế giới có thể dễ dàng truy cập.

Bản Audio Book này được First News thực hiện trong 3 tháng và là phiên bản được phát hành có sự đồng ý của GS. John Vu – Nguyên Phong. Sách nói “Muôn Kiếp Nhân Sinh” được diễn đọc bởi giọng đọc trầm ấm của MC Đông Quân, biên tập viên nổi tiếng với chương trình Quà Tặng Âm Nhạc, Làn Sóng Xanh trên kênh FM 99.9 MHz.

Khác với những cuốn sách khác, để thực hiện Audio Book “Muôn Kiếp Nhân Sinh” của GS. John Vu – Nguyên Phong, First News đã tiến hành đọc thử với nhiều giọng đọc có kinh nghiệm ở Việt Nam và cả ở nước ngoài, sau cùng MC Đông Quân đã vượt qua trên 20 ứng viên và được chọn đọc tác phẩm nổi tiếng này.

MC Đông Quân sau khi hoàn tất thu âm tác phẩm đã chia sẻ rất sâu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc: “Tôi đọc “Muôn Kiếp Nhân Sinh” ngay sau khi cuốn sách vừa phát hành và lập tức bị hút rất mạnh vào những trang sách và câu chuyện kỳ lạ đầy ám ảnh. Tôi cảm giác như được du hành vào một thế giới tri thức khác thường, cùng những trải nghiệm chưa từng có. Trong khi đọc, tôi cũng được học những bài học rất ý nghĩa mà trước đây tôi cứ ngỡ rằng tôi đã biết về nhân quả và luân hồi. Tôi đã tìm thấy được chân giá trị, ý nghĩa cuộc sống, tình yêu thương qua quy luật nhân quả của những kiếp sống kỳ bí đến kinh ngạc từ Atlantic xa xưa đến Ai Cập cổ đại và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Mặc dù tôi đã đọc kỹ sách giấy tác phẩm này, nhưng khi thực hiện thu âm một mình trong căn phòng kín, tôi cũng đã đôi lúc giật mình nhìn nhận lại nhiều điều trong tĩnh lặng. Đây thực sự là một cuốn sách ám ảnh đến kỳ lạ - bởi vì hầu như trong tất cả các trang sách, mỗi người chúng ta đều chứng ngộ ra một điều gì đó rất hữu ích cho cuộc đời và hành trình phía trước của chính mình.

Tôi thấy cuốn sách rất hữu ích cho tôi và những người thân của mình nên tôi có một niềm tin mãnh liệt vào những điều diệu kỳ mà ý nghĩa cuốn sách có thể mang lại cho rất nhiều người - hay có thể nói - cho muôn kiếp người Việt Nam, cho tương lai Việt Nam - cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới. Tác giả John Vu - Nguyên Phong và First News đã mang đến cho độc giả một cuốn sách vô cùng đặc biệt, có tác dụng thức tỉnh để thay đổi nhân tâm và suy nghĩ, cũng như trong ứng xử và hành vi của con người. Bởi vì bất kỳ ai cũng đều muốn bản thân mình có một hậu vận, tương lai tốt đẹp hơn. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng – với sự lan truyền của tác phẩm ý nghĩa này, điều nhân nghĩa và cái thiện ở Việt Nam sẽ lan tỏa – sự vô cảm và cái ác sẽ bị đẩy lùi, sự chân thật sẽ lên ngôi và sự giả dối ắt sẽ dần biến mất. Tôi nghĩ tinh thần này cần được lan tỏa mãnh liệt đến mọi người ở Việt Nam và kiều bào trên toàn thế giới. Đó chính là động lực giúp tôi hoàn tất Audio Book “Muôn Kiếp Nhân Sinh” hết sức thành tâm, kỹ lưỡng, toàn tâm toàn ý với cuốn sách thức tỉnh đặc biệt này như một cánh bướm rung động mong manh cùng góp sức với mọi người để có thể tạo nên một trận cuồng phong thức tỉnh mãnh liệt như ý nguyện, mong chờ của nhà kinh doanh tài chính Thomas và GS. John Vu – Nguyên Phong.

Tôi nghĩ, tôi sẽ còn đọc và nghe lại tác phẩm này vào những lúc rảnh rỗi, bởi vì con người chúng ta – vốn với cái tôi, bản ngã thường rất lớn, luôn có sức ì và quán tính, đang sống giữa một xã hội biến động, hỗn loạn, lo lắng từng ngày, thường sẽ quên đi những suy nghĩ thiện tâm cho dù lúc đó được xem là sâu sắc nhất - nếu không được ôn lại, rèn giũa từng ngày để tỉnh thức thực sự.”

MC Đông Quân cũng bật mí: “Trước cuốn sách này, tôi cũng từng đọc cho một số nhà xuất bản khác, nhưng là những câu chuyện nhẹ nhàng tôi đọc cho vui vậy thôi. Với cuốn sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh”, thách thức là làm sao cân đối được giữa một giá trị nhiều người đang bị ảnh hưởng là tâm linh, và phát ngôn của người viết sách là một nhà khoa học - GS. John Vu – Nguyên Phong. Đây là vấn đề khiến tôi phải phá bỏ các bản audio nhiều lần. Cuối cùng, để diễn đạt được tác phẩm của một nhà khoa học như GS. John Vu, tôi quyết định chọn giọng trầm, âm sắc vừa đủ, có nhấn nhá và khoảng nghỉ như các bạn đang nghe...”

Anh Trần Ngọc Thái – Founder Voiz FM chia sẻ: “Tôi tin giọng đọc là một trong những phương thức truyền tác phẩm vào sâu tâm thức của người nghe. Trên thế giới, xu hướng nghe podcast, audio book đang bùng nổ, đặc biệt là các quốc gia có phương tiện công cộng phát triển như Mỹ và Nhật. Tôi tin rằng, nếu chúng ta tận dụng thời gian chết trong một ngày để nghe sách thì chúng ta sẽ tích lũy được một kho kiến thức rất giá trị”.

Voiz FM là nền tảng âm thanh thông tin – kiến thức, được công ty Wewe phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI từ năm 2019. Ứng dụng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng gồm sách nói, podcast, khóa học Audio… Voiz FM ra đã mắt trên cả App Store và Google Play, được đông đảo bạn đọc đón nhận và là đối tác của nhiều đơn vị xuất bản uy tín.

Tìm hiểu về tác phẩm “Muôn Kiếp Nhân Sinh” và tải ứng dụng Voiz FM tại đây: muonkiepnhansinh.voiz.vn

Dự kiến Voiz FM sẽ tặng hơn 2 triệu tài khoản nghe sách miễn phí cho người khiếm thị ở Việt Nam, cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh cũng được ông Nguyễn Văn Phước – nhà sáng lập First News – Trí Việt công bố sẽ ra mắt phần tiếp theo trong tương lai.

Audio Book “Muôn Kiếp Nhân Sinh” là nỗ lực của First News và Voiz FM trong việc đưa các tác phẩm của GS. John Vu – Nguyên Phong tiếp cận tới nhiều bạn đọc hơn nữa giữa lúc dịch bệnh covid-19, cũng như tới những kiều bào chưa tiếp cận được với sách giấy hoặc bạn đọc thích nghe sách nói.

Để thưởng thức tác phẩm Audio Book “Muôn Kiếp Nhân Sinh”, bạn đọc chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh bất kể hệ điều hành IOS hay Android đều có thể tải ứng dụng và mua bản quyền nghe tác phẩm này vô thời hạn với giá 98.000 đồng. Ngoài ra, bạn có thể mua gói VIP để nghe toàn bộ kho sách nói (của First News và các NXB nổi tiếng khác) trên Voiz FM, bao gồm cả “Muôn Kiếp Nhân Sinh”, trong vòng 3 tháng với giá 199.000 đồng hoặc 1 năm với giá 599.000 đồng.

Theo ông Nguyễn Văn Phước, giám đốc First News – Trí Việt, việc phát hành audio book một tác phẩm quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng như “Muôn Kiếp Nhân Sinh” là một bước đi quan trọng của First News và Voiz FM.

Đây là nỗ lực của First News và Voiz FM trong việc đưa các tác phẩm của GS. John Vu – Nguyên Phong tiếp cận đông đảo nhiều bạn đọc hơn nữa, đặc biệt trong thời đại số hóa. Voiz FM có đội ngũ năng động, am hiểu công nghệ, là đơn vị uy tín mà First News tin tưởng để phát hành 1.000 đầu sách nói có giá trị và bán chạy nhất.

Ngoài “Muôn Kiếp Nhân Sinh”, trọn bộ Audio Book các tác phẩm nổi tiếng của GS. John Vu – Nguyên Phong phóng tác như Hành trình về Phương Đông, Dấu chân trên cát, Bên rặng Tuyết sơn… cũng đã được đưa lên Voiz FM cùng với Thư viện Audio Book các sách của First News.

Hiện nay, trên Internet có khá nhiều bản Audio Books vi phạm bản quyền của tác phẩm này (cũng như nhiều cuốn sách khác của First News) trên Youtube và mạng xã hội với chất lượng kém và nhiều sai sót, nên First News đã và đang làm việc với cơ quan chức năng để xử lý các vụ vi phạm bản quyền kéo dài trên không gian mạng này.

Về tác phẩm “Muôn Kiếp Nhân Sinh”

“Muôn Kiếp Nhân Sinh” là tác phẩm đầu tiên được GS. John Vu – Nguyên Phong viết trong 3 năm từ năm 2017 và hoàn tất vào đầu năm 2020. Cuốn sách ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm của GS. John Vu là ông Thomas, một nhà kinh doanh tài chính thành đạt ở New York.

Qua những câu chuyện chưa từng được tiết lộ, người đọc sẽ được chiêm nghiệm nguồn gốc và cách thức vận hành của luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ. “Muôn Kiếp Nhân Sinh” được đánh giá là cuốn sách mang lại cho bạn đọc kho kiến thức đồ sộ và mới mẻ, những câu chuyện kỳ lạ, kiến giải uyên bác và tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai con người.

Phát hành giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới và ở Việt Nam, tác phẩm “Muôn Kiếp Nhân Sinh” đã gây cơn sốt chưa từng có với đông đảo nhiều tầng lớp bạn đọc. Sách đã phá kỷ lục xuất bản ở Việt Nam với 16 lần tái bản sau hơn 2 tháng, với số lượng phát hành 180.000 bản, và liên tục đứng top đầu trong danh sách sách bán chạy của Fahasha, Tiki, PNC, các nhà sách lớn và trang thương mại điện tử nổi tiếng.

“Muôn Kiếp Nhân Sinh” cũng thu hút hàng trăm ngàn lượt thảo luận và chia sẻ sôi nổi trên mạng xã hội, lan tỏa và tạo sức ảnh hưởng hiếm có có đến đông đảo độc giả và người dân.

Trí Việt


Gửi bình luận
(0) Bình luận