Bài 5 - Chị em đi nhậu: Từ oang oang chuyện phòng the đến ham muốn 'tụt dốc'

24/09/2019 14:00
Bài 5 - Chị em đi nhậu: Từ oang oang chuyện phòng the đến ham muốn 'tụt dốc'

Người ta thường nói: “Lúc say thường hay nói thật”. Câu nói ấy có lẽ đúng và thường muốn biết chuyện gì thì hầu như mọi người đều chuốc rượu cho say để khai thác những chuyện riêng tư của bạn mình.

Tuy nhiên, chuyện nhậu say rồi vô ý thức “la làng” thông báo chuyện chăn gối với chồng mấy lần, và lúc nào cho thiên hạ nghe, khi chưa ai hỏi thì quả thật là tồi tệ chớ phải đùa.

Bi hài “công bố” chuyện đêm qua

Anh Đ. ngụ H.Hồng Dân (Bạc Liêu) kể, có lần anh và vợ xảy ra chiến tranh lạnh với nhau vì vợ dám công bố chuyện vợ chồng cho thiên hạ, khiến anh tức giận. Mặc dù vợ biết sai và xin lỗi nhưng anh Đ. vẫn còn ấm ức lắm. Anh không ngờ lúc say xỉn vợ mình vô ý đến lạ lùng.

“Chuyện vợ chồng mà nó kể um sùm, nhắm coi sao chịu nổi. Người ta giấu giếm chuyện tế nhị thì nó lại công khai. Mà có ai hỏi đâu, tự nó la làng đó chớ. Tôi thương vợ lắm, nhưng lần này tôi quyết tâm “cải cách” tật nhậu của vợ mình mới được. Chớ nếu trường hợp đó lặp lại thì có nước tôi trốn nhà đi luôn”, anh nói.

Theo anh Đ., từ ngày anh chị chiến tranh lạnh với nhau, vợ anh không còn nhậu nữa. Thậm chí, chị luôn có những hành động, cử chỉ nịnh nọt chồng để mong anh tha thứ, bỏ qua lỗi lầm, chỉ vì chị say quá, mất phương hướng rồi về nhà, kiếm chuyện với anh, anh bực nên hai vợ chồng tranh cãi nảy lửa. Thế là cuối cùng chị vợ la làng, rồi khui chuyện chăn gối của vợ chồng trước bàn dân thiên hạ.

“Tôi muốn vợ mình sửa đổi thôi, chứ không khắt khe gì đâu. Mấy ngày nay thấy vợ nịnh nọt, ân cần tôi cũng thấy mủi lòng, định tha thứ. Nhưng tôi lại muốn thêm ít ngày nữa để xem cô ấy có hối cãi thật không. Thật lòng tôi hết giận rồi, chứ lúc mới xảy ra chuyện tôi giận lắm, nó chửi tôi rồi nói, đêm ngủ bắt nó phục vụ mấy lần, kể rất chi tiết, nghe mà mắc cỡ luôn. Cũng may là ở quê, ít nhà và chủ yếu là bà con hàng xóm thôi nên cũng đỡ áy náy. Chứ như ở thành phố, không biết tôi trốn ở đâu nữa”, anh Đ. vừa giận vừa thương.

Thế là, suốt gần 15 ngày thực hiện chiến tranh lạnh và “cấm vận” nhau, cuối cùng, vợ chồng anh Đ. đã làm lành với nhau và hiện chị vợ đã không còn nhậu nhiều nữa, chỉ nhậu khi nào có anh Đ. cùng đi và nhậu rất ít.

“Sau lần đấy, tôi nói gì cô ấy cũng nghe tôi nên thấy thương lắm. Bình thường thì vợ chồng rất ôn hòa, chẳng xảy ra việc gì với nhau. Nhưng đến lúc say là cô ấy càu nhàu khó chịu, rồi sinh chuyện chửi bới. Khi làm hòa, tôi nói lần này vợ chồng âu yếm thế nào cũng không được khai nhé, cô ấy cười mỉm và gật đầu đồng ý.

Giờ chị em trong xóm có rủ nhậu, cô ấy luôn rủ tôi đi cùng, tôi không đi là cô ấy không đi luôn. Dạo này nhậu ít lắm rồi và say cũng không dám kể chuyện “đêm qua” của 2 vợ chồng nữa. Giờ tôi quán triệt kỹ lắm rồi, cô ấy rất ngoan”, anh Đ. chia sẻ về vợ mình.

Bị “cấm vận” vì… mê nhậu làm giảm ham muốn

Nhiều anh chồng ấm ức kể chuyện bị vợ mình cấm vận lúc say hoặc hết ham muốn vì quá tuổi, nghe mà não ruột. Có anh kể, mình thì không nhậu, ở nhà lo việc đồng áng, mệt nhọc đã đành, chỉ mong khi đêm về vợ chồng kề cận, vui vẻ bên nhau. Nhiều ông đã có suy nghĩ rằng, dành dụm để ra ngoài “ăn bánh trả tiền” nhưng vì sợ bêu rếu nên chẳng dám.

Có ông thì than ngắn thở dài, khi vào phòng ngủ cùng vợ thì họ bị vợ từ chối thẳng thừng chỉ vì lý do: “Say rồi, ngủ đi”. Thậm chí, có chị em còn mạnh dạn tung “quyền cước” khiến anh chồng phải rơi xuống sàn nhà, nhưng vì “trời cao kêu không thấu” nên các anh đã ngậm bồ hòn làm ngọt với hy vọng ngày mai vợ chồng sẽ “về lại bên nhau”.

Ông T. ngụ H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) chia sẻ: “Gia đình tôi quanh năm quanh quẩn với ruộng đồng, thi thoảng cũng cùng bạn bè trong xóm nhậu nhẹt cho vui, để thắt chặt tình làng nghĩa xóm. Những lúc ấy, đều có cả vợ chồng chung vui. Khi đêm về, nhu cầu sinh lý cũng muốn vợ chồng gần gũi nhau, nhưng hầu như khi say bà ấy chẳng ham muốn gì hết, chỉ ham ngủ thôi”.

Ông T. còn kể, có lần chờ cho các con ngủ say, ông mò vào buồng vợ với mong muốn vợ chồng được gần gũi, cận kề, nhưng nào ngờ bị vợ từ chối phũ phàng. “Khi tôi có nhu cầu, bả nói say quá nên không ham muốn gì, bữa khác đi. Tôi hụt hẫng lắm, nhưng cố nuốt cảm xúc của mình cho qua ngày. Có khi vài tháng trời, vợ chồng mới chung đụng một lần, có khi vợ tôi hết ham muốn sớm cũng nên”, ông T. than thở.

1 bữa nhậu của nam thanh, nữ tú ở vùng nông thôn - Ảnh: Duy Trần

Trường hợp của ông M. (56 tuổi, ngụ TP.Bạc Liêu) cũng lắm bi hài. Hằng ngày ông M. lo chuyện đồng áng, còn vợ thì ở nhà lo chuyện nội trợ, cơm nước cho gia đình. Vì vậy, lúc rảnh rỗi vợ ông M. thường hay tổ chức tiệc nhậu cho vui. Tuy nhậu không nhiều, nhưng vợ ông M. rất ham vui, thích nhảy nhót trong lúc nhậu.

“Bà ấy nhậu được nhiêu đâu, dăm ba ly thì say khướt rồi, nhưng ham ca hát lắm. Khi say, bà ấy ngắt hết kết nối “âm dương” luôn. Có khi tôi ham muốn lắm mò vào buồng ôm bả, thì bà ấy tung cho 1 đạp đau thấy bà cố luôn. Hỏi ra, bả nói tưởng ăn trộm “dê xồm” nên mới đạp. Bây giờ chuyện vợ chồng tụt dốc không phanh luôn rồi. Có khi cả năm trời, một bàn tay đếm chưa hết những lần vợ chồng ân ái”.

Ông M. nói, thấy vợ hết ham muốn vì tuổi tác, ông cũng không hờn dỗi làm gì và đành chấp nhận việc bị vợ “cấm vận”. Nhiều khi quanh năm suốt tháng, chẳng bao giờ ông M. thấy vợ mình đề cập đến chuyện sinh lý một lần. Có chăng, đó là những lần ông chủ động, còn vợ ông thì rơi vào thế bị động nên đành chịu trận.

“Hơn 2 năm nay rồi, vợ tôi không còn ham muốn chuyện vợ chồng nữa. Những lần gần gũi chóng vánh lắm, chắc do bà ấy nhậu nhiều quá hay sao mà sinh lý giảm hẳn. Đôi lần, tôi khuyên bả đi khám, nhưng bà ấy nói mắc cỡ, từng tuổi này ai đâu đi khám nữa. Thậm chí, bà ấy kêu tôi để tiền đó cho bà ấy nhậu còn có ích hơn, tôi bó tay với vợ luôn”.

Quá trình trò chuyện với PV, ông M. nửa thật nửa đùa, kể rằng, vì tuổi của ông chuyện sinh lý còn mạnh, nhiều khi ông muốn ra ngoài “ăn bánh trả tiền” đổi gió lạ xem cảm giác như thế nào. Ngặt nỗi muốn lắm, nhưng ông M. không biết đường đi, vì trước giờ ông có đi ra phố được mấy lần đâu.

“Chắc tôi ít nhậu nên chuyện sinh lý còn mạnh hơn bà nhà. Bây giờ cứ đôi ngày là bà ấy nhậu nên chẳng còn thiết tha chuyện gối chăn đâu. Nhiều khi ham muốn quá, tôi tằn tiện tiền để đi ra ngoài kiếm chỗ giải quyết nhu cầu, nhưng không biết đường đi, nước bước.

Định nhờ xe ôm thì lo ngại họ đồn ầm lên rằng mình đi “bia ôm” thì không hay. Khi đó, bà nhà chắc xé xác tôi ra. Còn đi một mình thì lù khù biết đâu mà lần, khổ lắm. Nhiều lần do bí bách quá tôi đi vào nhà về sinh “tự sướng” luôn”, ông M. trải lòng.

Duy Trần


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Chàng trai làm hoa bằng bánh kem 'thật còn hơn cả hoa thật'

Ngắm bông hồng bạch bằng kem mà Nguyễn Đình Lương làm, nhiều người không tin đó không phải hoa thật, thậm chí có cảm giác mình sẽ ngửi được mùi hoa hồng quyến rũ.
2

Hội chứng "mơ hồ đi làm": Đáng sợ nhất không phải là thất nghiệp, mà là mất phương hướng

Có những người trẻ sau khi tốt nghiệp, họ không thất nghiệp, nhưng cũng không biết mình đang làm gì
3

Chuyện tình của Tổng thống Pháp cùng Phu nhân: Từ mối tình tuổi 15 với cô giáo đến hành trình khiến nước Pháp ngưỡng mộ

Từ những định kiến, ngờ vực, họ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình hiếm có vượt thời gian.
4

'Nữ quái kiệt' 86 tuổi một mình du lịch nước ngoài 42 lần trong 10 năm

Là "con nghiện du lịch", mới đây cụ bà 86 tuổi người Anh đặt chuyến đi nước ngoài thứ 42 trong 10 năm qua, bà luôn đi một mình trong những hành trình này.
5

Đằng sau hiện tượng zombie công sở: Đừng trách giới trẻ lười nhác, hãy trách lãnh đạo yếu kém!

Không phải giới trẻ ngày nay lười biếng hơn, mà là lãnh đạo đã không biết cách khuyến khích, thúc đẩy họ làm việc.

Sau ca sĩ Camila Cabello, diễn viên Julia Garner mặc đồ của Công Trí lên thảm đỏ

Dù chỉ mới ra mắt bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” trên sàn diễn Xuân Hè 2020 của New York Fashion Week, trang phục của Công Trí được 2 người đẹp là ca sĩ Camila Cabello, diễn viên Julia Garner diện trên thảm đỏ.

Cuộc sống sau Đại học của bạn sẽ diễn ra như thế nào?

Có một thực tế hiện nay người tốt nghiệp Đại học đang đối diện với khó khăn sau khi họ rời nhà trường.

Bí quyết giúp bạn duy trì tâm trạng tích cực

Một thái độ sống tích cực sẽ có tác dụng giúp bạn học được các kỹ năng cần thiết để thành công.

Hẹn hò sau hôn nhân, cách hâm nóng tình yêu vợ chồng

Thay vì đầu tắt mặt tối vì công việc, chuyện nhà cửa, chăm sóc con cái, những buổi hẹn hò sau nhiều năm chung sống làm tăng tình yêu vợ chồng mặn nồng.

Dạy trẻ cách chi tiêu, tiết kiệm tiền bạc

Ngay từ nhỏ, việc dạy trẻ cách chi tiêu, tiết kiệm tiền bạc giúp hình thành một thói quen tốt, khi trẻ lớn lên.

Bài 4 - Chị em đi nhậu: Muốn ‘độn thổ’ vì nhậu say, hớ hênh thiếu kiềm chế

Một người đàn ông chia sẻ, đã nhiều lần anh cùng vợ nhậu nhẹt, tiệc tùng với bạn bè. Có những lần chứng kiến cảnh vợ mình nhậu say, rồi vô thức, chị vợ nằm ngủ giữa nhà, rồi dùng tay gãi vùng nhạy cảm sồn sột.

‘Ngày Dọn dẹp toàn cầu’ tại châu Á

Hàng nghìn tình nguyện viên cùng nhà hoạt động vì môi trường trong ngày 21.9 đã đi đến những bãi biển và dòng sông trên khắp châu Á nhặt rác, nhằm mục đích gửi đi thông điệp nhắc nhở về lượng rác khổng lồ mà chúng ta thải ra.

Thói quen khiến vòng 3 ngày càng chảy xệ

Nếu không muốn vòng 3 ngày càng chảy xệ, kém săn chắc thì bên cạnh việc tập luyện đều đặn, các chị em hãy thay đổi ngay những thói quen xấu như sau:

Kiếm hiệp Kim Dung: Điều gì giúp Quách Tĩnh thắng được 4 cao thủ Ngư - Tiều - Canh - Độc?

Thư giãn - Quốc Tiệp - 31/05/2025 11:00
Chính sự kết hợp giữa sự chân thành của Quách Tĩnh và trí thông minh của Hoàng Dung đã giúp họ đến gặp được Nhất Đăng đại sư.

Gen Alpha - Thế hệ học trên TikTok, ôn thi qua hashtag

Phong cách sống - Trang Vũ - 31/05/2025 10:00
Thế hệ này đã biến việc học thành xu hướng, biến bài giảng thành nội dung viral.

Không còn bệnh tim - Bí mật cho trái tim khỏe mạnh từ một phân tử nhỏ bé kỳ diệu 

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 31/05/2025 09:00
Hãy đọc "Không còn bệnh tim" (No More Heart Disease) để khám phá những bí mật của trái tim và bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe chủ động ngay hôm nay. Vì một trái tim khỏe mạnh, chính là nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

55 nguyên tắc ứng xử thiết yếu để thành công - Đừng đợi đến khi con lớn mới dạy con cách ứng xử

Từ sách - Phim - Quìn - 31/05/2025 08:00
Là cha mẹ, ai cũng mong con mình trở thành người tử tế, tự lập và mạnh mẽ. Nhưng đó không phải là điều trẻ học được trong một sớm một chiều, mà là kết quả của sự rèn luyện từng ngày, bắt đầu từ những điều nhỏ nhất trong ứng xử hằng ngày.

Xem ‘Sex Education’, tôi ân hận vì nói với con: ‘Chuyện này không dành cho con nít’

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 30/05/2025 13:00
Tôi từng né tránh chuyện tình yêu, giới tính để bảo vệ con.

Vợ u não sống thực vật, chồng hát, nhảy mỗi ngày để đánh thức và phép màu xảy ra

Truyền cảm hứng - Nhật Thùy - 30/05/2025 12:00
Bác sỹ khuyên từ bỏ khi người vợ u não chuyển sang sống thực vật, tiền đã cạn, nhưng phép màu đã xảy ra sau nhiều tháng Deng nhảy và hát để cố gắng đánh thức cô.

Lotus Chat - ứng dụng vừa vượt Zalo, Messenger về lượt tải: Người dùng đánh giá gì?

Kỹ năng - Phan Trang - 30/05/2025 11:00
Lotus Chat - ứng dụng nhắn tin của người Việt đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng.

Chuyện tình của Tổng thống Pháp cùng Phu nhân: Từ mối tình tuổi 15 với cô giáo đến hành trình khiến nước Pháp ngưỡng mộ

Phong cách sống - Phạm Trang - 30/05/2025 10:00
Từ những định kiến, ngờ vực, họ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình hiếm có vượt thời gian.

Đường vào thiền - Osho: Đừng tự làm khổ mình vì những lỗi lầm đã qua

Từ sách - Phim - Quìn - 30/05/2025 09:00
Có những đêm nằm trằn trọc vì một lỗi lầm đã qua, một lời nói khiến ai đó tổn thương, hay một lựa chọn sai lầm đổi cả cuộc đời. Quá khứ vẫn còn đó không thể xoá đi, nhưng bạn hoàn toàn có thể bước ra khỏi nó.

Khám phá vật liệu quanh ta – Gieo mầm tri thức từ những điều gần gũi

Từ sách - Phim - Quìn - 30/05/2025 08:00
Làm mẹ, ai cũng muốn con lớn lên vừa tò mò, vừa hiểu biết. Nhưng bạn có từng ngạc nhiên khi con hỏi: "Sao cái bàn gỗ cứng thế?", "Nhựa đến từ đâu?", hay "Tại sao cao su lại co giãn được?"

Tại sao con thứ thường thông minh hơn con cả? Sự thật khiến nhiều phụ huynh chạnh lòng...

Suy ngẫm - Hiểu Đan - 29/05/2025 13:00
Chính môi trường và trải nghiệm sống khác nhau đã tạo nên những "kiểu thông minh" khác nhau ở mỗi người.

Lotus Chat vượt Zalo, Messenger, lọt top 3 app chat được tải nhiều nhất tại Việt Nam

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 29/05/2025 11:00
Giữa một rừng ứng dụng nhắn tin trong và ngoài nước, Lotus Chat bất ngờ vươn lên trở thành từ khóa đột phá trên Google thời gian gần đây.

Cô gái Phú Thọ mất tay chân, 'hồi sinh' nhờ tình yêu của mẹ

Truyền cảm hứng - Thanh Minh - VNN - 29/05/2025 10:00
Người mẹ Phú Thọ như sinh con ra một lần nữa nhưng lần này, hành trình làm mẹ của bà gian nan và nhiều nước mắt hơn.

Cách mạng - Emmanuel Macron: Hành trình đột phá từ người vô danh đến ông chủ Điện Elysée

Từ sách - Phim - Quìn - 29/05/2025 09:00
Vào một buổi chiều tháng 5/2017, cả nước Pháp chứng kiến một khoảnh khắc chưa từng có: một người đàn ông 39 tuổi, chưa từng giữ vị trí dân cử đã chính thức bước vào Điện Elysée với tư cách là Tổng thống Pháp.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 31/05/2025