Mọi đứa trẻ đều là thiên tài nếu bạn biết cách phát huy

Tôi muốn phát triển tối đa năng lực của con mình” - đó là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh. Nhưng thực tế là đa số chúng ta không biết làm thế nào để biến điều đó trở thành hiện thực.

33 Bài thực hành theo phương pháp Shichida - Để con không bao giờ tự xem mình 'chẳng là gì cả'

Có nhiều việc mà nếu cha mẹ cho con làm thử thì con có thể làm được, nhưng cha mẹ thường vì định kiến rằng “con mới... tuổi thôi, không làm được đâu” nên không cho con làm.

3 cẩm nang giúp bố mẹ đặt nền tảng vững chắc cho thành công của trẻ

Để nuôi một đứa trẻ lớn lên ngoan ngoãn, thành đạt và hạnh phúc vốn là một hành trình chưa bao giờ dễ dàng đối với những người làm cha, làm mẹ.

33 bài thực hành theo phương pháp Shichida - Làm cách nào đánh thức tố chất thiên tài trong con?

Cẩm nang phát triển não bộ cho trẻ trong giai đoạn vàng dành cho các bậc phụ huynh.

33 Bài thực hành theo phương pháp Shichida - Cha mẹ là người đánh thức tố chất thiên tài của con

"33 Bài thực hành theo phương pháp Shichida” - Cẩm nang phát triển não bộ cho trẻ trong giai đoạn vàng dành cho các bậc phụ huynh.

33 Bài thực hành theo phương pháp Shichida - Việc giáo dục sớm cho trẻ sẽ giúp con bạn trở thành thiên tài

Khoa học não bộ đã chứng minh được rằng ở càng gần mốc tuổi sơ sinh thì năng lực hấp thu của não càng cao. Điều đó có nghĩa là chúng ta cần tranh thủ quãng thời gian này càng sớm càng tốt.

33 Bài thực hành theo phương pháp Shichida giúp phát triển não bộ cho trẻ

"33 bài thực hành theo phương pháp Shichida giúp phát triển não bộ cho trẻ” tập trung đưa ra các hướng dẫn, các bài thực hành thể hiện dưới dạng trò chơi, đảm bảo trẻ có thể học tập với niềm vui cũng như vun đắp sự gắn bó giữa cha mẹ và con cái.
1

Kelly Marie Tran, nười đẹp gốc Việt lọt Top 10 diễn viên đột phá của thế giới

Danh sách 10 ngôi sao đột phá của năm 2021 do trang IMDb bình chọn có một nữ diễn viên gốc Việt tên là Kelly Marie Tran, người đã tham gia nhiều phim ăn khách của Hollywood thời gian qua.
2

Thần đồng hội họa 10 tuổi thu về hàng tỷ đồng mỗi ngày

Cậu bé 10 tuổi Andres Valencia được đánh giá là thần đồng hội họa. Hiện tại, tranh của Andres Valencia đang được nhiều nhân vật nổi tiếng và giàu có tìm mua.
3

Gánh xiếc ở Sài Gòn biểu diễn online, gắng "hồi sinh" sau đại dịch

Suốt nửa năm "mắc kẹt" tại nhà vì dịch Covid-19, hơn 70 nghệ sĩ xiếc ở TPHCM được trở lại sân khấu với những giọt mồ hôi ướt đẫm, chuẩn bị cho buổi diễn online đầu tiền trong sự nghiệp diễn xiếc.
4

Bắc Ninh, kỳ tích lột xác đáng kinh ngạc ở tỉnh nhỏ nhất, giàu có bậc nhất Việt Nam

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, chỉ 822,7 km2, nằm ở phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, thuộc Đồng bằng sông Hồng.
5

'Mũ cách ly di động' của bạn trẻ Việt Nam được vinh danh tại Thụy Sĩ

Tại Thụy Sĩ, sản phẩm "Mũ cách ly di động" của 3 bạn trẻ Việt Nam được Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới vinh danh, trao danh hiệu Đại sứ trẻ Sở hữu trí tuệ.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 03/12/2021