Xem lại phần thi bikini nóng bỏng của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia

26/11/2018 14:13
Xem lại phần thi bikini nóng bỏng của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Chiều 25.11 (giờ địa phương), đại diện Việt Nam cùng 74 thí sinh của Hoa hậu Siêu Quốc gia trình diễn phần thi trang phục bikini ở sảnh khách sạn Gołębiewski Karpacz ở Ba Lan.

Cuộc thi không quy định chọn trang phục bikini nên các cô gái mặc trang phục bikini nhiều màu sắc và trình diễn giữa thời tiết lạnh giá. Minh Tú cho biết nhiệt độ tại Karpacz - nơi diễn ra cuộc thi - hiện khoảng 6 độ C.

Minh Tú là thí sinh cuối cùng bước ra catwalk. Cô mặc bikini tím đính đá lấp lánh. Người đẹp Việt Nam sải bước tự tin, khỏe khoắn. Khi cô kết thúc màn trình diễn, 74 thí sinh khác cùng tiến lên chào khán giả.

Tại Miss Supranational 2018, Minh Tú được đánh giá là ứng viên ho chiếc vương miện năm nay. Chuyên trang nhan sắc Global Beauties và Missosology đều dự đoán cô nằm trong top 3. Người đẹp ghi điểm ở khả năng catwalk, biểu cảm tự tin và biết cách tỏa sáng khi đứng cạnh thí sinh khác.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) lần đầu được tổ chức vào năm 2009 tại Ba Lan với sự tham dự của thí sinh từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện Miss Supranational nằm trong top 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Earth và Miss Grand International. Chung kết năm nay diễn ra ngày 7.12.

XVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Nước mắt "thánh nữ" Maria Ozawa: "Người ta chỉ nhìn thấy tôi trên màn ảnh, nhưng không biết tôi là ai khi tắt máy quay"

Trên khuôn mặt trái xoan là cái mũi dọc dừa và đôi mắt ma mị. Maria Ozawa có thể “giết chết” trái tim đàn ông chỉ bằng một ánh mắt. Nhưng phía sau máy quay, chẳng ai tin "nữ hoàng" cũng phải khóc.

Ngày hội di sản văn hóa Việt Nam lần 1: Đậm đà truyền thống dân tộc

Sự kiện "Ngày hội di sản văn hóa Việt Nam lần thứ nhất" vừa diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng trong và ngoài nước.

Hoàng Hiệp bất ngờ dừng phát sóng series dự án nhạc Lam Phương

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hoàng Hiệp bất ngờ thông báo về việc kết thúc series "Lam Phương - The Gift" sớm hơn dự định và MV “Bài thơ không đoạn kết” cũng là ca khúc khép lại chuỗi dự án nhạc xưa ăn khách này.

NSND Anh Tú phải nhập viện lần 2 vì sức khoẻ quá yếu, không thể nói được

Mới đây, nam nghệ sĩ phải cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai vì sức khoẻ quá yếu. Theo chia sẻ của một đồng nghiệp, sức khỏe của NSND Anh Tú thực sự trầm trọng, anh chỉ có thể nhìn mọi người tới thăm mà không nói được.

Trở về từ hải ngoại sau 15 năm, Nguyễn Hoàng Nam 'đọ giọng' với Quang Hà

Trở lại Hà Nội sau gần 15 năm xa cách, nam ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã gây ấn tượng mạnh khi thể hiện một loạt các bài hát sôi động tại phòng trà Swing vào tối 24.11 cùng với nam ca sĩ Quang Hà.

Minh Tú được chọn chụp ảnh quảng cáo bikini ở Miss Supranational 2018

Đại diện Việt Nam là một trong những thí sinh được lựa chọn tham dự ở hoạt động này.

Người đẹp gốc Việt Stella Đào tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu tại Trung Quốc

Stella Đào - tên thật là Đào Thu Giang - sinh năm 1994 tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Úc, Stella Đào tiếp tục học tập tại trường Đại học Keele, Vương quốc Anh và đã có bằng thạc sĩ MBA.

40 năm nhớ nghệ sĩ Thanh Nga

Ngày 26.11.2018 là tròn 40 năm nữ nghệ sĩ tài năng Thanh Nga về cõi vĩnh hằng. Thời gian trôi qua, nhưng những ký ức về bà trong lòng khán giả vẫn không phai nhạt.

Minh Tú mang chiếc áo dài ‘Con rồng cháu tiên’ thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Để tham dự phần thi Trang phục dân tộc tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú đã được nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thực hiện riêng cho cô hai hai bộ áo dài. Áo dài “Hoàng bào” mang tên “Con rồng cháu tiên” là thiết kế đầu tiên được tung ra, bộ còn lại sẽ được phía Minh Tú công bố trong thời gian tới.

Xác thực đăng nhập qua SMS rất rủi ro, thay bằng cách nào?

Kỹ năng - Lê Tinh - 26/06/2025 13:00
Xác thực qua SMS đang bị xem là một trong những phương thức bảo mật yếu nhất hiện nay.

Xem phim "Sex Education", tôi phát hiện mình đang lạc lối, khiến cuộc sống không lối thoát

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 26/06/2025 12:00
Tôi luôn phải gồng mình để giải quyết từng vấn đề một. Nhưng càng lúc, mọi chuyện càng phức tạp hơn.

CapCut thay đổi điều khoản sử dụng khiến người dùng lo lắng

Kỹ năng - Anh Tú - 26/06/2025 11:00
CapCut đang "âm thầm" thay đổi điều khoản dịch vụ đối với quyền sử dụng khuôn mặt, giọng nói và nội dung của người dùng, làm dấy lên lo ngại trong cộng đồng.

9X Việt được Forbes vinh danh '30 Under 30 Asia' năm 2025: Về nước sau 7 năm du học vì muốn trả ơn đời

Phong cách sống - Minh Nguyệt - 26/06/2025 10:00
Suốt 7 năm qua, Nguyễn Lê Hùng cùng các cộng sự đã gây dựng và phát triển PISE - một dự án phi lợi nhuận với mong muốn góp sức cho cộng đồng, mang lại những giá trị ý nghĩa cho các bạn trẻ. Với Lê Hùng, đó cũng là cách để anh được “trả ơn đời”.

7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc - Nếu chỉ được chọn một thành công duy nhất trong đời, bạn sẽ chọn gì?

Từ sách - Phim - Quìn - 26/06/2025 09:00
Chúng ta lớn lên với rất nhiều khái niệm về “thành công” như một sự nghiệp rực rỡ, một tài khoản ngân hàng vững vàng, hay một vị trí khiến người khác nể phục. Nhưng nếu chỉ được chọn duy nhất một điều thành công trong đời, bạn sẽ chọn gì?

Tài chính cho mọi người - Bạn đang làm chủ tiền bạc, hay tiền bạc đang dẫn dắt bạn?

Từ sách - Phim - Quìn - 26/06/2025 08:00
Nhiều người tin rằng thẻ tín dụng là biểu tượng của tự do tài chính. Nhưng thực tế, nó không làm bạn giàu lên. Nó chỉ khiến bạn cảm thấy như mình đang giàu hơn hiện tại.

Ngành xuất bản chuyển mình thế nào trong kỷ nguyên số?

Văn hóa - Lam Thanh - 25/06/2025 13:00
Trước những thay đổi nhanh chóng của ngành xuất bản toàn cầu dưới tác động của công nghệ số và AI, Việt Nam đang đứng trước nhu cầu cấp thiết phải đổi mới để thích ứng với hành vi tiêu dùng nội dung hiện đại.

Xem "Sex Education", tôi nhận ra lý do mình luôn bị tổn thương trong tình yêu

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 25/06/2025 12:00
Là một cô gái, tôi lại chưa từng cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu. Đến khi xem phim "Sex Education", tôi mới hiểu lý do.

3 giây quyết đoán, ông bố đã cứu sống 5 mạng người trên chiếc xe bị lũ dữ cuốn trôi

Kỹ năng - Trang Đào - 25/06/2025 11:00
Nước lũ cuốn trôi chiếc Santafe chở 5 người và cách xử lý đầy bình tĩnh của người bố đã cứu sống cả gia đình.

Dùng nhiều ChatGPT khiến não lười suy nghĩ, liệu thế hệ phụ thuộc vào AI của con người có đang đến?

Suy ngẫm - Băng Băng - 25/06/2025 10:00
Các nghiên cứu cho thấy rất nhiều trường hợp không có smartphone hay AI cảm thấy "lạc lối" và thiếu tự tin để giải quyết vấn đề một mình.

Để trở thành điệp viên hoàn hảo, Phạm Xuân Ẩn là nhà báo hoàn hảo

Từ sách - Phim - Quìn - 25/06/2025 09:00
Phóng viên của Time, điệp viên của cách mạng, bạn của cả hai chiến tuyến. Phạm Xuân Ẩn sống như một huyền thoại và để lại bài học sâu sắc về nghề báo, về sự chọn lựa lý tưởng trong những năm tháng khốc liệt nhất.

4 cuốn sách xây nền tự do tài chính: Từ hiểu bản thân đến làm chủ thị trường

Tủ sách - Quìn - 25/06/2025 08:00
Đọc sách để giàu lên có vẻ là một lời khuyên... cũ, nhưng trong một thế giới mà “đầu tư” có thể gói gọn trong vài cú click, thì việc dừng lại để hiểu bản thân và xây chiến lược lại là điều khôn ngoan.

Góc nhìn từ chuyên gia giáo dục: AI là công cụ, không phải chiếc nạng

Suy ngẫm - Bùi Thu Hương - 24/06/2025 13:00
AI không phải là kẻ thù của học tập, nhưng cách dùng của chúng ta mới là vấn đề.

Xem Sex Education, tôi thấy đây chính là lý do nhiều cha mẹ luôn mệt mỏi, kiệt sức!

Điện ảnh - Thanh Hương - 24/06/2025 12:00
Chúng ta cần "sòng phẳng" với con cái.

Công an cảnh báo cẩn trọng trước chiêu trò hack Facebook mới cực tinh vi

Kỹ năng - Mini - 24/06/2025 11:00
Chiêu lừa đảo mới này dùng cách giả mạo Google để “hack” tài khoản Facebook cực kỳ tinh vi.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 26/06/2025