Nữ CEO trẻ người Thuỵ Điển gốc Việt tham vọng thống lĩnh thị trường ứng dụng hẹn hò, soán ngôi Tinder

Từng nắm giữ vị trí quản lý tại một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam, cô gái Thuỵ Điển gốc Việt Denise Sandquist vẫn quyết tâm từ bỏ tất cả để cùng người đồng sự sáng lập nên ứng dụng hẹn hò Fika.

Ái nữ của đế chế Dell: Nhan sắc hút hồn, tài sản thừa kế cả tỷ đô và từng 'quẹt phải' trúng luôn CEO Tinder

Không chỉ là cô công chúa được sinh ra ở vạch đích, Alexa Dell còn chứng minh được thực lực và sự độc lập của mình trên những bước tiến riêng. Đặc biệt chuyện tình cảm của cô cũng khiến nhiều người quan tâm.

Quân đội Myanmar chặn Facebook và Twitter, cho phép WeChat, Tinder, Netflix, YouTube, Instagram, CNN

Quân đội Myanmar đưa vào danh sách trắng hơn 1.200 trang web, thay đổi từ chiến lược ngắt kết nối internet từng thực hiện.

Nhà Trắng hợp tác Tinder và các ứng dụng hẹn hò khuyến khích tiêm vắc xin COVID-19 để dễ tìm người yêu

Bạn muốn biết liệu người có thể hẹn hò trên mạng đã tiêm vắc xin phòng COVID-19 chưa? Chỉ cần kiểm tra ứng dụng yêu thích của bạn.

TikTok, Viber, Tinder và hàng ngàn ứng dụng gặp sự cố do Facebook

Spotify, Tinder, Pinterest, TikTok, Viber và hàng ngàn ứng dụng khác gặp sự cố văng ra ngoài, không thể khởi động do SDK Facebook.

Nhiều cô gái Việt bị lấy ảnh trên Tinder đăng lên web khiêu dâm

Kẻ xấu lấy ảnh cô gái từ Facebook để mạo danh tài khoản trên Tinder. Có kẻ thu thập ảnh các cô gái trên ứng dụng hẹn hò nhạy cảm này rồi đăng lên trang web khiêu dâm.

Tránh thành mồi ngon cho trai Tây và bị quay lén clip nóng

Tinder và Line là hai ứng dụng mà trai Tây thường dùng để hẹn hò, tán tỉnh các cô gái Việt. Cũng vì mê trai da trắng to cao mà nhiều cô gái Việt mất tiền, trở thành công cụ tình dục hay bị quay lén clip sex mà không hay biết.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 13/06/2021