Thảo cầm viên đón chuột túi Wallaby và sếu Nhật Bản

23/07/2018 10:33
Thảo cầm viên đón chuột túi Wallaby và sếu Nhật Bản

Sáng 21.7, Thảo cầm viên Sài Gòn tổ chức lễ tiếp nhận 6 cá thể Kangaroo nhỏ hay còn gọi là chuột túi Wallaby đến từ Hà Lan và 2 cá thể sếu Nhật Bản.

Wallaby là loài thú bản địa của nước Úc, cao khoảng 1,2m tính từ đầu đến đuôi với cân nặng khoảng 15kg. Ở giai đoạn phôi thai, Wallaby con không có lông, chưa nhìn thấy được và chỉ bé bằng cỡ hạt đậu. Khoảng 4 - 5 tuần thai nghén, chúng chuyển vào túi của mẹ và bắt đầu được bú sữa từ 6 - 8 tháng và “tạm cư” trong chiếc túi ấm áp này cho đến khi phát triển cứng cáp, mọc lông, mắt nhìn thấy được và có khả năng nhảy thì mới ra ngoài.

Sếu Nhật Bản

Tại Đông Á, sếu Nhật Bản được coi là biểu tượng của may mắn. Chúng có chiều cao khoảng 140cm, cân nặng từ 7-10kg. Khi trưởng thành chúng có màu trắng tuyết với một vệt dài màu đỏ trên đỉnh đầu.

Tại Thảo cầm viên Sài Gòn, Kangaroo nhỏ sẽ được bố trí ở khu thiếu nhi còn sếu Nhật Bản sẽ đưa vào vườn Hồng Hạc.

P.V


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?
2

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS