Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán

25/01/2021 16:00
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán

MV "Anh luôn là lý do" mới của ca sĩ Erik khiến khán giả yêu mến anh thích thú. Bên cạnh giai điệu Pop Dance cùng vũ điệu sôi động, không ít netizen còn bị thu hút bởi gương mặt của nữ chính trong MV.

Nữ chính trong MV tái xuất lần này của Erik là Nguyễn Minh Hà - hiện đang là một mẫu ảnh tự do tại Hà Nội. Sở hữu gương mặt xinh đẹp với các đường nét thanh tú, cùng sự dung hòa giữa vẻ ngây thơ, mộc mạc và trưởng thành, tất cả đã tạo nên một sự kết hợp hài hòa giúp cô nàng sinh năm 1999 có thể "biến hóa" thành công trong một MV mang màu sắc cổ trang. Trên trang Instagram cá nhân, Minh Hà đã thu hút hơn 20.000 lượt theo dõi. 

Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 1
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 2

Theo chia sẻ của Minh Hà, trước khi hình ảnh của cô được biết đến nhiều hơn qua MV "Anh luôn là lý do", bản thân cô vẫn luôn được nhiều người nhận xét là có gương mặt mang nhiều nét giống hoa đán Chương Tử Di. Minh Hà rất vui vì điều đó, bởi cá nhân cô nàng cũng rất yêu thích nữ diễn viên tài năng này.

"Cứ tính trên 10 người thì có 8 người nói rằng mình giống Chương Tử Di. Ban đầu thì mình không hề để ý, sau thấy có nhiều người nói vậy quá nên cũng thử xem lại. Đúng là có chút giống thật, nhưng nhan sắc của mình thì còn kém xa Chương Tử Di." - Minh Hà vui vẻ tâm sự.

Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 3

Nữ chính trong MV mới của Erik - Minh Hà (trái) có gương mặt giống Chương Tử Di thời trẻ (phải)

Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 4

Chia sẻ về MV Anh luôn là lý do, Minh Hà cho biết, đây là một trong những dấu mốc đầu tiên đánh dấu bước phát triển của cô nàng từ mẫu ảnh qua diễn xuất. Tuy đã có hơn 2 năm rưỡi kinh nghiệm trong lĩnh vực mẫu ảnh, nhưng diễn xuất khi lần đầu tham gia đóng MV vẫn là một thử thách rất lớn đối với Hà.

"Lần đầu tiên được đứng trước ống kính máy quay, mình thực sự rất ngại ngùng. Đây cũng là lần đầu tiên một mình vào Sài Gòn công tác, đã thế còn không quen ai trong này cả. Vừa ngại, lại vừa sợ nữa. May mắn là mình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ tất cả thành viên trong ekip, đặc biệt là từ anh Erik.

Mọi người không chỉ quan tâm và giúp đỡ mình trong lúc khi hình MV, mà ghi hình xong còn rủ mình đi chơi và ăn uống quanh Sài Gòn nữa." - Minh Hà chia sẻ thêm.

Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 5
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 6

Ban đầu, nhiếp ảnh mới thực sự là đam mê của Hà. Nhưng dần dần, qua quá trình học hỏi và trau dồi kỹ năng chụp ảnh với những người anh, người bạn cùng đam mê, cô nàng này đã trở thành gương mặt mẫu ảnh được nhiều phó nháy chuyên nghiệp yêu thích. Điều đó tự nhiên đến mức khiến Hà không thể nhớ nổi bộ ảnh đầu tiên mà bản thân đã được chụp. 

Ngoài công việc chính là model tự do, Minh Hà vẫn thường xuyên trau dồi đam mê nhiếp ảnh và vẽ tranh của mình. Cô nàng quê Phú Thọ bật mí: "Vốn là mình chỉ định trau dồi đam mê vẽ tranh và nhiếp ảnh sau khi tốt nghiệp THPT để giết thời gian trong lúc chuẩn bị đi du học thôi. Không ngờ nó lại bén duyên với mình đến giờ."

Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 7
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 8

Bên cạnh công việc và đam mê, Minh Hà còn có sở thích trồng cây và cực kỳ yêu động vật. Ngoài việc nuôi thú cưng, nàng mẫu còn lượm nhặt và nhận nuôi chó, mèo hoang bị bỏ rơi. Tuy công việc có bận rộn đến đâu, cô nàng vẫn luôn dành thời gian chăm sóc cho những người bạn nhỏ đặc biệt của mình.

Minh Hà dự định trong thời gian tới sẽ tiếp tục trau dồi đam mê và công việc mẫu ảnh hiện tại của mình. Đồng thời, cô nàng cũng mong muốn có thêm cơ hội được phát triển bản thân nhiều hơn trong lĩnh vực diễn xuất, sẵn sàng tìm kiếm và ứng tuyển vào các dự án phim để ngày một hoàn thiện hơn hình ảnh của chính mình.

Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 9
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 10
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 11
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 12
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 13
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 14
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 15
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 16
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 17
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 18
Nữ chính trong MV mới của Erik được săn lùng bởi gương mặt đẹp tựa hoa đán - 19

Theo Đình Sơn

Sinh viên Việt Nam

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nữ diễn viên Song Yoong Jung đột ngột qua đời ở tuổi 27

Sáng ngày 25.1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên “School 2017” Song Yoong Jung đột ngột qua đời ở tuổi 27.

Bạch Hải Đường: Cuộc đời đầy bi kịch của tướng cướp lừng danh

Bạch Hải Đường không chỉ kể lại số phận cuộc đời bi kịch của tướng cướp khét tiếng mà còn cho khán giả mường tượng lại sinh hoạt của đời sống Sài Gòn vào một ngày đã xa.

Nữ danh hài gặp khó khăn vì mắc kẹt tại Mỹ, bị đồn qua đời

Thúy Nga tâm sự, chị mắc kẹt tại Mỹ suốt một năm qua, chưa được gặp con gái vì dịch Covid- 19. Các show diễn bị hủy, công việc không có khiến cuộc sống của nữ nghệ sĩ bị ảnh hưởng...

Tay vợt số 1 châu Á được chọn là đại sứ hình ảnh cho hãng thời trang Pháp

Louis Vuitton, hãng thời trang danh tiếng Pháp đã chọn Naomi Osaka, tay vợt số 1 Nhật Bản làm gương mặt đại diện cho bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2021 của mình.

Táo Quân 2021: Giá vé chợ đen cao ngất ngưởng, mỗi phút quảng cáo nhà đài thu về 1,3 tỷ đồng

Để có một vị trí ngồi đẹp trong chương trình Táo Quân 2021, người mua sẽ phải trả khoảng 10 triệu đồng/cặp.

Huyền thoại truyền thông Mỹ Larry King qua đời sau khi mắc Covid-19

MC truyền hình nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ Larry King, người từng tiến hành hơn 50.000 cuộc phỏng vấn trong sự nghiệp kéo dài hơn 50 năm, đã qua đời sau khi mắc Covid-19.

Nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ về thời 'bốc vác, đánh giày', bị ca sĩ quát mắng

Lúc đó, tôi chưa biết nốt nhạc nào, toàn đi bốc vác, đánh giày cho ca sĩ, bị các ca sĩ quát mắng. Là đứa bé nhất đoàn, tôi bị họ coi thường…", nhạc sĩ Trần Tiến trải lòng.

Nghệ sĩ Giang còi vẫn lạc quan khi biết mình bị ung thư họng

Xác nhận mình bị ung thư di căn, nghệ sĩ Giang Còi cho biết anh quyết định không điều trị hóa chất và giữ tinh thần lạc quan để tiếp tục làm việc, cống hiến.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.

'Sức mạnh của Đạo' - khi người bận rộn học cách không cản đường chính mình

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 30/07/2026 08:00
Có những cuốn sách đổi đời người ta không phải bằng một chân lý lớn, mà bằng một tai nạn nhỏ. Với Max Landsberg, đó là một mảnh gỗ nhỏ mắc trong cổ họng vào một tối thứ Sáu — và ba mươi năm để hiểu vì sao mình lại ngồi ăn pizza kiểu ấy.

Lập kế hoạch dự án phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 29/07/2026 11:00
Một người phát triển phần mềm tới gặp tôi: “Tôi được đề bạt làm quản lí một dự án nhỏ. Ông chủ của tôi bảo tôi hội tụ vào viết mã chứ KHÔNG lập kế hoạch bởi vì lập kế hoạch là phí thời gian. Viết mã sẽ cho tổ nhiều thời gian hơn để hoàn thành dự án. Câu hỏi của tôi là làm sao lập kế hoạch cho dự án mà không phí thời gian và vẫn đạt tới thành công?”

Vì sao người Mỹ vẫn yêu quý Phạm Xuân Ẩn

Phong cách sống - Tô Giang - 29/07/2026 09:00
Giáo sư Larry Berman là tác giả "Perfect Spy", cuốn sách được độc giả Việt Nam biết đến với tên gọi "X6 - Điệp viên hoàn hảo" viết về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS