Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn còn ý nghĩa

18/01/2022 07:30
Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn còn ý nghĩa

Thế giới Harry Potter đã mang đến cho người hâm mộ hàng loạt những câu châm ngôn đắt giá, cho dù thời gian có trôi đi thì vẫn mang ý nghĩa khổng lồ.

Thế giới phép thuật Harry Pottertừ lâu đã trở thành một nơi để bao thế hệ khán giả, người hâm mộ ao ước được đắm mình trong đó. Hành trình của những cô, cậu phù thủy trẻ chống lại cái ác, bảo vệ thế giới mang đến nhiều bài học giá trị về tình yêu, cuộc sống. Harry, Ron, Hermione và hàng loạt những nhân vật xuất sắc của Harry Potter đã đồng hành với bao thế hệ khán giả. Trong hành trình của họ, đã có nhiều câu thoại để lại ấn tượng lớn với khán giả, sau hàng chục năm vẫn giữ nguyên ý nghĩa lớn không thể đổi dời.

Chỉ ra sai lầm của người mình thân thiết chính là cách giúp họ trở nên tốt hơn. Điều đó có thể khiến họ cảm thấy tổn thương, nhưng chỉ những người thực sự can đảm mới chấp nhận rủi ro ấy

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 1.

Sẽ ra sao khi bạn nhận ra rằng mình là người sai trong cuộc tranh luận?

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 2.

Nếu có một ngày già đi, đừng quên chúng ta đã sống một cuộc đời như thế nào...

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 3.

Sống với trái tim sắt đá và cô độc - chính là những cuộc sống đáng thương nhất

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 4.

Điều gì làm nên phẩm chất thật sự của một người đàn ông?

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 5.

Hào quang và sự quan tâm của công chúng đến rồi đi, nhưng những thành tựu là thứ ở lại sau cùng

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 6.

Giết chóc - tội ác kinh hoàng nhất - là thứ dù ở trong mọi trường hợp cũng không nên làm

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 7.

Liệu đây có phải là một góc nhìn đúng đắn?

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 8.

Sau hàng chục năm, mối tình đơn phương mà Snape dành cho Lily vẫn luôn khiến khán giả phải thổn thức và đau đớn

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 9.

Đây chính là một trong những khoảnh khắc huyền thoại nhất của Harry Potter. Tình yêu ấy dù không được đáp lại thì vẫn mãi trường tồn

Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Warner Bros.


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email: triviet@firstnews.com.vn
  • Giấy phép số 496/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
  • Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Phước
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Fax: (+8428) 38224560
  • Thỏa thuận cung cấp dịch vụ mạng xã hội Hạt giống tâm hồn
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 23/05/2024