Liệu AI có đang làm suy thoái ngôn ngữ của chúng ta? Không nhất thiết phải như vậy. Chuyên gia tư vấn ngôn ngữ Anne-Kathrin Gerstlauer chia sẻ những mẹo giúp người dùng cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.
Chúng ta đang sống trong một thời đại gấp gáp. Mỗi ngày là chuỗi deadline nối tiếp, tin nhắn chưa kịp trả lời, những cuộc gặp chóng vánh. Trong guồng quay ấy, có một người luôn dõi theo ta một cách lặng thầm, không đòi hỏi, đó là cha.
Thư viện Huawei nằm ở khu vực Sanyap của Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao hồ Tùng Sơn, thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, thuộc cơ sở nội bộ của khuôn viên doanh nghiệp Huawei.
Trước sự ra đi của cô gái 28 tuổi - nạn nhân bị xe Mercedes tông tử vong, không chỉ gia đình và người thân bàng hoàng mà nhiều bạn bè thân thiết lẫn cộng đồng mạng đều bày tỏ thương tiếc cho nạn nhân.
Valentine không chỉ là ngày để trao nhau những món quà ngọt ngào mà còn là dịp để cảm nhận, suy tư về tình yêu qua từng trang sách. Hãy cùng khám phá những cuốn sách tình yêu đáng đọc, nơi mỗi trang giấy đều là một nhịp đập của con tim.
Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ cần có mặt bên cạnh ai đó là đã dành thời gian cho họ. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Thời gian chất lượng không chỉ là ở gần nhau, mà là sự hiện diện trọn vẹn, không bị xao nhãng.
Để xây dựng được một gia đình hạnh phúc cần có sự yêu thương vô điều kiện, nhưng tình yêu này cần song hành với sự hiểu biết để không làm tổn thương, hoặc tệ hơn là tạo thành những sang chấn cho con cái ở tuổi trưởng thành.