Làm một người thú vị không nhất thiết phải là một điều gì đó vĩ đại với phát minh chấn động. Những bài luyện tập về trực giác, cảm xúc có thể giúp bạn dần trở nên thu hút.
Tác giả quyển sách “Làm người thú vị” Edward De Bono đã viết, một đầu bếp giỏi có thể nấu một bữa thượng hạng từ mớ nguyên liệu ít ỏi hoặc bình thường.
Cuốn sách này phù hợp với những ai? Những người làm nghề sáng tạo, những người làm nội dung, biên tập viên hoặc đơn giản hơn là những người muốn mình trở nên “hay ho” hơn trong mắt mọi người.
Bạn đã quá nhàm chán với những câu chuyện “nhạt như nước ốc”? Bạn muốn trở thành một người thú vị, một “vựa muối” trong mọi cuộc trò chuyện? Chắc hẳn ai trong chúng ta đều mong muốn mình có khả năng ăn nói thật thu hút.