Hơn 10 năm xa cách Hà Nội, ca sĩ Tuấn Vũ trở về đứng chung sân khấu cùng Chế Linh

13/11/2018 12:02
Hơn 10 năm xa cách Hà Nội, ca sĩ Tuấn Vũ trở về đứng chung sân khấu cùng Chế Linh

Sau gần một thập niên xa cách, danh ca Tuấn Vũ sẽ trở lại và thực hiện liveshow “10 năm tái ngộ” tại Hà Nội với bao cảm xúc, tình thương nỗi nhớ mãnh liệt.

Đêm nhạc Tuấn Vũ sẽ được thực hiện duy nhất vào đêm 9.12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, đây cũng là lần hội ngộ hiếm hoi của giọng ca được mệnh danh “Phượng hoàng” của dòng nhạc vàng với những khán giả yêu mến anh tại Việt Nam.

Chia sẻ về lần trở lại này, Tuấn Vũ thổ lộ, sống xa quê hương, lại ít có điều kiện đi lại nên trong lòng anh luôn đau đáu nỗi nhớ nhà và mong ngóng có dịp trở về để hát cho khán giả nghe. Nam danh ca kể, anh vẫn nhớ như in cảm xúc hạnh phúc vỡ òa khi thực hiện liveshow tại Hà Nội vào năm 2010 và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Tự nhận mình là người kiệm lời, không hay nói và cũng không biết nói hay nên Tuấn Vũ chỉ biết gửi gắm tất cả sự biết ơn và cảm tạ công chúng bằng tiếng hát. Nhiều lúc hát xong, ra đến phía sau cánh gà, anh lại rưng rưng vì quá xúc động.

Nam ca sĩ Tuấn Vũ được khán giả Thủ đô rất hâm mộ và chờ đón

Ngoài đời, Tuấn Vũ ít khi rơi nước mắt cả khi một mình đối diện với những khó khăn, song anh lại rất dễ xúc động trước tình cảm mà khán giả dành cho mình. Có lần, anh đã khóc vì cảm động khi thấy một vị khán giả ngoài 50 tuổi ôm theo 10 con vịt cỏ, ngồi ngoài chờ suốt cả buổi chỉ để tặng những chú vịt này cho mình.

Nam danh ca bộc bạch, anh đến với nghề hát không màng danh lợi, không cầu tiền tài, chỉ mong được hát và được mọi người yêu mến giọng hát của mình, đó là niềm hạnh phúc lớn lao và cũng là món quà quý giá nhất cuộc đời. Cũng theo Tuấn Vũ, những năm tháng sống ở hải ngoại, anh vẫn nghe bạn bè nói về danh tiếng của mình ở quê nhà, về sức sống âm ỉ và sự trở lại mạnh mẽ của dòng nhạc vàng, anh giữ niềm vui đó trong lòng và mong đến ngày có dịp tái ngộ khán giả.

Trong liveshow “Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ” diễn ra vào tối 9.12 tới đây, Tuấn Vũ tiết lộ, anh dự kiến sẽ hát 20 bài liên khúc 1,2,3,4,5 và song ca với nhiều giọng ca vàng khác. Nam danh ca nói vui, từ ngày đi hát đến nay, anh có lẽ là người có duyên song ca với nhiều ca sĩ nhất. Đứng chung sân khấu với Tuấn Vũ lần này là những tên tuổi được xếp vào hàng đại thụ của dòng nhạc vàng như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn và các ca sĩ được khán giả vô cùng yêu mến như Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan...

Đặc biệt, lần đầu tiên “Phượng hoàng” nhạc vàng Tuấn Vũ và “ông hoàng” nhạc vàng Chế Linh sẽ song ca với nhau trên sân khấu trong liveshow sắp tới. Ca khúc được cả hai chọn hát chung lần này là “Thói đời” - một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trúc Phương. Tuấn Vũ kể, thời gian khi mới sang nước ngoài sinh sống, “Thói đời” chính là một trong những bài hát mà anh nghe đi nghe lại, tập hát và lẩm nhẩm hát suốt ngày. Sau đó, anh mạnh dạn đến một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại và bày tỏ nguyện vọng được thu âm ca khúc này. Chính Tuấn Vũ cũng không ngờ là nhạc phẩm này sau khi được phát hành lại trở nên rất “hot”. Danh ca Chế Linh cũng là người thể hiện sáng tác này rất thành công. Vì vậy, màn kết hợp của cả hai trong “Thói đời” hứa hẹn sẽ mang lại món quà âm nhạc bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn tập tại sân bay Trung Quốc khi sang Ý xác lập kỉ lục Guinness

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có mặt tại Ý để chuẩn bị xác lập một kỉ lục Guinness Thế giới tại đất nước xinh đẹp và lãng mạn.

Miley Cyrus, Gerard Butler và nhiều sao Hollywood bị mất nhà triệu đô vì cháy rừng

Malibu - một trong những khu dân cư có nhiều ngôi sao nhất trên thế giới - đã bị hủy hoại bởi vụ hỏa hoạn kinh hoàng vào cuối tuần qua.

Cha đẻ của Người nhện, X-men, Hulk qua đời ở tuổi 95

Stan Lee - Cha đẻ của Người nhện, X-men, Hulk và nhiều nhân vật siêu anh hùng khác trong thế giới truyện tranh đã qua đời ở tuổi 95.

Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung bận rộn chuẩn bị cho MR & MS International Business trước thềm chung kết

Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung và ekip đang dốc sức để chuẩn bị chu đáo cho MR & MS International Business với các hoạt động bên lề của cuộc thi như: luyện catwalk, trang phục thi và đặc biệt triển khai đêm Gala diner: Doanh nhân vì cộng đồng với những khách mời và ngôi sao danh tiếng vào ngày 3.12 tại Việt Nam.

Phương Khánh hé lộ lý do không mang vương miện 20 tỉ về Việt Nam

Tân hoa hậu Trái đất 2018 cho biết, vì chiếc vương miện có giá trị “khủng” (lên đến hơn 20 tỉ đồng) nên ngày trở về trong vòng tay người hâm mộ nước nhà, cô chỉ mang chiếc sash danh dự Miss Earth để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Thực hư về chuyện người Việt đầu tiên nhận ngôi sao trên đại lộ danh vọng Hollywood?

Phải chăng Lê Minh Châu chính là người Việt đầu tiên được vinh danh trên đại lộ danh vọng Hollywood?

Hành trình nhân quả: Phim hoạt hình đầu tiên về thế giới tâm linh của người Việt

Thế giới tâm linh của người Việt sẽ xuất hiện trong dự án phim hoạt hình Hành trình nhân quả vừa được công bố.

Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng khi đưa Chầu văn lên sân khấu Miss World 2018

Hoa hậu Tiểu Vy đã mang điệu múa chầu văn một loại hình nghệ thuật cổ truyền của Việt Nam gắn liền với nghi thức hầu đồng đến với Miss World 2018 và đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trong, ngoài nước.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS