Hoa hậu, doanh nhân Phương Lê bị người đẹp Lý Nhã Kỳ khuyên không nên 'gắp lửa bỏ tay người'

11/04/2021 16:00
Hoa hậu, doanh nhân Phương Lê bị người đẹp Lý Nhã Kỳ khuyên không nên 'gắp lửa bỏ tay người'

Hoa hậu Phương Lê được biết tới là một doanh nhân giàu có với cuộc sống cực kỳ viên mãn bên chồng đại gia và 3 cô con gái. Cô tỏ ra khá mát tay trong lĩnh vực kinh doanh mảng địa ốc, làm đẹp...

MỸ NHÂN KHÔNG TUỔI, HẠNH PHÚC BÊN CHỒNG ĐẠI GIA VÀ 3 CON

Trong đêm chung kết Hoa Hậu Quý Bà Hòa Bình Thế Giới 2017 diễn ra tại Philippines, doanh nhân Phương Lê xuất sắc vượt qua hơn 50 thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất. Nhan sắc ngọt ngào, học vấn tốt, cuộc sống viên mãn, Phương Lê được rất nhiều chị em ngưỡng mộ. 

Cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù đã bước vào tuổi 40, bận rộn với công việc kinh doanh lại phải chăm sóc chồng và 3 con nhỏ nhưng Hoa hậu Phương Lê vẫn duy trì được vẻ đẹp "tuổi đôi mươi". Những đường nét xuân thì đầy gợi cảm của Phương Lê không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào trong showbiz. Ngoại hình lý tưởng, mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Phương Lê luôn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. 

Hoa hậu Phương Lê cho biết bí quyết duy trì vẻ đẹp chính là tinh thần, các yếu tố thẩm mỹ chỉ là phụ. Nụ cười chính là bài thuốc quý duy trì tuổi thanh xuân của Phương Lê. Mỗi ngày, khi đối diện với những khó khăn trong công việc và cuộc sống, Phương Lê đều nhìn chúng bằng cái nhìn tích cực để không phải suy nghĩ nhiều. Không chỉ giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, Hoa hậu Phương Lê còn có chế độ ăn uống khoa học để có được thân hình chuẩn, vóc dáng hoàn mỹ. 

Hoa hậu, doanh nhân Phương Lê là ai mà bị người đẹp Lý Nhã Kỳ khuyên: Không nên gắp lửa bỏ tay người, và thọc gậy bánh xe?  - Ảnh 1.

Vẻ nóng bỏng của Phương Lê

Được biết, Phương Lê hiện là chủ đầu tư và chủ tịch Hội đồng quản trị của hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp, resort và nhà hàng thuộc tập đoàn danh tiếng tại Mũi Né, Phú Quốc, Nha Trang. Vị nữ doanh nhân này cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án văn phòng và bất động sản cao cấp tại Tp.HCM. Ngoài ra, cô cũng được mời làm đại sứ cho một nhãn hàng nhờ làn da không tì vết và hình ảnh gia đình hạnh phúc, viên mãn, thành đạt.

Người đẹp quê Trà Vinh chia sẻ quan niệm thành công: "Hầu hết người thành công đều là những người lạc quan, nhiệt huyết và năng động. Họ luôn nhìn vào điểm tốt của bản thân và người khác. Người thành công cũng làm nhiều hơn những gì được yêu cầu: Thay vì hoàn thành nhiệm vụ được giao, người thành công thường làm nhiều hơn như thế. Họ tình nguyện làm những việc không nằm trong nghĩa vụ của mình và từ đó nâng cao giá trị bản thân. Nếu là một doanh nhân, bạn sẽ không có sếp để quản lý và giao nhiệm vụ cho mình. Tuy nhiên, hãy làm việc hết sức và tận tâm để tạo ấn tượng với đối tác".

Đầu năm 2017, Phương Lê từng thu hút sự chú ý của dư luận khi đăng tải bức ảnh quỳ gối, rửa chân cho ông xã đại gia. Trước tranh cãi của cư dân mạng, bà mẹ 3 con lên tiếng: "Riêng tôi, được chăm sóc cho chồng, cho con đó là hạnh phúc. Chồng tôi không chỉ là một người bạn đời mà còn là người thầy, người anh lớn của tôi. Cho nên, những việc nhỏ như rửa chân cho anh khi anh bị bệnh thì đó cũng là chuyện bình thường".

Hoa hậu, doanh nhân Phương Lê là ai mà bị người đẹp Lý Nhã Kỳ khuyên: Không nên gắp lửa bỏ tay người, và thọc gậy bánh xe?  - Ảnh 2.

Phương Lê bên chồng và 3 con

Có thể thấy quý bà được chồng đại gia vô cùng cưng chiều. Ví như mới đây, Phương Lê gây sốt khi khoe trên mạng xã hội chuyện cô được ông xã đại gia tặng hẳn 6 tỉ đồng tiền mặt vì giảm được 6kg và treo thưởng thưởng 500.000 USD (tương đương khoảng 12 tỉ) nếu giảm thêm được 4kg. Cuộc sống vương giả, chẳng vậy mà Phương Lê còn nổi tiếng là người sở hữu những món đồ hàng hiệu đắt đỏ bậc nhất showbiz Việt.

Cô sở hữu nhiều nhẫn kim cương hàng chục tỷ đồng, túi da cá sấu của Hermes trị giá 2 tỷ. Cô còn gây choáng khi công khai bộ sưu tập túi xách đắt tiền của những thương hiệu có tiếng trong làng thời trang như Chanel, Dior,…

Hoa hậu, doanh nhân Phương Lê là ai mà bị người đẹp Lý Nhã Kỳ khuyên: Không nên gắp lửa bỏ tay người, và thọc gậy bánh xe?  - Ảnh 3.

Phương Lê có niềm đam mê cực lớn với dòng túi Hermes, người đẹp sở hữu khoảng 25 chiếc túi Hermes các loại, trong đó có cả những mẫu độc đáo và khó mua nhất.

Cách đây không lâu, bà mẹ ba con đã xách chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin giá khoảng 2 tỷ để đi thử đồ cho show diễn sắp tới.

Hoa hậu, doanh nhân Phương Lê là ai mà bị người đẹp Lý Nhã Kỳ khuyên: Không nên gắp lửa bỏ tay người, và thọc gậy bánh xe?  - Ảnh 4.

Cô còn biết đến là người đẹp sở hữu nhiều xế hộp đắt giá, trong đó có chiếc 8 tỷ cô thường di chuyển trong công việc, sự kiện.

Hiện mỹ nhân 7x sinh sống cùng gia đình trong cơ ngơi rộng 1.200 m2 ở quận 2 TP. HCM. 

TẠI SAO HOA HẬU PHƯƠNG LÊ BỊ DOANH NHÂN LÝ NHÃ KỲ RÉO TÊN NHỮNG NGÀY GẦN ĐÂY?

Mới đây, sự ra đi đột ngột của "phù thuỷ make up" Minh Lộc khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp và tuổi đời rất trẻ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, tiếc nuối. Anh được biết tới là người đứng sau những màn biến hoá kì ảo của doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Cả hai được biết tới là cặp bạn thân thiết, gắn bó trong công việc lẫn đời sống. Đặc biệt, thông tin bao lâu nay Minh Lộc lao động vất vả, sống tiết kiệm, chắt bóp lo cho mẹ già càng khiến nhiều người xót thương. Chính lúc này, bạn thân của anh - doanh nhân Lý Nhã Kỳ xin phép gia đình đứng ra lo giỗ chạp và phụng dưỡng mẹ của Minh Lộc khiến bao người cảm động. Thế nhưng, bất ngờ, mới đây trên trang cá nhân, doanh nhân Lý Nhã Kỳ réo tên Hoa hậu Phương Lê liên quan tới lời hứa mua nhà cho diễn viên Minh Lộc. Cô tỏ rõ sự bức xúc và đính chính thông tin xuất hiện trong status của Hoa hậu Phương Lê vào ngày 16/3 vừa qua.

Hoa hậu, doanh nhân Phương Lê là ai mà bị người đẹp Lý Nhã Kỳ khuyên: Không nên gắp lửa bỏ tay người, và thọc gậy bánh xe?  - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ và "phù thuỷ make up" Minh Lộc là đôi bạn thân thiết trong công việc và đời sống

Trong tâm thư, Lý Nhã Kỳ thể hiện sự bức xúc cho rằng Hoa hậu Phương Lê khen cô để “bôi mỡ cho kiến đốt, khen cho mày chết. Khen cho Kỳ nảy sinh mâu thuẫn với gia đình của Lộc. Khen những việc, những lời hứa Kỳ mà không thực hiện”.

Toàn bộ phần đính chính của Lý Nhã Kỳ:

Minh Lộc là một người bạn tốt của Kỳ. Và số phận cũng thật bất công khi một sớm thức dậy, bạn đã mãi mãi đi xa một cách lặng lẽ. Nỗi buồn xen lẫn nhiều cảm xúc đau đớn khác để lại cho người thân và những người mà Lộc đã coi như bằng hữu.

Nước mắt nào rồi cũng phải khô, Kỳ coi Lộc như một thiên thần mang nụ cười thật đáng yêu mà ông Trời cho mượn xuống nơi đây, rồi bây giờ ông Trời đòi lại. Cái chết là một thứ lạ lùng. Chúng ta sợ chết, nhưng đa phần chúng ta sợ nhất là khi nó đem một ai đó đi mất chứ không phải chính chúng ta. Và bỏ chúng ta lại một mình. Đã đến lúc Kỳ "đóng khung" lại những ký ức đẹp tình bạn với Minh Lộc, để nhớ lại những lúc bình yên.

Thời gian cũng là một thứ kỳ lạ. Chúng ta mong muốn sống, được sống khỏe, tử tế và hạnh phúc. Cũng có người chỉ sống vì khoảng thời gian còn lại phía trước. Vài ngày, vài tuần, vài năm... sống một cách mất nết, nói vậy cho nhẹ nhàng. Kỳ nói vậy bởi vì sao, có những kẻ xấu xa dùng sự ra đi của Lộc để gây họa cho những người thân của Lộc.

Vừa qua, Hoa hậu quý bà Phương Lê còn viết Facebook "khen" Kỳ hết lời, trong đó có đoạn Kỳ hứa mua nhà tặng Lộc.

Tại sao khen lại phải viết trong ngoặc kép, vì đó là cách bôi mỡ cho kiến đốt, khen cho mày chết. Khen cho Kỳ nảy sinh mâu thuẫn với gia đình của Lộc. Khen những việc, những lời hứa Kỳ mà không thực hiện. Quý bà viết, con nhang đệ tử tung hô lộ rõ bản chất tệ hại của chúng.

Kỳ và Minh Lộc đã có một tình bạn đủ dài, đủ gắn bó để phần nào thấu hiểu về tính cách lẫn cuộc sống của nhau. Nhưng đối với công việc hoàn toàn minh bạch, tôn trọng sự riêng tư. Minh Lộc là con người sống vô cùng giản dị, hiếu thảo, chắt bóp cho gia đình đến mức nhiều lúc quên cả bản thân.

Quay lại vấn đề về việc quyết định mua nhà của Lộc có hay không? Đó có thể là kế hoạch lâu dài riêng của Minh Lộc mà Kỳ hoàn toàn không được biết tới việc này.

Hoa hậu quý bà Phương Lê đưa ra câu chuyện không thể kiểm chứng này có thể khiến gia đình Lộc, bạn bè hiểu sai bản chất sự việc, và cho rằng Kỳ nuốt lời hứa rằng mua nhà tặng cho bạn, không thực hiện nha mày, mày tiêu rồi... Kỳ sớm muộn cũng sẽ trở thành mũi dùi dư luận vì điều đó.

Lộc mất, gia đình vẫn hiện hữu có cha mẹ và các chị của Lộc. Họ là những người có tự trọng, có sự riêng tư cũng như các quyết định nội bộ trong nhà. Nếu gia đình cần sự hỗ trợ từ bạn bè của Lộc, chắc chắn Kỳ sẽ là người có mặt đầu tiên không tới lượt hoa hậu mắc công nhắc nhở "khéo léo" trên Facebook đầy ác ý như vậy.

Đã là danh hiệu Hoa hậu quý bà hoà bình nhiều năm qua, chắc chắn Phương Lê không nên cố gắng tập luyện thêm môn thể thao nguy hiểm là "gắp lửa bỏ tay người", "thọc gậy bánh xe" phải không?

Hoa hậu, doanh nhân Phương Lê là ai mà bị người đẹp Lý Nhã Kỳ khuyên: Không nên gắp lửa bỏ tay người, và thọc gậy bánh xe?  - Ảnh 7.

Ngay sau khi Lý Nhã Kỳ lên tiếng, Hoa hậu Phương Lê cũng đăng tải status dài khẳng định status trước đó để khen Lý Nhã Kỳ là thật lòng chứ không có ý "đá xéo". Cô cũng khẳng định đã từng nghe Minh Lộc kể lại chuyện Lý Nhã Kỳ sẽ mua chung cư cho anh và kể trên status hôm qua vì vui mừng. Phương Lê còn làm rõ chuyện bị dân mạng đồn không phúng điếu trong lễ tưởng niệm Minh Lộc.

Hoa hậu, doanh nhân Phương Lê là ai mà bị người đẹp Lý Nhã Kỳ khuyên: Không nên gắp lửa bỏ tay người, và thọc gậy bánh xe?  - Ảnh 8.

Hoa hậu Phương Lê viết tâm thư đính chính

Hiện chia sẻ của Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu Phương Lê đang thu hút sự chú ý của công chúng và phần nào chúng ta cũng thấy được sự phức tạp của thế giới Showbiz. 

(Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sơn Tùng M-TP tái xuất trở lại trên mạng xã hội sau scandal

Tấm ảnh đầu tiên mà ca sĩ Sơn Tùng M-TP đăng tải trên mạng xã hội sau scandal "trà xanh" ầm ĩ hồi tháng 2 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Tùng Dương kết hợp với Văn Mai Hương trong liveshow 'Người đàn ông hát'

Tiếng hát của Hương ngày càng tròn trịa, rất vững và tươi trẻ. Nhất là sau biến cố không may tới với em, thì em vẫn rất nghị lực để khẳng định năng lực của mình trong âm nhạc", Tùng Dương chia sẻ.

Phụ nữ Việt xăm mình để khẳng định Kiêu hãnh và chống lại Định kiến

AFP vừa có bài viết khai thác chủ đề phụ nữ Việt xăm mình như một trào lưu nhằm khẳng định Kiêu hãnh và chống lại Định kiến.

Rapper gốc Việt Tyga ra phố cùng bồ mới bốc lửa

Rapper gốc Việt Tyga thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh khi đi dự tiệc tối tại Mỹ cùng bạn gái mới Camaryn Swanson.

Bức Tường thực hiện liveshow kỷ niệm 5 năm ngày mất của thủ lĩnh Trần Lập

Liveshow mang tên "Trở về" đánh dấu mốc 26 năm ban nhạc Bức Tường hoạt động cũng như 5 năm ngày mất của thủ lĩnh Trần Lập.

Bé Xuân Mai: Sao nhí một thời giờ sống kín tiếng, làm mẹ của 3 đứa trẻ

Sau thời kỳ hoàng kim, giọng ca "Con cò bé bé" sớm kết hôn tại Mỹ. Ở tuổi 23, Xuân Mai đã là mẹ 3 con và giờ cô tận hưởng cuộc sống giản dị bên gia đình...

VIDEO: Hà Lê làm mới nhạc Trịnh trên nền hiphop, rap

Rapper Hà Lê đã thổi hồn vào những bài nhạc Trịnh bằng phong cách mới mẻ hiện đại trên nền nhạc rap, hiphop sôi động.

Harry – Meghan làm Hoàng thân Philip buồn bực trước khi qua đời

Ngay sau khi Hoàng thân Philip qua đời, vợ chồng nhà Sussex tiếp tục là đề tài gây tranh cãi.

Nghề nghiệp và việc làm

Blog GS John VU - GS John Vu - 23/06/2026 12:00
"Em hiểu rằng giáo dục đại học là quan trọng nhưng em vẫn bị lẫn lộn về chọn lựa của em khi kết thúc giáo dục bậc đại học rồi đi làm cùng việc làm như mọi người có sáu tháng đào tạo lập trình..."

Điều doanh nghiệp cần biết về GPT - “bộ não” phía sau chatbot AI

Kỹ năng - Vân Anh - 23/06/2026 11:00
GPT, viết tắt của Generative Pre-trained Transformer, là một lớp mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh có khả năng tạo ra văn bản, tóm tắt tài liệu, viết email, trả lời câu hỏi, hỗ trợ lập trình hoặc phân tích dữ liệu theo yêu cầu bằng ngôn ngữ tự nhiên. Nói đơn giản, GPT giống như “bộ não ngôn ngữ” đứng sau nhiều chatbot AI nổi tiếng hiện nay, bao gồm Chat GPT.

Không phải nghèo hay xấu xí: 3 kiểu đàn ông này mới là “án tử xã hội”

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 23/06/2026 10:00
Đàn ông có những vấn đề này không chỉ là lỗi hành vi, mà phản ánh sự rối loạn ở tầng nhận thức, khả năng tự kiểm soát và phán đoán cốt lõi.

Việt Nam có một nhà văn sở hữu tác phẩm được dịch ra ít nhất 3 thứ tiếng, là tài liệu nghiên cứu, giảng dạy tại Havard, Stanford, Oxford

Phong cách sống - Nhật Linh - 23/06/2026 09:00
Không chỉ là cây bút lớn của văn học Việt Nam hiện đại, nhà văn này còn là tác giả sở hữu tác phẩm có sức sống vượt ra khỏi biên giới quốc gia.

 'Để hiểu một người' - Chúng ta đang sống trong thời đại khủng hoảng kết nối 

Từ sách - Phim - TĐ - 23/06/2026 08:00
Thứ chúng ta cần nhất là các mối quan hệ, và thứ mà chúng ta xử lý vụng về nhất dường như cũng là các mối quan hệ.

Tính toán mây

Blog GS John VU - GS John Vu - 22/06/2026 12:00
Một người quản lí hỏi: “Tác động của tính toán mây là gì? Công ti tôi được coi như dùng dịch vụ tính toán mây từ Microsoft. Điều gì sẽ xảy ra cho những người làm việc trong nhóm công nghệ thông tin hỗ trợ cho công ti?”

Thất nghiệp đừng vội hoảng: 5 kỹ năng "hái ra tiền" tự học miễn phí giúp bạn lật ngược thế cờ

Kỹ năng - Kiều Dương - 22/06/2026 11:00
Thay vì lo âu khi CV gửi đi chưa có phản hồi, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang bị 5 kỹ năng hữu ích hoàn toàn miễn phí trên mạng.

Tỷ phú Elon Musk và 5 lời khuyên: Chỉ cần làm được 1 điều, cơ hội thành công sẽ tăng vọt

Suy ngẫm - Phương Anh - 22/06/2026 10:00
Vị tỷ phú này cho rằng, để đạt được thành công, mỗi người cần phải mạnh mẽ và nỗ lực thực hiện những điều sau.

Câu chuyện đằng sau tấm ảnh sét đánh đỉnh Landmark 81 thu hút "bão like"

Phong cách sống - Vũ Thanh Bình - 22/06/2026 09:00
Sau 7 năm theo dõi hiện tượng giông sét, tác giả bức ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc sét đánh trúng đỉnh tòa nhà Landmark 81 trong cơn mưa lớn tại TPHCM.

Biến tiềm năng thành tài năng - Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa tôn thờ tài năng thiên bẩm

Từ sách - Phim - TĐ - 22/06/2026 08:00
 Adam Grant cho rằng tiềm năng không nằm ở nơi bạn bắt đầu, mà nằm ở quãng đường bạn có thể đi được.

Công nghiệp công nghệ thông tin ở Nga

Blog GS John VU - GS John Vu - 21/06/2026 12:00
Khi lần đầu tiên tôi tới thăm Nga năm 1996 để tiến hành nghiên cứu về xu hướng phần mềm, tôi đã bị ấn tượng về lực lượng lao động kĩ năng cao quãng vài nghìn người phát triển phần mềm, nhiều người có bằng tiến sĩ và thạc sĩ với đào tạo chuyên sâu về toán học và vật lí.

Vì sao quẹt thẻ ngân hàng thanh toán đúng chỗ nhưng bạn không được hoàn tiền như quảng cáo?

Kỹ năng - Thu Thủy - 21/06/2026 11:00
Bạn nghĩ mình đã quẹt thẻ tại đúng nhà hàng, đúng chương trình ưu đãi nhưng vẫn không nhận được hoàn tiền như kỳ vọng. Trong khi đó, người khác chi tiêu tương tự lại được hưởng đầy đủ. Sự khác biệt nằm một mã 4 chữ số ít ai để ý.

Sau 30 tuổi, bạn biết mình có thể làm khác đi, nhưng chưa dám

Suy ngẫm - Hà Nguyên - 21/06/2026 10:00
Không phải không muốn cố gắng, mà là không biết cố vào lúc nào.

Từng bị smartphone "khai tử", Gen Z bất ngờ hồi sinh dòng máy ảnh 20 năm tuổi

Phong cách sống - Minh Ngọc - 21/06/2026 09:00
Bị smartphone 'khai tử' suốt hơn 10 năm, máy ảnh compact bất ngờ hồi sinh: Gen Z đang săn lùng thứ công nghệ lỗi thời này vì điều gì?

Cô đơn ở đỉnh cao

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 21/06/2026 08:00
Có một câu hỏi mà nhiều lãnh đạo tự hỏi mình sau một cuộc họp dài, khi căn phòng đã vắng hết người: tại sao mình lại cô đơn đến vậy?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS