Hồ Hoài Anh khẳng định vẫn đang hạnh phúc với Lưu Hương Giang dù hôn nhân từng có sóng gió

08/10/2019 11:46
Hồ Hoài Anh khẳng định vẫn đang hạnh phúc với Lưu Hương Giang dù hôn nhân từng có sóng gió

Trưa nay 7.10, thông tin cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ly hôn được lan truyền trên mạng. Dù sau đó không trả lời bất cứ câu hỏi nào nhưng mới đây, nhạc sĩ của bài Dẫu có lỗi lầm đã lên tiếng

Tối 7.10, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng chính thức trang cá nhân về ồn ào ngày hôm nay. Không phủ nhận cuộc hôn nhân 10 năm đã có nhiều sóng gió nhưng nam nhạc sĩ khẳng định, hiện tại gia đình vẫn hạnh phúc: "Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao. Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, hạnh phúc và sóng gió... Chúng tôi không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua. Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả lẫn những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng và vì tất cả".Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?
Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.
Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.
Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!",
anh viết.

Ngày 7.10, trên mạng xã hội truyền nhau đi thông tin cặp đôi Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã hoàn thành thủ tục ly hôn cách đây hơn 3 tháng. Các nguồn tin khẳng định đây là thông tin được công khai bởi TAND Q.2 TP.HCM về đôi vợ chồng có tên là tên tuổi địa chỉ và con cái đều trùng khớp với Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Phiên tòa xử vụ ly hôn được diễn ra vào ngày 16.6.2019. Theo đó tòa đã ra quyết định công nhận quan hệ hôn nhân giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chấm dứt kể từ ngày tòa tuyên xử. Tòa cũng tuyên bố việc ly hôn giữa đôi vợ chồng được sự đồng thuận và tự nguyên giữa đôi bên.

Lưu Hương Giang biết đến Hồ Hoài Anh qua sự giới thiệu của chị gái Lưu Thiên Hương. Họ phải lòng nhau cách đây 15 năm sau một lần làm việc chung. Lưu Hương Giang sinh năm 1983, nổi tiếng nhờ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Rời sân chơi này, cô theo đuổi dòng nhạc sôi động. Cô từng ra các sản album Tôi là Lưu Hương Giang, Cải Bắp và Chuyển động cùng một số ca khúc do chính mình sáng tác như Quá yêu, Đừng ngoảnh lại, Hãy cho em thời gian...

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Anh là tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng như Dẫu có lỗi lầm, Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ... Không chỉ sáng tác, anh còn là nhà sản xuất mát tay của nhiều liveshow, từng hợp tác với các ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Suốt thời gian yêu và làm vợ chồng, Hồ Hoài Anh thường đứng sau hỗ trợ cho các sản phẩm âm nhạc của vợ. Cả hai hiện có hai cô con gái xinh xắn.

XVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Á hậu Tường San khoe thân hình nóng bỏng với bikini trước thềm chinh chiến Miss International 2019

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2019 Á hậu Tường San đã tung bộ ảnh bikini trước thềm cuộc thi khoe vẻ gợi cảm hết mức.

Rộ tin Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã ly hôn

Thông tin về cặp đôi showbiz Việt Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã hoàn thành thủ tục ly hôn sau 14 năm chung sống khiến cho nhiều người thất bất ngờ.

Sau Meghan Markle đến lượt Hoàng tử Harry khởi kiện 2 tờ báo Anh vì bị hack điện thoại

Cung điện Buckingham xác nhận hoàng tử Harry đã bắt đầu quá trình khởi kiện hai tờ báo hàng đầu nước Anh là The Sun và Daily Mirror liên quan đến vụ hack điện thoại củaCông tước xứ Sussex.

Kim Lý nắm chặt tay Hà Hồ trước tin đồn sẽ về chung nhà vào cuối năm

Hồ Ngọc Hà và Hương Giang làm nhân vật chính đã thu hút sự tham gia của dàn sao trẻ nổi tiếng V-biz và đông đảo tín đồ làm đẹp.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kỷ niệm 2 năm cưới bằng hành động ý nghĩa

Không tận hưởng buổi tiệc riêng tư như nhiều cặp vợ chồng khác, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có hành động hết sức tốt đẹp dành cho cộng đồng nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Uyên Linh – Lân Nhã bất ngờ ‘kết đôi’

Sau gần một thập niên kể từ lần đầu tiên họ cùng đứng chung trên một sân khấu, khán giả sẽ được chứng kiến sự tái hợp của hai giọng ca “có thực lực và bình thản” nhất nhì làng giải trí Việt trong liveshow “Uyên Linh – Lân Nhã: Chẳng phải tình cờ”. Vé đã được mở bán từ ngày 5.10 trên ứng dụng VinID.

Chương 5 drama hôn nhân Xuân Hương - Thanh Bạch: Mẹ chồng ngất xỉu, giãy giụa khẳng định con trai không thể "pê đê”

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tung ra chương 5 vạch trần cuộc sống hôn nhân với Thanh Bạch.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS