Dũng Taylor ủng hộ Thu Phương tái ngộ Bằng Kiều ở Hà Nội

12/09/2018 15:02
Dũng Taylor ủng hộ Thu Phương tái ngộ Bằng Kiều ở Hà Nội

Trong tiết thu dịu nhẹ của Hà Nội, nữ ca sĩ Thu Phương lại quay trở về nơi đây như một lời hẹn ước mỗi năm một lần với mảnh đất mà cô vô cùng lưu luyến.

Vừa kết thúc công việc ngồi ghế nóng TheVoice, “diva thứ 5” lại hối hả trở lại việc ca hát. Chị có mặt tại Hà Nội vào một sớm mùa thu êm ả cùng người tình “mãi không chịu cưới” – Dũng Taylor.

Mọi năm, Thu Phương đều chọn mùa thu Hà Nội để làm show riêng của mình, nhưng năm nay, chị lại chọn sánh đôi cùng Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 5” vào ngày 20.10 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Có lẽ đây là một thay đổi lớn với Thu Phương trên sân khấu thủ đô, vì chị luôn muốn có một không gian riêng của Thu Phương, của khán giả và mùa thu Hà Nội.

Thu Phương bảo, chị rất mê cách làm của series “Đêm tình nhân”, bản thân chị cũng thấy háo hức khi nhìn thấy khán giả ở Mỹ cũng rủ nhau tranh thủ về Hà Nội để xem nên quyết định tạm gác lại câu chuyện riêng mình trong mùa thu để cùng các nghệ sĩ kể chuyện tình với khán giả trong dịp này. Và lần này, Thu Phương sẽ tái ngộ cùng Bằng Kiều trên sân khấu “Đêm tình nhân 5” cùng những bản tình ca nồng nàn, êm dịu.

Ca sĩ Thu Phương

Thu Phương chia sẻ: “Đã lâu, Thu Phương và anh Bằng Kiều chưa có dịp hát chung, lần này chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc mới lạ. Phương và Bằng Kiều chơi với nhau, hiểu nhau nhưng thật sự là ít có dịp hát chung. Mấy năm nay, anh Nguyễn Thùy Dương giám đốc sản xuất của “Đêm tình nhân” vẫn dành lời mời với mong muốn Phương và anh Kiều tái ngộ, nhưng năm nay Phương mới thu xếp được. Phương tin khán giả sẽ thích sự tái ngộ này của Phương và Bằng Kiều. Xuất phát từ việc hiểu nhau, biết rõ ưu khuyết điểm của nhau, Phương và Bằng Kiều kết hợp sẽ có những điều khác biệt với người khác và sự kết hợp này sẽ nuôi dưỡng được rất nhiều cảm xúc. Ta sẽ kể câu chuyện ít người biết và vì thế sẽ hấp dẫn hơn. Bản thân Phương vừa trải qua một số chuyện trong cuộc sống, vui có, buồn có nên sẽ hát với nhiều trải nghiệm hơn. Cuối cùng vẫn là mong khán giả dành cho mình sự yêu thương, giống như đã từng”.

“Người tình mãi không chịu cưới” Dũng Taylor của Thu Phương cũng rất mong muốn Thu Phương có sự tái ngộ này với Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 5”. Cả hai tâm rất đầu ý hợp trong cả công việc lẫn cuộc sống. Chân thành và thẳng thắn đúng với chất của con gái đất Cảng, Thu Phương bảo: Chị có con cả đã 24 tuổi nhưng cũng có những đứa con con nhỏ, vì thế chị và Dũng Taylor đang bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn.

“Những bậc cha mẹ có cuộc sống phức tạp như Phương sẽ hiểu được điều Phương nói. Tựu chung lại sự nghiệp, đời sống cá nhân kiến tạo nên con người mình hôm nay, sự cá tính, quyết liệt, bài hát khi mình cất lên cũng là con người mình như thế: mong muốn nhiều điều, thất vọng nhiều thứ, nhiều nỗi buồn và cũng nhiều hy vọng” – Thu Phương tâm sự.

Thu Phương và ca sĩ Bằng Kiều luôn thân thiết trong các sự kiện âm nhạc

Điều thú vị ngoài đời, tuy gặp gỡ, ở bên nhau đã 16 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là tình nhân. “Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác. Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”. Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Phương thích điều đó lắm. Cũng như quá trình làm show, Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên trên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người. Đó là lý do đến lúc nào Phương và anh Dũng chưa có kết thúc và để chuẩn bị cho kết thúc đó cả hai phải làm rất nhiều điều. Khi chúng ta chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được” – Thu Phương cười.

Chia sẻ với phóng viên về sự trở về Hà Nội lần này của Thu Phương, Dũng Taylor trầm ngâm bảo:“Hôn nhân là sự vun xới của hai người. Phương không chịu cưới là Phương phải rất tự tin với giá trị của mình. Ở đây đặt ra câu hỏi: Vì sao Phương không chấp nhận, tôi có điều gì đó Phương không hoàn toàn thoải mái? Vì thế đó là gánh nặng của tôi nhiều hơn là Phương. Cho tới giờ này cứ tới 13.12 - ngày quen nhau, tôi lại nhắc khéo cô ấy kiểu: Đến tháng 12 này là 16 năm, mình có định làm gì không? Cô ấy hỏi lại: Ý anh là sao? Em không có dự định nào khác cả”. Dũng Taylor cũng thừa nhận, ở Mỹ, đàn ông lập gia đình là một gánh nặng chứ không đơn giản như phụ nữ.

Thu Phương ngồi bàn chuyện với anh Nguyễn Thùy Dương - Gám đốc sản xuất của series "Đêm tình nhân" tại Hà Nội

Thu Phương là người phụ nữ cá tính, chị độc lập về suy nghĩ, tư duy từ bé. “Đến thời điểm này so với nghệ sĩ cùng lứa, tôi có chút tự tin vì trải qua những biến cố, không may mắn nhưng cố gắng rất nhiều, có những khi cố gắng đến kiệt sức để tuổi này vẫn trình diễn, ngồi ở vị trí ghế nóng các chương trình. Tôi hiểu giá trị bản thân nhưng không chủ quan. Có lúc cố gắng kiệt sức giữ sự thăng bằng trong gia đình. May mắn có sự nghiệp vững vàng để những lúc suy sụp nhất không bị buông xuôi”.

Có lẽ qua những khó khăn, đổ vỡ rồi lại thăng hoa trong hạnh phúc, giọng hát Thu Phương đã chắt chiu mọi nỗi niềm đàn bà để quyến rũ như thế. Còn đối với "Đêm tình nhân 5" - đêm nhạc với các nghệ sĩ và tái ngộ lại với Bằng Kiều, Thu Phương tin rằng với cái tình của mình và sự lưu luyến mảnh đất quê nhà sẽ tạo ra cho chị những thăng hoa khác biệt khi "tiếng nhạc tình nhân vang lên bằng lời ca tình ái".

Hàm Anh


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nữ diễn viên có giọng khàn đặc biệt qua đời tuổi 90

Diễn viên kỳ cựu của Anh Fenella Fielding qua đời ở tuổi 90 sau hai tuần đột quỵ

Armie Hammer tiết lộ 'Call me by your name' sẽ có phần 2

Trả lời phỏng vấn của tờ Variety vào cuối tuần qua, nam diễn viên người Mỹ Armie Hammer cho biết anh rất thích ý tưởng thực hiện phần tiếp theo của bộ phim "Call me by your name".

Mặc ồn ào chuyện ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tình tứ song ca cùng Hoàng Hiệp

Tiếp tục chuỗi dự án Lam Phương - The Gift, ca sĩ Hoàng Hiệp và Phạm Quỳnh Anh vừa ra mắt bản song ca ''Thiên đàng ái ân'' đầy ngọt ngào mặc nghi án rạn nứt tình cảm giữa nữ ca sĩ và ông bầu Quang Huy. Thậm chí có tin đồn còn cho rằng cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Mai Phương gửi lời cảm ơn khi được về nhà sau 25 ngày tích cực điều trị ung thư

Vừa được xuất viện trở về nhà, Mai Phương đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên sau 25 ngày tích cực điều trị căn bệnh ung thư phổi.

Lady Gaga quyến rũ, nắm chặt tay Bradley Cooper ngày ra mắt phim

Lady Gaga đã gây ngạc nhiên cho nhiều người khi xuất hiện với trong trang phục đen quyến rũ và dịu dàng bất ngờ bên cạnh nam tài tử Bradley Cooper tại LHP Toronto.

Diễn viên Mai Phương đã được xuất viện sau gần 1 tháng điều trị ung thư

Nữ diễn viên Mai Phương đã chính thức được xuất viện về với gia đình sau một thời gian điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện 175 tại TP.HCM.

Phố Xương - Hà Nội: Những nét vẽ với lòng thanh thản

Những người đã sống và xa Hà Nội, dù ở tuổi nào dường như cũng giữ những hình ảnh Hà Nội trong lòng, khó định hình, khó mô tả, nhưng khi bất chợt tìm thấy lại nó ở đâu đó, giật mình bồi hồi cảm động. Triển lãm tranh "Điều kỳ diệu" của họa sĩ Lê Văn Xương cũng vậy, đưa người xem trở về Hà Nội với cõi lòng thanh thản.

Phùng Ngọc Huy bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc ủng hộ Mai Phương tại Mỹ

Mới đây, Phùng Ngọc Huy cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt trong đêm nhạc gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương.​

Xem Sex Education, tôi nhận ra mình là ông bố cứng nhắc với con, cần thay đổi lập tức

Điện ảnh - Thanh Hương - 03/06/2025 13:00
Lúc đó, tôi lại định lên lớp. Nhưng nghĩ lại câu nói trong phim, tôi bỗng dưng dịu xuống.

Tỷ phú Kazuo Inamori: Cách nhanh nhất để hết bế tắc trong công việc

Suy ngẫm - Ứng Hà Chi - 03/06/2025 12:00
Dù ở thời đại nào, của cải luôn chảy về những người làm việc hiệu quả nhất.

Hiểm họa từ thú vui "nuôi tinh thể"

Kỹ năng - Trần Thái - 03/06/2025 11:00
Trào lưu "nuôi tinh thể" tưởng chừng vô hại, được quảng bá rầm rộ trên mạng xã hội và dễ dàng mua trên sàn thương mại điện tử, đang tiềm ẩn hiểm họa khôn lường

“Từ chối kiệt sức” – chiến thuật mới của gen Z để sống thật, làm việc hiệu quả

Phong cách sống - Cẩm Hà - 03/06/2025 10:00
Không còn xem im lặng là vàng, gen Z đang lan tỏa trào lưu “loud living” - lên tiếng để được lắng nghe, từ chối kiệt sức, và tái thiết lại thành công theo cách riêng.

"Không còn bệnh tim" với tác dụng đáng kinh ngạc khi chữa bệnh bằng oxit nitric

Từ sách - Phim - Thu An - 03/06/2025 09:00
“Không còn bệnh tim” (No More Heart Disease) là quyển sách công phu của Dr. Louis J. Ignarro, về việc ngăn ngừa và chữa trị bệnh tim mạch bằng oxit nitric (NO).

Ikigai - Chất Nhật trong từng khoảnh khắc: Hạnh phúc trong từng khoảnh khắc

Từ sách - Phim - Quìn - 03/06/2025 08:00
Trong một thế giới không ngừng biến động, giới trẻ không chỉ mưu cầu thành công mà còn khao khát sống có ý nghĩa. Nhiều người bắt đầu tự hỏi: "Tôi sống vì điều gì?", "Điều gì khiến tôi muốn thức dậy mỗi sáng?". Và chính lúc ấy, hành trình đi tìm Ikigai bắt đầu.

Xem phim "Sex Education", tôi nhận ra mình đang sống lỗi với con trong mối quan hệ cha con

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 02/06/2025 13:00
Tôi nhận thấy mình không hiểu con. Và mối quan hệ cha con ngày càng trở nên căng thẳng.

Từng được ca tụng là "nghề hot của kỷ nguyên AI", giờ bị chính AI "khai tử"

Kỹ năng - Anh Việt - 02/06/2025 12:00
Đây là bài học cảnh tỉnh cho bất kỳ ai đặt hy vọng vào những làn sóng nghề mới từ AI: thứ nổi lên nhanh thì cũng có thể mất đi trong tích tắc.

Viễn cảnh gì sẽ xảy ra khi sau 1 giấc ngủ tất cả các app chat trên đời đều đồng loạt biến mất?

Thư giãn - Trần Hà - 02/06/2025 11:00
Điều đầu tiên chắc chắn là cảm giác hoang mang vì... mất kết nối.

Lời nói gan ruột của người mẹ: "Tình yêu không đến từ những bảng điểm đẹp!"

Suy ngẫm - Huyên Nguyễn - 02/06/2025 10:00
"Tôi đã từng nhiều lần thất vọng … và rồi chợt nhận ra rằng, tình yêu thương thật sự không đong đếm bằng những bảng điểm đẹp hay những lời khen ngợi...", cô Diệp Quỳnh chia sẻ.

Cất 100.000-150.000 đồng/ngày trong suốt 2 năm để "phát lương hưu" cho bố mẹ

Truyền cảm hứng - Ngọc Linh - 02/06/2025 09:00
Cũng là để dành tiền nhưng lại không phải tiết kiệm cho bản thân, chia sẻ của cô gái này thật sự quá đáng yêu!

Khai mở cảm xúc - Hiểu đúng về tội lỗi và xấu hổ

Từ sách - Phim - TĐ - 02/06/2025 08:00
Sự xấu hổ thực chất gắn liền với sức khỏe tâm thần. Ta xấu hổ khi cảm thấy khổ sở, buồn bã hoặc lo lắng, nỗi xấu hổ này tạo ra những cảm xúc khó khăn hơn nữa, làm sức khỏe tinh thần thêm kém.

Mẹ sử dụng lò vi sóng theo cách rất tiện lợi lại tốt cho sức khỏe

Kỹ năng - Mỹ Diệu - 01/06/2025 12:00
Có thể bạn nghĩ rằng lò vi sóng chỉ có thể dùng để hâm nóng đồ ăn. Nhưng hãy để tôi cho bạn thấy cách mẹ tôi dùng nó, đúng là "gừng càng già càng cay"!.

Vì sao Âu Dương Phong hễ thấy hai cao thủ này là né tránh?

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 01/06/2025 11:00
Điều gì ẩn giấu đằng sau thái độ khác biệt này của Âu Dương Phong?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 04/06/2025